Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

BÀI VIẾT TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN WELEARN

Những bài viết được chính trung tâm gia sư WElearn nghiên cứu, biên tập và soạn thảo, cung cấp các thông tin hữu ích cho Gia Sư và Quý Phụ Huynh. Các nội dung chính bao gồm:

GIA SƯ THEO LỚP

Để giúp phụ huynh có thể dễ dàng tìm được gia sư dạy kèm tại nhà tphcm phù hợp với trình độ học vấn của các em. Cũng là để minh bạch học phí của phụ huynh, gia sư và trung tâm WElearn. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin chi tiết về dịch vụ gia sư của WElearn để quý phụ huynh được nắm. Thông tin chi tiết bao gồm:

Gia sư lớp 1
Gia sư lớp 2
Gia sư lớp 3
Gia sư lớp 4
Gia sư lớp 5
Gia sư lớp 6
Gia sư lớp 7
Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 9
Gia sư lớp 10
Gia sư lớp 11
Gia sư lớp 12

Và các thông tin liên quan như: Bảng giá gia sư tại nhà, Thông tin tuyển dụng gia sư (nếu có).

GIA SƯ THEO QUẬN

WElearn hỗ trợ quý phụ huynh và các em học sinh tìm gia sư ở tất cả các Quận, Huyện trên địa bàn TpHCM.

Gia Sư Quận 1
Gia Sư Quận 2
Gia Sư Quận 3
Gia Sư Quận 4
Gia Sư Quận 5
Gia Sư Quận 6
Gia Sư Quận 7
Gia Sư Quận 8
Gia Sư Quận 9
Gia Sư Quận 10
Gia Sư Quận 11
Gia Sư Quận 12
Gia Sư Bình Thạnh
Gia Sư Bình Tân
Gia Sư Tân Phú
Gia Sư Tân Bình
Gia Sư Phú Nhuận
Gia Sư Gò Vấp
Gia Sư Thủ Đức

Theo đó chi tiết về việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà như thế nào? Học phí gia sư tại nhà bao nhiêu? WElearn đều công khai thông tin tại đây.

TRUNG TÂM GIA SƯ

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm gia sư. Tuy nhiên, bên cạnh những trung tâm gia sư uy tín vẫn còn tồn tại không ít trung tâm kém chất lượng. Chúng tôi sẽ chia sẻ những ưu điểm cũng như một số hạn chế của trung tâm gia sư để các bạn biết cách tìm gia sư phù hợp hoặc đề phòng những trung tâm gia sư lừa đảo.

bài viết trung tâm gia sư

Để quý phụ huynh, các em học sinh cũng như gia sư hiểu rõ hơn về sứ mệnh của WElearn. Những bài viết về trung tâm gia sư sẽ được WElearn liên tục cập nhật để là cầu nối tốt nhất cho phụ huynh và gia sư.

GIÁO DỤC

Để hỗ trợ cho các em học sinh có được những thông tin bổ ích về chủ đề giáo dục, WElearn sẽ tổng hợp và cập nhật những tin tức mới nhất và chính xác nhất cho các em học sinh theo dõi: thông tin tuyển sinh lớp 10, điểm chuẩn lớp 10 các trường THPT, tin tức tuyển sinh đại học, tài liệu thi tốt nghiệp THPT,…

CẢM NHẬN

Ngoài kiến thức thì không thể không nhắc đến cảm xúc học đường. Nhất là thời học sinh, cái tình trong trẻo mà ngây thơ. Cũng như không ít lần vấp ngã. Cảm Nhận WElearn ngoài việc chia sẻ những bài viết của những anh chị từng trải qua thời học sinh. Đây là nơi để WElearn lắng nghe tâm sự học trò của các em. Nếu các em cần sự chia sẻ hay hỗ trợ thì đừng ngần ngại trao đổi tại fanpage của WElearn nhé!

 

Gia Sư Hóa 12

22.12.2020