Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Dạy Kèm Tại Nhà Theo Yêu Cầu

31.03.2021
Wind

Xã hội ngày càng tiến bộ cả về thường thức đời sống cũng như khoa học hiện đại. Thể theo xu hướng ấy, chương trình giáo dục hằng năm cũng được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cập nhật và cải cách. Và rồi nỗi băn khoăn của quý phụ huynh cũng từ đó mà phát sinh. Nội dung học từ tiểu học đến trung học phổ thông dần quá tải. Nhưng có bao nhiêu kiến thức các em cần nhớ. Và với những kiến thức căn bản trong những quyển SGK ấy liệu có biến các em trở thành nhân tài? Chính vì lẽ đó mà nhu cầu dạy thêm học thêm càng tăng cao. Bởi việc dạy kèm theo yêu cầu là chính đáng và cần được hỗ trợ nhiều hơn. Vì các em có quyền học và được học để hoàn thiện bản thân.

Gia sư giúp các em trang bị những kiến thức nâng cao ngoài SGK. Giúp các em có sự phát triển toàn diện.

Hỗ trợ các em trọng việc định hướng phương pháp học tập đúng đắn. Giúp các em giảm tải những gánh nặng học tập không cần thiết.

Và quan trọng hơn hết gia sư sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học đường trực tiếp cho các em qua các câu chuyện thực tế. Từ đó các em có thể tự lên kế hoạch, vạch ra con đường học vấn của chính bản thân mình.

Cung Ứng Gia Sư Dạy Kèm Theo Nhóm

Một xu hướng dạy kèm hiện nay rất được quý phụ huynh lựa chọn đó là dạy kèm theo nhóm. Đây là một hình thức dạy kèm theo yêu cầu giúp phụ huynh tiết kiệm rất nhiều chi phí. Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức dạy kèm này quý phụ huynh nên cân nhắc một số lưu ý bên dưới nhé!

Số lượng học viên không nên quá 4 em.

Vì gia sư sẽ không có nhiều thời gian theo sát kỹ lưỡng các em. Với nhóm 4 học viên là vừa đủ cho gia sư hướng dẫn cặn kẽ trong khoảng 1.5h đến 2h dạy kèm cho một buổi học.

Trình độ nhóm học sinh phải cân bằng.

Để có được kết quả tốt, các em phải có vạch xuất phát tương đồng nhau. Có như vậy gia sư không phải mất thời gian cho những em học yếu. Các em có lực học giỏi cũng không phải mất thời gian chờ đợi.

Tốt nhất là nhà các em không nên cách nhau quá xa.

Khoảng cách địa lý cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc dạy kèm theo nhóm. Có em gần, có em phải đi xa sẽ gây khó khăn rất lớn cho việc sắp xếp giờ dạy của gia sư hay giáo viên.

>>>>> Đăng ký tìm gia sư dạy kèm theo nhóm TẠI ĐÂY

Dịch Vụ Gia Sư Ngoại Ngữ Theo Yêu Cầu

Nhu cầu học ngoại ngữ hiện nay của các bạn học viên là rất lớn. Từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Bởi với thị trường lao động hiện nay bắt buộc mỗi cá nhân phải giỏi ít nhất một ngoại ngữ. Có như thế con đường đi đến thành công sẽ dễ dàng và được rút ngắn rất nhiều.

Tuy nhiên, việc học ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ dàng. Có rất nhiều nguyên nhân khách quan làm cho việc học ngoại ngữ dậm chân tại chỗ. Vì vậy mà yêu cầu cho việc dạy kèm tại nhà cũng khác nhau.

Tìm gia sư tiếng anh để ôn thi học kỳ, ôn thi lớp 10, tốt nghiệp THPT, luyện thi đại học.

Gia sư dạy kèm tiếng anh để thi lấy bằng củng cố hồ sơ tăng lương, phỏng vấn xin việc.

Tìm gia sư dạy giao tiếp tiếng anh, tiếng hàn, tiếng hoa, tiếng pháp, tiếng nhật.

Gia sư luyện thi các chứng chỉ quốc tế tiếng anh: TOEIC, TOEFL, IELTS. Tiếng Trung HSK 1,2,3,4,5,6. Tiếng Nhật N1,2,3,4,5. Tiếng Hàn TOPIK, KLPT, KLAT.

Học ngoại ngữ dịch thuật để làm phiên dịch viên hoặc dịch các sách, tài liệu, ấn phẩm nước ngoài.

Ngoại ngữ là một môn học quan trọng trên bước đường thành công của mỗi người. Hơn hết, để học tốt tiếng anh hay các ngoại ngữ thông dụng khác đòi hỏi học viên cần có ý thức học tập đúng đắn và tính kiên trì rất lớn.

Với các em học sinh tiếng anh gần như là môn học xuyên suốt 12 năm học đường. Nó cũng xuất hiện trong 3 kỳ thi quan trọng: tuyển sinh lớp 10, tốt nghiệp THPT và Đại học Khối D. Chính vì vậy, quý phụ huynh cần có sự đầu tư đúng đắn ngay từ đầu. Để các em có thể đạt được kết quả mong muốn mà không phải tốn quá nhiều công sức.

dạy kèm tại nhà theo yêu cầu welearn gia sư

>>>>> Xem thêm bảng giá gia sư WElearn dạy kèm tại nhà TẠI ĐÂY

Lợi Ích Của Việc Thuê Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Tiết kiệm thời gian công sức đưa rước của quý phụ huynh.

Đây là điều chắc chắc mà quý phụ huynh và các em học viên cảm thấy rất “thích thú”. Bởi các em chỉ cần ở nhà chuẩn bị những câu hỏi thắc mắc, gia sư sẽ đến tận nhà giải thích cặn kẽ cho các em được hiểu.

Hỏng kiến thức chỗ nào lắp đầy chỗ đấy.

Để có được sự tiến bộ nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Bởi biết mình biết ta trăm trận trăm thắng. Gia Sư WElearn sẽ giúp các em xác định rõ ràng trình độ hiện tại. Chỉ khi hiểu rõ vị trí của mình đang ở đâu và mục tiêu đặt ra là gì, thì gia sư mới có thể giúp các em tìm ra lộ trình và chiến lược học tập tối ưu nhất

Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của bé.

Khi thuê gia sư về dạy kèm tại nhà, quý phụ huynh sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình cũng như thái độ học tập của bé. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp quý phụ huynh hiểu con mình hơn. Để quý phụ huynh nắm bắt tâm lý của chúng. Từ đó tránh việc trẻ tụ tập bạn bè mà dối gạt người lớn đi chơi.

Dạy Thêm Tại Nhà Theo Yêu Cầu Của Quý Phụ Huynh

Trung tâm gia sư WElearn với đội ngũ gia sư giỏi luôn có những phương pháp giảng dạy sáng tạo phù hợp với tất cả các đối tượng học viên. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của quý phụ huynh. Giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Quý phụ huynh có bất cứ yêu cầu nào trong quá trình tìm gia sư cho bé hay các anh chị đi làm có nhu cầu tìm gia sư dạy ngoại ngữ thì hãy liên hệ bộ phận tư vấn tìm gia sư của WElearn nhé!

Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0789882291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/welearngiasu

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.