Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Du Học Nước Ngoài Có Cần Tìm Gia Sư Tại Việt Nam?

02.03.2020
WElearn Wind

Độ tuổi của du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây ngày càng được trẻ hóa. Một phần vì thủ tục cho người dưới 18 tuổi “dễ thở” hơn. Và đây cũng là độ tuổi “hợp” nhất để du học. Tuy nhiên, tình huống này phát sinh thêm bài toán: Du học nước ngoài có cần tìm gia sư tại Việt Nam?

Du Học Nước Ngoài Có Cần Tìm Gia Sư Tại Việt Nam?
Du Học Nước Ngoài Có Cần Tìm Gia Sư Tại Việt Nam?

Vấn đề lớn mà du học sinh thường gặp phải

  • Rào cản ngôn ngữ: 100% chương trình học bằng tiếng Anh. Hầu hết các em đều mất rất nhiều thời gian để hiểu bài giảng của giáo viên. Và tình trạng này thường kéo dài ít nhất là 6 tháng khi bắt đầu.
Du học sinh gặp khó khăn vì rào cản ngôn ngữ
Du học sinh gặp khó khăn vì rào cản ngôn ngữ
  • Phương pháp học tập khác hẳn với hệ thống giáo dục Việt Nam: phần lớn các em du học sinh đều cảm thấy lạ lẫm với cách dạy của giáo viên bản địa khi lần đầu tiếp xúc. Giai đoạn đầu các em bị “khớp”, kết quả học tập tụt lại khá xa các bạn cùng lớp.

Xem thêm: Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10

Lý do nên tìm sự hỗ trợ của gia sư tại Việt Nam

  • Khi tiếng Anh của các em còn chập chững, chưa thể tiếp thu đầy đủ thông điệp của giáo viên, thì dĩ nhiên là cần người giải nghĩa để hiểu.
  • Đối với những môn chuyên ngành các em mất cả ngày tra từ điển nhưng vẫn… không dịch được.
  • Khi kỳ thi đến gần nhưng kiến thức bản thân thu nhặt được rất mơ hồ.
  • Gia sư tiếng Anh cho du học sinh là người có kinh nghiệm học tập ở nước ngoài. Tùy trường hợp, gia sư sẽ lên chương trình học để các em dễ nắm bắt thông tin hơn.
  • Trao đổi thông tin bằng tiếng mẹ đẻ vẫn là sự lựa chọn tối ưu. Các em dễ dàng diễn giải những điều mình thắc mắc bằng tiếng việt tốt hơn tiếng Anh.

Nếu các bậc phụ huynh có con em rơi vào hoàn cảnh nêu trên thì đừng ngần ngại tìm sự hỗ trợ từ gia sư nhé! Chắc chắn gia sư WElearn sẽ là người đồng hành đáng tin cậy với các em.

Để giảm thiểu những lo lắng về tiếng Anh khi có ý định du học. WElearn thiết nghĩ các em nên đầu tư môn học này trước khi rời khỏi Việt Nam. Thật lòng mà nói, dù các em có đạt IELTS 8.0 đi nữa thì đó chỉ là điều kiện cần.

Xem thêm các bài viết:

Những kỹ năng cần thiết phải trang bị

  • Kỹ năng nghe từ khóa và ghi chép bài: Đây là kỹ năng thiết yếu cần phải có. Học viên phải tự ghi chú cho bản thân những điều cần nhớ. Chính vì vậy việc nghe được từ khóa của câu có ý nghĩa rất quan trọng. Điều này giúp các em nắm bắt được bài giảng rành mạch hơn.
  • Kỹ năng thuyết trình: chương trình giáo dục nước ngoài đòi hỏi các em thực hành nhiều hơn là học lý thuyết. Khi diễn giải một chủ đề các em cần diễn đạt sao cho rành mạch nhưng ngắn gọn, hiệu quả.
  • Kỹ năng hùng biện: đây là cách để các em rèn luyện khả năng sử dụng Anh văn thuần thục hơn. Thông qua việc đưa ra ý kiến của mình đối với quan điểm của các bạn trong lớp: đồng tình hay không đồng tình.
Kỹ năng Anh văn cho du học sinh
Kỹ năng Anh văn cho du học sinh

Dù là chuẩn bị du học, hay đã đi du học thì các em cũng nên chuẩn bị kiến thức nền tảng thật vững. Nếu không may các em chưa bắt kịp nhịp độ học tập ở trường thì hãy nhớ đến một giải pháp ở quê nhà: Gia sư WElearn tại Việt Nam sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ khi các em cần.

Với quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp gia sư hàng đầu trong mọi hoàn cảnh của học viên. WElearn luôn cam kết chất lượng giảng dạy đối với các em học sinh Việt Nam. Anh/ Chị có thể ghé WElearn để tìm hiểu thêm về chúng tôi nhé!

Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0789882291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/welearngiasu

? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.