-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia sư dạy đàn – Dạy đàn tại nhà uy tín TPHCM

12.08.2021
WElearn Thuỷ Tiên

Gia sư dạy đàn tại nhà hiện đang là hình thức dạy đàn đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm đến. Phụ huynh có thể yên tâm làm việc, để con học với gia sư, quý phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn giờ học cho con, phù hợp hơn với sinh hoạt hằng ngày là cho các bé. Trung tâm gia sư WElearn có đội ngũ gia sư dạy đàn giỏi, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Gia sư dạy đàn - Dạy đàn tại nhà uy tín TPHCM
Gia sư dạy đàn – Dạy đàn tại nhà uy tín TPHCM

Những lợi ích khi học đàn

Đàn hạc có vai trò để giải trí, xả stress, có chức năng thư giãn, tái tạo tâm hồn, sức sống, đôi lúc chơi đàn nhạc để tịnh tâm, sống chậm hoặc bùng cháy. Ngăn ngừa được những căn bệnh rối loạn tâm thần, giúp cân bằng tâm sinh lý cho mọi người, từ trẻ em trong bụng mẹ cho đến người cao tuổi. Chơi đàn, chơi nhạc cụ với nhau giúp chúng ta có thêm nhiều bạn bè, mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Chơi được nhạc cụ nào đó, hát thật hay giúp chúng ta có thể trở thành nhân vật nổi bật trong buổi liên hoan, tiệc tùng, sinh nhật, tất niên, khai trương, liên hoan, tổng kết cuối năm, tham gia những cuộc thi văn nghệ.

Đối với trẻ nhỏ học đàn mang lại những lợi ích sau.

Phát triển kỹ năng thể chất

Một số nhạc cụ, chẳng hạn như bộ gõ, giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp và kỹ năng về máy móc, nó đòi hỏi di chuyển bàn tay, cánh tay và bàn chân. Đây là loại nhạc cụ rất tốt giúp truyền cảm hứng và tăng năng lượng cho trẻ em, Kristen Register, Giám đốc chương trình Early Childhood tại trường Đại học Columbia College Chicago cho biết.

Nuôi dưỡng các kỹ năng xã hội

Các lớp học nhạc theo nhóm đòi hỏi tương tác ngang và tính truyền thông tin cho nhau. Nếu một đứa trẻ đang chơi nhạc cụ của mình quá to hoặc tăng tốc quá nhanh, nó sẽ cần phải điều chỉnh. Điều quan trọng là cho trẻ em hiểu biết được phần nào cá nhân của họ trong một tập thể lớn hơn.

Trau chuốt tính kỷ luật và sự kiên nhẫn

Học nhạc dạy trẻ trì hoãn nhu cầu thỏa mãn bản thân. Ví dụ, trước khi học chơi đàn vĩ cầm, trẻ phải học cách cầm đàn, cầm vĩ, cách để đàn trên cơ thể. Để chơi một nhạc cụ, điều đó đòi hỏi trẻ phải dành nhiều giờ, nhiều tháng và thậm chí nhiều năm để luyện tập trước khi đạt đến mục tiêu cụ thể như trình diễn trong một ban nhạc hoặc đánh một bản độc tấu.

Thúc đẩy sự tự tin

Những buổi học là một cộng đồng mà ở đó trẻ học cách chấp nhận những đánh giá mang tính chất xây dựng. Trẻ học cách biến những phản hồi tiêu cực thành những thay đổi tích cực thông qua việc rèn luyện. Lớp học nhóm có thể giúp trẻ hiểu rằng không ai thậm chí chính trẻ là hoàn hảo và mọi thành viên trong lớp đều phải cố gắng.

Việc thể hiện bản thân trước đám đông là một kỹ năng quan trọng. Tất nhiên là một khi trẻ đủ tiến bộ, trẻ sẽ sở hữu những kỹ năng âm nhạc giúp trẻ nổi bật và là cơ hội cho trẻ thể hiện bản thân.

Rèn tính tập trung cho trẻ

Chơi piano là sự kết hợp giữa việc nắm bắt các nốt, nhịp bằng trí óc, sau đó thành sự di chuyển của bàn tay và ngón tay đòi hỏi trẻ phải tập trung cao độ. Chơi đàn cũng giúp trẻ nghiêm túc, cẩn thận và khéo léo.

Phát huy trí tưởng tượng của trẻ

Âm nhạc giúp con người vui tươi, yêu đời. Khi thả mình vào các nốt nhạc trẻ có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo của mình.

Rèn nhân cách, lập trường và sự tự tin cho trẻ : Để học đàn piano được đàn không phải là dễ dàng, có phải thuộc các nốt nhạc, phải tập trung cao độ và phải kiên nhân. Quá trình đó sẽ giúp trẻ rèn luyện nhân cách, tạo bản lĩnh để vượt qua các thử thách trong cuộc sống.

Xem thêm các bài viết:

Gia sư dạy đàn WElearn

Các dịch vụ gia sư dạy đàn tại WElearn bao gồm:

 • Gia sư dạy đàn Guitar
 • Gia sư dạy đàn Organ
 • Gia sư dạy đàn Piano
 • Gia sư dạy đàn Ukulele
 • Gia sư Thanh nhạc
 • Và nhiều môn nhạc cụ khác: trống, kèn,…

Gia sư WElearn dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các em tìm hiểu thật kỹ từ nhạc lý cơ bản, những hiểu biết cơ bản về đàn piano rồi mới hướng dẫn bạn những bước tiếp theo. Gia sư WElearn có lớp dạy cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho tới người lớn với phương pháp giảng dạy phù hợp vô cùng dễ hiểu.

Đặc biệt gia sư WElearn rất phù hợp với những người không có thời gian đi học tại trung tâm, hoặc bố mẹ muốn tìm gia sư cho con em mình ngay tại nhà để tiện cho việc học tập và theo dõi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ giảng dạy của chúng tôi, chắc chắn sẽ truyền dạy những kiến thức cho con em bạn từ cơ bản đến nâng cao thật dễ hiểu.

Cam kết về chất lượng giảng dạy của gia sư dạy đàn WElearn

Các gia sư dạy đàn của trung tâm WElearn là sinh viên giỏi có kinh nghiệm từ các trường Nhạc Viện, ĐH Sài Gòn, ĐH Sân Khấu Điện Ảnh, ĐH Sư Phạm,..

Gia sư dạy đàn của WElearn sẽ giúp các em:

 • Thuần thục tư thế ngồi, tư thế tay chuẩn giúp ngồi chơi đàn lâu cũng không bị mỏi
 • Cách ghi nhớ nốt nhạc, cách luyện ngón
 • Nắm được phương pháp chơi mới nhanh hơn gấp 3 lần so với bỏ qua giai đoạn này
 • Tự cảm âm và chơi đàn theo phong cách riêng của mình
 • Chơi được tất cả những bản nhạc mà mình yêu thích
 • Tự tin thể hiện trước đám đông, ban bè, và trên sân khấu
 • Cách thành lập hợp âm
 • Nghe và cách nhận biết giọng, điệu của ca khúc
 • Phân biệt từng dòng nhạc dựa vào tiết tấu đặc trưng
 • Cách soạn đệm cho một tác phẩm
 • Kỹ năng nghe đoán hợp âm

Trung tâm sẽ có chính sách thay thế gia sư cho học viên, quý phụ huynh nếu trong buổi học đầu tiên không hài lòng về cách giảng dạy và phương pháp truyền đạt kiến thức của gia sư.

Ngoài ra, mức giá thuê gia sư tại WElearn cũng rất phải chăng và có nhiều mức giá khác nhau để quý phụ huynh lựa chọn, quý phụ huynh có thể tham khảo bảng giá gia sư của WElearn để biết thêm.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy đàn cho con em mình thì hãy đến ngay với Trung tâm gia sư WElearn của chúng tôi. Để tìm gia sư dạy đàn, quý phụ huynh hãy truy cập đăng yêu cầu tìm gia sư, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. WElearn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh bằng năng lực thực sự của gia sư.

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.