Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Dạy Hóa Lớp 8

24.11.2020
Wind
()

Gia Sư Dạy Hóa Lớp 8 – Gia Sư Uy Tín Tại TPHCM

Lớp 8 là thời điểm các em bắt đầu làm quen với môn Hóa học. Là một bộ môn có tính ứng dụng rộng rãi trong đời sống, tuy nhiên việc đón nhận những khái niệm khá lạ lẫm ban đầu chắc hẳn sẽ làm các em cảm thấy khó tiếp thu. Hãy cùng nghe đội ngũ Gia sư Hóa của Gia sư Welearn chia sẻ để các em có cái nhìn tổng quan về môn học và tìm ra phương pháp học tập hiệu quả cho mình nhé.

Gia Sư Hóa Lớp 8

Những kiến thức đầu tiên giống như những bài học vỡ lòng, rất quan trọng nhưng các em thường chủ quan và không tập trung. Nếu không có sự chuẩn bị trước về kiến thức và định hướng, các em dễ bị hổng kiến thức ngay từ đầu. Dẫn tới không thể bắt kịp môn học. Nhiều phụ huynh chia sẻ với Gia sư Welearn rằng việc bắt đầu với những kiến thức mới như: nguyên tử, phân tử, mol, hợp chất, hóa trị, phản ứng,… cùng nhiều dạng bài tập khác nhau khiến học sinh loay hoay không biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào.

Từ đó dẫn đến chán học, thậm chí là sợ môn Hóa. Trong trường hợp này, việc tìm một gia sư Hóa học lớp 8 là giải pháp nhiều phụ huynh cân nhắc để giúp con tự tin hơn khi đến với môn học này.

Gia Sư Dạy Hóa Lớp 8

Hình ảnh minh họa: Gia Sư Dạy Hóa Lớp 8

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Hóa

Chương trình Hóa học lớp 8 sẽ cho các em biết Hóa học là gì, vai trò của Hóa học trong đời sống cũng như làm quen với các kiến thức mới trong 6 chương, bao gồm:

Chương 1: Chất – Nguyên tử – Phân tử

Hiểu được chất, nguyên tử, phân tử là gì, thành phần cấu tạo của chúng, cách lập công thức hóa học của hợp chất.

Chương 2: Phản ứng hóa học

Trong chương này các em sẽ được biết phản ứng hóa học là gì, cách nhận biết. Cách lập phương trình hóa học và học các định luật bao toàn.

Chương 3: Mol và tính toán trong hóa học

Các em sẽ học về khái niệm mol, khối lượng mol, thể tích mol. Các công thức hóa học và phương trình hóa học được sử dụng trong tính toán như thế nào.

Chương 4: Oxi – Không khí

Chắc hẳn các em đã biết oxi và không khí quan trọng như thế nào với sự sống rồi đúng không? Trong chương này các em sẽ được tìm hiểu sâu hơn về 2 khái niệm này. Đó là cách điều chế oxi hay biết được trong không khí còn có các chất nào nữa đấy.

Chương 5: Hiđro – Nước

Các em sẽ được học thành phần, tính chất, ứng dụng của Hidro, vai trò của nước, cách bảo vệ nguồn nước không bị ô nhiễm.

Chương 6: Dung dịch

Chương này sẽ tìm hiểu về dung dịch, độ tan, nồng độ phần trăm, nồng độ mol của dung dịch. Và cách pha chế dung dịch theo nồng độ cho trước.

Với nội dung “đơn giản” như trên thì hẳn người đọc sẽ cho rằng chẳng có gì phức tạp. Tuy nhiên chỉ có các em học sinh lớp 8 đang “mệt mỏi” với nó mới thấu hiểu. Bởi các từ ngữ chuyên ngành ngắn gọn nhưng không hề dễ hiểu chút nào. Và quan trọng hơn đây là kiến thức căn bản. Các em cần nắm kỹ các công thức cũng như khái niệm định lý. Để phục vụ cho kiến thức phức tạp ở lớp sau. Do vậy mà nhiều phụ huynh đã tìm đến gia sư lớp 8 WElearn nhờ trợ giúp. Nhất là với môn học “khó nuốt” như Hóa Học.

Dạy Kèm Môn Hóa Tại Nhà

Hóa học lớp 8 sẽ mang đến cho các em những điều mới mẻ. Nhưng cũng sẽ khiến các em cảm thấy khó khăn vì tiếp cận những kiến thức lạ lẫm. Do đó quý phụ huynh có thể liên hệ với giáo viên dạy kèm môn Hóa tại nhà để giúp các em củng cố bài học. Cũng như tiết kiệm thời gian đưa đón con, thời gian đi lại của các em.

WElearn gia sư luôn để cao chất lượng giảng dạy để trở thành sự lựa chọn tốt nhất của quý phụ huynh. Đến với gia sư WElearn, quý phụ huynh có thể yên tâm giao phó việc học của trẻ cho chúng tôi. Bởi mọi vấn đề liên quan đến quá trình học tập với gia sư tại nhà của quý phụ huynh sẽ được WElearn phản hồi nhanh chóng và kịp thời.

Nếu quý phụ huynh cần tìm giáo viên hay gia sư dạy Hóa giỏi lớp 8 thì hãy liên hệ với WELearn nhé!

Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0906782291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/WelearnVietNam

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.