Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà

01.01.2021
Wind
()

Nhắc đến tìm gia sư cho học sinh tiểu học, nhiều người lớn chắc hẳn rất ngỡ ngàng. Nhưng khi đi vào chương trình học mới biết, các kiến thức hiện nay các em tiếp cận rất nhiều. Lên lớp 3, nội dung các môn học bắt đầu nhiều lên. Trong khi các bé đang cần được sự hỗ trợ của gia đình với lượng kiến thức khổng lồ này, cha mẹ đang phải bận rộn lo toan, thì tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà là điều cần thiết.

Gia Sư Lớp 3

Cũng như lớp 1 và lớp 2, chương trình lớp 3 quan trọng vẫn gồm 2 môn toán và tiếng việt. Các em phải làm quen với những phép tính hàng trăm, hàng nghìn, tính trung bình và cả những bài toán khó mà nhiều người đọc không nghĩ rằng đó dành cho học sinh tiểu học. Thời điểm này, chỉ cần các em thấy sợ hãi, lo lắng sẽ dễ dàng dẫn đến chán nản, và bỏ bê bài học, đặc biệt khi không có sự kèm cặp của cha mẹ. Lúc này, phụ huynh nên cân nhắc tìm gia sư cho bé, vừa giúp con học tập, vừa có người trò chuyện cùng con.

Gia sư Welearn sẽ giúp các bé  giải các bài toán trong sách giáo khoa. Giới thiệu những chương trình nâng cao tùy năng lực của bé, rèn luyện viết chữ đẹp cho bé, phát triển khả năng tiếng Việt của bé,… Theo đó, quý phụ huynh có thể tham khảo dịch vụ gia sư lớp 3 tại nhà của WElearn:

Gia sư báo bài lớp 3 tại nhà các môn: Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh.

Gia sư dạy kèm các môn năng khiếu cho các bé: Đàn, Vẽ,…

Gia sư tiếng anh giao tiếp cho trẻ em lớp 3.

Gia sư dạy kèm cho các em học sinh lười học có thành tích chưa tốt.

Gia sư song ngữ Việt – Anh cho các bé theo học trường quốc tế.

Cùng các dịch vụ dạy kèm tại nhà theo yêu cầu riêng biệt của quý phụ huynh.

Gia Sư Toán Lớp 3

Lên lớp 3, các bé tiếp tục học đến số có 3 chữ số, có cộng, trừ, nhân, chia, so sánh, số dư, và cần thuộc bảng cửu chương từ 1-10,.. các dạng bài tập liên quan đến chu vi, diện tích của tam giác, hình vuông, hình chữ nhật. Lượng kiến thức nhiều khiến nhiều bé bối rối. Gia sư Toán lớp 3 của Welearn sẽ giúp các bé nắm chắc kiến thức cơ bản, kết hợp trau dồi qua các bài tập tự luyện.

Mỗi buổi học, các bé được củng cố kiến thức trên lớp, hướng dẫn kỹ năng làm bài, cách trình bày bài toán. Phương pháp dạy từ lý thuyết đến thực hành. Cuối mỗi buổi học có thêm bài tập tự luyện, để các bé nắm vững kiến thức.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà

Hình ảnh minh họa: Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà

Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Thời điểm học trên lớp, giáo viên không thể chỉ dạy cho toàn bộ học sinh, có thể làm nhiều bé không chú tâm học. Khi về nhà, ba mẹ cũng mệt mỏi sau ngày dài làm việc. Và cả với bao lo toan cho cuộc sống, cũng không dành được nhiều thời gian dạy bé học. Việc tìm gia sư tại nhà là giải pháp tốt nhất cho nhiều gia đình bận rộn. Ba mẹ có thể tiết kiệm thời gian đưa đón con. Các bé cũng không phải đến môi trường xa lạ học thêm. Thêm vào đó, Welearn có mức học phí thấp, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

Welearn có đội ngũ gia sư đông đảo, với kinh nghiệm dày dặn và nhiệt tình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nắm bắt các yêu cầu cải cách mới. Đồng thời thường xuyên trao đổi với phụ huynh giúp việc hướng dẫn bé theo kịp bài học trên lớp tốt nhất.

Khi cần tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà, quý phụ huynh có thể đến trực tiếp trung tâm gia sư Welearn để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cam kết bé sẽ đạt được những thành tích khả quan, tiến bộ trong học tập.

Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0789882291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/WelearnVietNam

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.