-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Lớp 8 – Dạy Kèm Tại Nhà Môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh

06.07.2021
WElearn Thanh Việt

Toán – Văn – Anh là bộ ba bất diệt đeo đuổi học sinh suốt 12 năm học. Đến với chương trình THCS các em được làm quen thêm hai môn: Vật Lý ở lớp 6 và môn Hoá Học tại lớp 8. Với đội ngũ Gia sư lớp 8 trình độ cao có mặt tại khắp các quận huyện TPHCM. Trung tâm gia sư WElearn cam kết đem lại sự lựa chọn đúng đắn cho quý phụ huynh:

 • Thường xuyên kiểm tra, đánh gia năng lực của trẻ từ đó định hướng và đưa ra lộ trình học tập phù hợp.
 • Ôn tập và củng cố kiến thức lớp 7 trước khi hướng dẫn trẻ tiếp thu bài mới lớp 8
 • Tổng kết kiến thức ở trường khi trẻ chưa có đủ thời gian để ghi nhớ sâu.
 • Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi nếu các em có ý định thi vào lớp 10 trường chuyên.
 • Giúp học sinh vững tâm lý tạo tiền đề cho kỳ thi chuyển cấp.
Gia sư lớp 8
Gia sư lớp 8

Gia sư WElearn là sinh viên giỏi học tập tại các trường đại học nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh: Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, Trường Đại học Luật TP.HCM, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM,  Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn,…

Gia sư WElearn có chuyên môn giỏi, lý lịch rõ ràng: là sinh viên Trường Đại học Sư phạm, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM, Trường Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn,…

Gia sư WElearn là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề: là cử nhân sư phạm trường Đại học Cần Thơ, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Trường Đại học Phú Yên, là giảng viên Trường THCS – THPT Hoa Sen, Trường THCS Thông Tây Hội, Trường THPT Quang Trung Nguyễn Huệ, Trường Anh ngữ quốc tế và BDVH Olympia,…

Phương pháp giảng dạy của WElearn

 • Phương pháp dạy một kèm một kịp thời phát hiện và giải đáp những vướng mắc của trẻ.
 • Thực hiện giảng dạy kết hợp thực hành giúp học sinh nhanh tiến bộ.
 • Gia sư WElearn dạy kèm theo sát chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
 • WElearn thường xuyên cập nhật kết quả học tập của các em để phụ huynh yên tâm hơn.

Trong quá trình giảng dạy nếu quý phụ huynh có bất cứ vấn đề gì xin vui lòng đóng góp ý kiến cho WElearn. Chúng tôi sẽ luôn tiếp thu để điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ. Hướng tới đảm bảo kết quả học tập cho bé.

Gia sư Toán lớp 8

Từ khi lên lớp 6 các em đã quen với việc môn Toán chia làm 2 phần: Đại số và Hình học. Tuy nhiên chương trình lớp 8 nổi tiếng là khó. Kiến thức quan trọng nằm phần lớn ở lớp học này. Cụ thể:

Kiến thức Toán lớp 8
Kiến thức Toán lớp 8

Phần Đại số

Các em phải học thuộc 7 Hằng Đẳng Thức và áp dụng nó để giải toán một cách thành thạo. Vì nội dung này các em sẽ phải sử dụng đến lớp 12.

Chương Phân Thức Đại Số: đây là dạng toán khá phức tạp bởi các đa thức rất rườm rà. Các em phải sử dụng linh hoạt cách đặt nhân tử chung, dùng hằng đẳng thức,…để rút gọn phân thức tìm đáp án nhanh nhất có thể. Gia sư lớp 8 WElearn luôn nhắc nhở học sinh phải cẩn thận khi giải toán dạng này vì sai 1 bước thôi sẽ rất khó thấy đưuọc lời giải.

Và cuối cùng là nội dung rất quan trọng: phương trình và bất phương trình bậc nhất một ẩn. Để giải được toán phần này các em phải nắm rõ 4 bước: tìm điều kiện xác định, quy đồng mẫu – khử mẫu, giải phương trình và kết luận.

Phần Hình Học

 • Định lý Talet và các định nghĩa về tam giác đồng dạng.
 • Mối quan hệ giữ góc – cạnh – đường chéo của các hình tứ giác: hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, hình bình hành, hình thang, hình thang vuông,…
 • Làm quen với hình học không gian thông qua 2 hình căn bản: Hình lăng trụ đứng và hình chóp đều.

Xem thêm: Gia sư Toán nhận dạy kèm tại nhà

Gia sư Lý lớp 8

Nối tiếp chương trình vật lý lớp 6, lên lớp 8 các em tiếp tục được “nạp” thêm kiến thức mới với hai chủ đề cũ của lớp 6: CƠ HỌC và NHIỆT HỌC.

HỌC KÌ 1: các em được trang bị kiến thức về chuyển động, lực ma sát, áp suất, công suất, cơ năng,…và các định luật về bảo toàn cơ năng. Các em học kỹ phần này nhé vì nội dung này sẽ xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp THPTtuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Gia sư Lý lớp 8
Gia sư Lý lớp 8

HỌC KÌ 2: thời gian này các em sẽ được làm quen với cấu tạo nguyên tử phân tử và các định luật bảo toàn năng lượng. Đây là kiến thức nền tảng để các em học tốt chủ đề Vật lý hạt nhân – sẽ xuất hiện trong chương trình vật lý 12.

Để học tốt một môn tự nhiên “khô khan”, các em cần tìm cho mình hướng học tập phù hợp. Trên hết đó là xây dựng niềm đam mê với bộ môn này. Bằng cách nào? Đó chính là tìm ra cái hay, cái thú vị của Vật lý. Hãy tham gia vào những diễn đàn, đọc những quyển sách vui, những câu đố về Vật lý.

 • Học lại bài cũ và xem trước bài mới trước khi đến lớp: đây chính là cách để các em rèn luyện trí nhớ. Như vậy các em có thể nắm bắt được bài học trên lớp tốt nhất.
 • Làm nhiều bài tập: từ dễ đến khó, các em hãy làm hết các bài trong SGK, thầy cô giao thêm. Ngoài ra, các em có thể làm thêm ở sách tham khảo, trên internet, …
 • Học nhóm: “học thầy không tày học bạn”. Các em có thể học hỏi được từ các bạn khá hơn, hoặc khi chỉ bài cho những bạn yếu hơn thì cũng giúp các em ghi nhớ thêm một lần.
 • Vẽ sơ đồ tư duy: để tóm tắt bài học một cách khoa học và dễ nhớ.

Nếu các em cảm thấy chán nản khi học mãi vẫn chưa hiểu thì hãy liên hệ gia sư vật lý lớp 8 WElearn nhé! WElearn gia sư môn Vật Lý sẵn sàng hỗ trợ việc học khi các em gặp khó khăn.

Gia sư Hóa lớp 8

Đây là bộ môn mới trong chương trình giáo dục quốc gia. Các em được tìm hiểu các kiến thức căn bản về hoá học thông qua 6 chủ đề:

 • Chương 1: Chất – Nguyên tử – Phân tử
  Hiểu được chất, nguyên tử, phân tử là gì, thành phần cấu tạo của chúng, cách lập công thức hóa học của hợp chất.
 • Chương 2: Phản ứng Hóa học
  Trong chương này các em sẽ được biết phản ứng hóa học là gì, cách nhận biết. Cách lập phương trình hóa học và học các định luật bao toàn.
 • Chương 3: Mol và tính toán trong Hóa học
  Các em sẽ học về khái niệm mol, khối lượng mol, thể tích mol. Các công thức hóa học và phương trình hóa học được sử dụng trong tính toán như thế nào.
 • Chương 4: Oxi – Không khí
  Chắc hẳn các em đã biết oxi và không khí quan trọng như thế nào với sự sống rồi đúng không? Trong chương này các em sẽ được tìm hiểu sâu hơn về 2 khái niệm này. Đó là cách điều chế oxi hay biết được trong không khí còn có các chất nào nữa đấy.
 • Chương 5: Hiđro – Nước
  Các em sẽ được học thành phần, tính chất, ứng dụng của Hidro, vai trò của nước, cách bảo vệ nguồn nước không bị ô nhiễm.
 • Chương 6: Dung dịch
  Chương này sẽ tìm hiểu về dung dịch, độ tan, nồng độ phần trăm, nồng độ mol của dung dịch. Và cách pha chế dung dịch theo nồng độ cho trước.
Gia sư Hóa lớp 8
Gia sư Hóa lớp 8

Lượng kiến thức khá nhiều nhưng thời gian trên lớp ít ỏi làm cho trẻ khá hoang mang. Vậy làm thế nào để học tốt hóa lớp 8? Một giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn đó là tìm gia sư hoá lớp 8 cho các em là . Bằng chứng là nó đã đem lại hiệu quả khá tích cực.

WElearn gia sư luôn để cao chất lượng giảng dạy để trở thành sự lựa chọn tốt nhất của quý phụ huynh. Đến với gia sư WElearn, quý phụ huynh có thể yên tâm giao phó việc học của trẻ cho chúng tôi. Bởi mọi vấn đề liên quan đến quá trình học tập với gia sư tại nhà của quý phụ huynh sẽ được WElearn phản hồi nhanh chóng và kịp thời.

Xem thêm: Gia sư Hoá dạy kèm môn Hoá tại nhà

Gia sư Anh văn lớp 8

Tiếng Anh ngày nay không còn là “điểm cộng” mà là một trong những yếu tố bắt buộc của tầng lớp tri thức. Đặc biệt là những ứng viên có nguyện vọng làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia. Giỏi Anh văn giúp bạn dễ dàng trao đổi trong công việc, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp. Khi đó cơ hội thăng tiến với bạn sẽ rộng mở hơn.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm gia sư Tiếng Anh dạy kèm cho mình ngay từ lớp 8? Bởi vì:

 • Tiếng Anh là một trong 3 môn chính trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 cận kề.
 • Là môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.
 • Tiếng Anh xuất hiện trong khối thi D1 của kỳ thi tuyển sinh đại học.
 • Điều quan trọng là chương trình Anh văn THCS và THPT quá chú trọng ngữ pháp mà quên đi kỹ năng nghe – nói. Lớp 8 là thời điểm hợp lý để các em có thể bắt đầu đầu tư cho môn học này.

Tương tự như tiếng Anh lớp 6 hay 7, các em tiếp tục được học ngoại ngữ theo chủ đề. Tuy nhiên, lên lớp 8 các em bị quá tải bởi các môn khác như Toán, Lý, Hoá, Ngữ văn, Sinh học,… Nên khó lòng còn đủ “tinh thần” để học tốt Anh văn. Nên gia sư tiếng Anh sẽ giúp các em học môn này một cách dễ dàng nhưng vẫn nhẹ nhàng:

 • Hệ thống hoá kiến thức ngữ pháp giúp các em dễ dàng nhớ hơn.
 • Dạy kèm kỹ lưỡng các dạng bài tập tự luận để các em làm trắc nhiệm nhanh và chính xác.
 • Đưa ra phương pháp học từ vựng để các em học ít nhưng nhớ lâu.
 • Giải đáp kịp thời những thắc mắc giúp tiết kiệm thời gian học bài của các em.
 • Thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở, ôn luyện để củng cố kiến thức cho trẻ.

Dạy kèm lớp 8 tại nhà bao nhiêu tiền

LỚPGia sư là Sinh viênGia sư là Giáo viên
8150,000/buổi200,000/buổi

Thời gian dạy:
– 1h30 phút/ buổi.
CHỈ VỚI 100K/GIỜ – Các bạn đã có ngay gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà mới nhất 2021

WElearn Gia sư – Trung tâm gia sư uy tín

Với sứ mệnh tạo ra cầu nối gặp gỡ đáng tin cậy giữa phụ huynh và gia sư. WElearn hiện đã và đang từng bước cải thiện để quá trình kết nối diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Quý phụ huynh cần tìm gia sư lớp 8 cho con? Hãy liên hệ với WElearn bằng cách:

WElearn luôn đồng hành cùng các bạn!

Xem thêm dịch vụ Gia sư ở các lớp khác:

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.