Gia Sư Luyện Thi Vào Lớp 10 Toán Văn Anh Cấp Tốc, Hiệu Quả

gia sư luyện thi vào lớp 10
5/5 - (2 bình chọn)

Mỗi khi đứng trước các kỳ thi lớn chắc hẳn các em học sinh đều rất lo lắng và hồi hộp. Bên cạnh việc phải tổng hợp, ghi nhớ tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các em còn phải chuẩn bị tâm lý thật tốt trước, trong và sau khi kỳ thi diễn ra. Với những em học sinh lớp 9 việc tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 tại nhà giai đoạn này là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là những em đang có thành tích học tập yếu kém.

gia sư luyện thi vào lớp 10
Gia sư luyện thi vào lớp 10

>>> Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà mới nhất

Trung Tâm Gia Sư WElearn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc giới thiệu gia sư giỏi luyện thi vào lớp 10. Nếu các em cần sự hỗ trợ thì đừng ngần ngại liên hệ với WElearn nhé!

1. Có nên tìm Gia sư luyện thi vào lớp 10 về dạy kèm tại nhà?

Bạn đang rất lo lắng khi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đang cận kề nhưng các em vẫn chưa nắm được kiến thức căn bản? Nếu như các em đi trượt kỳ thi này thì không biết tương lai các em sẽ đi về đâu? Bạn đang băn khoăn không biết nên cho con:

 • Luyện thi vào lớp 10 với Giáo Viên tại trường
 • Ôn luyện vào lớp 10 tại các “lò luyện thi”
 • Hay thuê gia sư luyện thi vào lớp 10 dạy kèm tại nhà?

Hầu hết các bậc cha mẹ đều rất quan tâm đến chuyện học hành của con. Đặc biệt là các giai đoạn chuyển cấp. Nếu quý phụ huynh không yên tâm để con “tự bơi” với mớ kiến thức “khủng” của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 thì việc tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 là lựa chọn tốt nhất. Bằng nhiều phương pháp hỗ trợ khác nhau gia sư luyện thi vào lớp 10 sẽ dựa vào tình hình học tập của từng em mà áp dụng những phương pháp dạy kèm hiệu quả.

1.1. Với những em đang mất kiến thức căn bản, kiến thức nền

Gia sư sẽ hướng dẫn lắp đầy những kiến thức đang hỏng. Sau đó tổng hợp lại kiến thức trọng tâm cho các em nhớ. Tiếp tục bổ sung những kiến thức nâng cao để các em tự tin bước vào kỳ thi.

1.2. Với những em đang ở mức học khá

Gia sư sẽ kiểm tra, đánh giá sức học hiện tại của các em gần chính xác nhất. Sau đó sẽ tiến hành bổ sung những kiến thức nâng cao.

Tiến tới giải luyện đề các năm trước cho các em làm quen. Từ đó các em sẽ khỏi bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

1.3. Với những em thi vào lớp 10 trường chuyên

Gia sư sẽ tiến hành giảng dạy các kiến thức nâng cao theo chuyên đề. Sau đó sẽ hướng dẫn các em giải các dạng bài khó trong đề thi mẫu. Qua đó các em sẽ dễ dàng lấy được số điểm tối đa để đậu vào trường đã đăng ký dự tuyển.

2. Dịch vụ luyện thi lớp 9 lên lớp 10 của WElearn Gia Sư

Khi con mình bắt đầu lên lớp 9 thì quý phụ huynh đã bắt đầu có những phiền muộn nhất định. Không biết các em có thi đậu tốt nghiệp không? Liệu rồi các em chọn đi tiếp con đường học vấn mở toang cánh cửa đại học hay đi học nghề rồi đi làm.

Nhưng dù là con đường nào thì chắc hẳn quý phụ huynh ai cũng đều mong muốn con mình trở thành một người tốt, biết cống hiến cho xã hội và sống đúng đạo nghĩa làm người có phải không?

Chuẩn bị kiến thức và tâm lý thật tốt là 2 yếu tố quyết định rất lớn đến kết quả thi tuyển sinh. Nếu quý phụ huynh đang lo lắng cho tình hình học tập của con em mình. Và không biết bắt đầu từ đâu thì hãy tìm ngay cho bé gia sư luyện thi lớp 10 ngay từ bây giờ nhé!

Tại trung tâm gia sư uy tín – WElearn Gia Sư chúng tôi có đầy đủ đội ngũ gia sư chuyên luyện thi cho quý phụ huynh lựa chọn.

2.1. Gia sư luyện thi vào lớp 10 là Giáo viên đứng lớp

Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm các trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Cần Thơ, Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 3, Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng,… Hiện đang công tác tại các trường THPT. Có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp học sinh yếu kém thi đậu tốt nghiệp THPT.

2.2. Gia Sư ôn thi lớp 10 là Sinh viên giỏi

Là sinh viên tại các trường đại học cao đẳng nổi tiếng: Đại học Bách Khoa. Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Đại học Y Dược. Đại Học Kinh Tế. Đại Học Ngân Hàng. Đại Học Công Nghệ HUTECH. Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại…

Là sinh viên chuyên ngành sư phạm tại trường Đại Học Sư Phạm. Có thành tích tốt trong học tập và kinh nghiệm luyện thi tốt nghiệp cho các em học sinh lớp 12.

2.3. Gia sư ôn luyện vào lớp 10 là giáo viên tự do

Đã tốt nghiệp đại học – cao đẳng chuyên ngành sư phạm. Từng đứng lớp giảng dạy ở trường THCS – THPT và hiện đang giảng dạy tại một số trung tâm dạy thêm, trung tâm luyện thi.

Tùy theo mục tiêu cũng như tài chính của quý phụ huynh, Gia sư WElearn sẽ tư vấn và báo giá học phí phù hợp để quý phụ huynh tham khảo.

3. Trung tâm gia sư luyện thi vào lớp 10 uy tín, chất lượng

Muốn mở được cánh cửa đại học ngoài sự chăm chỉ, siêng năng các em cần lên kế hoạch học tập thật chi tiết và tỉ mỉ. Để việc ôn luyện từng bước được trôi chảy, tránh việc khủng hoảng tâm lý vì kiến thức quá nhiều.

Tuy nhiên không phải em nào cũng biết tự giác và có thể tự vạch ra lộ trình ôn thi cho chính bản thân mình. Do đó, hãy để gia sư WElearn sẽ cùng các em đồng hành trên con đường bước vào đại học nhé. Đến với WElearn các em sẽ:

 • Được học với những gia sư giỏi hàng đầu. Gia sư sẽ giúp các em định hướng phát triển bản thân theo con đường phù hợp với chính mình.
 • Nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản nếu mất gốc. Và củng cố những kiến thức hiện đang mơ hồ.
 • Được ôn thi sớm hơn thời gian theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Từ đó các em có nhiều thời gian để luyện giải đề hơn.
 • Làm quen với các đề thi và áp lực thời gian làm bài thông qua các bài test của gia sư.
 • Được gia sư chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi cũng như kinh nghiệm sống. Để các em suy ngẫm và trưởng thành hơn.

Đặc biệt với mỗi môn học gia sư sẽ hướng dẫn cho các em phương pháp học tập phù hợp.

3.1. Gia sư luyện thi Toán vào lớp 10

Toán được xem là môn học quan trọng nhất. Và đây cũng là môn làm tốn thời gian của các em nhất. Do vậy gia sư luyện thi lớp 10 môn toán sẽ giúp các em:

 • Nắm vững những định lý để tìm ra cách giải toán hay và nhanh nhất giúp các em tiết kiệm thời gian khi làm bài thi.
 • Nắm chắc các dạng toán về căn thức bậc hai, bậc ba, hàm số bậc nhất, đặc biệt là hệ phương trình bậc nhất hai ẩn và Phương trình bậc hai của phần Đại số.
 • Thấu hiểu hệ thức lượng trong tam giác và các bài tập liên quan đến đường tròn phần hình học.
 • Nắm rõ cấu trúc đề thi Toán vào lớp 10. Tiến hành giải thử đề để các em đánh giá năng lực hiện tại và lên kế hoạch ôn thi hiệu quả nhất.
 • Chia sẻ kinh nghiệm thực tế để các em tìm ra khuyết điểm của mình trong cách học tập hiện tại. Từ đó khắc phục để hạn chế tối đa lỗi sai trong quá trình làm bài thi.
Luyện thi vào lớp 10 môn Toán
Luyện thi vào lớp 10 môn Toán

3.2. Gia sư luyện thi Ngữ Văn vào lớp 10

Trong 3 môn thi tuyển lớp 10, Ngữ Văn được xem là môn khó học nhất đối với hầu hết học sinh. Bởi lượng kiến thức rất nhiều làm cho các em học trước quên sau. Nắm rõ được điểm yếu đó nên gia sư luyện thi lớp 10 ngữ văn của WElearn sẽ giúp các em:

 • Nắm vững cách phân tích lời văn, giải mã các từ ngữ. Để các em làm tốt phần đọc hiểu với bất kỳ nội dung nào.
 • Sử dụng sơ đồ tư duy để nắm rõ ý chính của bài thơ, bài văn. Từ các ý chính các em triển khai các ý phụ để diễn đạt nội dung bài theo văn phong của mình.
 • Hướng dẫn cho các em lối hành văn mạch lạc, không lạc đề. Mở đầu như thế nào, triển khai nội dung bài ra sao. Hay cách kết bài nào sẽ giúp hấp dẫn người đọc.

3.3. Gia sư luyện thi tiếng anh vào lớp 10

Môn quan trọng cuối cùng trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đó là Anh Văn. Không phức tạo như toán cũng không cần nhiều trí tưởng tượng như văn. Tiếng Anh là môn chú trọng khả năng tư duy ngôn ngữ. Để đạt điểm thi môn anh văn cao gia sư luyện thi tiếng anh lớp 10 sẽ giúp các em:

 • Hệ thống lại các kiến thức cần nhớ. Đồng thời lượt bỏ những phần không quan trọng.
 • Hướng dẫn cho các em phương pháp học tiếng Anh nhanh, dễ nhớ.
 • Giảng dạy bám sát cấu trúc đề thi, đi từ cơ bản đến nâng cao.
 • Thực hành giải thử các bài thi cũ các năm trước.
 • Chú trọng ôn tập cấu trúc ngữ pháp và bổ sung những kiến thức mới có thể có trong đề thi.
Luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh
Luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh

4. Bảng giá thuê gia sư luyện thi vào lớp 10 học tại nhà

Tùy theo nhu cầu thuê gia sư luyện thi vào lớp 10 dạy kèm tại nhà mà mức học phí cho gia sư khác nhau. Để nhận được báo giá chính xác của trung tâm gia sư WElearn quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0789.88.22.91 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/welearngiasu

Các khóa luyện thi lớp 10 tại trung tâm:

 • Gia sư luyện thi Toán 10
 • Gia sư luyện thi Ngữ văn 10
 • Gia sư luyện thi Anh Văn 10
 • Gia sư luyện thi Toán – Văn 10
 • Gia sư luyện thi Toán – Anh 10
 • Gia sư luyện thi Toán – Văn – Anh 10
 • Gia sư luyện thi lớp 10 theo nhóm

5. Tìm gia sư luyện thi lớp 10 giỏi và có kinh nghiệm ở đâu?

Con đường học vấn là con đường nhanh nhất và ngắn nhất giúp các em học sinh chạm đến cánh cửa thành công trong tương lai. Với việc vượt qua các kỳ thi cam go và bước vào giảng đường đại học là thử thách bước đầu trên con đường thành tài.

Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng. Bởi việc lựa chọn một nơi để các em trao dồi kiến thức và kỹ năng cũng là một vấn đề nan giải đối với cha mẹ. Nơi nào luyện thi tốt? Học phí gia sư như thế nào? Gia sư có uy tín và hiệu quả không?

Với sứ mệnh giúp cho việc học của các em bay cao và bay xa hơn tiến tới ước mơ của bản thân. Trung tâm gia sư WElearn luôn thấu hiểu trách nhiệm của mình với sự nghiệp giáo dục nói chung và dạy kèm tại nhà nói riêng. Chúng tôi cam kết:

 • Giúp học viên nắm bắt được nội dung bài học nhanh chóng nhất.
 • Tập trung giảng dạy kiến thức trọng tâm giúp các em tiết kiệm thời gian học.
 • Kiên nhẫn lấy lại kiến thức căn bản cho đến khi các em thành thạo và hiểu được nội dung bài.
 • Tăng cường làm nhiều dạng bài tập khác nhau để các em thành thạo cách làm. Cho dù bài khó hay bài dễ các em đều có thể tự tìm đáp án đúng.
 • Sau 1 tháng học cùng gia sư luyện thi vào lớp 10 các em sẽ có sự tiến bộ rõ rệt.

6. Kết luận

WElearn gia sư luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh liên quan đến việc dạy kèm ôn thi lớp 10 tại nhà. Vì vậy, phụ huynh và học sinh đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 và sắp xếp lớp dạy sớm nhất.

Địa chỉ trung tâm gia sư luyện thi vào lớp 10 uy tín:

 • WElearn Gia Sư
 • Địa chỉ: 38 Đ. Số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0789.88.22.91

Xem thêm gia sư dạy kèm các môn:

liên hệ Liên hệ