Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Môn Sinh – Dạy Thêm Môn Sinh Tại Nhà Lớp 6-12

  29.03.2022
  WElearn Wind
  5/5 - (2 votes)

  Sinh học là môn rất quan trọng, đặc biệt đối với những em định hướng thi khối B. Các em cần phải học vững kiến thức căn bản ngay từ đầu. Có nhiều em học sinh cảm thấy chán nản hoặc “ghét” môn học này khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Trung tâm gia sư WElearn sẽ là nơi để quý phụ huynh tìm được giải pháp cải thiện môn Sinh học cho con em mình. Đội ngũ gia sư môn Sinh giỏi của WElearn cam kết minh bạch hồ sơ gia sư, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

  Gia sư môn Sinh - Dạy kèm môn Sinh tại nhà
  Gia sư môn Sinh – Dạy kèm môn Sinh tại nhà

  >>> Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

  1. Tại sao phải học tốt môn Sinh Học?

  Sinh học là môn học thuộc ban khoa học tự nhiên. Tuy mức độ quan trọng không được đánh giá cao bằng toán hay hóa. Nhưng các em không nên xem nhẹ môn học này. Bởi việc học không có gì là “thừa thãi” cả. 
  Sinh học là bộ môn rất thú vị, những đóng góp của Sinh học luôn có vai trò quan trọng trong đời sống con người. Học môn Sinh học để hiểu về chính cơ thể con người, về cấu tạo và chức năng của từng cơ quan, từng bộ phận, rồi từ đó sẽ biết cách tự bảo vệ và chăm sóc chính bản thân mình và cả mọi người.
  Môn Sinh học cũng giải thích cho các mối quan hệ của xã hội, nhất là quan hệ huyết thống, cung cấp vốn hiểu biết về di truyền và biến dị, về môi trường sinh thái xung quanh chúng ta, về cả một thế giới động vật và thực vật vô cùng phong phú, nâng cao tầm hiểu biết của mình về thiên nhiên, về sự sống trên trái đất.
  Ngoài ra, môn Sinh học cũng là một môn bắt buộc trong chương trình học phổ thông, luôn chiếm tỷ lệ lớn thí sinh lựa chọn để thi đại học.
  Các đề thi hiện nay hầu hết thiên về những kiến thức liên hệ thực tế, vì thế các em cần có một nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc luyện tập nhiều, hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống xung quanh.

  2. Những vấn đề các em thường gặp khi học môn Sinh

  • Kết quả học tập môn Sinh ở trường của các em không tốt.
  • Các em không yêu thích học môn Sinh, cảm thấy nặng nề và khó hiểu, phải học thuộc bài nhiều.
  • Cảm thấy mình không có năng khiếu học môn Sinh.
  • Thấy mất tập trung, thiếu động lực, thấy mình mê chơi, thích đi ăn, thích đi đây đó và gặp gỡ bạn bè hơn khi bắt đầu vật lộn với môn Sinh.
  • Bị hổng kiến thức, không thể theo kịp được bạn bè trên lớp.
  • Các em mong muốn cải thiện kết quả học tập môn Sinh với những phương pháp dễ hiểu và những mẹo làm bài tập dễ dàng hơn.
  • Đã học khá, giỏi môn Sinh, và mong muốn giữ vững “phong độ” và tiến tới kết quả cao hơn trong tương lai – thi và trường chuyên sinh, đi thi học sinh Giỏi…
  • Mong muốn luyện thi Đại học khối B – mà trong đó Sinh học là một trong 3 môn quan trọng nhất.

  3. Gia sư môn Sinh Học giúp gì cho việc học của các em ở trường?

  Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học hiện đại kéo theo sự tiến bộ vượt bậc của y học thế giới. Bác sĩ được xem là nghề hái ra tiền trong tương lai. Đồng thời cũng là một công việc không sợ thất nghiệp. Cho nên hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn các em theo học ngành y. Tuy nhiên nói thì dễ nhưng làm thì là cả một quá trình. Nhất là khi môn sinh là môn học chính phục vụ cho chuyên môn sau này.
  Để thi đậu đại học Y hay nói cách khác là đạt được điểm tuyệt đối khối B thì các em phải có lộ trình cho môn sinh học lâu dài và bền bỉ. Nếu các em không biết bắt đầu từ đâu thì hãy để gia sư môn sinh WElearn hỗ trợ.
  Gia sư môn Sinh của WElearn

  Gia sư môn Sinh dạy kèm tại nhà lớp 6-12

  3.1. Gia sư môn Sinh dạy kèm tại nhà lớp 6, 7, 8, 9

  Nội dung giảng dạy sinh học cấp 2 tương đối đơn giản và có tính lý thuyết cao. Bởi đây là kiến thức nền tảng cho các em học tốt sinh học cấp 3. Chính vì vậy gia sư dạy môn sinh sẽ giúp các em hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm. Từ đó các em có thể hoàn thành tốt các bài kiểm tra trắc nghiệm cũng như tự luận.
  Đặc biệt với một số em có định hướng trở thành Bác Sĩ thì việc thi tuyển vào trường chuyên Sinh Học là một cơ hội rất tốt. Cho nên việc tìm gia sư luyện thi môn Sinh là một lựa chọn hoàn hảo.

  3.2. Gia sư môn Sinh dạy học tận nhà lớp 10, 11, 12

  Ở cấp 2 các em chủ yếu ghi nhớ các lý thuyết về sự sống của động vật, thực vật cũng như con người. Lên cấp 3 ngoài việc tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề tiến hóa các em còn phải làm tốt các dạng bài tập về di truyền và biến dị. Tuy các bài tập khá đơn giản nhưng lại dễ gây hiểu lầm. Cho nên gia sư sinh học sẽ hướng dẫn các em các mẹo giải nhanh. Vận dụng kiến thức đã học để sử dụng đúng công thức, đạt điểm tối đa.

  3.3. Gia sư môn Sinh luyện thi đại học khối B

  Có thể thấy khối B không có nhiều trường tuyển dụng vì cơ chế đặc thù ít ngành liên quan. Tuy nhiên mức độ cạnh tranh có thể nói một mất một còn. Nhất là các trường Y Khoa. Điểm chuẩn mọi năm khối B luôn ở mức gần như tuyệt đối. Chính vì vậy ở giai đoạn này các em nên tìm cho mình một gia sư dạy sinh giỏi. Các anh chị sinh viên dạy kèm môn Sinh đang theo học tại trường Y sẽ truyền bí kíp thi đậu khối B cho các em.

  4. Tìm gia sư môn Sinh Học dạy kèm giỏi có khó không?

  Việc tìm một trung tâm gia sư uy tín để giúp con học tốt là vô cùng khó khăn. Bởi “chợ” gia sư dạy kèm tại nhà xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này làm cho chất lượng gia sư càng được pha loãng đi. Yếu tố kinh doanh bắt đầu xuất hiện và mất dần đi nhiệm vụ cao cả của một người dạy kèm.
  Cho nên để tìm một gia sư giỏi trước hết bạn nên tìm một trung tâm gia sư chất lượng. Bởi vì chỉ có những đơn vị chú trọng đến niềm tin của bạn mới đem lại gia sư các môn tận tâm.
  Với những quý phụ huynh lần đầu tìm đến phương án giáo dục tại nhà sẽ thiếu nhiều kinh nghiệm trong việc tuyển chọn gia sư. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu cũng như hỗ trợ quý phụ huynh trong việc tìm gia sư môn sinh giỏi WElearn Gia Sư đã ra đời. Đáp ứng nhu cầu được học tập với những gia sư sinh học xuất sắc ngay tại nhà cho các em.

  5. Những lưu ý khi tìm gia sư môn Sinh Học giảng dạy tại nhà

  • Chọn trung tâm gia sư uy tín, chất lượng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ gia sư hoặc những phụ huynh khác.
  • Kiểm tra kỹ thông tin của gia sư: bằng cấp, CMND, thẻ sinh viên hoặc giáo viên.
  • Trao đổi trực tiếp với trung tâm gia sư yêu cầu cũng như điều kiện của bản thân để được tư vấn gia sư phù hợp. (gia sư là sinh viên hay giáo viên)
  • Nên thảo luận trực tiếp với gia sư về tình hình học tập môn sinh của con mình để có được phương án giúp đỡ tốt nhất.
  • Nên thỏa thuận về chi phí và giờ học cụ thể với gia sư ngay từ đầu. Tránh những mâu thuẫn không hay sau này.
  • Lắng nghe những cam kết mà gia sư dạy môn Sinh có thể giúp con bạn. Cũng như kế hoạch giảng dạy của gia sư để phụ huynh kịp thời theo dõi.
  • Dù thế nào thì kết quả học tập của con là yếu tố quyết định. Do vậy nếu gia sư không giúp con tiến bộ hãy liên hệ với trung tâm gia sư để có phương án giải quyết tốt nhất.

  6. Gia sư môn Sinh dạy kèm tại nhà của Trung tâm WElearn có gì nổi bật?

  Với tinh thần hết lòng vì học sinh, đội ngũ gia sư WElearn với những gia sư giỏi môn Sinh Học giúp đỡ các em hết sức có thể để dễ dàng bước đến mục tiêu của mình. Các gia sư của trung tâm gia sư WElearn là Giáo viên dạy Sinh giỏi đang giảng dạy tại các trường danh tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
  Cùng với gia sư là sinh viên là học sinh xuất sắc của các trường đại học chất lượng như: Đại học Y Khoa Phạm Học Thạch, Đại Học Y Dược,…

  Tất cả gia sư môn Sinh đều đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Có kỹ năng sư phạm, sở hữu nhiều bí quyết và phương pháp làm bài trắc nghiệm hay.
  • Bài giảng luôn có sự liên hệ thực tế giúp các em đỡ nhàm chán với lý thuyết khô khan.
  • Luôn nhiệt tình, tận tâm với học viên, sẵn sàng dạy thêm giờ giúp các em hiểu bài.
  • Giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản và trọng tâm của môn học, biết vận dụng các kiến thức và công thức để trả lời các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm, tự luận.
  • Cung cấp các kiến thức nâng cao hơn để các em có thể đạt được điểm số cao hơn.
  • Hướng dẫn học sinh lập sơ đồ khái niệm để nhớ lâu hơn và sâu hơn kiến thức môn học.
  • Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tư duy phát huy tính tích cực, sáng tạo, khả năng tự học của học sinh, giúp các em hình thành kỹ năng giải bài tập sinh học. Trong quá trình giảng dạy liên hệ nhiều kiến thức thực tiễn có liên quan đến bài dạy, giúp các em có hứng thú và học hiệu quả hơn.
  • Tạo bầu không khí học tập sôi nổi thoải mái, không gây áp lực cho các em, sự tự do tranh luận sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng và kiến thức của mình.
  • Tư vấn cho các em về việc học và kinh nghiệm ôn thi, mẹo giải nhanh,…

  7. Kết luận

  Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Sinh cho con em mình thì hãy đến ngay với Trung tâm gia sư WElearn của chúng tôi. WElearn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh bằng năng lực thực sự của gia sư. Đến với Trung tâm Gia sư WElearn quý phú huynh sẽ:
  • Nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên tư vấn về vấn đề con mình gặp phải và đề xuất cũng như cung cấp gia sư hợp lý.
  • Được cung ứng gia sư chất lượng cao với đội ngũ giáo viên lành nghề và sinh viên thuộc các trường đại học uy tín.
  • Trung tâm theo dõi sát sao quá trình học tập và tiến bộ của con em.
  Ngoài ra, mức giá thuê gia sư tại WElearn cũng rất phải chăng và có nhiều mức giá khác nhau để quý phụ huynh lựa chọn, quý phụ huynh có thể tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm Sinh Học tại nhà của WElearn để biết thêm chi tiết.
  Học phí gia sư môn Sinh (đơn vị tính là buổi)Sinh viênGiáo viên
  Dạy kèm sinh học cấp 2150k – 160k200k – 220k
  Dạy kèm sinh học cấp 3170k – 200k250k – 300k
  Luyện lớp 10 chuyên SinhLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
  Luyện Thi đại học250k/buổi350k/buổi

  Lưu ý: đây là bảng giá thuê gia sư môn Sinh Học tham khảo. Học phí chính xác sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của từng quý phụ huynh.

  Xem thêm gia sư dạy kèm các môn khác:

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.