-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia sư môn Sinh – Dạy kèm môn Sinh tại nhà TPHCM

06.08.2021
WElearn Thuỷ Tiên

Sinh học là môn rất quan trọng, đặc biệt đối với những em định hướng thi khối B. Các em cần phải học vững kiến thức căn bản ngay từ đầu. Có nhiều em học sinh cảm thấy chán nản hoặc “ghét” môn học này khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Trung tâm gia sư WElearn sẽ là nơi để quý phụ huynh tìm được giải pháp cải thiện môn Sinh học cho con em mình. Đội ngũ gia sư môn Sinh giỏi của WElearn cam kết minh bạch hồ sơ gia sư, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Gia sư môn Sinh - Dạy kèm môn Sinh tại nhà TPHCM
Gia sư môn Sinh – Dạy kèm môn Sinh tại nhà TPHCM

Tầm quan trọng của môn Sinh học

Sinh học là bộ môn rất thú vị, những đóng góp của Sinh học luôn có vai trò quan trọng trong đời sống con người. Học môn Sinh học để hiểu về chính cơ thể con người, về cấu tạo và chức năng của từng cơ quan, từng bộ phận, rồi từ đó sẽ biết cách tự bảo vệ và chăm sóc chính bản thân mình và cả mọi người.

Môn Sinh học cũng giải thích cho các mối quan hệ của xã hội, nhất là quan hệ huyết thống, cung cấp vốn hiểu biết về di truyền và biến dị, về môi trường sinh thái xung quanh chúng ta, về cả một thế giới động vật và thực vật vô cùng phong phú, nâng cao tầm hiểu biết của mình về thiên nhiên, về sự sống trên trái đất.

Ngoài ra, môn Sinh học cũng là một môn bắt buộc trong chương trình học phổ thông, luôn chiếm tỷ lệ lớn thí sinh lựa chọn để thi đại học.

Các đề thi hiện nay hầu hết thiên về những kiến thức liên hệ thực tế, vì thế các em cần có một nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc luyện tập nhiều, hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống xung quanh.

Những vấn đề các em thường gặp khi học môn Sinh

 • Kết quả học tập môn Sinh ở trường của các em không tốt.
 • Các em không yêu thích học môn Sinh, cảm thấy nặng nề và khó hiểu, phải học thuộc bài nhiều.
 • Cảm thấy mình không có năng khiếu học môn Sinh.
 • Thấy mất tập trung, thiếu động lực, thấy mình mê chơi lắm, thích đi ăn, thích đi đây đó và gặp gỡ bạn bè hơn khi bắt đầu vật lộn với môn Sinh.
 • Bị hổng kiến thức, không thể theo kịp được bạn bè trên lớp.
 • Các em mong muốn cải thiện kết quả học tập môn Sinh với những phương pháp dễ hiểu và những mẹo làm bài tập dễ dàng hơn.
 • Đã học khá, giỏi môn Sinh, và mong muốn giữ vững “phong độ” và tiến tới kết quả cao hơn trong tương lai – thi và trường chuyên sinh, đi thi học sinh Giỏi…
 • Mong muốn luyện thi Đại học khối B – mà trong đó Sinh học là một trong 3 môn quan trọng nhất.

Xem thêm các bài viết:

Gia sư môn Sinh của WElearn

Với tinh thần hết lòng vì học sinh, đội ngũ gia sư WElearn với những gia sư giỏi môn Sinh học giúp đỡ các em hết sức có thể để dễ dàng bước đến mục tiêu của mình. Các gia sư của trung tâm gia sư WElearn là Giáo viên dạy Sinh giỏi đang giảng dạy tại các trường danh tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với gia sư là sinh viên là học sinh xuất sắc của các trường đại học chất lượng như: Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm Kỹ thuật,… tất cả gia sư đều đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Có kỹ năng sư phạm, sở hữu nhiều bí quyết và phương pháp làm bài trắc nghiệm hay.
 • Bài giảng luôn có sự liên hệ thực tế giúp các em đỡ nhàm chán với lý thuyết khô khan.
Gia sư môn Sinh của WElearn
Gia sư môn Sinh của WElearn
 • Luôn nhiệt tình, tận tâm với học viên, sẵn sàng dạy thêm giờ giúp các em hiểu bài.
 • Giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản và trọng tâm của môn học, biết vận dụng các kiến thức và công thức để trả lời các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm, tự luận.
 • Cung cấp các kiến thức nâng cao hơn để các em có thể đạt được điểm số cao hơn.
 • Hướng dẫn học sinh lập sơ đồ khái niệm để nhớ lâu hơn và sâu hơn kiến thức môn học.
 • Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tư duy phát huy tính tích cực, sáng tạo, khả năng tự học của học sinh, giúp các em hình thành kỹ năng giải bài tập sinh học. Trong quá trình giảng dạy liên hệ nhiều kiến thức thực tiễn có liên quan đến bài dạy, giúp các em có hứng thú và học hiệu quả hơn.
 • Tạo bầu không khí học tập sôi nổi thoải mái, không gây áp lực cho các em, sự tự do tranh luận sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng và kiến thức của mình.
 • Tư vấn cho các em về việc học và kinh nghiệm ôn thi, mẹo giải nhanh,…

Đến với Trung tâm Gia sư WElearn quý phú huynh sẽ:

 • Nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên tư vấn về vấn đề con mình gặp phải và đề xuất cũng như cung cấp gia sư hợp lý.
 • Được cung ứng gia sư chất lượng cao với đội ngũ giáo viên lành nghề và sinh viên thuộc các trường đại học uy tín tại TP.HCM.
 • Trung tâm theo dõi sát sao quá trình học tập và tiến bộ của con em.

Ngoài ra, mức giá thuê gia sư tại WElearn cũng rất phải chăng và có nhiều mức giá khác nhau để quý phụ huynh lựa chọn, quý phụ huynh có thể tham khảo bảng giá gia sư của WElearn để biết thêm.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Sinh cho con em mình thì hãy đến ngay với Trung tâm gia sư WElearn của chúng tôi. WElearn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh bằng năng lực thực sự của gia sư.

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.