-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia sư môn Vẽ – Dạy kèm môn Vẽ tại nhà TPHCM

07.08.2021
WElearn Thuỷ Tiên

Trung tâm gia sư uy tín WElearn với đội ngũ gia sư dạy vẽ giỏi chắc chắn là lựa chọn sáng suốt của quý phụ huynh muốn tìm gia sư Vẽ cho con. WElearn có đội ngũ Gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Gia sư môn Vẽ - Dạy kèm môn Vẽ tại nhà TPHCM
Gia sư môn Vẽ – Dạy kèm môn Vẽ tại nhà TPHCMGia sư môn Vẽ

Những lợi ích khi học môn Vẽ

Ngoài tiếng nói và chữ viết thì hội họa cũng là một loại ngôn ngữ. Không những thế, hội họa là một phương tiện biểu đạt thú vị và dễ hiểu. Người truyền đạt ý nghĩ qua hình vẽ là một người có cái nhìn sâu sắc và trừu tượng, có khả năng tư duy sáng tạo cao. Hội họa thúc đẩy não tiếp nhận và xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn.

Sẽ có nhiều người nghĩ rằng học vẽ chỉ để cho vui, “cho biết”, nhưng nếu cho trẻ học từ nhỏ thì sẽ đem lại những lợi ích bất ngờ đấy.

Giúp trẻ rèn luyện khả năng quan sát, trí nhớ

Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

Vẽ tranh giúp trẻ có thể nhớ lâu hơn khi trẻ thể hiện suy nghĩ của mình thông qua hoạt động vẽ và trẻ sẽ có những nhận định đúng đắn về các sự vật, hiện tượng.

Giúp trẻ rèn luyện tư duy nhận thức tích cực

Giúp kích thích não bộ của trẻ phải hoạt động tích cực để có thể nhận diện, xác định về những màu sắc, hình dáng, kích thước…của sự vật.

Những lợi ích khi học môn Vẽ
Những lợi ích khi học môn Vẽ

Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

Giúp trẻ rèn luyện sự sáng tạo

Những nét vẽ nguệch ngoạc của trẻ lại chính là những bức tranh chứa đựng những điều lý thú mà không phải ai cũng có thể nhìn ra được. Những nét tưởng chừng không có một quy tắc nào nhưng nó lại mở ra những điều mới mẻ từ góc nhìn của trẻ về thế giới xung quanh.

Giúp trẻ thư giãn, cảm thụ cái đẹp

Hoạt động vẽ tranh giúp trẻ có thể giúp trẻ thư giãn sau những giờ học căng thẳng hay muốn thể hiện cảm xúc của bản thân. Qua những bức tranh trẻ sẽ phát hiện ra những cái đẹp của những sự vật, hiện tượng và có sự nhận định đúng đắn về cái đẹp.

Bức tranh thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của trẻ

Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận… qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

Xem thêm các bài viết:

Những ai nên học vẽ với gia sư dạy vẽ tại nhà?

Môn Vẽ cũng như kiến trúc có tính ứng dụng rất cao trong đời sống, công việc và giải trí. Do đó ai cũng có thể học hoặc nên học:

 • Thiếu nhi
 • Học sinh THCS
 • Học sinh THPT
 • Sinh viên
 • Người lớn đã đi làm trong các ngành thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan, thiết kế nhà và nhiều lĩnh vực khác.
 • Giáo viên Mỹ Thuật cần gia sư dạy Vẽ để ôn lại kiến thức dự thi lên cao học hoặc ngành khác

Gia sư dạy Vẽ của WElearn

Đội ngũ gia sư dạy vẽ của WElearn là là sinh viên các trường ĐH Mỹ Thuật, ĐH Kiến Trúc, ĐH Sư Phạm,… với hơn 2 năm kinh nghiệm dạy vẽ. Giáo viên dạy vẽ và luyện thi với hơn 7 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường trên và có chuyên môn Vẽ trong mọi lĩnh vực ngành nghề.

Dịch vụ gia sư dạy vẽ WElearn có các khóa học sau:

 • Dạy vẽ tại nhà cho mọi học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại khu vực tp HCM.
 • Gia sư môn vẽ cho học sinh ôn thi khối H, V vào các trường Đại học Kiến trúc, ĐH Mỹ thuật….
 • Dạy vẽ màu, vẽ chì, vẽ chân dung…cho người mới bắt đầu học vẽ.
 • Dạy kèm vẽ từ những kỹ năng cơ bản đến nâng cao của các hình thức vẽ chì, vẽ màu…
 • Dạy các em làm quen, tiếp thu được những kiến thức về hội họa, dạy khả năng quan sát, nắm bắt cảnh vật nhanh chóng, phát huy trí tưởng tượng tối đa, để bé đạt được chuẩn mực sáng tạo cao và phong phú.
 • Hướng dẫn cầm bút, vẽ chì, phối màu, vẽ các khối cơ bản, vẽ tĩnh vật, vẽ tượng, chân dung, phong cảnh,.v.v.. Hướng dẫn xác định bố cục, tỷ lệ, chiều sâu và ánh sáng,… Gia sư sẽ áp dụng vào công tác giảng dạy với nhiều chất liệu mới như: sơn dầu, màu nước và các chất liệu tổng hợp.

Xem thêm: Bảng giá gia sư tại nhà

Với kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, gia sư dạy vẽ WElearn Hướng dẫn cầm bút, vẽ chì, phối màu, vẽ các khối cơ bản, vẽ tĩnh vật, vẽ tượng, chân dung, phong cảnh,.v.v.. Hướng dẫn xác định bố cục, tỷ lệ, chiều sâu và ánh sáng,… Gia sư sẽ áp dụng vào công tác giảng dạy với nhiều chất liệu mới như: sơn dầu, màu nước và các chất liệu tổng hợp.

Gia sư dạy vẽ WElearn nhận dạy kèm tại nhà môn Vẽ tại tất các các quận huyện trên địa bàn TPHCM. Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy vẽ cho con thì hãy liên hệ với WElearn ngay nhé!

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.