-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Ngoại Ngữ Dạy Kèm Tiếng Anh Hoa Nhật

02.07.2021
WElearn Wind

Nhu cầu thuê gia sư ngoại ngữ hiện nay rất lớn. Ở tất cả các lứa tuổi cũng như các bậc học khác nhau.

gia sư ngoại ngữ
Gia sư ngoại ngữ

Nếu như thế hệ 9x trở về trước các em bắt đầu học ngoại ngữ từ năm lớp 6. Thì giờ đây ngoại ngữ đã được đưa vào chương trình giáo dục cho các em học sinh tiểu học. Điều này cũng đủ hiểu tầm quan trọng ngoại ngữ như thế nào trong tương lai.

Thật vậy, không công việc nào không cần ngoại ngữ nếu muốn phát triền hơn Bởi nó phục vụ cho hầu hết các lĩnh vực: giáo dục, ngoại giao, du lịch, hợp tác quốc tế, thương nghiệp,…khi quá trình toàn cầu hóa càng ngày càng được đẩy mạnh.

Xem thêm các bài viết:

1. Tầm Quan Trọng Của Việc Học Ngoại Ngữ

Học ngoại ngữ đang là xu hướng tất yếu mà bất kỳ một học sinh, sinh viên, hay người đi làm đều phải… đầu tư. Bởi đây là cơ hội cho các bạn được làm việc tại các công ty đa quốc gia.

Bởi nếu chỉ giỏi chuyên môn nhưng lại kém ngoại ngữ thì năng lực cạnh tranh gần như đã bằng không. Nếu như thành thạo ngoại ngữ bất kể tiếng Anh, tiếng hàn, tiếng pháp, tiếng hoa hay tiếng nhật,…thì con đường sự nghiệp của mỗi người sẽ rất rộng mở.

1.1. Ngoại ngữ mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

Khoan nói đến vấn đề chuyên môn. Bởi hầu như 100% sinh viên tốt nghiệp đều được các doanh nghiệp đào tạo lại từ đầu. Có thể nói tấm bằng đại học chỉ là một trong điều kiện cần để phỏng vấn. Quan trọng hơn hết là các ứng viên phải chứng minh được khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình để phục vụ cho công việc.

1.2. Ngoại ngữ giúp người tìm việc có mức lương cao hơn.

Để nâng cao chất lượng lao động hiện nay một số công ty có tổ chức thi ngoại ngữ cho nhân viên. Thông qua số điểm đạt được người lao động sẽ được nhận số tiền tương ứng với số điểm thi.

Chưa dừng lại ở đó, thực tế cho thấy những nhân viên giỏi ngoại ngữ thường được đề bạt ở vị trí cao hơn. Theo đó mức đãi ngộ cũng được nâng lên.

Ngoại ngữ giúp lương cao hơn
Ngoại ngữ giúp lương cao hơn

Một thực tế cả học sinh và phụ huynh hiện nay đều thấy rất rõ đó là việc học ngoại ngữ ở trường không hề mang lại hiệu quả như mong đợi. Chính vì các vấn đề bất cập của việc học ở trường mà làm cho việc học ngoại ngữ của các em chỉ giậm chân tại chỗ.

2. Các dịch vụ Gia sư ngoại ngữ tại WElearn Gia sư

2.1. Gia sư ngoại ngữ giao tiếp và làm việc văn phòng

Đội ngũ gia sư WElearn sẽ chú trọng phát triển phản xạ giao tiếp cho học viên. Nhất là cách phát âm sao cho chuẩn. Rèn luyện kỹ năng nghe – nói theo những chủ đề liên quan đến chuyên ngành của học viên. Bên cạnh đó sẽ hướng dẫn cho học viên kỹ năng thuyết trình, đàm phán vận dụng vào việc viết email và giao tiếp với khách hàng qua điện thoại.

2.2. Gia sư ngoại ngữ chuyên ngành du lịch

Giúp học viên nắm bắt những thuật ngữ giao tiếp tại sân bay, đặt phòng khách sạn, hỏi thăm đường. Và bổ sung từ vựng về chủ đề mua sắm, cách thanh toán các hóa đơn.

2.3. Gia sư ngoại ngữ dành cho học viên xuất khẩu lao động

Chú trọng dạy những chủ đề liên quan đến giao tiếp hằng ngày, kỹ năng phỏng vấn xin việc. Và những chủ để liên quan đến chuyên ngành mà người lao động đang chuẩn bị đi làm việc.

2.4. Gia sư ngoại ngữ luyện thi lấy chứng chỉ

Là những gia sư sinh viên, giáo viên có thành tích tốt khi tham gia các kỳ thi quốc tế và đạt số điểm gần như tuyệt đối. Gia sư sẽ chia sẻ những kinh nghiệm làm bài cũng như phương pháp học tập phù hợp giúp học viên đạt được kết quả như mong đợi.

3. Các loại chuyên môn Gia sư ngoại ngữ tại WElearn

3.1. Gia sư dạy tiếng Anh

Có thể nói ngoại ngữ càng ngày càng được quốc tế hóa. Thực tế tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ bắt buộc trong chương trình giáo dục quốc gia. Nếu các em cảm thấy khó khăn trong việc chinh phục môn học này thì hãy để gia sư tiếng Anh của WElearn giúp các em nhé!

gia sư dạy tiếng anh
Gia sư dạy tiếng Anh

Dịch vụ gia sư dạy tiếng Anh:

  • Luyện thi lớp 9 lên lớp 10, và luyện thi đại học khối A1, D1, D2, D3.
  • Giáo viên dạy kèm tiếng Anh tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông theo chương trình SGK từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc ngữ pháp, hỏng từ vựng, rèn giao tiếp.
  • Dịch vụ luyện thi cấp tốc các chứng chỉ anh văn quốc tế: Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet, Ielts, Toeic, Toefl, SAT, GMAT,…
  • Gia sư tiếng Anh dạy chương trình song ngữ, đơn ngữ cho học viên trường quốc tế.

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà là hình thức dạy kèm 1 gia sư kèm 1 hoặc 1 nhóm học viên tại nhà. Bên cạnh đó, một hình thức dạy kèm cũng phát triển không kém đó là gia sư online.

Gia sư online là hình thức học qua mạng nhờ sự kết nối của các ứng dụng trực tuyến Facebook, Skype, Viber. Dù học bằng hình thức nào thì mục đích cuối cùng đó là người học cần phải sử dụng thành thạo ngôn ngữ đã học.

Học ngoại ngữ không khó cái khó là học như thế nào và học với ai. Đến với gia sư ngoại ngữ WElearn chúng tôi sẽ giúp bạn tiến bộ trong thời gian sớm nhất!

3.2. Gia Sư Dạy Giao Tiếp Tiếng Hoa, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếp Pháp

Muốn học giỏi anh văn hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác đòi hỏi học viên phải học hành chăm chỉ và luyện tập thường xuyên. Ngoài việc được gia sư hay giáo viên hướng dẫn thì việc tự giác học tập của học viên là trên hết.

Tuy nhiên, khác với các môn tự nhiên hay xã hội. Học ngoại ngữ với gia sư luôn có lợi thế hơn. Học một kèm một, giao tiếp trực tiếp 100% bằng ngoại ngữ đang học giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Quan trọng hơn hết là đa số học viên học các ngoại ngữ Hoa, Hàn, Pháp, Nhật,.. phần lớn là người đi làm. Cho nên việc lựa chọn hình thức dạy kèm tại nhà là thuận tiện nhất. Bởi giờ học không cố định nên học viên không phải bận tâm đến việc tăng ca về trễ.

Thêm vào đó gia sư sẽ giảng dạy theo đúng nhu cầu chuyên môn mà người học đang cần. Giúp cho người học tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất nhiều.

4. Kết luận

Với phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với từng học viên. Lấy thành tích của học viên làm mục tiêu phát triển. Đội ngũ gia sư ngoại ngữ TPHCM của Trung Tâm Gia Sư WElearn sẽ khơi nguồn đam mê giúp học viên hứng khởi trong việc học ngoại ngữ.

Gia Sư WElearn luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm gia sư phù hợp, miễn phí!

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.