Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Quận 10 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 10 Uy Tín

  09.07.2021
  WElearn Thanh Việt
  5/5 - (2 votes)

  Quý phụ huynh đang cần tìm Gia sư Quận 10 tại nhà cho bé để giúp các em giảm bớt áp lực học tập khi đến lớp? Quý phụ huynh đang nhận thấy các em lơ là việc học nhưng không đủ thời gian để theo sát các bé? Như vậy thì có lẽ đã đến lúc quý phụ huynh nên nhờ sự hỗ trợ của Gia sư dạy kèm tại nhà.

  Dạy kèm WElearn là một trong những trung tâm đi đầu về chất lượng dạy kèm tại nhà. Bên cạnh đó là mức phí khá phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số các gia đình tại Quận 10.

  Gia Sư Quận 10 - Dạy kèm tại nhà Quận 10 Uy Tín
  Gia Sư Quận 10 – Dạy kèm tại nhà Quận 10 Uy Tín

  >>> Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

  1. Trung tâm Gia sư WElearn Quận 10 có uy tín không?

  Niềm trăn trở lớn nhất của hầu hết các bậc phụ huynh đó là tìm cho con một Gia sư tốt về dạy kèm cho bé. Bởi với chương trình giáo dục quá tải như hiện nay. Các em học rất cật lực với các môn chính như toán, lý, hóa, anh văn đã thấm mệt. Huống hồ chi còn phải học thuộc lòng các môn xã hội khác.

  Nhưng quý phụ huynh không thể nào không lo lắng về việc tìm Gia sư như thế nào? Tìm Gia sư HCM uy tín chất lượng ở đâu? Sau đây WElearn xin đưa ra một số lưu ý về Trung tâm gia sư không chất lượng để quý phụ huynh cẩn trọng:

  • Đội ngũ tư vấn tìm Gia sư thiếu chuyên nghiệp. Tư vấn không hướng đến nhu cầu thực tế của quý phụ huynh. Không đúng theo quy định quy trình của Trung tâm gia sư công bố trên website.
  • Không cho Gia sư dạy thử để quý phụ huynh đánh giá chất lượng. Không cung cấp được thông tin cá nhân của Gia sư cũng như giấy tờ tùy thân chứng minh Gia sư là Sinh viên hay Giáo viên.
  • Không có cam kết cho sự tiến bộ của học viên. Hầu hết các Trung tâm gia sư kém chất lượng họ chỉ thu phí gia sư lần đầu sau đó là bỏ mặc gia sư giảng dạy thế nào thì tùy.
  • Không đưa ra được giấy phép kinh doanh dịch vụ gia sư theo quy định của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư.
  • Cung cấp gia sư với mức học phí quá rẻ so với mặt bằng chung. Ông bà ta có câu cái gì rẻ thì thường không tốt. Thật đúng là vậy. Gia sư rẻ thường đi kèm với chất lượng kém. Chính vì vậy quý phụ huynh nên thận trọng đặt câu hỏi với những trung tâm như vậy nhé!

  2. Danh sách các lớp dạy kèm cần Gia sư tại Quận 10

  Mã Số LớpThông Tin LớpGia Sư Giảng DạyĐánh Giá của Phụ Huynh
  3066Nhiệt tình, có tâm, tương tác tốt với bé 5 tuổi, phát âm chuẩn
  Nguyễn Trần Phương Thi
  100/100
  5645Tìm Gia sư Anh văn lớp 3, Q10, GT Family and Friends 3
  Nguyễn Thị Thanh Thảo
  90/100

  Trung tâm gia sư WElearn luôn tạo điều kiện cho các bạn Gia sư giỏi tìm việc làm thêm để trang trải chi phí học tập cũng như sinh hoạt. Trung tâm thường xuyên cập nhật nhiều lớp dạy kèm tại nhà mới mỗi ngày:

  • Các lớp dạy kèm Tiểu học môn: Toán, Văn, tiếng Việt, Anh văn, chính tả, rèn chữ, dạy báo bài.
  • Lớp dạy kèm cấp 2, cấp 3 môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Ngoại ngữ.
  • Thời gian dạy linh hoạt theo lịch rảnh của học viên và Gia sư.

  Gia sư WElearn với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình hy vọng các bạn sẽ nhận được lớp dạy ưng ý. Hãy mạnh dạn trao đổi với chúng tôi kinh nghiệm của bạn để tìm được lớp dạy kèm cần Gia sư nhanh chóng nhé!

  3. Bảng giá học phí thuê Gia sư dạy kèm tại nhà Quận 10

  Lớp họcGia sư là Sinh viên
  (tiền/buổi/120phút)
  Gia sư là Giáo viên
  (tiền/buổi/90phút)
  Lớp 1-3120,000200,000
  Lớp 4-5130,000200,000
  Lớp 6-8150,000220,000
  Lớp 9160,000240,000
  Lớp 10-11170,000250,000
  Lớp 12200,000300,000
  Luyện thi Đại học250,000350,000

  Lưu ý: Đây là bảng học phí cơ bản, giá thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của từng Lớp.

  4. Địa chỉ tìm Gia sư dạy kèm tại nhà Quận 10 uy tín

  Hãy liên hệ với chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư WElearn Quận 10 nơi luôn có những Gia sư hết lòng vì các em nhỏ thân yêu dành cho quý phụ huynh lựa chọn. Bằng cách: Gọi đến hotline: 0789.88.22.91

  5. Tìm việc làm gia sư tại Quận 10

  Thành phố Hồ Chí Minh là nơi đặt rất nhiều trụ sở của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà lượng học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 ở các tỉnh thành trong cả nước quy tụ về đây rất nhiều.

  Tìm việc làm Gia sư tại quận 10
  Tìm việc làm Gia sư tại quận 10

  Với lượng kiến thức cấp 3 sẵn có, khá nhiều em đã tìm việc làm gia sư để có thêm thu nhập mà trang trải chi phí học tập, đặc biệt là tại Quận 10.

  5.1. Tìm lớp dạy thêm ở Quận 10

  Tại quận 10 hiện có rất nhiều trung tâm dạy thêm, học thêm, trung tâm gia sư. Vậy làm sao sinh viên có thể tìm được lớp dạy thêm ở đây?

  Nếu như các bạn trực tiếp liên hệ với phụ huynh để có thể nhận dạy kèm tại nhà là điều vô cùng khó. Vì quý phụ huynh không biết các bạn là ai? Bạn là người như thế nào? Căn cứ nào để họ có thể giao con cho bạn dạy kèm? Liệu bạn dạy có hiệu quả hay không? Cùng muôn ngàn lý do khác. Vì đơn giản với phụ huynh bạn là “người lạ”.

  Cách tốt nhất là bạn tìm đến trung tâm gia sư uy tín. Gửi đầy đủ hồ sơ cho họ một cách trung thực nhất để tìm lớp dạy kèm.

  Nên nhớ một điều là bạn phải tìm trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nhé! Thành phố hào hoa, tráng lệ nhưng không phải “ai cũng tốt”. Tình trạng trung tâm gia sư “ma”, gia sư dỏm vẫn còn rất nhiều.

  5.2. Đăng ký làm gia sư tại quận 10

  Nếu các bạn sinh viên còn khá băn khoăn khi tìm trung tâm gia sư uy tín thì hãy liên hệ WElearn nhé! Tự hào là trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên chúng tôi luôn rõ ràng minh bạch trong vấn đề phí gia sư cho các bạn.

  Và điều đặc biệt quan trọng đó là chúng tôi sẽ hoàn toàn không nhận phí gia sư nếu như lớp dạy bị hủy có nguyên nhân không xuất phát từ gia sư.

  Tìm việc Gia sư Quận 10
  Tìm việc Gia sư Quận 10

  Không ít trung tâm không trả lại phí đặt cọc giữ lớp cho các bạn nếu như phụ huynh đột nhiên hủy lớp dạy kèm. Nhưng với WElearn thì KHÔNG nhé! Các bạn sẽ được hoàn 100% phí đặt cọc nếu như phụ huynh hủy lớp không lý do.

  6. Kết luận

  WElearn với đội ngũ gia sư quận 10 giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp các em tiến bộ lên từng ngày. Điểm số của các em sẽ được cải thiện rõ rệt sau khi học với gia sư của WElearn.

  Xem thêm dịch vụ Gia sư ở các Quận lân cận:

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.