Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Quận 11 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11 Uy Tín

09.07.2021
WElearn Thanh Việt

Quý phụ huynh đang cần tìm một gia sư Quận 11 để về dạy kèm tại nhà cho con em mình? Hãy đến với WElearn Gia Sư, chúng tôi là đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ gia sư tại TPHCM. WElearn được rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh tin chọn.

>>> Xem Thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

1. Tại sao dịch vụ Gia sư Quận 11 WElearn được nhiều phụ huynh tin chọn?

Để có một kết quả học tập tốt thì việc siêng năng là chưa đủ. Bên cạnh việc cần cù bù thông minh thì các em cần có phương pháp học tập đúng đắn. Và câu hỏi đặt ra là các em đã tìm ra được chưa? Nếu chưa thì phải tìm như thế nào?

Tìm ra thế mạnh, điểm yếu của học viên sau đó đánh giá đưa ra lộ trình học tập phù hợp chính là điều mà WElearn gia sư không bao giờ bỏ qua. Chính vì thế, học viên của WElearn đều tiến bộ từng ngày. Đây là lý do chính để quý phụ huynh luôn tìm đến WElearn gia sư.

Gia Sư Quận 11 - Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11 Uy Tín
Gia Sư Quận 11 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11 Uy Tín

Bên cạnh đó, một lý do khác cực kỳ tích cực. Đó là WElearn luôn rõ ràng, minh bạch, công khai và trách nhiệm trong quá trình làm việc với phụ huynh cũng như gia sư. Do đó quý phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng của Gia sư TPHCM tại WElearn nhé!

Ngoài ra, Trung tâm gia sư WElearn quận 11 là trung tâm gia sư giá rẻ nhất nhì TpHCM. Chính vì vậy bạn không cần quá bận tâm về chi phí thuê gia sư tại nhà cho con.

2. Học phí gia sư Quận 11 – Bảng giá dạy kèm tại nhà các lớp tại Quận 11

Lớp họcGia sư là Sinh viên
(tiền/buổi/120phút)
Gia sư là Giáo viên
(tiền/buổi/90phút)
Lớp 1-3120,000180,000
Lớp 4-5130,000200,000
Lớp 6-8150,000220,000
Lớp 9160,000240,000
Lớp 10-11170,000250,000
Lớp 12200,000300,000
Luyện thi Đại học250,000350,000

Lưu ý: Đây là bảng giá cơ bản, giá thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của từng Lớp.

3. Dịch vụ Gia sư tại Quận 11 của WElearn

Với mỗi lớp, WElearn sẽ cung cấp Gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra. Nhìn chung tất cả đều giải quyết 3 vấn đề sau:

  • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường mà các em chưa kịp nắm.
  • Lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh mất gốc.
  • Bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các em học sinh khá, giỏi.

4. Lợi ích khi thuê Gia sư Quận 11 tại nhà

Thuê Gia sư dạy kèm tại nhà bạn không cần phải đưa đón con trong khi bạn đang rất bận rộn. Thậm chí bạn còn có thể vừa làm việc vừa quan sát được quá trình học của con và Gia sư. Bạn hoàn toàn có thể can thiệp một cách chi tiết nhất về quá trình dạy của Gia sư thay vì không biết con mình học gì ở một trung tâm nào đó.

Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi Gia sư sẽ đến tận nhà để dạy. Con bạn sẽ không phải hít khói bụi ngoài đường, dẫn đến dễ bị bệnh.

5. Phương pháp giảng dạy 1 kèm 1

Phương pháp học 1 kèm 1 là phương pháp tối ưu nhất phù hợp và chuyên biệt cho mỗi học sinh. Bạn không thể yêu cầu Cô giáo trên lớp giảng bài lại cho con khi con không hiểu kịp. Nhưng Gia sư 1 kèm 1 thì có thể giảng đi giảng lại đển khi nào con hiểu bài thì thôi. Điều đó giúp con năm vững kiến thức mà không bàn bè đồng trang lứa có thể theo kịp.

Ngoài ra với phương pháp dạy 1 kèm 1, con bạn sẽ được rèn luyện thói quen học tập đúng giờ đúng giấc. Mỗi khi Gia sư đến dạy, con bạn sẽ ngồi vào bàn học với mức độ tập trung cao nhất mà không bị ai xao nhãng.

Với mỗi học sinh, Gia sư sẽ có cách dạy phù hợp nhất với học lực và tính cách của con bạn. Có thể nói đây là phương pháp độc nhất vô nhị mà bạn có được khi thuê một gia sư dạy 1 kèm 1.

6. Kết luận

Là một trong các trung tâm gia sư uy tín TPHCM, WElearn luôn đảm bảo mang đến chất lượng dạy và học tốt nhất. Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của WElearn để biết thêm thông tin chi tiết về trung tâm gia sư quận 11 và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm dịch vụ Gia sư tại các Quận khác:

? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.