Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Trung Tâm Cung Cấp Dịch Vụ Gia Sư Quận 11 Dạy Kèm Uy Tín

  15.02.2022
  WElearn Thanh Việt
  4.2/5 - (4 votes)

  Trung tâm gia sư Quận 11 WElearn TPHCM kính chào quý phụ huynh Quận 11!

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà ngày càng tăng. Nay WElearn triển khai thêm dự án gia sư Quận 11 dạy kèm tận nhà để giúp đỡ các em học tập tốt hơn.

  >>> Xem Thêm: Bảng giá học phí thuê gia sư dạy kèm tại nhà

  Gia Sư Quận 11 - Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11 Uy Tín

  Gia Sư Quận 11 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 11 Uy Tín

  1. Nhu cầu tìm gia sư Quận 11 trên thị trường hiện nay

  Nhà trường và gia đình ngày nay quan tâm nhiều đến kiến thức giáo khoa, đa phần là lý thuyết, cái gì cũng bắt học sinh học thuộc lòng, học vẹt,…dẫn đến trẻ em thiếu hiểu biết về thế giới xung quanh. Thậm chí mất dần đi khả năng tự tư duy. Khi gặp vấn đề khó các em không biết phải ứng phó và xoay sở thế nào.

  Do vậy thay vì nhồi nhét những kiến thức theo lối ghi – chép – thuộc lòng thì hãy làm cho các em nhớ tự nhiên bằng cách liên hệ với thực tế cuộc sống. Từ đó, các em vừa học mà vừa có thể vận dụng vào đời sống hằng ngày.

  Đây chính là nỗi băn khoăn của hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay. Và cũng chính vì vậy mà nhu cầu thuê gia sư Quận 11 ngày càng nhiều. Thay vì giao phó việc học của con cho nhà trường thì khá nhiều phụ huynh muốn biết nhiều hơn việc học của con thông qua gia sư Quận 11 dạy kèm tại nhà.

  2. Đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư Quận 11 chất lượng, giá rẻ

  Để có một kết quả học tập tốt thì việc siêng năng là chưa đủ. Bên cạnh việc cần cù bù thông minh thì các em cần có phương pháp học tập đúng đắn. Và câu hỏi đặt ra là các em đã tìm ra được chưa? Nếu chưa thì phải tìm như thế nào?

  Tìm ra thế mạnh, điểm yếu của học viên sau đó đánh giá đưa ra lộ trình học tập phù hợp chính là điều mà WElearn gia sư không bao giờ bỏ qua. Chính vì thế, học viên của WElearn đều tiến bộ từng ngày. Đây là lý do chính để quý phụ huynh luôn tìm đến WElearn gia sư.

  Bên cạnh đó, một lý do khác cực kỳ tích cực. Đó là WElearn luôn rõ ràng, minh bạch, công khai và trách nhiệm trong quá trình làm việc với phụ huynh cũng như gia sư. Do đó quý phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng của Gia sư TPHCM tại WElearn nhé!

  Ngoài ra, Trung tâm gia sư WElearn quận 11 là trung tâm gia sư giá rẻ nhất nhì TpHCM. Chính vì vậy bạn không cần quá bận tâm về chi phí thuê gia sư tại nhà cho con.

  3. Những điểm mạnh của đơn vị cung cấp gia sư Quận 11 – WElearn

  Thuê Gia sư dạy kèm tại nhà bạn không cần phải đưa đón con trong khi bạn đang rất bận rộn. Thậm chí bạn còn có thể vừa làm việc vừa quan sát được quá trình học của con và Gia sư. Bạn hoàn toàn có thể can thiệp một cách chi tiết nhất về quá trình dạy của Gia sư thay vì không biết con mình học gì ở một trung tâm nào đó.

  Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi Gia sư sẽ đến tận nhà để dạy. Con bạn sẽ không phải hít khói bụi ngoài đường, dẫn đến dễ bị bệnh.

  Bên cạnh đó, với phương pháp học 1 kèm 1 là phương pháp tối ưu nhất phù hợp và chuyên biệt cho mỗi học sinh. Bạn không thể yêu cầu Cô giáo trên lớp giảng bài lại cho con khi con không hiểu kịp. Nhưng Gia sư 1 kèm 1 thì có thể giảng đi giảng lại đển khi nào con hiểu bài thì thôi. Điều đó giúp con năm vững kiến thức mà không bàn bè đồng trang lứa có thể theo kịp.

  Ngoài ra với phương pháp dạy 1 kèm 1, con bạn sẽ được rèn luyện thói quen học tập đúng giờ đúng giấc. Mỗi khi Gia sư đến dạy, con bạn sẽ ngồi vào bàn học với mức độ tập trung cao nhất mà không bị ai xao nhãng.

  Với mỗi học sinh, Gia sư sẽ có cách dạy phù hợp nhất với học lực và tính cách của con bạn. Có thể nói đây là phương pháp độc nhất vô nhị mà bạn có được khi thuê một gia sư dạy 1 kèm 1.

  4. TOP dịch vụ dạy kèm tại nhà quận 11 được nhiều phụ huynh sử dụng nhiều nhất

  Với mỗi lớp, WElearn sẽ cung cấp Gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra. Nhìn chung tất cả đều giải quyết 3 vấn đề sau:

  • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường mà các em chưa kịp nắm.
  • Lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh mất gốc.
  • Bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các em học sinh khá, giỏi.

  Tại Quận 11, WElearn Gia sư hiện đang triển khai các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà được nhiều quý PHHS lựa chọn:

  • Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12. Luyện thi lớp 10, Đại Học các khối A, B, C, D1.
  • Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn…từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Dạy kèm Toán, Tiếng việt, Chính tả, Dạy báo bài từ lớp 1 đến lớp 5.
  • Dạy kèm quận 11 cho các em chuẩn bị vào lớp 1.
  • Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn giao tiếp.
  • Dạy kèm các ngoại ngữ: Anh, Hoa, Pháp, Nhật, Hàn…
  • Dạy kèm Tin Học từ căn bản đến nâng cao, dạy lập trình.
  • Dạy Kèm Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL…
  • Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn: Organ, Piano…Dạy vẽ: Mỹ thuật, Hội họa.

  5. Giá thuê gia sư Quận 11 hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

  Lớp họcGia sư là Sinh viên
  (tiền/buổi/120phút)
  Gia sư là Giáo viên
  (tiền/buổi/90phút)
  Lớp 1-3120,000200,000
  Lớp 4-5130,000200,000
  Lớp 6-8150,000220,000
  Lớp 9160,000240,000
  Lớp 10-11170,000250,000
  Lớp 12200,000300,000
  Luyện thi Đại học250,000350,000

  Lưu ý: Đây là bảng giá thuê gia sư cơ bản tại khu vực quận 11, giá thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của từng Lớp.

  6. Các cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ gia sư Quận 11 tại Trung Tâm WElearn

  Hiểu rõ tầm quan trọng của công tác gia sư tại nhà. Cùng một số hạn chế của hình thức học này WElearn Quận 11 hiện tại đã hoàn thiện hệ thống đánh giá chất lượng gia sư. Đồng thời xây dựng quy trình tuyển chọn gia sư với trình độ nghiệp vụ sư phạm được đào tạo hiệu quả thực tế nhất. Theo đó:

  • Bộ phận tư vấn WElearn ngoài việc tìm gia sư phù hợp cho phụ huynh. Thì đây cũng là bộ phận theo dõi công tác giảng dạy của gia sư tại nhà. Nếu có vấn đề không ổn, hay gia sư dạy kèm mà không mang lại hiệu quả. WElearn sẽ tiến hành đổi gia sư khác nhanh chóng và MIỄN PHÍ.
  • Ký kết hợp đồng gia sư rõ ràng, minh bạch. Tất cả nguyền lợi cũng như nghĩa vụ của WElearn và gia sư đều được CAM KẾT trên giấy trắng mực đen.
  • Có bảng thống kê, theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của học viên theo từng tuần. Từ đó gia sư và WElearn sẽ có những phương pháp hiệu chỉnh để giảng dạy hiệu quả hơn.
  • Liên tục cập nhật những cải cách của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo để các em có thể theo sát việc học trên trường.
  • Ngoài ra, điều quan trọng nhất là gia sư sẽ không học thay học viên. Gia sư WELearn chỉ là người hướng dẫn để các em tự tư duy. Vì khi tìm được đúng phương pháp học tập bé sẽ tiến bộ nhanh mà không cần phải học thuộc…như vẹt.

  7. Kết luận

  Quý phụ huynh đang tìm gia sư tại quận 11? Hãy ghé thâm trung tâm gia sư WElearn nhé! Chúng tôi luôn cam kết chất lượng giảng dạy. Học viên sau khi học với gia sư tại nhà sẽ có thể đạt được trình độ mà bản thân mong muốn. Đừng để việc học ngăn cản sự thành công của bản thân chỉ vì chưa tìm ra phương pháp học tập đúng đắn.

  Và với lĩnh vực giáo dục như hiện nay muốn thay đổi và thành công chỉ khi thế hệ trồng người hết mình vì cái TÂM. Chính vì điều đó mà đội ngũ gia sư trung tâm dạy thêm WELearn quận 11 đã không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân. Từ đó làm nên đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng. Đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học viên không chỉ về kiến thức mà còn là kỹ năng.

  Mọi ý kiến đóng góp về Trung Tâm Gia Sư TPHCM Quận 11, quý phụ huynh có thể gửi về:

  • Công ty TNHH WElearn Việt Nam
  • Văn phòng chính: 38 Đ. Số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh..
  • Hotline: 0789.88.22.91
  • Mail: welearnvietnam@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/WelearnVietNam

  Xem thêm dịch vụ Gia sư tại các Quận khác:

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.