Gia Sư Quận 12 – Dạy Kèm Tại Nhà Quận 12 Uy Tín [Cập Nhật 2024]

5/5 - (2 bình chọn)

WElearn hiện đang giới thiệu Gia sư quận 12 cam kết chất lượng Gia sư và chất lượng dạy học.

Gia Sư Quận 12 - Dạy Kèm Tại Nhà Quận 12 Uy Tín

Điều làm nên sự khác biệt của Trung tâm gia sư WElearn với các trung tâm khác đó chính là sự minh bạch, trung thực trong cách làm việc. Thứ 2 đó là sự tiến bộ vượt bậc của các em học viên. Có được điều đó chính là nhờ vào sự tân tâm với nghề của các bạn gia sư tại quận 12.

Mỗi gia sư tại WElearn đều thường xuyên cập nhật những thông tin thi cử mới nhất theo quy chế của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Kết hợp với phương pháp giảng dạy đa dạng, linh hoạt nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất cho các em.

>>> Xem Thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

1. Gia sư uy tín Quận 12

Trung tâm gia sư WElearn Quận 12 luôn giới thiệu đến quý phụ huynh các bạn gia sư không chỉ có kiến thức tốt mà còn kiên nhẫn lắng nghe giải đáp những thắc mắc cho các em nhỏ. Giúp các em có thể học hành thoải mái mà không phải chịu áp lực về điểm số.

Bởi gia sư WElearn hiểu được rằng muốn học giỏi cần phải có kiến thức. Nhưng trước khi học giỏi các em cần phải có tư tưởng trở thành một người tốt trước đã. Ông bà ta cũng có câu “tiên học lễ, hậu học văn”. Để đề cao những phẩm hạnh cao quý của con người.

Nếu như khoảng 10 năm về trước có lẽ việc tìm gia sư với phụ huynh mà nói là chuyện hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên với tình hình dịch Covid như hiện nay. Việc học của các em liên tục bị gián đoạn. Phụ huynh thì gặp nhiều khó khăn về tài chính. Thì việc tìm Gia sư HCM cho con lại được nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi:

  • Cha mẹ không còn nhiều thời gian rảnh để dạy kèm cho bé.
  • Với chương trình tiểu học thì đã làm quý phụ huynh đau đầu. Huống chi là nội dung học các môn cấp 2 và cấp 3.
  • Một số em rất không nghe lời cha, mẹ nhưng lại ngoan ngoãn với gia sư.

Gia sư có thể không giỏi như giáo viên đứng lớp hằng ngày. Nhưng chắc chắn sẽ là người giúp các em không cảm thấy việc học là cực hình. Hãy đến với trung tâm dạy thêm WElearn Quận 12 để cảm nhận sự khác biệt dịch vụ gia sư của chúng tôi.

2. Tìm việc Gia sư tại Quận 12

Bạn có nhu cầu tìm việc làm gia sư tại Quận 12 mà chưa biết lựa chọn trung tâm nào uy tín? Gia Sư WElearn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để Thầy cô và các bạn Sinh viên lựa chọn đi làm gia sư. Chúng tôi đảm bảo tất cả các lớp đều chính xác và rõ ràng theo thông tin cập nhật danh sách lớp mới hàng ngày.

Lưu ý: Tất cả các bạn gia sư chưa từng đi dạy đều có thể đăng ký dự tuyển gia sư quận 12. Trung tâm sẽ có các khóa đào tạo gia sư để các bạn có thể học hỏi và tự trang bị những yêu cầu cần thiết của nghề. Riêng những lớp dạy khó, PHHS yêu cầu cao, mức lương cao thì trung tâm sẽ ưu tiên sắp xếp cho các bạn gia sư đã từng đi dạy và có phản hồi tốt từ phía PHHS.

Trung tâm gia sư WElearn ở quận 12 luôn tạo điều kiện để các bạn gia sư đặc biệt là sinh viên học giỏi nhưng gặp khó khăn về tài chính có thể kiếm thêm thu nhập bằng chính khả năng của mình. Bên cạnh đó gia sư cũng sẽ là người giúp các em nhỏ học hành chăm ngoan. Và quý PHHS cũng yên tâm đi làm hơn.

3. Bảng giá Gia sư tại Quận 12 – Gia sư WElearn

3.1. Bảng giá gia sư lớp 1,2,3,4,5 tại Quận 12

Sinh Viên Giỏi

1tr-1tr2 VNĐ/tháng

1tr5-1tr8 VNĐ/tháng

2tr-2tr4 VNĐ/tháng

2tr5-3tr VNĐ/tháng

Giáo Viên

2tr-2tr4 VNĐ/tháng

3tr-3tr6 VNĐ/tháng

4tr-4tr8 VNĐ/tháng

5tr-6tr VNĐ/tháng

3.2. Bảng giá gia sư lớp 6,7,8 tại Quận 12

Sinh Viên Giỏi

1tr2-1tr4 VNĐ/tháng

1tr8-2tr1 VNĐ/tháng

2tr4-2tr8 VNĐ/tháng

3tr-3tr5 VNĐ/tháng

Giáo Viên

2tr-2tr4 VNĐ/tháng

3tr-3tr6 VNĐ/tháng

4tr-4tr8 VNĐ/tháng

5tr-6tr VNĐ/tháng

3.3. Bảng giá gia sư lớp 9,10,11,12 tại Quận 12

Sinh Viên Giỏi

1tr4-2tr VNĐ/tháng

2tr1-3tr VNĐ/tháng

2tr8-4tr VNĐ/tháng

3tr5-5tr VNĐ/tháng

Giáo Viên

2tr4-4tr VNĐ/tháng

3tr6-6tr VNĐ/tháng

4tr8-8tr8VNĐ/tháng

6tr-10tr VNĐ/tháng

Lưu ý: Đây là bảng giá cơ bản, giá thuê gia sư tại nhà quận 12 thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của từng Lớp.

4. WElearn Gia sư nhận dạy kèm tại nhà Quận 12

Thời gian vừa đây, Phụ huynh bên Quận 12 đang cần nhiều gia sư dạy báo bài và các môn trên lớp cho các con. Nhu cầu giảng lại bài cho các con do không hiểu kiến thức trên lớp càng cần hơn bao giờ hết.

Việc mất gốc giống như xây nhà mà nền móng không chắc. Nếu để lâu và càng học lên cao, các con sẽ hỏng kiến thức ngày càng nặng và không thể một sớm một chiều lấy lại được kiến thức. Đừng để con nản học mà hãy can thiệp sớm nhất có thể, nhất là khi con về nhà và nói rằng không hiểu bài trên lớp.

WElearn Gia sư nhận dạy kèm tại nhà Quận 12 có quý phụ huynh. Chúng tôi sẽ giới thiệu gia sư chất lượng nhất phù hợp với từng yêu cầu và học phí đưa ra.

5. Dịch vụ gia sư Quận 12 của WElearn

Tại WElearn chúng tôi nhận giới thiệu gia sư dạy kèm Quận 12 gồm:

  • Báo bài tại nhà tất cả các lớp như: Gia sư lớp 1, Gia sư lớp 2,.. đến Gia sư lớp 11, Gia sư lớp 12.
  • Giúp con lấy lại kiến thức căn bản các môn: Toán, Lý, Hoá, Sinh, Anh văn,…
  • Luyện thi vào lớp 6, luyện thi lớp 10, luyện thi đại học,…
  • Rèn chữ cho con khi chuẩn bị vào lớp 1.
  • Các môn năng khiếu như hội họa, Piano, Guitar, Organ,…
  • Cần gia sư để luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn,..

6. Kết luận

Tự hào là một trong những trung tâm gia sư uy tín TPHCM, WElearn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất của gia sư tại nhà. Qúy phụ huynh cần tìm gia sư quận 12 thì hãy liên hệ ngay với WElearn nhé!

Xem thêm dịch vụ gia sư tại các Quận lân cận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ Liên hệ