Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Quận 2 – Dạy Kèm Tại nhà Quận 2 TPHCM

  09.07.2021
  WElearn Thanh Việt
  4.6/5 - (5 votes)

  Bạn đang cần tìm gia sư tại Quận 2 nhưng chưa lựa chọn được đơn vị uy tín để tìm gia sư chất lượng? Bạn đang không biết nên tìm gia sư dạy nhà hay cho bé đi học thêm tại các trung tâm? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì hãy thử ghé thăm trung tâm gia sư WElearn nhé!

  Trung tâm gia sư Quận 2 uy tín
  Trung tâm gia sư Quận 2 uy tín

  Chúng tôi là trung tâm gia sư chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tại Quận 2 NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ.

  >>> Xem Thêm: Bảng giá gia sư

  1. Nhu cầu thuê gia sư Quận 2 cho con

  Việt Nam đang trên đà hội nhập với kinh tế quốc tế. Bên cạnh sự phát triển về công nghệ hóa thì giao lưu văn hóa cũng không kém phần đặc sắc.

  Quận 2 TP.HCM là khu vực có tốc độ kinh tế phát triển khá nhanh, vì thế cũng phần nào đặt nặng lên giáo dục, bởi số lượng học sinh ngày càng nhiều, giáo viên đứng lớp khó có thể nào kèm cặp đưa ra phương pháp học tốt cho từng em một.

  Quận 2 hiện là nơi đặt trụ sở và văn phòng đại diện của rất nhiều tập đoàn đa quốc gia. Cho nên nhu cầu lao động trình độ cao ở đây rất lớn. Phụ huynh rất chú trọng viện học của con em, đầu tư cho con từ rất sớm, không chỉ học trên trường mà còn học thêm ngoài giờ.

  Với nhu cầu ấy, dịch vụ giáo dục Quận 2 gần đây rất được chú trọng đầu tư. Nhất là các trung tâm Anh ngữ, các trường học quốc tế. Song song đó là dịch vụ gia sư hcm. Gia sư Quận 2 WElearn được thành lập bởi Công ty TNHH WElearn Việt Nam đã ra đời.


  Với mong muốn bổ trợ kiến thức ngoài nhà trường nhiều hơn. Giúp các em có sự phát triển toàn diện về mặt tư duy hơn nữa. Góp phần tạo nên một môi trường giáo dục hiện đại văn minh.

  2. Những lưu ý khi tìm gia sư cho con

  Phụ huynh nào cũng mong muốn con mình học giỏi, để làm nền tảng vững chãi sau này. Chương trình học thì rất nhiều, nhưng thời lượng học trên lớp lại không đủ đáp ứng, học sinh muốn giỏi thì phải tự học thêm, tự trau dồi. Nhưng việc tự học không phải em nào cũng làm được, các em còn nhỏ, chưa thể định hướng đúng đắn về cách học, phương pháp học tốt, phụ huynh thì không thể luôn ở cạnh để kèm cặp các em vì công việc bận rộn.

  Các em cần có một người kèm cặp bên cạnh để đảm bảo kết quả học tập tốt. Vì thế, dịch vụ gia sư tại nhà ra đời để giúp giải quyết vấn đề mà phụ huynh lo lắng.

  Sau đây là một số lưu ý dành cho phụ huynh khi tìm gia sư cho con mà WElearn đúc kết từ kinh nghiệm của mình:

  • Gia sư có thể là sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc đã ra trường. Qúy phụ huỵnh nên ưu tiên lựa chọn những bạn gia sư học tại các trường sư phạm hoặc ngành sư phạm, bởi lẽ bên cạnh chất lượng trình độ gia sư thì nghiệp vụ sư phạm cũng rất quan trọng, nhất là kèm cho những em học sinh yếu kém.
  • Chọn những trung tâm uy tín, có thông tin rõ ràng.
  • Phụ huynh nên trao đổi mức tiền ngay tỪ đầu và chủ động tính buổi thanh toán cho gia sư vì đa số các bạn rất ngại việc hỏi vấn đề tiền nong, “đòi tiền” vì vậy phụ huynh nên đưa tiền trong phong bì, tránh trước mặt con em.
  • Sự tiến bộ của con em không chỉ ngày một ngày hai mà nhìn thấy rõ, vì thế phụ huynh nên để gia sư dạy một khoảng thời gian thì mới có thể đánh giá được.
  • Nếu cảm thấy vật giá leo tháng, con em mình có sự tiến bộ rõ rệt, phụ huynh nên chủ động nói chuyện và động viên gia sư, hỗ trợ và tăng lương, bởi tìm gia sư giỏi thì dễ nhưng tìm gia sư phù hợp với con mình là điều rất khó.
  • Phụ huynh không nên phó mặc việc học của con cho gia sư mà cần phải theo dõi, kiểm tra thường xuyên để tránh “tiền mất tật mang”.

  3. Dịch vụ Gia sư Quận 2 tại Trung tâm gia sư WElearn

  Nhiều phụ huynh lo lắng vì cuộc sống quá bận rộn, bản thân không có đủ thời gian để chăm lo việc học của con nhiều hơn, một số phụ huynh thì vì không có nhiều kinh nghiệm dạy học đúng chuyên môn nên khá mất kiên nhẫn nếu con mình học không tốt.

  Trung tâm gia sư quận 2 WElearn với tâm niệm giúp phụ huynh giảm bớt nỗi lo về việc học của con em, mang đến dịch vụ gia sư quận 2 tốt nhất, bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng giảng dạy và sự hài lòng của phụ huynh mới là chìa khóa dẫn đến thành công cho trung tâm.


  Trung tâm WElearn chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư kèm tại nhà Quận 2 dưới đây:

  • Gia sư lớp 1 đến Gia sư lớp 12 theo chuẩn Bộ Giáo Dục dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Gia sư môn Sinh, Gia sư môn Văn, Ngoại Ngữ,…
  • Gia Sư báo bài hỗ trợ học tập cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại nhà.
  • Gia sư tiếng Anh Quận 2, dạy kèm cho học sinh và người đi làm.
  • Dạy ngoại ngữ: tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn,…
  • Luyện thi đại học từ lớp 11 các khối A, B, C, D,…
  • Gia sư tiếng Anh tại Quận 2,…
  • Ngoài ra trung tâm gia sư Quận 2 WElearn còn dạy kèm Quận 2 các môn năng khiếu như: Gia sư dạy đàn, Gia sư dạy vẽ,….

  4. Học phí gia sư tại nhà Quận 2

  Mức học phí gia sư quận 2 cũng giống như tại các quận khác.

  Lớp học gia sư quận 2Gia sư là Sinh viên
  (tiền/ buổi/ 120phút)
  Gia sư là Giáo viên
  (tiền/ buổi/ 90phút)
  Lớp 1-3120,000200,000
  Lớp 4-5130,000200,000
  Lớp 6-8150,000220,000
  Lớp 9160,000240,000
  Lớp 10-11170,000250,000
  Lớp 12200,000300,000
  Luyện thi Đại học250,000350,000

  Lưu ý: Đây là bảng giá cơ bản gia sư quận 2, giá thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của từng Lớp.

  Với mỗi lớp học WElearn sẽ tư vấn về học lực, kết quả mong muốn đạt được để thông qua đó kết nối với Gia sư phù hợp nhất cùng với giá cả phải chăng.

  5. Trách nhiệm và cam kết của WElearn Gia sư

  Để đảm bảo là đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư Quận 2 uy tín, chất lượng, WElearn cam kết:

  • WElearn sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để phụ huynh đánh giá chất lượng gia sư.
  • Gia sư nhận lớp đều gần nhà để hỗ trợ cho các em tốt nhất.
  • Gia sư khi đến giảng dạy phải xuất trình được giấy giới thiệu của WElearn, bằng cấp, thẻ sinh viên,…
  • Giới thiệu đến quý phụ huynh những gia sư không những giỏi mà còn có tâm. Kiến thức và kỹ năng sư phạm vững vàng.
  • Phương pháp giảng dạy dễ hiểu phù hợp với từng đối tượng học viên.
  • Đảm bảo học sinh tiến bộ. Nếu gia sư không đáp ứng được yêu cầu của quý phụ huynh WElearn sẽ tiến hành đổi gia sư miễn phí.
  Cam kết học tốt
  Cam kết học tốt

  Trách nhiệm của Gia sư cũng chính là trách nhiệm của Trung tâm gia sư WElearn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cho kết quả học tập của các em. Nhanh chóng đổi Gia sư nếu quá trình dạy và học không hợp.

  6. Đội ngũ gia sư của WElearn tại Quận 2

  WElearn là nơi kết nối giữa Học sinh và Gia sư. WElearn có đội ngũ với hơn 1000 Gia sư đã đăng ký thông tin trên website và sẽ còn tăng hơn nữa. Đội ngũ Gia sư đa dạng ở các môn, học phí. Học sinh có thể book Gia sư của chúng tôi hoặc lên yêu cầu để tìm một gia sư phù hợp.

  Đội ngũ gia sư Quận 2
  Đội ngũ gia sư Quận 2

  Quận 2 cũng là nơi ít Gia sư nhất trong tất cả các Quận tại TPHCM. Hiện tại đội ngũ Gia sư gồm các bạn Sinh viên và Giáo viên liên tục tăng lên từng ngày.

  Đội ngũ Gia sư đã được WElearn cam kết 100% về bằng cấp thật. Chúng tôi sẽ gửi hồ sơ Gia sư cho Quý phụ huynh tham khảo trước khi Gia sư đến dạy.

  Gia sư đã được chọn lọc và xét duyệt về năng lực và kinh nghiệm. Tất cả đều được minh bạch trên website.

  7. Quy trình giao Gia sư tại Quận 2

  Quy trình giao Gia sư gồm 5 bước chính dưới đây.

  Quy trình giao gia sư quận 2
  Quy trình giao gia sư quận 2

  8. Kết luận

  Mọi thông tin chi tiết về gia sư quận 2, quý phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của WElearn. Hoặc quý phụ huynh cần tìm gia sư tại nhà hãy đăng yêu cầu tìm gia sư. Gia Sư WElearn sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

  Xem thêm bài viết gia sư ở các Quận lân cận:

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.