Trung Tâm Gia Sư Quận 3 [ Dạy kèm uy tín giá rẻ] [Cập Nhật 2024]

5/5 - (1 bình chọn)

Buồn vì bé không chịu nghe lời. Đến trường họp phụ huynh thì “được” Giáo viên phê bình vì mức học lực trung bình. Chắc chỉ có bậc làm cha làm mẹ mới lo lắng khi hiểu tầm quan trọng của việc học. Còn với trẻ không “đam mê” học hành thì xem đó như chuyện “thường”. Làm sao để trẻ hiểu và “xem trọng” việc học khi còn quá nhỏ để “nhận thức”? Cùng Gia sư Quận 3 của WElearn giúp bé học hành nghiêm túc quý phụ huynh nhé!

WElearn là nơi có những thầy cô, các bạn sinh viên tận tâm vì các em học trò thân yêu. Và hiện là một trong những trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại TPHCM. Đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm Sư phạm nhiều năm.

Hãy liên hệ với WElearn nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm gia sư uy tín tại Quận 3. Đến với trung tâm gia sư Quận 3 quý phụ huynh nhất định sẽ tìm được gia sư dạy kèm phù hợp với con em mình. Gọi ngay 0906782291 để được tư vấn và học thử miễn phí.

1. Gia sư Quận 3 WElearn cung cấp Gia sư là Giáo viên, Sinh viên giỏi

Với nhiều năm trong công tác giáo dục tại nhà giúp học viên lấy lại kiến thức căn bản và nâng cao trình độ. Gia sư TPHCM của WElearn tự tin sẽ giúp các em học sinh đạt được kết quả học tập như mong muốn.

Gia sư Quận 3 WElearn
Đội Gia sư Quận 3 là Sinh viên, Giáo viên có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà hiệu quả

Khi học cùng gia sư WElearn các em không cần phải ngần ngại. Ngoài hỗ trợ lấy lại kiến thức căn bản các thầy cô gia sư luôn khuyến khích các em chủ động đặt câu hỏi. Để mở rộng và nâng cao kiến thức ngoài chương trình SGK cho các em.

Ngoài ra, nếu quý phụ huynh hay các em học sinh có vấn đề với gia sư có thể trao đổi trực tiếp với WElearn. Khi gia sư giảng dạy không có hiệu quả, quý phụ huynh có thể yêu cầu trung tâm đổi gia sư. Hoàn toàn miễn phí!

2. Dịch vụ Gia sư Quận 3 của WElearn có gì?

Tại WElearn, chúng tôi nhận giới thiệu đa dạng các loại hình Gia sư từ Sinh viên đến Giáo viên như:

3. Học với Gia sư Quận 3 của WElearn như thế nào?

Gia sư là nghề tay trái mang lại thu nhập cho nhiều sinh viên không chuyên Sư phạm. Vì vậy lượng gia sư ở TPHCM là rất lớn nhưng nhu cầu học tại nhà của học viên không quá nhiều.

Để giảng dạy mang lại chất lượng cho các em không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, với gia sư Quận 3 WElearn chúng tôi luôn áp dụng 3 phương pháp giảng dạy hiệu quả sau để mang lại kết quả cho học viên:

3.1. Nắm bắt tâm lý học trò để tìm ra điểm yếu điểm mạnh của các em

Để tìm ra phương pháp dạy học cho học viên gia sư cần phải nắm bắt tâm lý học trò. Với trẻ cần nghiêm khắc hay nhẹ nhàng là thích hợp?

WElearn nhận được rất nhiều yêu cầu từ phía phụ huynh là cần nghiêm khắc với trẻ. Nếu không trẻ sẽ không chịu nghe lời. Tuy nhiên sau nhiều lớp gia sư phản hồi thì việc áp dụng phương pháp “nhẹ nhàng” với trẻ rất hiệu quả.

Nắm bắt tâm lý học trò
Gia sư Quận 3 WElearn nắm bắt tâm lý học trò để tìm ra phương pháp dạy tốt nhất!

Do vậy, việc nghiêm khắc hay nhẹ nhàng còn phải tùy tình huống. Vì với những “gương mặt thân quen” dường như trẻ không còn biết nghe lời là gì khi không áp dụng biện pháp cứng rắn.

Vì gia sư là người “bạn mới” với trẻ. Một khi đã “chiếm” được cảm tình của chúng thì việc tìm hiểu sâu hơn về sở thích, thói quen, tính cách của trẻ sẽ dễ dàng hơn. Khi đó, “mềm” hay “cứng” thì tùy trường hợp mà linh hoạt để trẻ “hợp tác” tốt hơn.

3.2. Mỗi trò sẽ được gia sư Quận 3 thiết kế phương pháp dạy riêng

Vì nhiều lý do khác nhau mà quý phụ huynh cần tìm đến gia sư tại nhà cho bé. Thế nên, trước khi áp dụng phương pháp học tập nào cho bé gia sư Quận 3 sẽ trao đổi với phụ huynh nguyên nhân tìm gia sư cho bé.

Ví dụ với những bé mất gốc kiến thức từ lớp dưới thì không nên dạy bài mới cho bé. Thay vào đó là chỉ dẫn bé những kiến thức đang học trên trường. Sau đó là kiểm tra và ôn tập những bài cũ cho bé.

Trẻ không cần học quá cao siêu
Mỗi trò sẽ được gia sư Quận 3 thiết kế phương pháp dạy riêng

Hay việc bé đã giỏi muốn học bồi dưỡng kiến thức mới thì ngoài việc giúp bé hệ thống hóa kiến thức trên lớp thì gia sư WElearn sẽ hướng dẫn bé làm những bài tập nâng cao. Rèn luyện tư duy cho bé để bé có thể thi vào trường chuyên lớp chọn.

3.3. Hướng dẫn các em làm bài chứ không làm hộ bài cho các em

Gia sư đến là để chỉ dẫn, gợi ý để trẻ tự tìm ra hướng giải quyết. Tuy nhiên nhiều gia sư vì muốn đạt được yêu cầu điểm cao của quý phụ huynh mà sẵn sàng làm bài hộ cho các em.Nhưng kết quả cuối cùng lại làm hại các bé. Khi có người làm thay, bọn trẻ đâm ra lười suy nghĩ, làm biếng động não và có thói quen ỷ lại.

Hướng dẫn trẻ làm bài
Gia sư quận 3 WElearn hướng dẫn trẻ làm bài để phát triển tư duy và ghi nhớ

Do đó, WElearn hiểu được điều này nên sẽ chú trọng việc trao dồi kiến thức thực sự cho các em. Việc dạy cho các em được điểm cao chỉ là một gia sư chưa thực sự giỏi. Ngoài kiến thức thì việc dạy các em cách làm người, cách ứng xử cũng rất quan trọng.

4. Bảng giá Gia sư Quận 3

2.1. Bảng giá gia sư Quận 3 lớp 1,2,3,4,5

Sinh Viên Giỏi

1tr-1tr2 VNĐ/tháng

1tr5-1tr8 VNĐ/tháng

2tr-2tr4 VNĐ/tháng

2tr5-3tr VNĐ/tháng

Giáo Viên

2tr-2tr4 VNĐ/tháng

3tr-3tr6 VNĐ/tháng

4tr-4tr8 VNĐ/tháng

5tr-6tr VNĐ/tháng

2.2. Bảng giá gia sư Quận 3 lớp 6,7,8

Sinh Viên Giỏi

1tr2-1tr4 VNĐ/tháng

1tr8-2tr1 VNĐ/tháng

2tr4-2tr8 VNĐ/tháng

3tr-3tr5 VNĐ/tháng

Giáo Viên

2tr-2tr4 VNĐ/tháng

3tr-3tr6 VNĐ/tháng

4tr-4tr8 VNĐ/tháng

5tr-6tr VNĐ/tháng

2.3. Bảng giá gia sư Quận 3 lớp 9,10,11,12

Sinh Viên Giỏi

1tr4-2tr VNĐ/tháng

2tr1-3tr VNĐ/tháng

2tr8-4tr VNĐ/tháng

3tr5-5tr VNĐ/tháng

Giáo Viên

2tr4-4tr VNĐ/tháng

3tr6-6tr VNĐ/tháng

4tr8-8tr8VNĐ/tháng

6tr-10tr VNĐ/tháng

Lưu ý: Đây là bảng giá cơ bản, giá thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của từng Lớp.

5. Phương pháp giảng dạy của Gia sư Quận 3

Gia Sư WElearn đã giúp nhiều học viên tiến bộ bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Video: Giới thiệu phương pháp giảng dạy của Gia sư Quận 3

Thông qua quá trình đánh giá năng lực học viên và khảo sát tính cách của học sinh. Giúp các em trở thành học sinh khá, giỏi của lớp. Nhiều em thi đỗ vào các trường chuyên và các trường đại học chất lượng ở TPHCM.

5.1. Gia sư là người hướng dẫn, không học thay học viên

WElearn hiểu rõ việc học là của học viên. Chính vì vậy các em mới là trọng tâm. Gia sư sẽ tìm cách để các em chủ động với kiến thức của mình. Hướng dẫn các em tìm ra cách giải quyết vấn đề. Gia sư sẽ không là bài tập hộ các em.

5.2. Giúp học viên mạnh dạn đưa ra ý kiến cá nhân

Có rất nhiều em vì sợ sai mà không dám làm. Vì sợ sai mà không dám nói ra cách giải của mình. Vì sợ cười chê mà không dám lên tiếng cho quan điểm của mình. Tuy nhiên khi học với gia sư các em không cần phải ngần ngại. Sai thì sửa.

Và quan trọng hơn hết là khi các em biết được cái sai của mình điều đó sẽ dẫn các em tìm về con đường đúng cần đi.

5.3. Trau dồi kỹ năng mềm cho học viên

Thông qua sự trao đổi, thảo luận về việc giải quyết các bài toán các em sẽ dần chủ động hơn với bản thân. Theo đó kỹ năng thuyết trình cũng sẽ được cải thiện. Đây là một trong những kỹ năng rất cần thiết cho người thành công.

Bên cạnh đó, gia sư WElearn sẽ lồng ghép các tình huống thực tế cuộc sống. Hướng dẫn các em các kỹ năng xử lý tình huống.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Quận 3 nhưng không có thời gian có thể để lại thông tin tại website của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của WElearn sẽ liên hệ lại với quý phụ huynh sớm nhất.

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư WElearn và trải nghiệm sự khác biệt nhé!

Xem thêm các dịch vụ gia sư khác tại WElearn:

TRUNG TÂM GIA SƯ WELEARN

  • Địa chỉ 1: 38 Đ. Số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ 2: 104 Hồ Văn Tư, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0906782291
  • Mail: welearnvietnam@gmail.com
  • Website: https://welearnvn.com/
  • Fanpage: WELearn Gia Sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ Liên hệ