Trung Tâm Gia Sư Quận 9 Uy Tín, Giá Rẻ Số 1 TPHCM

Gia Sư Quận 9
5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay nhu cầu về tìm kiếm gia sư đang ngày càng tăng mạnh trong tất cả các cấp học. Bởi lẽ ai cũng muốn con em mình có thể theo kịp chương trình cũng như kết quả học tốt nhất. Tuy nhiên đâu mới là trung tâm gia sư quận 9 uy tín, nơi đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp cùng những cam kết tốt nhất hiện nay? Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này hãy cùng xem những thông tin dưới đây, bạn sẽ được bật mí địa chỉ trung tâm gia sư WElearn uy tín số 1 đang được đánh giá cao trên thị trường!

Gia Sư Quận 9
Gia Sư Quận 9

>>> Xem thêm: Bảng giá gia sư

1. Tại sao bạn cần một trung tâm gia sư tại quận 9 uy tín?

Gia sư là một trong những cụm từ được tìm kiếm ngày một tăng mạnh đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Bởi lẽ vai trò của Gia sư TPHCM tại các trung tâm hay gia sư tại nhà là rất quan trọng. Họ sẽ thay bạn quản lý, giảng dạy nhằm giúp học sinh có kiến thức cơ bản và nâng cao, có tư duy tốt, kết quả học tập cải thiện.

chất lượng tốt nhất
Một trung tâm gia sư uy tín sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất

Ngày nay, do nhu cầu gia sư ở quận 9 ngày một tăng nên không khó hiểu khi các đơn vị cung cấp cũng trở lên phát triển hơn. Ngay khi có nhu cầu bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cả tá kết quả khác nhau. Mỗi trung tâm gia sư tại quận 9 đều có những cam kết, những lời quảng bá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên không phải đâu cũng trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Việc chọn một trung tâm gia sư quận 9 uy tín sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích như:

  • Chất lượng luôn đảm bảo bởi tại đây cung cấp những sinh viên, giáo viên có trình độ, có kinh nghiệm tốt nhất.
  • Kết quả học tập được cải thiện rõ ràng chỉ sau 1-3 tháng học tập.
  • Có đa dạng lựa chọn với nhiều gói khác nhau
  • Các cam kết luôn được thực hiện và đảm bảo sự uy tín tối ưu
  • Gía thành hợp lý, rõ ràng được niêm yết sẵn trên website.
  • Tư vấn nhiệt tình, chính xác.

Vậy trong hàng vài chục địa chỉ gia sư tại quận 9 khác nhau trên thị trường đâu mới là địa chỉ đáng để bạn tham khảo?

2. Lý do gia sư Quận 9 WElearn được gia đình Việt yêu thích hiện nay

Thị trường sôi động mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên WELEARN được xem là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trung tâm được đánh giá cao bởi chất lượng, bởi lợi ích mang lại cho khách hàng cùng mức giá không thể hợp lý hơn. Một vài lợi ích cũng chính là lý do bạn nên chọn công ty khi cần tìm gia sư quận 9 được kể đến như:

trung tâm gia sư quận 9 uy tín nhất
Trung tâm gia sư quận 9 uy tín nhất

2.1. WElearn gia sư Quận 9 luôn cam kết chất lượng

Ai khi tìm tới dịch vụ gia sư dù là trung tâm hay tại nhà cũng đều mong muốn con em mình có kết quả học tập cải thiện nhất. Chính vì thế, trung tâm luôn tập trung vào chất lượng. Với sự nỗ lực hết mình, với các chiến lược và mục tiêu đề ra đến nay trung tâm đã thu được kết quả tốt với 90% khách hàng quay lại dùng dịch vụ, 100% khách hàng hài lòng.

Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực đảm bảo chất lượng tốt nhất, cam kết sự chuyển biến trong nhận thức, kết quả học tập của học sinh từ 1 – 3 tháng tùy theo trình độ. Chất lượng của WELEARN  được thể hiện qua:

Đội ngũ gia sư là các giáo viên, sinh viên giỏi tại các trường đại học có tiếng trên địa bàn. Họ là những người có kinh nghiệm, có kiến thức và đặc biệt có kỹ năng sư phạm cùng sự nhiệt tình, yêu nghề. Chính vì thế các lớp học do đội ngũ gia sư đảm nhận luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Phân lớp phù hợp với trình độ và sự yêu cầu từ phía khách hàng. Trung tâm luôn cam kết phân đúng – đủ, có sự liên kết chặt chẽ giữa gia sư và người học. 

Trung tâm luôn tuyển chọn khắt khe tất cả những ứng cử viên làm gia sư tại trung tâm. Điều này giúp đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất người có trình độ và nhân cách tốt mang lại sự an tâm cho khách hàng.

trung tâm cam kết chất lượng
Trung tâm luôn cam kết chất lượng

2.2. Trung tâm gia sư quận 9 cung cấp đa dạng gói dịch vụ dạy kèm tại nhà

Là một đơn vị chuyên nghiệp do đó WELEARN luôn đưa ra sự đa dạng về các gói dịch vụ. Quý khách khi lựa chọn công ty sẽ có cơ hội sử dụng gói VIP, gói thường với các mức giá và người dạy khác nhau.

Tại trung tâm cũng triển khai cung cấp nhiều gói dịch vụ gia sư các cấp từ văn hóa đến các môn năng khiếu. Bên cạnh đó đơn vị còn cung cấp, kết nối gia sư với các hình thức dạy gồm:

  • Gia sư tại nhà với 1 kèm 1
  • Gia sư tại các trung tâm đào tạo
  • Tư vấn về giáo dục, ngành học

Tất cả các dịch vụ của trung tâm luôn đảm bảo chất lượng, cho quý khách sự đa dạng trong lựa chọn. Từ đó bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

2.3. Mức giá thuê gia sư luôn hợp lý có tính cạnh tranh cao

Các gói gia sư tại trung tâm gia sư WElearn ở quận 9 luôn có mức cạnh tranh và tính ưu đãi cao. Mức giá dao động từ 120.000 đồng đến 350.000 đồng/ 1 buổi/1h30 phút. Gía dịch vụ sẽ phụ thuộc vào từng gói, từng cấp, từng môn học.

Bảng giá của trung tâm được update thường xuyên, minh bạch và chi tiết. Từ đó quý khách có thể chủ động so sánh giá gia sư quận 9 và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho con em của mình.

Mức giá ưu đãi nhất
Trung tâm có mức giá ưu đãi nhất

3. Báo giá các dịch vụ gia sư Quận 9 tại WElearn hiện nay

Lớp học Gia sư là Sinh viên
(tiền/ buổi/ 120phút)
Gia sư là Giáo viên
(tiền/ buổi/ 90phút)
Lớp 1-3 120,000 200,000
Lớp 4-5 130,000 200,000
Lớp 6-8 150,000 220,000
Lớp 9 160,000 240,000
Lớp 10-11 170,000 250,000
Lớp 12 200,000 300,000
Luyện thi Đại học 250,000 350,000

Lưu ý: Đây là bảng giá cơ bản, giá thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của từng Lớp.

4. Kết luận

Nếu bạn muốn tìm gia sư tại một trung tâm gia sư quận 9 uy tín hãy đến với WElearn. Nơi đây luôn đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp cùng mức giá ưu đãi nhất. Bạn sẽ được kết nối với người học tận tâm cùng các cam kết tốt nhất cho chính bạn. Hãy liên hệ với trung tâm qua website hoặc hotline 0789 88 22 91.

Xem thêm dịch vụ Gia sư ở các Quận lân cận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ Liên hệ