Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Sư Phạm – Trung Tâm Gia Sư Uy Tín

20.09.2019
welearnvntt
()

Theo đại đa số ý kiến của quý phụ huynh, họ rất chú trọng đến ngành học của gia sư. Học cùng gia sư sư phạm luôn là sự lựa chọn số một của phụ huynh và học sinh hiện nay. Tại sao cho quý phụ huynh có yêu cầu như vậy? Các bạn hãy cùng WElearn tìm hiểu nhé!

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN WELEARN TPHCM

1️⃣ Gia sư sư phạm (có thể là sinh viên hoặc giáo viên) được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn bài bản ở các trường có khoa sư phạm. Họ là những người có lòng yêu nghề và yêu công việc dạy học nhất. Nên rất dễ thấu hiểu tâm lý học sinh và biết cách truyền cảm hứng.

2️⃣ Được đào tạo kỹ năng sư phạm, do đó sẽ đảm bảo phương pháp dạy học dễ hiểu. Có sự liên hệ thực tế để khắc phục nhược điểm của học sinh.

3️⃣ Phụ huynh dễ dàng tìm được gia sư tại nhà chuyên ngành đúng môn trẻ cần hỗ trợ. Các em sẽ được hướng dẫn kỹ thuật làm bài đạt điểm tối đa, đảm bảo kết quả tiến bộ rõ rệt.

4️⃣ Nghề “trồng người” được xem là một nghề cao quý, mẫu mực trong xã hội. Họ không chỉ sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho các em về chuyên môn mà còn có thể truyền đạt kiến thức về đạo đức, lối sống. Điều này rất tốt cho sự phát triển tư duy của trẻ.

5️⃣ Giáo án luôn bám sát chương trình cải cách của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo. Giúp nhiều em học sinh lười học, yếu kém trở thành học sinh khá giỏi.

Với những ưu điểm nêu trên. Quý phụ huynh càng có thêm lý do để đặt niềm tin với gia sư sư phạm. Thấu hiểu được điều đó, WElearn chúng tôi đã, đang và sẽ xây dựng đội ngũ gia sư sư phạm có chuyên môn cao, đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho trẻ. Đến với trung tâm gia sư uy tín WElearn, quý phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối. Tin tưởng khi cho con em học với gia sư tại trung tâm chúng tôi.

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM TPHCM

Đội ngũ gia sư tại WElearn là những sinh viên giỏi, ưu tú của các trường Đại học nổi tiếng chất lượng khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Và nhiều giảng viên có chuyên môn cao tác phong chuẩn mực, xem trọng sự nghiệp trồng người.

Gia sư sư phạm có lý lịch rõ ràng, được tuyển chọn kỹ lưỡng đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất của phụ huynh.

Chúng tôi sẽ trực tiếp theo dõi và thường xuyên báo cáo kết quả học tập của các em cho phụ huynh.

Không chỉ lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém, mà còn nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi. Chúng tôi cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau một tháng học tập. Nếu gia sư không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đổi ngay gia sư cho các em hoàn toàn miễn phí.

welearn gia sư sư phạm

CÁCH TÌM GIA SƯ SƯ PHẠM TẠI TPHCM

Nếu quý phụ huynh hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM thì có thể liên hệ trung tâm gia sư uy tín WElearn Thủ Đức. Gia sư sư phạm tại WElearn luôn là những người nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Với mong muốn học viên tiến bộ từng ngày . Chúng tôi luôn có những buổi trao đổi để tìm ra những phương pháp dạy học phù hợp nhất với từng trẻ. Đảm bảo kết quả của các em tiến bộ rõ rệt.

♦♦♦ Với phương châm trở thành nơi nâng đỡ kiến thức cho các em bay cao và bay xa hơn. Chúng tôi cùng với những gia sư tận tâm với nghề. Đã, đang và sẽ lắng nghe, tiếp thu hơn nữa ý kiến của quý phụ huynh để trở thành trung tâm gia sư chất lượng uy tín tại TpHCM. Giúp cho việc học tập của các em dễ dàng hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi.

〉〉〉 Đăng ký lớp mới NGAY TẠI ĐÂY Hoặc gọi ngay hotline 0906.782.291.

〉〉〉 Đừng bỏ lỡ các tin tức cập nhật tại fanpage của chúng tôi: TẠI ĐÂY.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.