Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Bình Dương | Dạy Kèm Tại Nhà Bình Dương – WElearn Gia Sư

  Bạn đang ở Bình Dương và đang cần tìm kiếm một gia sư dạy kèm các môn tại nhà?. Hoặc gia sư theo lớp để cải thiện kết quả học tập của các bé nhưng lại không có thời gian di chuyển nhiều? Hay bạn là sinh viên đang tìm việc làm gia sư tại Bình Dương thêm để có thêm thu nhập. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, gia sư Bình Dương WElearn chính là nơi phù hợp dành cho bạn.

  WElearn là trung tâm gia sư Bình Dương uy tín, được các bậc phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm qua. Bằng sự chuyên môn, tận tâm và chính trực, đội ngũ gia sư tại đây đã mang đến dịch vụ dạy kèm tại nhà, dạy kèm online chất lượng nhất. Đơn vị đã và đang đồng hành, hỗ trợ và giúp rất nhiều học sinh vững chắc kiến thức của mình!

  >>>> Xem thêm: Bảng Giá dạy kèm tại nhà tại Bình Dương

  1. Những ưu điểm của gia sư Bình Dương WElearn

  Trên thị trường có quá nhiều các trung tâm gia sư với lời quảng cáo hấp dẫn nhưng WElearn vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Vì sao vậy? Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa gia sư Bình Dương WElearn với các trung tâm gia sư khác. Và điều đó đến từ những yếu tố sau:

  1.1. WElearn nơi mang đến chất lượng gia sư đảm bảo nhất

  Trung tâm gia sư Bình Dương WElearn là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Luôn hết mình trong việc giảng dạy và hỗ trợ học sinh. Trung tâm có sẵn nguồn gia sư uy tín. Cam kết cung cấp gia sư đúng người, đúng trình độ, đúng giáo viên, đúng nghề.

  Bạn không cần lo lắng về trình độ của giáo viên tại đây. Vì mỗi cá nhân đều được kiểm duyệt và đào tạo đầy đủ.

  1.2. Đơn vị có giá dịch vụ tốt và đa dạng nhất

  Gia sư Bình Dương rất hiểu tâm lý của các bậc phụ huynh. Do đó bạn có thể lựa chọn gia sư phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của mình. Tất cả giáo viên ở đây đều có mức lương tương xứng với chất xám mà họ bỏ ra. Điều đó có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về số tiền mình bỏ ra. Và chắc chắc sẽ tương xứng lượng kiến ​​thức mà con bạn thu được.

  Cùng nhờ mức chi phí tốt hơn nhiều so với mặt bằng chung mà chất lượng giảng dạy tại đây luôn được đảm bảo. Chính vì vậy, WElearn Gia Sư đã và đang trở thành sự lựa chọn uy tín tuyệt vời cho các bậc phụ huynh có con nhỏ cần tìm gia sư dạy kèm tại khu vực Bình Dương.

  Tại đây bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều gói gia sư khác nhau. Từ gia sư với giáo viên đến sinh viên tại các trường đại học lớn. Cùng với đó, trung tâm nhận gia sư tại nhà cho mọi cấp học, mọi bộ môn. Đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân.

  1.3. Hiệu quả đầy bất ngờ chỉ sau 5 buổi học

  Với sự giảng dạy nhiệt tình và không gò bó về thời gian của học viên. Cùng với kinh nghiệm chuyên môn cao. Bạn hoàn toàn yên tâm khi con mình sẽ được vui chơi và học tập một cách khoa học nhất.

  Lượng kiến ​​thức mà trẻ tiếp thu được cũng nhiều hơn rất nhiều so với khi chỉ học trong trường. Từ đó kết quả học tập luôn đạt mức tối ưu. Bạn sẽ nhận thấy rõ sự tiến bộ của trẻ qua sự ham học hỏi cũng như điểm số.

  Phương pháp học 1 kèm 1 sẽ giúp các em tiếp thu kiến ​​thức tốt hơn rất nhiều. Các bạn nhỏ có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào với gia sư của mình và được giải đáp mà không bị giới hạn bởi môi trường lớp học đại trà.

  Cũng nhờ điều này mà gia sư dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con bạn. Dễ dàng đưa ra phương pháp học phù hợp và tốt nhất cho con bạn. Từ đó chỉ qua khoảng 5 buổi học là đã thấy được sự tiến bộ bất ngờ.

  Gia Sư Bình Dương - Gia sư WElearn

  2. Các loại hình gia sư dạy kèm tại nhà của WElearn Bình Dương

  Trung tâm gia sư Bình Dương WElearn có đội ngũ gia sư dạy các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và cả các lớp năng khiếu. Bằng những kỹ năng chuyên môn, gia sư giúp đỡ những học sinh yếu kém hoặc không có động lực học tập nâng cao điểm số và nâng cao kết quả học tập. Giúp rèn luyện, bổ sung và nâng cao kiến ​​thức cho học sinh giỏi.

  Trung tâm mang đến nhiều loại hình gia sư khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng trên địa bàn. Các hình thức gia sư tiêu biểu tại trung tâm được kể đến gồm:

  2.1. Gia sư tiểu học – TH

  Đối với các bé bước vào lớp 1 thì đây là giai đoạn bé bắt đầu làm quen với kiến ​​thức, tuy dễ nhưng dạy lại không dễ. Nếu không cẩn thận sẽ khiến trẻ sợ học hoặc đi sai hướng dẫn đến tình trạng học hành sa sút sau này.

  Gia sư tại WElearn có đầy đủ đội ngũ gia sư có năng lực, yêu trẻ cho các em học sinh trong độ tuổi tập nói hoặc chuẩn bị vào lớp 1. Bên cạnh đó còn nắm bắt được tâm lý của các em, truyền đạt nhẹ nhàng để giúp học viên nhanh chóng tiếp thu bài tốt hơn, nắm bắt kiến ​​thức hiệu quả nhất.

  2.2. Gia sư trung học cơ sở – THCS

  WElearn với sứ mệnh kết nối tri thức, dẫn lối thành công. Gia sư Bình Dương là nơi dạy kèm, hỗ trợ nâng cao kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao cấp 2,3. Và ôn thi Đại học các trường đại học chuyên khối A, B, C, D,…

  Không chỉ có thể chủ động đưa ra các yêu cầu đối với giáo viên như giới tính, trình độ, chuyên môn, giọng địa phương,… mà khi lựa chọn tìm gia sư tại đây, bạn còn được trực tiếp tham gia các buổi giảng trong buổi đầu. Buổi học 2 buổi để nắm bắt chính xác chất lượng học tập của con em mình.

  Trung tâm gia sư Bình Dương - WElearn

  Ngoài việc truyền đạt kiến thức sao cho học viên tiếp thu nhanh, nắm bắt vấn đề và đủ tự tin để vận dụng vào bài tập. Chúng tôi còn hỗ trợ những khó khăn, vướng mắc của học sinh sau những giờ học.

  2.3. Gia sư dạy kèm các môn năng khiếu

  Ngoài các khóa học kiến thức, trung tâm gia sư WElearn Bình Dương còn nhận đào tạo năng khiếu bao gồm: vẽ mỹ thuật tư duy, MC tài năng, thiết kế thời trang, khiêu vũ, ca sĩ nhí, …

  Chương trình đào tạo năng khiếu cho các bé được nghiên cứu kỹ lưỡng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và nhiều chuyên môn trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và tư duy, lý luận. Điều này giúp cho việc truyền tải và tiếp thu kiến ​​thức của trẻ đạt được hiệu quả tốt nhất.

  Về cơ sở vật chất, trung tâm gia sư Bình Dương có trang thiết bị hỗ trợ dạy và học hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước có nhiều thành tích về đào tạo nhân tài. Tại đây, bạn có thể lựa chọn lịch học linh hoạt, không còn phụ thuộc vào thời gian ấn định, bạn có thể thoải mái sắp xếp việc học phù hợp nhất với con mình.

  2.4. Gia sư gói VIP – Đảm bảo chất lượng dạy và học

  Trung tâm gia sư sẽ chịu trách nhiệm về uy tín của gia sư và chất lượng gia sư trong tháng. Trước khi giảng dạy, hai bên sẽ thảo luận về năng lực thực tế và mục tiêu cần đạt được.

  Nếu kết quả cuối cùng không đạt chỉ tiêu, trung tâm sẽ hoàn trả 50% học phí. Khác với gói thông thường, cuối tháng phụ huynh sẽ đóng học phí với trung tâm. Khoản thanh toán sẽ là số tiền của mỗi buổi dạy nhân với tổng số buổi học trong tháng.

  2.5. Dịch vụ Gia sư dạy kèm tại nhà gói thường

  Đây là gói tư vấn, kết nối thông tin giữa giáo viên / gia sư và phụ huynh. Trung tâm gia sư chỉ đóng vai trò là bên liên hệ với người cần tìm gia sư. Phụ huynh sẽ trực tiếp thanh toán học phí với giáo viên vào cuối tháng. Dựa trên mức học phí từng buổi nhân với tổng số buổi học trong tháng.

  Dịch vụ dạy kèm tại Bình Dương

  3. Trung tâm Gia sư WElearn Bình Dương và các cam kết về lợi ích khách hàng

  Gia sư Bình Dương là địa chỉ chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập tốt nhất. Phương pháp học tập với từng cá nhân để mang lại kết quả học tập tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

  3.1. Luôn được chủ động trong việc chọn gia sư sao cho phù hợp nhất

  Ưu điểm giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi thuê gia sư dạy kèm tại WElearn chính là sự chủ động về thời gian học tập. Các bạn không cần đến lớp đúng giờ sau giờ học chính ở trường, mà chủ động được thời gian, cân đối lịch học nên các em sẽ có nhiều thời gian học hơn.

  Thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị bài để có tâm trạng tốt hơn khi vào lớp. Điều này sẽ giúp đảm bảo sức khỏe, tạo sự thoải mái về tinh thần và có tác động tích cực đến khả năng tập trung và khả năng tiếp thu của học sinh.

  3.2. Đảm bảo mức chi phí hợp lý theo từng lựa chọn

  Trung tâm gia sư Bình Dương cung cấp nhiều chương trình dạy kèm với mức giá đa dạng và phù hợp để phụ huynh lựa chọn. Bảng giá sẽ được công khai đến từng chi tiết và được thảo luận rõ ràng trước khi ký hợp đồng.

  3.3. Phục vụ nhanh chóng, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu

  Hiện tại, trung tâm có có đội ngũ Gia sư – Sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy từ 2,5 năm trở lên. Có khả năng nhận dạy theo yêu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://welearnvn.com/ là trao đổi với trung tâm. Chúng tôi sẽ sắp xếp hẹn gặp để lựa chọn gia sư và làm hợp đồng.

  Đội Ngũ Gia sư Uy Tín TDM Bình Dương

  4. Quy trình sử dụng dịch vụ gia sư Bình Dương tại WElearn

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, tư vấn và báo giá. Trung tâm nhận yêu cầu từ khách hàng qua hotline hoặc website. Chúng tôi tiến hành tư vấn gói dạy kèm phù hợp và báo giá.
  • Bước 2: Lọc và gửi hồ sơ gia sư phù hợp. Trung tâm sẽ xem xét trình độ học tập hiện tại của học sinh để đề xuất gia sư có thể đáp ứng được yêu cầu tốt nhất.
  • Bước 3: Ký hợp đồng. Khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng.
  • Bước 4: Gia sư nhận lớp và giảng dạy. Các em học sinh sẽ bắt đầu học tập theo giờ giấc và chương trình được ghi rõ trong hợp đồng.

  Với nhiều ưu điểm và quyền lợi, không khó để lý giải vì sao trung tâm gia sư Bình Dương WElearn lại trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng các bậc phụ huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để các bậc phụ huynh yên tâm công tác gia đình và xã hội.