-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Địa chỉ gia sư quận Tân Phú Tphcm uy tín, chất lượng

09.07.2021
WElearn Thanh Việt

Nhiều bậc phụ huynh luôn muốn tìm cho con mình một trung tâm gia sư chất lượng và uy tín để giúp chúng tiến bộ hơn từng ngày. Đây cũng là hình thức bổ trợ kiến thức khá hiệu quả cho các con khi mà cha mẹ không thể theo suốt quá trình học của bé. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ gia sư quận Tân Phú uy tín và được nhiều gia đình tin tưởng thì cần quan tâm đến yếu tố nào? Đâu là trung tâm mà cha mẹ nên gửi con mình tới học?

Tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ Gia sư 

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh tại TPHCM

Trung tâm uy tín, chuyên nghiệp

Song song với các trung tâm gia sư chất lượng là không ít các trung tâm “rởm” mọc lên từng ngày. Nếu không tinh tế và hiểu biết rõ ràng thế nào là một địa chỉ gia sư chuyên nghiệp sẽ khiến các bé bị ảnh hưởng nghiêm trọng về nhiều mặt.
Chính vì tầm quan trọng của trung tâm gia sư đối với con trẻ nên việc tìm kiếm theo tiêu chí rất cần thiết để đảm bảo sự lựa chọn luôn tốt nhất. Một dịch vụ gia sư tốt cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Kiến thức vững

Một trong các tiêu chí quan trọng và được ưu tiên hàng đầu là kiến thức của gia sư. Đây là yếu tố quan trọng quyết định phần lớn hiệu quả của việc học gia sư đối với các học sinh hiện nay.

Một dịch vụ gia sư chất lượng cần tuyển dụng những người gia sư giỏi để đứng lớp và hỗ trợ các em học viên tiến bộ một cách nhanh chóng nhưng vẫn chắc kiến thức. Ngược lại nếu chọn gia sư không có kiến thức sẽ khiến hiệu quả không đạt được như mong muốn.

Bạn nên chọn một trung tâm có các thầy cô giáo với nhiều năm dạy giỏi tại các cấp, là giáo viên của các trường có danh tiếng,… sẽ giúp gia đình yên tâm hơn nhiều về trình độ của họ. Nếu phụ huynh lựa chọn gia sư là sinh viên thì nên cân nhắc về kết quả học tập trước khi đưa ra quyết định. Bạn cần xem xét kỹ trình độ, bảng điểm của sinh viên trước khi lựa chọn.

Gia sư giàu kinh nghiệm

Gia sư có tâm và có kiến thức vững vàng

Nhiều người cho rằng gia sư giỏi có thể chưa phải là gia sư tốt nhất cho con. Họ đôi khi ưu tiên sinh viên hoặc các bạn đang học trong các trường sư phạm hơn vì đơn giản những người này có kinh nghiệm đứng lớp và kỹ năng sư phạm bài bản. 

Thực tế có nhiều người kiến thức vô cùng tốt nhưng không có phương pháp dạy các con hiệu quả mà học sinh không tiếp thu được nhiều. Đôi khi, chính học sinh còn bị áp lực hơn cả việc học trên trường. Vì thế, gia sư có chuyên môn và có phương pháp dạy đổi mới, phù hợp với học viên luôn là một lựa chọn tốt. 

Cha mẹ nên thường xuyên trao đổi với con để tìm được gia sư ở những trung tâm phù hợp với kiến thức cũng như nhận thức của các con. Hãy chọn những gia sư có kinh nghiệm đặc biệt là ở môn học, cấp học mà bạn đang tìm kiếm. Điều này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả học tập của con.

Thân thiện, tận tình và có trách nhiệm 

Bạn có biết gia sư cũng phần nào ảnh hưởng tới sự hình thành tính cách của con bạn. Nếu một gia sư có trách nhiệm, nhiệt tình và trung thực thì chắc chắn các bé khi học gia sư cũng sẽ hoạt bát và năng động hơn rất nhiều. Vì thế, khi phụ huynh chọn dịch vụ gia sư nên chú trọng vào lối giao tiếp và cư xử của người phụ trách để có nhìn nhận khách quan nhất.

Bạn hãy quan sát thật kỹ thái độ của gia sư trong những buổi học đầu tiên. Đồng thời xem xét thái độ, sự hợp tác của con để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ tận tâm và có cam kết rõ ràng

Kiến thức chuyên môn tốt, giáo viên nhiệt tình và dạy giỏi, nhân cách đạo đức tốt sẽ giúp trung tâm gây dựng uy tín vững vàng tại thị trường giáo dục. Khi cha mẹ chọn một nơi bổ túc kiến thức cho con đừng quên kiểm tra thông tin kỹ lưỡng về các dịch vụ gia sư để chọn được một địa điểm phù hợp nhất.

Các trung tâm được đánh giá cao sẽ có lượng tương tác giữa họ và học viên rất tốt và tích cực. Mỗi gia đình nên cẩn trọng xem xét các thông tin này và cân nhắc gửi gắm con mình tới học. 

Chi phí phải chăng và minh bạch 

Địa chỉ gia sư uy tín sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh mình như giấy phép thành lập, chứng minh thư, thẻ giáo viên – sinh viên, giấy giới thiệu,… Mọi thông tin sẽ được xác minh cẩn thận trước khi gửi tới phụ huynh.

Điều này không chỉ giúp cho phụ huynh chọn được gia sư phù hợp mà đó còn là cơ sở tính chi phí giảng dạy của trung tâm. 

Bật mí địa chỉ gia sư quận Tân Phú uy tín nhất

WElearn – Nhiều bậc phụ huynh tin tưởng trao gửi con em mình học tập

Nếu bạn đang rối trí trong việc tìm dịch vụ gia sư quận Tân Phú chất lượng cho các bé, thì WElearn chính là một địa chỉ được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng hiện nay. Tại sao nên gửi gắm con tại WElearn? Một vài ưu điểm nổi bật dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do nên chọn lựa trung tâm này.

Đội ngũ gia sư giỏi 

Gia sư giỏi được học sinh yêu quý

Tại WElearn, mọi gia sư đều phải trải qua khâu tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng và đúng chuẩn chất lượng. Nếu gia sư không có chuyên môn hay đủ tư cách đạo đức để dạy học sẽ bị loại ngay lập tức. Chính vì thế chất lượng của gia sư tại trung tâm luôn đảm bảo tối ưu cho mọi khách hàng.

Trung tâm WElearn luôn đảm bảo các yếu tố sau:

  • Gia sư giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đứng lớp.
  • Bằng cấp và các giấy tờ liên quan được kiểm tra minh bạch và chứng thực
  • Nhiều gia sư được đào tạo liên tục không thua gì các thầy cô đứng lớp tại các trường giỏi hiện nay (Nhiều em thích học gia sư hơn thầy cô vì các em được học phương pháp phù hợp hơn)
  • Đạo đức gia sư tốt, có tâm và có tầm
  • Giọng nói của gia sư đều dễ nghe và truyền cảm hứng

WElearn cũng được đánh giá là nổi bật và được nhiều bậc phụ huynh biết tới là nơi có nguồn gia sư dồi dào được thành lập và quản lý bởi những người có chuyên môn cao về giáo dục. Họ đề cao chữ tâm hơn tất cả vì thế chất lượng cũng luôn đảm bảo tốt nhất.

Lịch học linh hoạt

Trung tâm chất lượng cần tạo điều kiện cho học viên học thử và nếu thật sự học viên yêu thích, hài lòng thì mới cần trả học phí. Lịch học WElearn đa dạng và phù hợp với tất cả học viên từ lớp 1 tới Đại học. Dù các bạn học viên đang ở lứa tuổi nào đều có thể tìm được một dịch vụ gia sư quận Tân Phú phù hợp tại WElearn. 

Học viên có thể trao đổi với trung tâm về môn học có nhu cầu cũng như khoảng thời gian rảnh để bồi dưỡng kiến thức. WElearn sẽ sắp xếp và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn. Học sinh không bị chèn ép lịch học, không tạo áp lực nhằm mang lại kết quả học tốt nhất.

Giá thành hợp lý

Chi phí hợp lý được công khai minh bạch

Cam kết uy tín, địa chỉ văn phòng rõ ràng, có website và có fanpage chính thống với nhiều lượt tương tác giúp WElearn được biết đến rộng rãi trong các hội phụ huynh và học viên. 

Trong các trung tâm gia sư quận Tân Phú, WElearn được đánh giá là có mức học phí phải chăng không cao mà cũng không thấp. Nhiều trung tâm từng chia sẻ với WElearn rằng, họ ham học phí rẻ gửi con vào học mà rất lâu sau đó các con không hề tiến bộ. Điều này khẳng định một điều rằng chất lượng quan trọng hơn học phí và cần được ưu tiên hàng đầu.

Tại WElearn, các bậc phụ huynh được tham khảo mức học phí công khai trên website của trung tâm để cân nhắc đâu là dịch vụ họ chọn tùy theo trình độ của các con.

Địa chỉ làm việc rõ ràng

Có mã số thuế, địa chỉ rõ ràng để phụ huynh tìm kiếm dễ dàng

Để tránh các trung tâm gia sự hoạt động mờ ám và thay đổi liên tục để lừa đảo, một địa chỉ công khai rõ ràng sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn. Khi tìm trung tâm gia sư quận Tân Phú, cha mẹ nên tìm rõ số nhà, phường, quận,… để tránh các nơi không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp,… để tránh “tiền mất tật mang”.

WElearn hiện đang có địa chỉ cụ thể tại 38 Đ, Số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Phụ huynh có nhu cầu tìm dịch vụ gia sư quận Tân Phú chỉ cần đến địa chỉ này được.

Có mã số doanh nghiệp

Trung tâm hoạt động hợp pháp và đủ tư cách pháp nhân sẽ có mã số thuế được cấp bởi cơ quan Thuế. Tuy một số trung tâm vẫn có trường hợp ngoại lệ nhưng trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp cần được làm rõ ràng sẽ đảm bảo uy tín tốt nhất. 

Mã số thuế thường thể hiện hiện ngay trên website của doanh nghiệp và WElearn cũng vậy. 

Phụ huynh có thể truy cập website để cập nhật thông tin và kiểm tra tính hợp pháp của trung tâm tại đây một cách nhanh chóng. 

Bạn bè tin tưởng giới thiệu

Nhiều gia đình giới thiệu cho bạn bè về trung tâm

Hẳn gợi ý và những lời giới thiệu từ bạn bè luôn đáng tin cậy hơn rất nhiều so với lời quảng cáo và học gia sư cũng vậy. Bậc cha mẹ nào cũng muốn tham khảo kinh nghiệm từ các người bạn, đồng nghiệp, họ hàng,… của mình để tìm được địa chỉ học lý tưởng cho con.

WElearn hiện nhận được lượt giới thiệu học viên khá tốt vì tạo ấn tượng tốt về chất lượng gia sư, trung tâm cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp. 

Hy vọng những bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ gia sư quận Tân Phú chất lượng và chuyên nghiệp cho con mình đã có thêm kiến thức bổ ích qua bài chia sẻ trên. Một trung tâm uy tín sẽ giúp các học viên tiến bộ không chỉ về kiến thức mà còn có kỹ năng và thái độ tích cực hơn mỗi ngày.

WElearn luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bé và các bạn học viên trên mỗi chặng đường tương lai phía trước. Liên hệ hotline 0789.882.291 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Bảng giá gia sư

Xem thêm: Các lớp đang cần gia sư tại Quận Tân Phú

Xem thêm dịch vụ Gia sư tại các Quận lân cận:

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.