Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc TPHCM

28.09.2019
welearnvntt
()

Gia sư tiếng anh là gì? Vì sao các bạn học sinh cần một gia sư tiếng anh? Bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng anh không? Học tiếng anh ở đâu và học như thế nào? Hãy cùng gia sư tiếng anh WElearn tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc học Tiếng Anh và tầm quan trọng trên thế giới

Có thể nói hiện nay, thế giới đang được “kéo” lại gần với nhau hơn nhờ rất nhiều lĩnh vực.  Từ công nghệ, quần áo, thức ăn, y tế, thể thao, giáo dục,… và quan trọng nhất đó là ngôn ngữ. Trên thế giới có hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhưng tại sao ngôn ngữ quốc tế dùng là tiếng anh? Qua đó, Chúng ta thấy tiếng anh quan trọng như thế nào thì việc học tiếng anh càng quan trọng gấp bội.

Còn riêng trong khu vực ĐÔNG NAM Á của chúng ta, Singapore, Philippines, Malaysia và Brunei chọn tiếng anh là ngôn ngữ chính. Các nước này có nền kinh tế phát triển hơn ở nước ta cũng nhờ có tiếng anh giỏi. Tiếng anh giúp mở ra nhiều cơ hội, giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Giỏi tiếng anh bạn có thể tiếp cận các trường ĐH hàng đầu trên thế giới. Nhờ tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng tham dự các sự kiện, hội nghị quốc tế. Tiếng anh còn mang lại kiến thức phong phú cho bạn nơi mà Tiếng Việt chưa cập nhật được.

gia sư tiếng anh

Hình minh họa: Bảng xếp hạng các nước nói tiếng anh ở châu Á

Ưu điểm của gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà

✅ Phương pháp dạy 1 kèm 1 giúp các bạn tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng.

✅ Gia sư tại nhà nắm bắt tâm lý, học lực từng học sinh từ đó có những phương pháp phù hợp nhất.

✅ Gia sư sư phạm sửa lỗi nhanh chóng cho các bạn học sinh ở cách nói, viết.

✅ Theo dõi quá trình học của học sinh ở trường và rèn luyện các kĩ năng, kiến thức nâng cao. Đặc biệt là gia sư cho người đi làm, giúp các bạn sử tốt ngoại ngữ trong giao tiếp và trao đổi thông tin qua email.

Học Tiếng Anh ở đâu và học như thế nào?

Hiện nay, ở các thành phố lớn có rất nhiều địa điểm để các bạn học tiếng anh. Các trung tâm ngoại ngữ quốc tế có chuyên gia là người bản xứ. Các trung tâm luyện thi tiếng anh cũng là một nơi đáng tin cậy. Tuy nhiên, hiệu quả  nhất đó là thuê gia sư ở các trung tâm gia sư. Trong số đó WElearn là một địa chỉ Trung tâm gia sư uy tín đáng tin cậy tại tp HCM và các tỉnh lân cận.

Gia sư tiếng anh là gì?

Sẽ là người trực tiếp giảng dạy, kiểm tra các bạn tại nhà cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn. Là người trực tiếp trò chuyện, vừa chơi vừa học với các bạn bằng tiếng anh. Gia sư tiếng anh có thể là giáo viên hoặc là sinh viên chuyên ngành tiếng anh của các trường ĐH. Là người sẽ giúp các bạn nói, nghe và viết tiếng anh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Gia sư tiếng anh của WElearn

Các giáo viên tiếng anh của các trường THCS, THPT trên địa bàn TP HCM: Gia sư quận 1, Gia sư Quận 2, Gia sư Bình Thạnh,…

Giảng viên tiếng anh của các trường ĐH như: ĐH Kinh Tế, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngân Hàng, ĐH Quốc Gia, ĐH SPKT,….

Giáo viên của các trung tâm luyện thi tiếng anh Ielts, Tofel, Toeic…

Sinh viên chuyên ngành tiếng anh của các trường ĐH tại TP HCM

Gia sư của WElearn luôn tận tâm với công việc, yêu và thấu hiểu học sinh. Từ đó, nhận biết được điểm mạnh và điểm yếu của từng học sinh để có giáo án phù hợp. Gia sư tiếng anh sẽ giúp các bạn đạt được kết quả tốt ở trường. Giúp các bạn giao tiếp tốt ngoài xã hội, gia sư tiếng anh là lựa chọn hàng đầu của mỗi phụ huynh.

♦♦♦ Với phương châm trở thành nơi nâng đỡ kiến thức cho các em bay cao và bay xa hơn. Chúng tôi cùng với những gia sư tận tâm với nghề. Đã, đang và sẽ lắng nghe, tiếp thu hơn nữa ý kiến của quý phụ huynh để trở thành sự lựa chọn số một. Giúp cho việc học tập của các em dễ dàng hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi.

〉〉〉 Đăng ký lớp mới NGAY TẠI ĐÂY Hoặc gọi ngay hotline 0906.782.291.

〉〉〉 Đừng bỏ lỡ các tin tức cập nhật tại Fanpage của chúng tôi: Tại đây

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.