Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10

25.10.2020
Wind
()

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10 – Giải pháp hiệu quả cho người mất gốc căn bản.

Là bậc học cuối cùng của chương trình giáo dục quốc gia. Các em cần phải có kế hoạch học tập thật nghiêm túc. Bởi còn 2 kỳ thi quan trọng còn chờ các em ở phí trước: Tốt nghiệp THPT và Tuyển Sinh Đại Học. Trong giai đoạn này mức độ khó của kiến thức tăng lên rất nhiều theo từng ban: Xã Hội và Tự Nhiên. Đặc biệt khi lên lớp 10 khá nhiều em lo lắng về trình độ Tiếng Anh của mình bởi đây là ngôn ngữ bắt buộc các em phải sử dụng thành thạo khi chưa học được ngôn ngữ thứ 3 như Hàn, Pháp, Hoa hay Nhật,…

Vì chắc chắn với xu thế toàn cầu hóa hiện nay tầng lớp tri thức phải thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Cho nên việc tìm gia sư Tiếng Anh lớp 10 ngay từ bây giờ là vô cùng cần thiết. Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em tìm ra phương pháp học tập đúng đắn. Củng cố kiến thức sơ cấp, làm tiền đề cho việc học các kiến thức nâng cao. Từ đó các em không còn bỡ ngỡ với các kỳ thi chứng chỉ Anh Văn quốc tế như: TOEIC, TOEFL, IELTS, ESOL,…

Gia Sư Luyện Thi Tiếng Anh Vào Lớp 10

Trước khi bước vào cánh của của trường THPT chắc chắn các em phải trải qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy căng thẳng. Ngoài Toán và Văn thì anh văn được chọn là môn thi thứ ba bắt buộc của kỳ thi này. Tuy nhiên do đặc thù là “ngoại ngữ” nên môn học này có phần “khó nuốt” hơn rất nhiều. Nếu như các em vẫn chưa tìm được cho mình một “lối đi” cho môn học này. Hoặc học trước quên sau không nhớ được kiến thức. Vậy sao không tìm cho mình một gia sư luyện thi Tiếng Anh vào lớp 10? Gia sư tiếng anh lớp 10 WELearn sẽ giúp các em chinh phục môn học này dễ dàng.

Phương pháp dạy một kèm một, bám sát chương trình SGK, ôn tập từng nội dung theo cấu trúc đề thi. Chắc chắc gia sư lớp 10 Anh Văn sẽ hỗ trợ kịp thời, giúp các em tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Giao tiếp là kỹ năng bắt buộc phải thành thạo khi học ngoại ngữ. Cho nên bên cạnh việc hướng dẫn cho các em thành thạo kiến thức ngữ pháp, trao dồi từ vựng thì gia sư WElearn sẽ ôn tập song song cho các em ở cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10

Hình ảnh minh họa: Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10

Gia Sư Luyện Thi Lớp 10

Muốn có kết quả học tập tốt cần quá trình chăm chỉ, siêng năng, cần cù. Còn muốn sử dụng thành thạo ngoại ngữ cần có phương pháp học tập đúng đắn. Hãy gọi ngay cho WELearn nếu bạn chưa tìm ra giải pháp cho môn học này. Gia sư Tiếng Anh WElearn sẽ giúp các em:

Có được kết quả tuyển sinh lớp 10 môn anh văn tốt nhất.

Hoàn thiện những kiến thức mơ hồ.

Bù đắp những lỗ hỏng của kiến thức căn bản.

Nâng cao trình độ anh văn giao tiếp.

Bên cạnh đó gia sư Tiếng Anh WElearn sẽ giới thiệu giáo trình chuẩn quốc tế, hay để các em tự học.

Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Ngoài dịch vụ gia sư Tiếng Anh các lớp, WElearn còn triển khai dịch vụ gia sư cho người đi làm nhất là ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp,…

Bởi trong quá trình làm việc nếu như không được sử dụng Tiếng Anh nhiều thì sau một thời gian ngắn hầu như người đi làm đều rơi vào tình trạng mất gốc căn bản. Điều này sẽ rất bất lợi nếu như người lao động muốn tìm kiếm cơ hội ở những vị trí cao hơn. Vì hầu hết các công ty tuyển dụng nhân sự cấp cao đều cần ứng viên thông thạo tiếng anh.

Hiểu được điều đó, Gia sư WELean đã triển khai thêm dịch vụ gia sư tiếng anh cho người đi làm. Theo đó, gia sư tại nhà WElearn sẽ giúp học viên:

Nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản.

Nâng cao trình độ giao tiếp để sử dụng ngôn ngữ này như tiếng mẹ đẻ.

Cập nhật khả năng phản xạ giao tiếp, từ đó sử dụng ngôn ngữ này nhạy bén hơn.

Nếu quý phụ huyh hay các bạn học viên cần tìm gia sư Tiếng Anh thì đừng ngần ngại gọi cho WElearn nhé! Chúng tôi triển khai rất nhiều dịch vụ theo từng yêu cầu của học viên. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH WElearn Việt Nam
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906782291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/WelearnVietNam

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.