Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia sư tiếng Hàn Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

21.08.2021
WElearn Thuỷ Tiên

Tiếng Hàn hiện nay được rất nhiều người Việt Nam theo học, bởi nền kinh tế hội nhập và sự giao lưu văn hóa giữa 2 nước. Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư WElearn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Vai trò của tiếng Hàn với học sinh và người lao động

Văn hóa Hàn Quốc có sự du nhập rất lớn vào nước ta những năm gần đây. Hàn Quốc là đất nước từ lâu đã rất chú trọng vào việc đầu tư, nâng cao chất lượng giáo dục, du lịch, hợp tác giao lưu kinh tế,…Vì thế không chỉ đối tượng học sinh – sinh viên mà cả những người đang đi làm cũng hướng đến việc học tiếng Hàn. Muốn du học, du lịch, làm việc tại Hàn Quốc với mức sống cao, khí hậu 4 mùa rõ rệt, khung cảnh thiên nhiên mỹ miều là mong ước không của riêng ai.

Gia sư tiếng Hàn Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM
Gia sư tiếng Hàn Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Bên cạnh sự du nhập về văn hóa thì các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam liên tục gia tăng thời gian qua. Nắm bắt được xu thế, các bạn trẻ hiện nay đã có ý thức học tập và trau dồi tiếng Hàn từ rất sớm. Những người Việt thông thạo tiếng Hàn là cầu nối cho mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc cũng là một trải nghiệm thú vị mà bất kỳ ai cũng mong muốn, để du lịch một cách thoải mái bạn cũng cần học và biết chút ít về ngôn ngữ.

Nhu cầu du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc có sự gia tăng đột biến do tương lai tốt hơn các nước khác chính bởi vậy, cần phải có gia sư dạy tiếng Hàn để giúp bạn có thể nghe, nói tiếng Hàn một cách nhanh nhất.

Xem thêm các bài viết:

Vì sao bạn nên học tiếng Hàn với gia sư tại nhà?

Các trung tâm dạy tiếng Hàn hiện nay rất nhiều, cạnh tranh cap. Tuy nhiên hầu hết các trung tâm đều có rất đông học viên trong 1 lớp, khiến chất lượng tiếp thu chỉ xoay quanh tiết học, giáo viên khó có thể sát sao và hỗ trợ từng đối tượng riêng lẻ, phương pháp giảng dạy phổ biến vẫn theo cách truyền thống. Học viên ghi chép một cách thụ động và hoàn thành bài tập bằng chính sự tự giác của mình dẫn đến hiệu quả không cao.

Khi học với gia sư tiếng Hàn 1 kèm 1 học viên được trải nghiệm thực tế, cập nhật các phương pháp giảng dạy mới mẻ. Bên cạnh đó, cách truyền tải kiến thức chủ động cùng sự hỗ trợ của công nghệ giúp quá trình học tập Tiếng Hàn trở nên dễ dàng.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn của WElearn

Gia sư của WElearn là sinh viên từ các trường ĐH các khoa ngoại ngữ chuyên về tiếng Hàn, gia sư đã có bằng cấp chứng chỉ hoặc du học bên Hàn về.

Gia sư là giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng có trình độ Topik 4, 5, 6 theo từng cấp độ của học viên. Giáo viên có kỹ năng sư phạm và bám sát mục tiêu lớp gia sư tiếng Hàn. Đội ngũ giáo viên tiếng Hàn ở khắc các quận huyện tại Tp. HCM.

Gia sư là người Hàn, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

Giáo trình được gia sư tiếng Hàn nghiên cứu kỹ lưỡng, biên soạn phù hợp với học viên người Việt, người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Hàn

Gia sư tiếng Hàn của trung tâm gia sư WElearn sẽ giúp bạn:

 • Làm quen với những từ vựng theo mục đích học cũng như ngữ pháp sử dụng và được tư vấn về phương pháp tự học hiệu quả. 
 • Các giáo viên sẽ hướng dẫn phát âm chuẩn ngay từ đầu hoặc học kèm với giáo viên bản địa. 
 • Được lựa chọn lớp phù hợp với khả năng từ cơ bản đến nâng cao cũng như học theo nhu cầu như nghe, nói, đọc và viết. 
 • Rèn luyện kỹ năng nghe tốt bởi dù bạn có mục đích là du học, xuất khẩu lao động hay làm việc tại các công ty Hàn thì bạn cần có kỹ năng nghe tốt. 
 • Được giới thiệu và hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc.

Dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại WElearn

Gia sư WElearn thiết kế các khóa học tiếng Hàn chuyên về giao tiếp hoặc tiếng Hàn các kỹ năng nghe nói đọc viết để các bạn nắm vững kiến thức hoặc ôn chứng chỉ Topik từ mức sơ cấp, trung cấp tới cao cấp:

 • Dạy tiếng Hàn giao tiếp trong cuộc sống
 • Dạy tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động
 • Dạy tiếng Hàn cho học sinh đi du học
 • Dạy tiếng Hàn cho học sinh – sinh viên
 • Gia sư ôn chứng chỉ Topik cơ bản – nâng cao
Dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại WElearn
Dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại WElearn

Gia sư WElearn cam kết chất lượng giảng dạy cho người học:

 • Đạt trình độ TOPIK III trở lên sau 3- 5 tháng.
 • Nâng cao khả năng nghe- nói thông thạo.
 • Nắm chắc ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao.
 • Hoàn thành giao tiếp cơ bản cho người có nhu cầu du lịch, xuất khẩu lao động trong thời gian ngắn nhất.

Học viên sẽ được học thử 1 buổi miễn phí, nếu cảm thấy không hài lòng với gia sư thì có thể đổi gian sư khác mà không tốn phí.

Với đội ngũ gia sư giỏi, hồ sơ được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt là gia sư dạy kèm tiếng Hàn nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 0789 88 22 91. WElearn sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của các bạn. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm hồ sơ gia sư phù hợp và nhanh nhất có thể.

Tùy theo nhu cầu của học viên, theo trình độ và năng lực tiếp thu của từng học sinh mà gia sư sẽ biên soạn giáo trình một cách khoa học. Lịch học kèm tiếng Hàn tại nhà được linh động sao cho phù hợp nhất với học viên.

Trung tâm gia sư WElearn nhận dạy kèm tại nhà tiếng Hàn ở TPHCM khắp các quận huyện. Nếu bạn đang gặp khó khăn về vốn tiếng Hàn hạn hẹp của mình xin gọi điện cho chúng tôi để được cung cấp gia sư tiếng Hàn tại nhà giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.