Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Tiếng Hàn – Dạy Kèm Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Nhà

  21.03.2022
  WElearn Wind
  5/5 - (1 vote)

  Gia sư Tiếng Hàn của trung tâm gia sư WElearn nhận dạy kèm từ cơ bản tới luyện thi  KLPT, TOPIK cho học sinh, sinh viên,…đi du học, xuất khẩu lao động. Tất cả học viên Tiếng Hàn được học thử miễn phí từ 1 đến 2 buổi với gia sư dạy Tiếng Hàn giỏi giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

  Gia sư tiếng Hàn nhận dạy kèm tận nhà

  Gia sư Tiếng Hàn nhận Dạy Kèm Tận Nhà

  1. Vai trò của Tiếng Hàn với học sinh và người lao động

  Hàn Quốc là đất nước từ lâu đã rất chú trọng vào việc đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục, du lịch, hợp tác giao lưu kinh tế,…Những năm gần đây, văn hóa Hàn Quốc có sự du nhập rất lớn vào nước ta. Vì thế không chỉ đối tượng học sinh – sinh viên mà cả những người đang đi làm cũng hướng đến việc học Tiếng Hàn. Muốn du học, du lịch, làm việc tại đất nước có mức sống cao, khí hậu 4 mùa rõ rệt, khung cảnh thiên nhiên mỹ miều. 

  Bên cạnh sự du nhập về văn hóa thì các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam liên tục gia tăng thời gian qua. Nắm bắt được xu thế, các bạn trẻ hiện nay đã có ý thức học tập và trau dồi Tiếng Hàn từ rất sớm. Những người Việt thông thạo Tiếng Hàn là cầu nối cho mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc.

  Du lịch Hàn Quốc là một trải nghiệm thú vị mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Để khám phá  một cách thoải mái đất nước này bạn cũng cần học và biết chút ít về ngôn ngữ. Đặc biệt là những bạn thích du lịch tự túc tại Hàn.

  Nhu cầu du học và xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc có sự gia tăng đột biến do cuộc sống ở Hàn tốt hơn các nước khác. Chính vì vậy, mà càng nhiều bạn tìm đến gia sư Tiếng Hàn. Để đáp ứng yêu cầu nghe, nói Tiếng Hàn một cách nhanh nhất.

  2. Vì sao bạn nên học Tiếng Hàn với gia sư dạy kèm tại nhà?

  Các trung tâm dạy Tiếng Hàn hiện nay rất nhiều, cạnh tranh cao. Tuy nhiên hầu hết các trung tâm đều có rất đông học viên trong 1 lớp, khiến chất lượng tiếp thu chỉ xoay quanh tiết học. Giáo viên khó có thể sát sao và hỗ trợ từng đối tượng riêng lẻ. Phương pháp giảng dạy phổ biến vẫn theo cách truyền thống, học viên ghi chép một cách thụ động và hoàn thành bài tập bằng chính sự tự giác của mình dẫn đến hiệu quả không cao.

  Khi học với gia sư Tiếng Hàn 1 kèm 1 học viên được trải nghiệm thực tế, cập nhật các phương pháp giảng dạy mới mẻ. Bên cạnh đó, cách truyền tải kiến thức chủ động cùng sự hỗ trợ của công nghệ giúp quá trình học tập Tiếng Hàn trở nên dễ dàng. Ngoài ra, khi học với gia sư dạy kèm Tiếng Hàn tại nhà học viên còn có rất nhiều lợi thế:

  • Chủ động lịch học. Bạn được chọn giờ học theo quỹ thời gian của bản thân.
  • Gia sư dạy cấp tốc. Giúp bạn tiến bộ nhanh hơn nhiều lần so với thông thường.
  • Gia sư dành 100% thời gian dạy của mình cho gia sư. Các thắc mắc của bạn được giải đáp nhanh chóng.
  • Đàm thoại trực tiếp giúp bạn luyện nghe và luyện nói nhanh hơn.
  • Được  chia sẻ kinh nghiệm và cách lấy bằng TOPIK điểm cao.
  • Gia sư dạy bám sát nhu cầu của học viên: học cấp tốc, xuất khẩu lao động hay du học,…

  3. Nên chọn gia sư Tiếng Hàn là sinh viên hay giáo viên?

  Để nhanh chóng giao tiếp được Tiếng Hàn không ít bạn bỏ ra số tiền rất lớn để theo học tại trung tâm thậm chí thuê giáo viên Tiếng Hàn về dạy tại nhà. Tuy nhiên vẫn có một số bạn không thể thỏa mãn được yêu cầu đặt ra. Lý do đó là chưa tiếp cận được phương pháp học tập phù hợp. Vì vậy bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ dạy kèm Tiếng Hàn uy tín. Họ sẽ tư vấn cho bạn tận tình giúp bạn tìm ra sự phù hợp cho bản thân.

  Ngoài ra, bạn nên chọn những trung tâm cho học viên học thử với gia sư. Vì chỉ có tiếp xúc, trao đổi trực tiếp bạn mới đánh giá được gia sư đó có phải là người bạn cần tìm hay không?

  Do vậy việc tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên thật ra không phải là yếu tố quyết định tất cả. Hãy chọn gia sư phù hợp giúp bạn đạt được mục đích học Hàn Ngữ.

  4. Đội ngũ gia sư Tiếng Hàn của Trung Tâm WElearn

  Gia sư của WElearn là sinh viên từ các trường ĐH các khoa ngoại ngữ chuyên về Hàn Ngữ. Gia sư đã có bằng cấp chứng chỉ hoặc du học sinh bên Hàn về.

  Gia sư là giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng có trình độ Topik 4, 5, 6 theo từng cấp độ của học viên. Giáo viên có kỹ năng sư phạm và bám sát mục tiêu lớp gia sư Tiếng Hàn.

  Gia sư là người Hàn, có chứng chỉ sư phạm hiện sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Có kinh nghiệm làm gia sư Tiếng Hàn 2 năm trở lên. Sở hữu phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

  Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy được gia sư nghiên cứu kỹ lưỡng. Phù hợp với học viên người Việt và cả người nước ngoài có nhu cầu học Tiếng Hàn. Gia sư Tiếng Hàn của trung tâm gia sư WElearn sẽ giúp bạn:

  • Làm quen với những từ vựng theo mục đích học cũng như ngữ pháp sử dụng và được tư vấn về phương pháp tự học hiệu quả. 
  • Các giáo viên sẽ hướng dẫn phát âm chuẩn ngay từ đầu hoặc học kèm với giáo viên bản địa. 
  • Được lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng từ cơ bản đến nâng cao cũng như học theo nhu cầu như nghe, nói, đọc và viết. 
  • Rèn luyện kỹ năng nghe tốt bởi dù bạn có mục đích là du học, xuất khẩu lao động hay làm việc tại các công ty Hàn thì bạn cần có kỹ năng nghe tốt. 
  • Được giới thiệu và hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc.

  5. Dịch vụ dạy kèm Tiếng Hàn tại WElearn Gia Sư

  Tiện lợi, linh động về thời gian và địa điểm học là ưu điểm của dạy kèm Tiếng Hàn tại nhà. Chính vì vậy mà dịch vụ gia sư Tiếng Hàn tại WElearn gần như đáp ứng cho mọi đối tượng học viên.

  • Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.
  • Tiếng Hàn cho người mất gốc (đã học nhưng không thường xuyên sử dụng nên quên).
  • Nhân viên làm việc tại các công ty Hàn Quốc muốn trao đổi công việc với sếp người hàn.
  • Người kinh doanh làm ăn, buôn bán  cần giao tiếp với đối tác Hàn Quốc.
  • Người chuẩn bị  xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.
  • Học viên luyện thi chứng chỉ Tiếng Hàn để du học, định cư.
  • Tiếng Hàn cho các em thiếu nhi.
  • Học sinh luyện thi Đại Học chuyên ngành Tiếng Hàn.
  • Tiếng Hàn cho cô dâu chuẩn bị sang Hàn định cư.

  Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà Tiếng Hàn cấp tốc

  Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà Tiếng Hàn cấp tốc

  Cho dù mục đích học Tiếng Hàn của bạn là gì thì WElearn gia sư đều sẽ đáp ứng tất cả thông qua các khóa dạy kèm tại nhà từ mức sơ cấp, trung cấp tới cao cấp:

  • Tiếng Hàn cho trẻ em
  • Tiếng Hàn Sơ Cấp A1, A2, A3
  • Tiếng Hàn Trung Cấp B1, B2, B3
  • Luyện thi chứng chỉ Topik I, II, III
  • Tiếng Hàn giao tiếp– đàm thoại cơ bản đến nâng cao

  Ngoài ra WElearn còn nhận dạy kèm Tiếng Hàn theo nhóm khoảng 4 học viên. Giúp các bạn tiết kiệm chi phí thuê gia sư dạy Tiếng Hàn.

  6. Tại sao bạn nên chọn gia sư Tiếng Hàn tại Trung Tâm WElearn?

  6.1. Quy trình tuyển chọn gia sư chuyên nghiệp

  Hiện nay việc tìm kiếm gia sư dạy Tiếng Hàn rất đơn giản. Tuy nhiên để tìm được gia sư giỏi, có kiến thức ngôn ngữ học chuyên sâu là không dễ. Do vậy, trước khi giới thiệu gia sư dạy kèm Tiếng Hàn tại nhà cho học viên. WElearn luôn thực hiện đúng quy trình tuyển dụng gia sư Tiếng Hàn được đề ra. Để đảm bảo đội ngũ gia sư hiện đang cộng tác với WElearn là những người thực sự giỏi. Các gia sư Tiếng Hàn sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu mà trung tâm đề ra: 

  • Gia sư phải có kiến thức rộng về văn hóa Hàn Quốc. Đã từng đi du lịch, hay học tập tại Hàn Quốc.
  • Có nhiều phương pháp giảng dạy giúp người học dễ tiếp thu bài. Học viên học tới đâu nắm vững kiến thức tới đó.
  • Biết cách rèn kỹ năng giao tiếp cho học viên. Thiết kế các bài thực hành nghe, nói với nhiều tình huống, chủ đề giúp học viên giao tiếp nhanh nhất có thể.
  • Ưu tiên gia sư được đào tạo tại các trường đại học chuyên Hàn Ngữ Học. Ví dụ như trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Học Viện Ngoại Giao,… và giáo viên Tiếng Hàn đang giảng dạy tại các trung tâm Tiếng Hàn.

  6.2. Gia sư Tiếng Hàn WElearn đảm bảo chất lượng đầu ra

  Học viên của Gia sư Tiếng Hàn tại WElearn sẽ được học thử 1-2 buổi miễn phí. Nếu cảm thấy không hài lòng với gia sư thì có thể đổi gian sư khác mà không tốn phí. Ngoài ra, yêu cầu về chất lượng sẽ luôn được chúng tôi đảm bảo cho học viên:

  • Đạt trình độ TOPIK III trở lên sau 3 – 5 tháng dạy kèm tại nhà.
  • Học viên nghe – nói thông thạo hơn trước khi có gia sư dạy kèm.
  • Học viên sẽ nắm chắc ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao.
  • Bạn có thể giao tiếp Tiếng Hàn cơ bản trong vòng 1 – 2 tháng.
  • Phát âm Tiếng Hàn cực chuẩn SEOUL.
  • Lấy chứng chỉ Tiếng Hàn cấp tốc với số điểm đạt được theo yêu cầu.

  6.3. Học phí thuê gia sư Tiếng Hàn là bao nhiêu?

  Tùy theo nhu cầu của học viên, theo trình độ và năng lực tiếp thu của từng học sinh mà gia sư sẽ biên soạn giáo trình một cách khoa học. Lịch học kèm Tiếng Hàn tại nhà được linh động sao cho phù hợp nhất với học viên.

  Với đội ngũ gia sư giỏi, hồ sơ được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt là gia sư dạy kèm Tiếng Hàn nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 0789 88 22 91. WElearn sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của các bạn. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm hồ sơ gia sư phù hợp và nhanh nhất có thể. Đặc biệt là với chi phí thuê gia sư rẻ nhất hiện nay.

  7. Kết luận

  Tiếng Hàn hiện nay được rất nhiều người Việt Nam theo học, bởi nền kinh tế hội nhập và sự giao lưu văn hóa giữa 2 nước. Nếu bạn đang muốn học Tiếng Hàn nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư WElearn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

  Xem thêm gia sư các môn ngoại ngữ khác:

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.