Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Tiếng Pháp – Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà

  21.03.2022
  WElearn Wind
  5/5 - (1 vote)

  Học càng nhiều ngoại ngữ đang là xu hướng được nhiều người theo đuổi. Bởi điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống sau này. Ngoài tiếng Anh ra thì Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ khá hot để nhiều người lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó, trung tâm gia sư WElearn đã hình thành đội ngũ gia sư Tiếng Pháp dạy kèm tại nhà chất lượng. Nếu bạn muốn nhanh chóng thành thạo ngoại ngữ này, bạn nên tìm một gia sư Tiếng Pháp chuyên nghiệp ngay từ bây giờ.

  Dạy kèm Tiếng Pháp tại nhà

  >> Xem thêm: Bảng giá thuê gia sư dạy kèm tại nhà

  1. Tìm hiểu lý do nên học Tiếng Pháp

  Việt Nam là một trong những nước được Pháp chú trọng đầu tư, hợp tác trong bối cảnh ngành kinh tế phát triển vượt bậc. Vì thế, nhiều học sinh, sinh viên đã bắt đầu học Tiếng Pháp từ sớm với mong muốn có cơ hội được làm việc, sinh sống tại đất nước có nền văn minh ấn tượng này.

  • Tiếng Pháp là ngôn ngữ có độ phổ biến thứ 6 trên thế giới.
  • Tiếng Anh và Tiếng Pháp có mối liên hệ khá mật thiết. Nếu đã học được tiếng anh thì việc thành thạo Tiếng Pháp là không quá khó.
  • Học giỏi Tiếng Pháp làm tiền đề cho bạn học các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức,…dễ dàng hơn.
  • Biết Tiếng Pháp sẽ có cơ hội phát triển việc làm cao. Thường các công ty của Pháp có chế độ đãi ngộ rất tốt.
  • Tại Việt Nam số người học Tiếng Pháp không nhiều nên mức độ cạnh tranh không quá khắt khe. Nếu bạn giỏi Tiếng Pháp có thể được xem như “hàng hiếm”.
  • Nếu giỏi Tiếng Pháp bạn có thể làm gia sư tiếng việt cho người pháp tại Việt Nam.

  Là một nước có nền kinh tế phát triển ở châu âu. Cũng là nơi sở hữu những công trình kiến trúc độc đáo. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều học sinh viên việt nam chọn Pháp là nơi để học tập và làm việc. Và khi đó việc thành thạo ngôn ngữ này được rất nhiều bạn đặt mục tiêu theo đuổi.

  2. Gia sư Tiếng Pháp phù hợp với những đối tượng học viên nào?

  2.1. Du học sinh chuẩn bị sang pháp học tập

  Châu âu là xứ sở quen thuộc của rất nhiều phụ huynh gửi gắm du học sinh. Trong đó, nước Pháp được xem là một trong những địa chỉ tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, để đủ điều kiện trở thành du học sinh tại Pháp bạn phải biết sử dụng Tiếng Pháp đã. 

  2.2. Người xuất khẩu lao động tại Pháp

  Hiện nay cộng đồng người Việt làm việc tại Pháp khá đông. Do đó mà thị trường xuất khẩu lao động tại quốc gia tình yêu này chưa bao giờ vắng lặng. Tuy nhiên để dễ dàng trao đổi công việc với người bản xứ thiết nghĩ bạn nên chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức Tiếng Pháp nhất định.

  2.3. Người có ý định đoàn tụ gia đình và định cư tại pháp

  Để nhập tịch và trở thành công dân của một quốc gia và sống lâu dài tại đó bắt buộc bạn phải sử dụng ngôn ngữ của quốc gia đó. Tuy nhiên để sử dụng Tiếng Pháp thành thạo trong thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng. Do vậy trong trường hợp này bạn thuê gia sư về dạy kèm là tốt nhất.

  2.4. Học sinh trường quốc tế

  Như đã đề cập, việc giỏi nhiều ngoại ngữ là điều tất yếu của hội nhập quốc tế. Nếu tiếng anh là ngôn ngữ bạn đang sử dụng như tiếng mẹ đẻ khi theo học tại các trường quốc tế thì tại sao không nghĩ đến việc giỏi Tiếng Pháp? Thay vì tốn quá nhiều thời gian cho việc tự học hay di chuyển đến trung tâm Tiếng Pháp thì bạn nên tìm gia sư dạy kèm Tiếng Pháp cho riêng mình.

  2.5. Đang làm việc với các đối tác tại nước pháp

  Bạn là người kinh doanh và bạn đang làm việc với các đối tác là người Pháp? Bạn gặp trở ngại khi thảo luận công việc thông qua ngôn ngữ thứ 3 của 2 người? Vậy bạn hãy tìm ngay cho mình một gia sư Tiếng Pháp nhé! Gia sư sẽ hướng dẫn Tiếng Pháp đúng lĩnh vực bạn đang làm. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức học Tiếng Pháp.

  2.6. Học sinh thi vào ngành ngôn ngữ học chuyên Tiếng Pháp

  Bạn mong muốn sau này được làm việc tại các công ty Pháp? Hay trở thành giáo viên Tiếng Pháp? Dù là với lý do gì thì khi đã đăng ký thi tuyển vào trường đại học chuyên ngành Tiếng Pháp thì bạn nên tìm gia sư luyện thi cho riêng mình. Bởi vì gia sư sẽ chia sẻ những mẹo học Tiếng Pháp hay. Và giúp bạn vượt qua kỳ thi tuyển sinh bằng kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Pháp lâu năm của mình.

  2.7. Nhân viên sắp sang Pháp công tác

  Việc trao dồi Tiếng Pháp rất quan trọng nếu bạn có chuyến công tác tại đất nước này. Khi làm việc thì bạn cũng nên dành thời gian tham quan phải không nào? Do vậy ngoài kiến thức Tiếng Pháp liên quan đến công việc thì bạn cũng nên trang bị cho mình Tiếng Pháp giao tiếp ở các lĩnh vực khác như: nhà hàng, ăn uống, hỏi đường đi,…Và bạn có thể yên tâm gia sư Tiếng Pháp sẽ giúp bạn thành thạo ngôn ngữ này nhanh chóng.

  2.8. Người mới học Tiếng Pháp

  Bạn muốn học Tiếng Pháp để thay đổi công việc mà không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì bạn hãy thử bắt đầu với gia sư dạy kèm Tiếng Pháp tại nhà nhé!

  3. Tại sao nên học Tiếng Pháp với gia sư tại nhà?

  Có rất nhiều cách học Tiếng Pháp: tự học, học online, học tại trung tâm,…Tuy nhiên với Tiếng Pháp bạn nên học với gia sư tại nhà. Vì cách phát âm ngôn ngữ này rất dễ nhầm với tiếng anh. Bạn nên có người có kinh nghiệm dạy Tiếng Pháp để học cùng.

  Gia sư Tiếng Pháp tại nhà sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng cần thiết khi học Tiếng Pháp:

  • Kỹ năng phản xạ nhanh

  Khi giao tiếp bạn phải phản ứng nhanh. Tuy nhiên khi sử dụng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ đa số các bạn đều “khớp”. Vì não bộ mất thời gian dịch nghĩa từ Tiếng Pháp sang tiếng Việt rồi bạn mới hiểu và trả lời người đối diện. Cho nên học cùng gia sư Tiếng Pháp 1 kèm 1 bạn có lợi thế là như được giao tiếp với người Pháp hằng ngày. Khi việc giao tiếp trở nên quen thuộc tự nhiên bạn sẽ có phản ứng nhanh nhạy khi giao tiếp với người bản xứ.

  • Kỹ năng đọc viết tốt

  gia sư dạy kèm Tiếng Pháp sẽ chuẩn bị rất nhiều bài thực hành từ cơ bản đến nâng cao để bạn rèn luyện vốn từ vựng, câu thoại hay đoạn hội thoại. Từ đó khả năng viết bài luận bằng Tiếng Pháp của bạn chắc chắn sẽ được nâng cao rõ rệt.

  • Kỹ năng giao tiếp lưu loát

  Việc không giỏi ngoại ngữ đa phần là do các bạn ngại giao tiếp. Do đó khi học với gia sư tại nhà bạn sẽ được gia sư “bày” cách trò chuyện. Làm sao bắt chuyện với người bản xứ? Làm sao để duy trì cuộc nói chuyện lâu hơn? Các câu Tiếng Pháp mà người bản xứ hay sử dụng là gì? Tất cả sẽ đều được gia sư hỗ trợ bạn để sử dụng từ ngữ thành thạo nhất. Để giúp bạn giao tiếp với người bản xứ một cách tự nhiên nhất. 

  Và điều quan trọng nhất là khi học với gia sư Tiếng Pháp tại nhà bạn sẽ không mất thời gian đi lại. Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học theo lịch trống cửa mình.

  4. Làm sao để tìm gia sư dạy kèm Tiếng Pháp tại nhà giỏi 

  Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc bạn nên tìm cho mình một gia sư Tiếng Pháp giỏi. Bởi vì chỉ có gia sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Pháp họ mới có thể đáp ứng nhu cầu của người học. Và gia sư Tiếng Pháp giỏi phải là người:

  • Có chuyên môn về ngoại ngữ Tiếng Pháp giỏi

  Gia sư cần trang bị cho mình một lượng kiến thức từ vựng phong phú. Ngoài ra gia sư cũng nên nắm rõ cấu trúc ngữ pháp và phát âm chuẩn. Có như vậy gia sư mới có thể sử dụng nhiều phương pháp dạy kèm khác nhau cho từng học viên của  mình. Gia sư biết học sinh cần gì để tập trung giảng dạy. Khi biết được những điểm cần sửa của học viên bạn sẽ “gãy” đúng chỗ “ngứa” giúp học viên giải tỏa được khuất mắt. Tốt nhất gia sư Tiếng Pháp là giảng viên Tiếng Pháp.

  • Sở hữu kỹ năng sư phạm vững vàng

  Ngoài chuyên môn thì kỹ năng sư phạm là điều bắt buộc của gia sư Tiếng Pháp. Phải hiểu được học trò mình bị “bí” chỗ nào. Phải sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu nhất để giải thích cho học sinh. Để học trò của mình nắm được tất cả các kiến thức gia sư truyền đạt. Ngoài ra, khi thấy học viên sắp bỏ cuộc bạn phải tạo được niềm hứng khởi cho học trò.

  • Am hiểu văn hóa của người Pháp bản xứ

  Ngoài việc giúp học viên sử dụng thành thạo Tiếng Pháp gia sư cần phải am hiểu văn hóa, phong tục tập quán của người bản xứ. Từ đó học viên có thể hòa nhập cộng đồng người Pháp mà không phải bất ngờ.

  5. Địa chỉ giới thiệu gia sư Tiếng Pháp uy tín nhất

  Với đội ngũ gia sư giỏi, hồ sơ được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt là giáo viên dạy kèm Tiếng Pháp nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 0789 88 22 91. WElearn sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của các bạn. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm gia sư Tiếng Pháp phù hợp và nhanh nhất có thể. Tại WElearn có rất nhiều gia sư có kinh nghiệm với mức giá dạy kèm Tiếng Pháp tại nhà hợp lý bạn có thể tự do lựa chọn:

  • Gia sư là sinh viên: Gia sư sinh viên có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhạy bén tuy nhiên kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp chưa nhiều nên còn hạn chế. Nếu bạn muốn học Tiếng Pháp từ từ, thì có thể tìm đến gia sư sinh viên để tiết kiệm chi phí.
  • Gia sư là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến Tiếng Pháp: Gia sư cử nhân đa số là người đã từng đi làm hoặc từng du học tại Pháp nên kỹ năng giao tiếp tốt hơn, khả năng phát âm cũng chuẩn hơn. Nếu bạn cần người có thể trao đổi nhiều thì nên tìm đến gia sư cử nhân.
  • Gia sư là giáo viên, giảng viên Tiếng Pháp: Đây là người nghiên cứu chuyên sâu hơn, mang lại sự chắc chắn hơn trong mọi kỹ năng nghe – nói, đọc – viết hay ngữ pháp. Có thể chỉ dẫn người cần ôn thi cấp tốc, sắp định cư tại Phát,… đạt hiệu quả tốt nhất.

  Học tốt Tiếng Pháp cùng gia sư WElearn

  Học tốt Tiếng Pháp cùng gia sư WElearn

  Đặc biệt WElearn gia sư luôn cam kết chất lượng giảng dạy cho học viên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ dạy kèm Tiếng Pháp của chúng tôi nếu bạn đang cần:

  • Dạy kèm Tiếng Pháp cơ bản
  • Dạy kèm Tiếng Pháp nâng cao
  • Dạy kèm giao tiếp Tiếng Pháp cấp tốc.
  • Luyện thi các chứng chỉ Tiếng Pháp: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

  6. Kết luận

  Với đội ngũ gia sư Tiếng Pháp giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp. Là các thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên xuất sắc du học ở Pháp, sinh sống, học tập và làm việc nhiều năm ở Pháp. Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng tìm được gia sư phù hợp theo ý muốn và trình độ của mình tại WElearn gia sư. Gọi ngay hotline: 0789.88.22.91 để được hỗ trợ miễn phí.

  Xem thêm gia sư các môn ngoại ngữ khác:

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.