Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia sư tiếng Pháp Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

19.08.2021
WElearn Thuỷ Tiên

Học càng nhiều ngoại ngữ đang là xu hướng được nhiều người theo đuổi. Bởi điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống sau này. Ngoài tiếng Anh ra thì tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ khá hot để nhiều người lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó, trung tâm gia sư WElearn đã hình thành đội ngũ gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại nhà chất lượng.

Tìm hiểu lý do nên học tiếng Pháp

Việt Nam là một trong những nước được Pháp chú trọng đầu tư, hợp tác trong bối cảnh ngành kinh tế phát triển vượt bậc. Vì thế, nhiều học sinh, sinh viên đã bắt đầu học tiếng Pháp từ sớm với mong muốn có cơ hội được làm việc, sinh sống tại đất nước có nền văn minh ấn tượng này.

Gia sư tiếng Pháp Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM
Gia sư tiếng Pháp Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM
 • Tiếng Pháp là ngôn ngữ có độ phổ biến thứ 2 trên thế giới sau tiếng Anh.
 • Học tiếng Pháp làm tiền đề cho việc học các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức,…
 • Biết tiếng Pháp sẽ có cơ hội phát triển việc làm cao.
 • Tại Việt Nam số người học tiếng Pháp không nhiều nên mức độ cạnh tranh không quá khắt khe.

Học sinh, sinh viên theo học tiếng Pháp luôn được ưu ái và có nhiều học bổng hấp dẫn từ các trường đại học Pháp, cơ hội du học Pháp với học bổng toàn phần rất cao. Ngoài ra, tiếng Pháp là ngôn ngữ khá thú vị và đa dạng. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Pháp hơn bất cứ ngôn ngữ nào khác.

Xem thêm các bài viết:

Học tốt tiếng Pháp cùng gia sư WElearn

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ khá khó, vì thế, việc học với gia sư 1 kèm 1 sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Hầu hết các gia sư sẽ giảng dạy theo trình độ của học viên để làm sao có thể mang đến hiệu quả nhất. Điều này một số trung tâm dạy tiếng Pháp sẽ không làm được vì học viên trong lớp tương đối nhiều nên họ sẽ không thể quan tâm trình độ của từng người còn ở đây WElearn cung cấp các lớp gia sư tại nhà nên rất thuận tiện cho việc nắm rõ trình độ học viên.

Học tốt tiếng Pháp cùng gia sư WElearn
Học tốt tiếng Pháp cùng gia sư WElearn

Lớp học tiếng Pháp sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian rảnh rỗi của học viên. Điều này có nghĩa là học viên hoàn toàn có thể chủ động trong việc sắp xếp cũng như không bị gò bó về mặt giờ giấc như khi học tại các trung tâm dạy tiếng.

WElearn sẽ tiến hành chọn lọc giáo trình học tiếng Pháp sao cho phù hợp với người học nhất nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức. Với mỗi mong muốn của người học thì WElearn sẽ đưa ra giáo trình khác nhau sao cho học viên cảm thấy hứng thú nhất.

Dịch vụ gia sư tiếng Pháp tại Trung tâm gia sư WElearn:

 • Nhận dạy cho mọi học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau.
 • Giáo viên dạy kèm từ sơ cấp, trung cấp đến các cao cấp.
 • Dạy kèm giao tiếp tiếng Pháp cấp tốc.
 • Luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp: A1, A2, B1, B2, C1, C2.
 • Trao đổi, giải đáp thắc mắc trực tiếp trong và ngoài giờ học chính.
 • Tiếng nhận kiến thức, thông tin chính xác nhất.
 • Chủ động được thời gian học.
 • Tiết kiệm thời gian đi lại so với việc học ở trung tâm.

Gia sư WElearn cam kết:

 • Kiểm tra, phỏng vấn chọn ra gia sư phù hợp cho từng học viên mới gửi đi dạy.
 • Dạy thử 1 buổi đầu tiên miễn phí để đảm bảo chất lượng dạy.
 • Đổi gia sư bất kỳ lúc nào nếu học viên cảm thấy không phù hợp.
 • Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.
 • Gia sư đến giảng dạy có đầy đủ hồ sơ: CMND, giấy giới thiệu, bằng cấp chứng chỉ liên quan đến tiếng Pháp.

Làm thế nào để tìm gia sư dạy tiếng Pháp giỏi TPHCM?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mọc ra. Nhưng trung tâm gia sư uy tín, đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu thì không nhiều.

 • Gia sư là sinh viên: Gia sư sinh viên có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhạy bên tuy nhiên kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp chưa nhiều nên còn hạn chế. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp từ từ, thì có thể tìm đến gia sư sinh viên để tiết kiệm chi phí.
 • Gia sư là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến tiếng Pháp: Gia sư cử nhân đa số là người đã từng đi làm hoặc từng du học tại Pháp nên kỹ năng giao tiếp tốt hơn, khả năng phát âm cũng chuẩn hơn. Nếu bạn cần người có thể trao đổi nhiều thì nên tìm đến gia sư cử nhân.
 • Gia sư là giáo viên, giảng viên tiếng Pháp: Đây là người nghiên cứu chuyên sâu hơn, mang lại sự chắc chắn hơn trong mọi kỹ năng nghe- nói, đọc- viết hay ngữ pháp. Có thể chỉ dẫn người cần ôn thi cấp tốc, sắp định cư tại Phát,… đạt hiệu quả tốt nhất.

Với đội ngũ gia sư giỏi, hồ sơ được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt là giáo viên dạy kèm tiếng Pháp nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 0789 88 22 91. WElearn sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của các bạn. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm hồ sơ gia sư phù hợp và nhanh nhất có thể.

Trung tâm gia sư WElearn với các gia sư nhiều kinh nghiệm tự tin sẽ mang đến chất lượng dịch vụ giảng dạy tốt nhất đến với bạn, bên cạnh đó học phí dạy kèm tại nhà cũng rất hợp lý nên bạn không phải băn khoăn.

? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.