-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia sư tiếng Trung Dạy Kèm Tại Nhà

19.08.2021
WElearn Thuỷ Tiên

Có thể nói, tiếng Trung là ngoại ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng Anh tại Việt Nam. Trong thời buổi kinh tế hội nhập, việc biết nhiều ngôn ngữ khác nhau là một lợi thế rất lớn. Vì thế, nhu cầu học tiếng Trung của người đi làm và các gia đình có con đang tuổi ăn học trở nên rất phổ biến. Để đạt được kết quả tốt nhất khi học tiếng Trung, nhiều người thường chọn hình thức học với gia sư tiếng Trung 1 kèm 1 tại nhà. Trung tâm gia sư WElearn là địa chỉ tin cậy để các bạn lựa chọn gia sư tiếng Trung cho mình.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Trung

Tiếng Trung là một ngôn ngữ khá phổ biến trên toàn thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Bởi Trung Quốc là một đất nước rộng lớn chiếm lượng dân số đông nhất thế giới. Việc nói được tiếng Trung thì nên ra trung tâm học hoặc nên tìm gia sư tiếng Trung tại nhà nhằm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều lợi ích về phương diện kinh tế cũng như cuộc sống cá nhân.

Gia sư tiếng Trung Dạy Kèm Tại Nhà
Gia sư tiếng Trung Dạy Kèm Tại Nhà

Trung Quốc là một đối tác tiềm năng và chiếm thị phần giao dịch lớn trong các hoạt động thương mại của các công ty trên khắp thế giới. Với hàng ngàn khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam hằng ngày thì việc học tốt tiếng Trung với gia sư tiếng Trung giúp bạn có cơ hội rất lớn nếu muốn làm việc trong các công ty, khu công nghiệp, nhà hàng, dịch vụ phải giao tiếp với người Trung Hoa.

Những công việc mà bạn có thể được ưu tiên nhận nếu biết tiếng Trung là trợ lý, nhân viên marketing, nhân viên văn phòng,…Các công việc dịch thuật hồ sơ tiếng Trung cũng đòi hỏi bạn phải có vốn tiếng Trung giỏi. Bạn có thể kiếm được thêm các công việc biên tập, dịch tài liệu tiếng Trung, thậm chí gia sư tiếng Trung như một nghề tay trái và có mức lương khá cao.

Bên cạnh đó, việc đi du lịch Trung Quốc và làm hướng dẫn viên du lịch ngoài giờ cho khách Trung Quốc. Sự hiểu biết về nền văn hóa, thương mại, kinh tế Trung Quốc giúp cho công việc sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và cả thu nhập đáng kể.

Nếu bạn là một sinh viên hay học sinh, và bạn đang có ý định đến nước láng giềng Trung Quốc để theo học thì bạn cần phải trau dồi tốt tiếng Trung của mình cho các yêu cầu xin visa hay giao tiếp sau này.

Xem thêm các bài viết:

Gia sư tiếng Trung của WElearn

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư WElearn được tuyển chọn cực kỳ cẩn thận và kỹ càng bao gồm giảng viên cho đến sinh viên năm 4, năm 5 đang theo học ngành tiếng Trung tại các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,…Ngoài ra còn có các gia sư đang là hướng dẫn viên du lịch, nhân viên lâu năm trong các công ty làm việc với người Trung Quốc hoặc người bản xứ Trung Quốc.

Gia sư tiếng Trung của WElearn có:

 • Kinh nghiệm đi dạy gia sư nhiều năm, đã giúp đỡ cho rất nhiều các bạn tiến bộ trong Tiếng Trung.
 • Phương pháp truyền đạt bài dạy khoa học, ngắn gọn, súc tích phù hợp với trình độ của học viên.
 • Luôn theo sát chương trình học tiếng Trung của học viên nhằm giúp học viên đạt được kết quả học tốt nhất.
 • Trở thành người bạn đồng hành với học viên ngay cả ngoài giờ học.

Dịch vụ gia sư tiếng Trung tại trung tâm gia sư WElearn

Gia sư WElearn nhận giới thiệu gia sư Giáo viên, Sinh viên dạy kèm tại nhà tiếng Trung mọi trình độ sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Dịch vụ gia sư tiếng Trung tại trung tâm gia sư WElearn
Dịch vụ gia sư tiếng Trung tại trung tâm gia sư WElearn
 • Nhận dạy kèm tiếng Trung sơ cấp cho học viên chưa bao giờ học tiếng Trung
 • Nhận dạy tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cho người chuẩn bị đi du lịch Trung Quốc
 • Nhận dạy kèm tiếng Trung giao tiếp cho nhân viên công ty Trung Quốc
 • Nhận dạy tiếng Trung cho du học sinh và lao động viên Trung Quốc
 • Nhận dạy tiếng Trung cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm
 • Nhận dạy tiếng Trung cho học viên luyện thi chứng chỉ HSK 3-6

Gia sư WElearn cam kết:

 • Kiểm tra, phỏng vấn chọn ra gia sư phù hợp cho từng học viên mới gửi đi dạy.
 • Dạy thử 1 buổi đầu tiên miễn phí để đảm bảo chất lượng dạy.
 • Đổi gia sư bất kỳ lúc nào nếu học viên cảm thấy không phù hợp.
 • Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.
 • Gia sư đến giảng dạy có đầy đủ hồ sơ: CMND, giấy giới thiệu, bằng cấp chứng chỉ liên quan đến tiếng Trung

Làm thế nào để tìm gia sư dạy tiếng Trung giỏi TPHCM?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mọc ra. Nhưng trung tâm gia sư uy tín, đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu thì không nhiều.

Với đội ngũ gia sư giỏi, hồ sơ được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt là giáo viên dạy kèm tiếng Trung nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 0789 88 22 91. WElearn sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của các bạn. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm hồ sơ gia sư phù hợp và nhanh nhất có thể.

Với phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với từng học viên. Lấy chất lượng giảng dạy làm mục tiêu phát triển. Đội ngũ gia sư tiếng Trung TPHCM của Trung Tâm Gia Sư WElearn sẽ khơi nguồn đam mê giúp học viên hứng khởi trong việc học tiếng Trung.

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.