Gia Sư Tiếng Trung Dạy Kèm Tại Nhà Giao Tiếp Cơ Bản [Cập Nhật 2024]

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể nói, Tiếng Trung là ngoại ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng Anh tại Việt Nam. Trong thời buổi kinh tế hội nhập, việc biết nhiều ngôn ngữ khác nhau là một lợi thế rất lớn. Vì thế, nhu cầu học Tiếng Trung của người đi làm và các gia đình có con đang tuổi ăn học trở nên rất phổ biến. Để đạt được kết quả tốt nhất khi học Tiếng Trung, nhiều người thường chọn hình thức học với gia sư Tiếng Trung 1 kèm 1 tại nhà. Và trung tâm gia sư WElearn chính là địa chỉ tin cậy để các bạn lựa chọn gia sư Tiếng Trung cho mình.

Gia sư Tiếng Trung

1. Lợi ích của việc học Tiếng Trung

Sau tiếng Anh, Tiếng Trung được xem là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Bởi Trung Quốc là một đất nước rộng lớn sở hữu dân số đông nhất thế giới. Việc sử dụng thành thạo Tiếng Trung là một lợi thế rất lớn cho cơ hội việc làm của bạn. Đặc biệt ở Việt Nam các công ty Trung Quốc, Đài Loan, HongKong rất nhiều.

Bên cạnh đó, lượt khách đi du lịch Trung Quốc ngày một tăng. Nếu giỏi tiếng hoa bạn có thể vừa được đi du lịch vừa có thể làm hướng dẫn viên có thu nhập ổn định.

Nếu bạn là một sinh viên hay học sinh, và bạn đang có ý định đến nước láng giềng Trung Quốc để theo học thì bạn cần phải trau dồi tốt Tiếng Trung của mình cho các yêu cầu xin visa hay giao tiếp sau này.

Ngoài ra Tiếng Trung còn hỗ trợ cho bạn rất nhiều vào việc:

 • Tìm hiểu và học hỏi nền văn hóa của đất nước được xem là cái nôi của văn minh nhân loại. Trải qua lịch sử hơn 5000 năm Trung quốc sở hữu một kho tàng kiến thức khổng lồ từ ẩm thực, văn hóa đến kinh tế chính trị. Khi học tiếng hoa bạn sẽ có cơ hội để giao lưu với văn hóa Trung hoa.
 • Nếu học giỏi Tiếng Trung bạn có thể dễ dàng thành thạo cả tiếng Hàn và tiếng Nhật. Vì Hán tự của Tiếng Trung khá giống với Kanji của tiếng nhật và Hán Hàn của tiếng hàn.

2. Học Tiếng Trung có khó không?

Có rất nhiều lý do mà mọi người học Tiếng Trung. Tuy nhiên thường có 2 trường hợp mà WElearn gia sư được biết từ phần đông học viên tìm gia sư Tiếng Trung tại trung tâm. Một là, học thêm ngôn ngữ thứ hai để tăng cơ hội tìm việc. Hai là, không còn hứng thú với tiếng anh nên phải học một ngoại ngữ khác thay thế. Và mọi người đều có chung một câu hỏi khi đến với Tiếng Trung đó là học Tiếng Trung có khó không?

Việc gì cũng vậy không riêng gì chuyện học hành. Nếu bạn nghĩ nó khó thì dĩ nhiên nó sẽ khó. Nhưng khi bạn vượt qua nó rồi thì chắc chắn nó không còn khó nữa. Tuy nhiên khi tiếp cận xử lý một vấn đề nào đó bạn nên xác định mức độ khó, dễ như thế nào để có kế hoạch vượt qua nó một cách dễ dàng. Với việc học Tiếng Trung cũng vậy.

Điểm dễ của việc học Tiếng Trung:

 • Nếu không học viết thì bạn chỉ cần 3 tháng là có thể nghe nói Tiếng Trung phổ thông. Vì phát âm Tiếng Trung gần giống như tiếng việt.
 • Việt nam sử dụng Hán tự trong giao tiếp hằng ngày rất nhiều. Đây là một lợi thế rất lớn khi bạn bắt đầu học tiếng Hoa.

Điểm khó khi học tiếng hoa:

 • Khó nhất khi học tiếng hoa đó chính là học viết. Bộ chữ cái Việt Nam là sử dụng ký tự Alphabet. Do đó 100% học viên đều than khó khi học chữ tiếng hoa bằng cách…vẽ.
 • Điểm khó thứ 2 chính là bộ chữ tiếng hoa rất nhiều và rất khó nhớ. Tuy nhiên bạn phải học thuộc lào nó như bảng chữ cái tiếng việt.

3. Dịch vụ gia sư Tiếng Trung tại trung tâm gia sư WElearn

Gia sư WElearn nhận giới thiệu gia sư Giáo viên, Sinh viên dạy kèm tại nhà Tiếng Trung mọi trình độ sơ cấp, trung cấp, nâng cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư dạy Tiếng Trung cho:

 • Học viên chưa bao giờ học Tiếng Trung: Gia sư dạy kèm cho người mới bắt đầu để phục vụ công việc, du lịch, giao tiếp cơ bản,…Với lớp học này gia sư sẽ không đi sâu quá vào ngữ pháp và chữ viết để học viên không mất quá nhiều thời gian.
 • Nhân viên công ty Trung Quốc: ở lớp dạy kèm này gia sư tiếng hoa sẽ dạy nội dung mà học viên cần học theo lĩnh vực ngành. Giúp học viên luyện tập giao tiếp ngay tại công ty. 
 • Du học sinh và lao động xuất khẩu Trung Quốc: Nếu bạn cần du học tại đất nước láng giềng hay làm việc tại đó thì học Tiếng Trung là điều bắt buộc.
 • Trẻ em, học sinh, sinh viên: Việc tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ thứ 2 từ sớm là lợi thế của bạn. Do đó, nếu có điều kiện và thời gian bạn nên đầu tư cho tiếng hoa ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhé!
 • Học viên luyện thi chứng chỉ HSK 3-6: Nếu ngoại ngữ thứ 2 của bạn là tiếng hoa thì cũng nên để mọi người thấy bằng chứng. Và bằng HSK chính là vật chứng hữu hiệu nhất. Nếu bạn cần thi lấy chứng chỉ Hoa Văn thì gia sư Tiếng Trung WElearn sẽ giúp bạn điều đó.
Dịch vụ gia sư Tiếng Trung tại trung tâm gia sư WElearn

4. Gia sư Tiếng Trung giao tiếp của WElearn Gia sư

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư WElearn được tuyển chọn cực kỳ cẩn thận và kỹ càng bao gồm giảng viên cho đến sinh viên năm 4, năm 5 đang theo học ngành Tiếng Trung tại các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,…Ngoài ra còn có các gia sư đang là hướng dẫn viên du lịch, nhân viên lâu năm trong các công ty làm việc với người Trung Quốc hoặc người bản xứ Trung Quốc.

Đội ngũ gia sư Tiếng Trung tại WElearn đều là giảng viên, sinh viên có:

 • Kinh nghiệm đi dạy tiếng hoa nhiều năm. Đã giúp đỡ cho rất nhiều bạn sử dụng thành thạo Tiếng Trung.
 • Phương pháp giảng dạy Tiếng Trung ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu phù hợp với trình độ của học viên.
 • Luôn theo sát chương trình học Tiếng Trung của học viên nhằm giúp học viên đạt được kết quả học tốt nhất.
 • Kinh nghiệm sống và làm việc tại Trung Quốc. Là du học sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ học tại các trường Đại Học ở Trung Quốc.
 • Tận tình, chu đáo hết mình vì học viên. Là người bạn đồng hành giải đáp mọi thắc mắc cho học viên ngay cả ngoài giờ học.

5. Làm thế nào để tìm gia sư dạy Tiếng Trung giỏi?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mọc ra. Nhưng trung tâm gia sư uy tín, đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu thì không nhiều.

Với đội ngũ gia sư các môn giỏi, hồ sơ được chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt là giáo viên dạy kèm Tiếng Trung nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 0906.78.22.91. WElearn sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu của các bạn. Từ đó làm cơ sở cho việc tìm hồ sơ gia sư phù hợp và nhanh nhất có thể.

Với phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với từng học viên. Lấy chất lượng giảng dạy làm mục tiêu phát triển. Đội ngũ gia sư Tiếng Trung của Trung Tâm Gia Sư WElearn sẽ khơi nguồn đam mê giúp học viên hứng khởi trong việc học Tiếng Trung.

6. Cam kết của Gia Sư WElearn khi dạy Tiếng Trung tại nhà

Nhằm giúp học viên nắm vững Tiếng Trung với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trung tâm gia sư WElearn luôn cam kết về chất lượng gia sư cũng như chuẩn yêu cầu của học viên:

Đối với gia sư

Dù là giáo viên đứng lớp lâu năm hay gia sư dạy Tiếng Trung mới vào nghề thì WElearn đều yêu cầu người dạy phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy để truyền đạt kiến thức cho học sinh.

 • Gia sư phải có kiến thức Tiếng Trung vững chắc. Đây là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn làm gia sư. Một gia sư Tiếng Trung giỏi cần phải có tất cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thành thạo. Vốn từ vựng của gia sư phải phong phú và thông dụng.
 • Phát âm chuẩn Tiếng Trung phổ thông. Có thể nói chuyện với người Trung Quốc một cách trôi chảy.
 • Gia sư có kiến thức tổng quát về đất nước Trung Hoa. Để có thể vừa dạy Tiếng Trung vừa chia sẻ văn hóa trung hoa. Tạo hứng khởi cho người học hơn.
 • Có giáo án dạy kèm tiếng hoa rõ ràng. Vạch rõ tiến độ giảng dạy giúp học viên như thế nào, trong bao lâu. Đảm bảo học viên có thể giao tiếp sau khóa học.
 • Gia sư phải có một số chứng chỉ Tiếng Trung theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp cho các phụ huynh và học viên tin tưởng hơn khi lựa chọn.
 • Để trở thành gia sư Tiếng Trung tại trung tâm WElearn bạn phải có kỹ năng chuyên môn về sư phạm. Đây là yếu tố bắt buộc vì nó cực kỳ quan trọng. Nếu chưa có kỹ năng này thì bạn nên tham gia một khóa đào tạo nghiệp vụ từ trường Đại học hoặc trung tâm gia sư.

Đối với học viên:

 • WElearn sẽ kiểm tra, phỏng vấn chọn gia sư dạy kèm Tiếng Trung phù hợp cho từng học viên mới gửi đi dạy.
 • Tất cả học viên Tiếng Trung của trung tâm đều được dạy thử 1-2 buổi miễn phí để đảm bảo chất lượng dạy.
 • Học viên có quyền đổi gia sư bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy không phù hợp. Hoặc gia sư không đảm bảo chất lượng giảng dạy
 • Trung tâm luôn theo sát quá trình học và hỗ trợ ngay nếu học viên cần.
 • Gia sư đến giảng dạy có đầy đủ hồ sơ: CMND, giấy giới thiệu của WElearn, bằng cấp chứng chỉ liên quan đến Tiếng Trung.

7. Kết Luận

Một gia sư Tiếng Trung giỏi là người hội tụ các điểm như: truyền đạt kiến thức lôi cuốn, nhiệt tình. Phong thái giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm. Giúp học viên tiếp thu nhẹ nhàng cách sử dụng tiếng hoa linh hoạt. Ngoài ra gia sư phải là người lên lộ trình học và soạn giáo án phù hợp với học sinh của mình. Giúp học sinh đặt mục tiêu của khóa học nhanh nhất có thể.

Hiểu được điều đó, Trung tâm gia sư WElearn với đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm Tiếng Trung hiệu quả bao gồm nhiều thầy giáo, cô giáo giỏi và các bạn sinh viên ưu tú của các trường đại học trong cả nước sẽ giúp việc học Tiếng Trung của bạn trở nên nhẹ nhàng, giảm áp lực khi học tập. Thông qua đó sẽ giúp bạn sử dụng tiếng hoa lưu loát cho cả công việc, học tập và trong cuộc sống.

Xem thêm gia sư dạy kèm các môn khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ WELEARN
 • Địa chỉ 1: 38 Đ. Số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 2: 104 Hồ Văn Tư, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0906782291
 • Mail: welearnvietnam@gmail.com
 • Website: https://welearnvn.com/
 • Fanpage: WELearn Gia Sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ Liên hệ