-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia sư Tin học – Dạy kèm Tin học tại nhà TPHCM

12.08.2021
WElearn Thuỷ Tiên

Việc sử dụng công nghệ trở thành một phần thiết yếu và quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Vì thế việc học công nghệ thông tin là một việc cấp thiết và quan trọng. Trung tâm gia sư WElearn sẽ cung cấp cho quý phụ huynh, học sinh những gia sư Tin học đầy chất lượng, kỹ năng và thành thạo Tin học. Để có thể truyền đạt một cách chính xác, trung thực các kỹ năng một cách nhanh, hiệu quả nhất giúp các bé, các em học sinh, cũng như người học có thể áp dụng vào đời sống, học tập, công việc một cách nhanh nhất.

Gia sư Tin học - Dạy kèm Tin học tại nhà TPHCM
Gia sư Tin học – Dạy kèm Tin học tại nhà TPHCM

Dịch vụ gia sư Tin học của WElearn

Tin học gồm nhiều chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao trung tâm gia sư WElearn có những gia sư dạy kèm phù hợp với tất cả mọi nhu cầu học tập Tin học của mọi người.

Tin học với các bé học sinh tiểu học, THCS và THPT là quá trình làm quen với các khái niệm các thao tác hoặc cách đánh văn bản, tạo các bài học bằng các công cụ đơn giản có trong phần mềm tin học, tập cho các em đánh máy nhanh, hay đơn giản chỉ là cách tìm một bài hát một câu chuyện, bài tập, cách phương pháp giảng dạy và giải nâng cao từ nhiều thầy cô khác nhau trên internet,…

Dịch vụ gia sư Tin học của WElearn
Dịch vụ gia sư Tin học của WElearn

Tin học văn phòng: gồm Word, Excel, Powerpoint,…

Tin học dành cho từng công việc:

  • Kế toán: Công việc kế toán luôn cần đến những bộ vi xử lý nhanh chóng từ các phần mềm kế toán như: phần mềm kế toán misa, fast, excel, bravo,  smart…và một số phần mềm kế toán về kê khai thuế cần thiết như: HTKK 3.3.4…, TS24, TNCN, iHTKK….
  • Cơ khí: Autocad, Solid Edge, Catia, NX, PowerMill,…
  • Thiết kế: Thiết kế là công việc đòi hỏi những bàn tay khéo léo và óc thẩm mĩ tuyệt vời, bên cạnh đó là sự hỗ trợ, đóng góp không hề nhỏ của các phần mềm thiết kế như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator (AI), Sketchup, Revit, 3ds Max, CorelDraw,…

Với các bạn học công nghệ thông tin là các môn học chuyên môn nhưng đôi khi còn yếu và muốn tìm một gia sư, người thầy, người bạn để học chung, để giải quyết các bài toán hoặc một chương trình mới,…vv.

Xem thêm các bài viết:

Cam kết về chất lượng giảng dạy của gia sư Tin học WElearn

Đội ngữ gia sư của trung tâm gia sư WElearn là Giáo viên dạy Tin học giỏi đang giảng dạy tại các trường danh tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với gia sư là sinh viên là học sinh xuất sắc của các trường đại học chất lượng như: Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm Kỹ thuật,… tất cả gia sư đều đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Bài giảng luôn có sự liên hệ thực tế giúp các em đỡ nhàm chán với lý thuyết khô khan.
  • Luôn nhiệt tình, tận tâm với học viên, sẵn sàng dạy thêm giờ giúp các em hiểu bài.
  • Cung cấp các kiến thức nâng cao hơn để các em có thể đạt được điểm số cao hơn.
  • Tạo bầu không khí học tập sôi nổi thoải mái, không gây áp lực cho các em, sự tự do tranh luận sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng và kiến thức của mình.

Đến với Trung tâm Gia sư WElearn quý phú huynh sẽ:

  • Nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên tư vấn về vấn đề con mình gặp phải và đề xuất cũng như cung cấp gia sư hợp lý.
  • Được cung ứng gia sư chất lượng cao với đội ngũ giáo viên lành nghề và sinh viên thuộc các trường đại học uy tín tại TP.HCM.
  • Trung tâm theo dõi sát sao quá trình học tập và tiến bộ của con em.

Với tinh thần hết lòng vì học sinh, đội ngũ gia sư WElearn với những gia sư giỏi Tin học, có trình độ chuyên môn cao của từng lĩnh vực, tâm huyết với việc giảng dạy, tận tình và kiên nhẫn trong quá trình giảng dạy.

Các học viên sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học, với các kiến thức học được từ Gia sư giảng dạy các bạn có thể áp dụng trực tiếp vào đời sống, vào học tập, vào công việc một cách hiệu quả và nhanh nhất. Ngoài ra Trung tâm gia sư WElearn luôn đảm bảo lượng kiến thức được tiếp thụ, sức khoẻ và tư duy của học viên.

Trung tâm sẽ có chính sách thay thế gia sư cho học viên, quý phụ huynh nếu trong buổi học đầu tiên không hài lòng về cách giảng dạy và phương pháp truyền đạt kiến thức của gia sư.

Ngoài ra, mức giá thuê gia sư tại WElearn cũng rất phải chăng và có nhiều mức giá khác nhau để quý phụ huynh lựa chọn, quý phụ huynh có thể tham khảo bảng giá gia sư của WElearn để biết thêm.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tin học cho con em mình thì hãy đến ngay với Trung tâm gia sư WElearn của chúng tôi. Hoặc truy cập vào đăng yêu cầu tìm gia sư. WElearn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh bằng năng lực thực sự của gia sư.

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.