Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Toán Lớp 11

27.10.2020
Wind
()

Gia sư Toán lớp 11 – Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM

Các bạn học sinh lớp 11 đã chuẩn bị cho cuộc đua vào trường Đại Học tới đâu rồi nhỉ? Liệu các em có cần sự trợ giúp của Gia Sư Toán WElearn lớp 11 hay không? Gọi ngay cho WELearn Gia Sư nếu các em lo ngại về môn Toán cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và cả Tuyển Sinh Đại Học nhé!

Gia Sư Lớp 11

Sẽ có không ít học sinh trì hoãn quá trình ôn luyện thi tốt nghiệp và Đại học đến tận học kỳ hai của lớp 12. Tuy nhiên, chính vì suy nghĩ này mà các em phải vất vả hơn nửa năm vì phải ôn lại kiến thức lớp 11. Bởi khoảng 25-30% kiến thức lớp 11 nằm trong cấu trúc đề thi. Việc chạy đua nước rút thời điểm cuối chắc chắn sẽ rất vất vả. Thêm vào đó việc học dồn sẽ không mang lại hiệu quả tích cực. Vậy tại sao các em không bắt đầu luyện thi đại học từ lớp 11?

Chương trình Toán lớp 11 nổi tiếng là khó, với rất nhiều chủ đề mới ở cả Đại Số và Hình Học. Trong khi thời gian học cho môn này lại quá eo hẹp. Phần các em còn phải dành thời gian đầu tư cho các môn khác như Lý, Hóa, Anh Văn,… Làm sao để ôn luyện môn Toán với khối lượng kiến thức nhiều như vậy cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Đại Học? Tìm ngay cho mình Gia Sư lớp 11 môn Toán ngay từ bây giờ khi các em:

Chưa nắm vững và tự hệ thống hóa kiến thức trọng tâm.

Đang bị hỏng kiến thức Toán lớp 11.

Không theo kịp bài giảng trên lớp.

Nội dung mới chưa kịp tiếp thu thì đã được giảng dạy nội dung khác.

Có ý định chọn các khối thi có môn Toán để tham gia tuyển sinh Đại học: A, B, D,…

Gia Sư Toán Lớp 11

Hình ảnh minh họa: Gia Sư Toán Lớp 11

Trung Tâm Dạy Thêm Lớp 11

Trung tâm Gia Sư WElearn là đơn vị giới thiệu gia sư UY TÍN tại TPHCM. Quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 11 cho con thì đừng ngần ngại đưa ra yêu cầu tìm gia sư cho chúng tôi nhé! WElearn đảm bảo giới thiệu gia sư phù hợp cho từng đối tượng học viên. Giúp các em học tốt môn học này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với môn Toán lớp 11, Gia Sư WElearn sẽ giúp các em:

Ôn tập lại kiến thức cũ kèm theo hướng dẫn căn bản nội dung mới. Trên cơ sở đó tìm ra lỗ hỏng kiến thức của bản thân để bù đắp.

Ôn luyện nội dung Toán theo từng chủ đề dựa trên cấu trúc đề thi.

Vận dụng các phương pháp giải toán nhanh trên máy tính. Giúp các em tiết kiệm thời gian làm bài thi.

Và điều đặc biệt quan trọng đó là Gia Sư chính là một kênh tư vấn thực tế nhất cho việc chọn trường, chọn nghề của các em.

Dạy Kèm Toán Lý Hóa Tại Nhà

Không ít phụ huynh tìm đến Gia Sư WELearn nhưng với yêu cầu là Tìm Gia Sư Toán – Lý, hoặc Gia Sư Hóa – Toán thậm chí là Gia Sư Lý – Hóa – Toán. Bởi đây là tổ hợp môn xét tuyển cho rất nhiều ngành nghề Đại Học – Cao Đẳng. Đặc biệt là với những em học viên sợ môn Tiếng Anh thì đây là sự lựa chọn rất hoàn hảo.

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp Gia Sư UY TÍN, CHẤT LƯỢNG tại TPHCM, WElearn luôn không ngừng hoàn thiện quy trình tuyển dụng gia sư cũng như chăm sóc học viên đảm bảo sự tiến bộ cho các em. Tại WElearn, Gia sư chúng tôi luôn là:

Đội ngũ Sinh Viên, Giáo Viên tận tâm, trách nhiệm với nghề.

Là sinh viên tại một số trường Đại học nổi tiếng chất lượng tại TP HCM.

Là giáo viên tự do với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

WElearn xin CAM ĐOAN gia sư WElearn giới thiệu sẽ luôn là người giỏi chuyên môn vững kiến thức. Đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt cho học viên.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư lớp 11 môn Toán hay các môn bất kỳ khác xin liên hệ:

Công ty TNHH WElearn Việt Nam
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906782291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/WelearnVietNam

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.