Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Toán Lớp 4

28.10.2020
Wind
()

Gia Sư Toán Lớp 4 – Dạy kèm tại nhà TPHCM

Với chương trình cải cách hiện nay thì kiến thức bậc tiểu học được nhận định là quá tải so với độ tuổi của các em. Phần đông quý phụ huynh đều có chung nhận định: cho con học thêm thì sợ con mệt, nhưng không cho con học thêm thì bé lại không theo kịp bạn bè. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho trẻ ở độ tuổi này? Mời bạn đọc cùng Gia Sư Lớp 4 WElearn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Dạy Kèm Lớp 4 Tại Nhà

Nhìn bọn trẻ đi học cả ngày trên trường. Tối về phải miệt mài với một đống bài tập. Phụ huynh nào mà chẳng xót con. Nhưng với chương trình cải cách lớp 4 hiện nay thì không phải quý phụ huynh nào cũng dư giả thời gian để hướng dẫn con. Thậm chí nhiều bài toán phụ huynh còn không biết giải theo đáp án của đúng bậc học này. Cho nên rất nhiều phụ huynh tìm đến Gia Sư WELearn để lựa chọn một gia sư đủ kỹ năng sư phạm để hướng dẫn bé.

Hiện nay việc dạy thêm tại nhà đang rất phổ biến bởi hình thức học này có rất nhiều ưu điểm:

Quý phụ huynh được lựa chọn gia sư miễn phí và theo yêu cầu. Nếu trong quá trình giảng dạy gia sư không đảm bảo chất lượng WELearn sẽ đổi ngay gia sư khác cho quý phụ huynh hoàn toàn miễn phí.

Quý phụ huynh có thể an tâm hơn trong trường hợp quá bận với công việc có thể thông qua gia sư nắm bắt tình hình học tập của trẻ.

Phương pháp dạy một kèm một, trẻ sẽ được chăm chút kỹ hơn về kiến thức lẫn tư duy.

Gia sư sẽ hướng dẫn bé học tập từng môn theo phương pháp cụ thể. Giúp bé lên kế hoạch và mục tiêu học tập rõ ràng ngay từ bậc tiểu học.

Gia Sư Toán Lớp 4

Hình ảnh minh họa: Gia Sư Toán Lớp 4

Học thêm Toán lớp 4

Việc học thêm Toán lớp 4 có thực sự là cần thiết? Quý phụ huynh có nên tìm gia sư Toán lớp 4 cho trẻ khi trẻ còn quá nhỏ, và độ tuổi này trẻ cần được chơi nhiều hơn học? Câu trả lời là tùy thuộc vào tình hình học tập cũng như tính cách của trẻ. Tuy nhiên, có một điều quan trọng quý phụ huynh nên cân nhắc là cần tìm gia sư cho con để làm gì? Để cho con trao dồi kiến thức nhiều hơn hay định hướng cho con tự học? Câu chuyện sẽ đi đến sự lựa chọn khác nhau rất xa. Và có những một sự thật tất cả chúng ta đều phải thừa nhận đó là:

Thứ 1, thời gian trên trường chắc chắn sẽ không đủ để trẻ hiểu sâu và hiểu rõ những kiến thức mà Thầy Cô giảng dạy.

Thứ 2, sỉ số trên lớp khá đông giáo viên không thể nào kèm cập từng em một được.

Thứ 3, độ tuổi này trẻ chưa thể tập trung hoàn toàn cho việc học. Việc cần người giám sát quá trình học tập là cần thiết.

Như vậy việc thuê gia sư tại nhà dạy kèm cho bé sẽ rất hợp lý. Đặc biệt là với những Quý phụ huynh không có quá nhiều thời gian rảnh. Và lớp 4 cũng là lớp cực kỳ quan trọng tiến tới năm cuối cấp lớp 5. Và chuẩn bị cho giai đoạn chuyển cấp lên lớp 6.

Trung Tâm Dạy Toán Lớp 4

Gia sư WElearn TPHCM là đơn vị nhận giới thiệu gia sư lớp 4 hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh. Hiện tại chúng tôi triển khai rất nhiều dịch vụ dạy kèm tại nhà cho quý phụ huynh lựa chọn:

Gia sư dạy kèm lớp 4 môn Toán, Tiếng Việt, Toán – Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Gia sư nhận dạy báo bài lớp 4 tất cả các môn, chú trọng Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh.

Gia sư dạy kèm tại nhà lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh lớp 4, đặc biệt là môn Toán.

Gia sư lớp 4 nhận luyện thi lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa TPHCM.

Gia sư dạy kèm WElearn bồi dưỡng cho các em học sinh khá giỏi. Nhận dạy kèm các em học sinh yếu kém.

Cùng các dịch vụ gia sư khác theo yêu cầu đặc biệt của quý phụ huynh.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 4 môn Toán hay các môn học khác. Xin liên hệ với WELearn theo thông tin bên dưới:

Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0906782291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/WelearnVietNam

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.