-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Hóa Cấp 2, Cấp 3

02.07.2021
WElearn Wind

Từ lâu Toán – Lý – Hóa được xem là tổ hợp môn rất quan trọng trong quá trình học tập của học sinh. Nhất là những năm học cấp 3. Toán Lý Hóa được xem là bộ ba quyền lực quyết định rất lớn đến việc thi đại học của các em học sinh lớp 12.

Với lượng kiến thức khổng lồ cùng với mức độ khó tăng dần thì việc tìm Gia sư Toán Lý Hóa giúp các em ôn bài luyện thi là điều cần thiết. Gia sư sẽ giúp các em xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc sẵn sàng mở toang cánh cửa đại học mơ ước.

Khi nào cần gia sư Toán Lý Hóa

Muốn học giỏi Toán Lý Hóa thì ngoài sự thông minh các em cũng cần phải biết chăm chỉ và siêng năng. Thêm vào đó, kiến thức là sự xâu chuỗi của cả quá trình. Cho nên các em cần học thật chắc kiến thức từ những năm cấp 2. Có như vậy lên cấp 3 các em sẽ dễ dàng nắm bắt những nội dung nâng cao hơn.

Tuy nhiên, hầu hết các em đều bị giới hạn về mặt thời gian nên đến năm học cấp 3 bắt đầu cảm thấy quá tải và mất định hướng. Trên lớp các em chỉ có 45 phút cho mỗi tiết học. Thời gian ban ngày hầu như ở trên trường học phụ đạo. Rất khó để các em vừa học vừa ghi nhớ sâu.

Cho nên việc tìm gia sư để hỗ trợ các em giai đoạn này là rất cần thiết.

Vì sao phải cần Gia sư Toán Lý Hóa dạy kèm tại nhà?

 • Các em sẽ không thể nào có đủ thời gian để nghiên cứu các dạng bài tập nâng cao tại lớp.
 • Sỉ số mỗi lớp khá đông giáo viên không thể nào theo kèm từng em một.
 • Việc dành cả ngày học chính khóa, học phụ đạo ở trường làm các em quá mệt mỏi phải di chuyển đến trung tâm dạy thêm hoặc nhà thầy cô để học.
 • Học thêm đại trà các em sẽ học chung với rất nhiều bạn khác. Khi đó nhiều em có tâm lý hướng nội sẽ rất ngại hỏi giảng viên.
 • Việc học ở trung tâm là theo giờ cố định. Sẽ rất khó cho một số em sắp xếp lịch học nếu các em muốn học cả 3 môn Toán Lý Hóa .

Dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà uy tín TPHCM

Toán Lý Hóa là 3 môn khoa học tự nhiên đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo rất lớn ở các em học sinh. Để học giỏi cả ba môn này là cả một quá trình rèn luyện từ cấp 1 đến cấp 3, chứ không thể nhất thời các em trở nên xuất sắc được. Bởi mỗi môn đều có lượng kiến thức lý thuyết rất nhiều.

Gia sư toán lý hóa
Gia sư toán lý hóa

Bên cạnh đó là có không ít dạng toán cho từng chuyên đề. Toán, Lý, Hóa là những môn gắn liền với hầu hết các ngành tuyển sinh đại học.

Vậy làm sao để đạt được mục tiêu của mình đề ra? Làm sao để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng với tinh thần thoải mái nhất? Gọi ngay Hotline: 0789882291, Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa WElearn sẽ giúp các em làm chủ 3 “ông lớn” này nhé!

Chương trình dạy kèm Toán Lý Hóa tại WElearn

 • Ôn tập lại kiến thức căn bản, giúp các em nắm vững lý thuyết.
 • Luyện giải bài tập theo chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao. Sau đó tiến hành cho các em giải đề theo sát cấu trúc của Bộ giáo dục và Đào tạo.
 • Hướng dẫn các phương pháp giải nhanh. Sử dụng các thủ thuật để giải toán bằng máy tính. Giúp các em có được đáp án bài toán dễ dàng.
 • Hướng dẫn các em luyện tập tư duy logic, khả năng suy luận và loại trừ. Từ đó hạn chế các lỗi trong khi giải các bài tập trắc nhiệm.
 • Bên cạnh đó, gia sư WElearn sẽ chia sẻ kinh nghiệm thi. Giúp các em giải tỏa căng thẳng khi tham gia thi thật.

Xem thêm: Học phí Gia sư Toán Lý Hóa

Các Trung Tâm Dạy Thêm Ở TPHCM

Nhờ những nỗ lực trong công tác triển khai các dịch vụ giáo dục tại nhà mà trung tâm gia sư WElearn đã giúp nhiều em học viên đạt được mục tiêu mà bản thân đặt ra.

Từ học sinh yếu kém mất căn bản thành học sinh khá giỏi. Đến những học viên thi đỗ lớp 6, lớp 10 trường chuyên. Hay các bạn học sinh lớp 12 hiện đang là sinh viên của các trường đại học nổi tiếng tại TPHCM.

Sau khi học với gia sư WElearn hầu hết các em học viên đều đạt được những thành tích rất đáng tự hào:

 • Biết hệ thống hóa kiến thức lý thuyết Toán Lý Hóa để ghi nhớ nhanh và lâu.
 • Biết những mẹo giải bài tập nâng cao hoặc những bài toán đánh đố.
 • Biết cách trình bày cách giải các bài toán ngắn gọn, súc tích và chính xác kết quả cần tìm.
 • Nhận ra những tích cách cũng như sở thích tiềm ẩn của bản thân. Từ đó, các em có thể tự định hướng con đường nghề nghiệp cũng như phát triển tư duy cá nhân của bản thân mình.

Ngoài ra, WElearn cũng cung cấp cách dịch vụ gia sư khác như: gia sư theo lớp (gia sư dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12), gia sư theo môn (gia sư tiếng Anh, gia sư môn Văn,…), gia sư theo quận,…

4. Kết luận

Là một trong các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM. WElearn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục tại nhà đáng tin cậy nhất cho quý phụ huynh. Tại WElearn, quý phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn cho con em mình một gia sư phù hợp với mức học phí ưu đãi nhất. Qúy phụ huynh có thể tham khảo bảng giá gia sư của WElearn để lựa chọn nhé!

Đặc biệt sau khi dạy thử miễn phí, quý phụ huynh không hài lòng chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác nhanh chóng mà không có bất kỳ một khoản phụ thu nào.

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.