Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Giáo Viên Dạy Hóa Giỏi TPHCM

16.11.2020
Wind
()

Giáo Viên Dạy Hóa Giỏi TPHCM – WElearn Gia Sư Thủ Đức

Hóa học là một bộ môn được giảng dạy bắt đầu từ cấp trung học cơ sở. Và là bộ môn có tính ứng dụng thực tiễn nhiều nhất. Từ sách vở, quần áo, bảng phấn cho đến phương tiện đi lại, nhà cửa. Hay những viên thuốc chữa bệnh đều là các sản phẩm của hóa học. Tuy quen thuộc là vậy, nhưng bộ môn này lại vô cùng “khó nhằn” đối với đại đa số học sinh. Vậy làm thế nào để học tốt môn hóa học? Các em hãy cùng đội ngũ Gia Sư Giáo Viên dạy Hóa giỏi của Welearn TPHCM tìm hiểu nhé.

Trung Tâm Dạy Thêm Lớp 9

Trải qua giai đoạn “làm quen” ở hóa lớp 8. Bước đầu lớp 9 môn Hóa trở thành nỗi “ám ảnh” của phần lớn học sinh cấp 2. Chính vì độ khó của nó không phải “dạng vừa” nên khá nhiều phụ huynh tìm đến gia sư lớp 9 WElearn để nhờ sự trợ giúp. Thêm vào đó đây cũng là thời điểm nên chuẩn bị cho năm học cấp 3 đầy cam go phía trước.

Để xây nền móng vững chắc cho các em cũng như bắt đầu lộ trình cho các thí sinh khối A, B từ những năm cấp 2. Gia sư Hóa lớp 9 tại trung tâm dạy thêm WELearn sẽ giúp các em:

Cân bằng kiến thức nếu như các em bị mất gốc căn bản. Bởi với môn Hóa, các em sẽ không thể nào học tiếp kiến thức mới nếu như các em đã bị mất kiến thức căn bản.

Giải quyết các bài tập trên lớp nhanh chóng, hiệu quả và dễ hiểu. Để các em có thời gian làm bài theo yêu cầu riêng của giáo viên bộ môn.

Với một số em gia sư Hóa sẽ giúp các em luyện thi vào trường chuyên Hóa. Định hướng nâng cao chuyên môn nếu các em có ý định trở thành dược sĩ, bác sĩ hay các ngành khoa học Hóa học.

Nhận biết được vai trò của hóa học trong đời sống hằng ngày. Từ đó các em có thể rèn luyện tư duy và kỹ năng sinh tồn.

Giáo Viên Dạy Hóa Giỏi TPHCM

Hình ảnh minh họa: Giáo Viên Dạy Hóa Giỏi TPHCM

Gia Sư Hóa Học Online

Hiện tại WElearn cộng tác với hơn 1000 giáo viên dạy hóa giỏi đang giảng dạy tại các trường danh tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc Gia TpHCM, Đại học Sài Gòn… Cùng với gia sư sinh viên là học sinh xuất sắc của các trường đại học chất lượng như: Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm Kỹ thuật,…tất cả gia sư đều đáp ứng những yêu cầu sau:

Có kỹ năng sư phạm, sở hữu nhiều bí quyết và phương pháp làm bài trắc nghiệm hay.

Bài giảng luôn có sự liên hệ thực tế giúp các em đỡ nhàm chán với lý thuyết khô khan.

Luôn nhiệt tình, tận tâm với học viên, sẵn sàng dạy thêm giờ giúp các em hiểu bài.

Quý phụ huynh có thể yên tâm giao phó con em của mình cho chúng tôi. Chắc chắn WElearn là nơi làm hài lòng nhất cho các bậc phụ huynh bằng năng lực thực sự của gia sư Hóa.

Gia Sư Hóa Lớp 9

Hóa học là bộ môn cực kỳ có logic và trật tự. Kiến thức nối tiếp từ cơ bản đến nâng cao và có liên hệ chặc chẽ từ các phần. Chính vì vậy, với bộ môn này các em phải học thật kỹ, học đến đâu chắc đến đó. Nếu vô tình các em lơ là ở một chương nào đó thật khó để các em theo kịp bạn bè ở các học phần tiếp theo.

Bởi vì lý do đó mà Hóa Học chính là điểm yếu của hầu hết các em học sinh cấp ba. Môn học này được xem là môn học ám ảnh quãng đường học sinh ngang ngửa với môn Tiếng Anh. Cho nên việc cần có một gia sư hay giáo viên dạy hóa giỏi là điều dễ hiểu, nhất là các TP lớn như TPHCM hay Thủ Dầu Một. Gia sư hay giáo viên sẽ là người dày dặn kinh nghiệm biết cách khơi nguồn cảm hứng giúp các em trút bỏ gánh gặng của môn học này.

Nếu quý phụ huynh cần tìm gia sư hóa học lớp 9 cho con ở khu vực TPHCM hay Trung Tâm Gia Sư Thủ Dầu Một uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với WElearn nhé!

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư phù hợp nhất. ĐẢM BẢO sự tiến bộ của các em. Để được tư vấn miễn phí Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0906782291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/WelearnVietNam

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.