Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM

Nhu cầu tìm gia sư tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…rất lớn. Vì vậy mà càng ngày càng nhiều trung tâm gia sư mọc ra như nấm được mùa mưa. Tuy có những loại nấm cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cho con người nhưng cũng có những loại nấm nhìn rất đẹp mà lại không ăn được. Góc bài viết là nơi chia sẽ những kiến thức liên quan đến dịch vụ gia sư TPHCM. Cũng như để quý phụ huynh, các em học sinh, gia sư hiểu hơn về WElearn.

WElearn được thành lập chính là dựa trên “tâm huyết” của đội ngũ giáo viên gia sư chân chính TPHCM. Chúng tôi luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu. Bên cạnh việc tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các em.

Đội ngũ tư vấn tận tâm nhiệt tình để tìm ra vướng mắt của quý phụ huynh. Cũng như để hiểu rõ tình hình học tập của các em. Do vậy quý phụ huynh hãy cứ trao đổi thoải mái với WELearn nhé. WElearn cũng như quý phụ huynh, chúng tôi đều mong mỏi các em có sự tiến bộ trong học tập. Có thể học không phải là xuất sắc nhưng chắc chắc trở thành người tốt.

Danh sách trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Bên cạnh việc chăm lo việc học cho các em. Trung tâm gia sư WElearn là địa chỉ tư vấn tâm lý học đường cho các em trước các quyết định quan trọng như chọn nghề, hướng nghiệp. Hay các kỳ thi tuyển sinh lớp 10, đại học. Truy cập Góc Bài viết để nhận những thông tin cập nhật mới nhất từ WElearn nhé!

Trong quá trình hoạt động WElearn sẽ không tránh khỏi những sai sót nhất định. Nếu quý phụ huynh có bất kỳ góp ý nào cho sự phát triển của WElearn thì hãy gửi email cho chúng tôi nhé! Trung tâm gia sư uy tín WELearn tại TPHCM luôn luôn lắng nghe và tiếp thu.

Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với WEearn thông qua các kênh thông tin:

Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0789882291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/welearngiasu