-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Luyện Thi Cấp Tốc Toán Văn Anh Lớp 10 Hiệu Quả

12.07.2021
WElearn Thanh Việt

Mỗi khi đứng trước các kỳ thi lớn chắc hẳn các em học sinh đều rất lo lắng và hồi hợp. Bên cạnh việc phải tổng hợp, ghi nhớ tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các em còn phải chuẩn bị tâm lý thật tốt trước, trong và sau khi kỳ thi diễn ra. Với những em học sinh lớp 9 việc tìm gia sư tại nhà luyện thi lớp 10 giai đoạn này là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là những em đang có thành tích học tập yếu kém.

Gia Sư Luyện Thi Cấp Tốc Toán Văn Anh Lớp 10
Gia Sư Luyện Thi Cấp Tốc Toán Văn Anh Lớp 10

Giải pháp thuê Gia sư chất lượng luyện thi lớp 10

Quý PHHS đang rất lo lắng khi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đang cận kề. Nhưng các em vẫn chưa nắm được kiến thức căn bản? Rất đáng lo sợ nếu như các em đi trượt kỳ thi này thì không biết tương lai các em sẽ đi về đâu?

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đã có sự hỗ trợ của gia sư WElearn. Gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi lớp 10 của chúng tôi sẽ giúp các em nắm bắt kiến thức căn bản cấp tốc chỉ sau một tháng học tập. Bằng nhiều phương pháp hỗ trợ gia sư WElearn sẽ dựa vào tình hình học tập của từng em mà áp dụng những phương pháp dạy kèm hiệu quả.

Với những em đang mất kiến thức căn bản, kiến thức nền

Gia sư sẽ hướng dẫn lắp đầy những kiến thức đang hỏng. Sau đó tổng hợp lại kiến thức trọng tâm cho các em nhớ. Tiếp tục bổ sung những kiến thức nâng cao để các em tự tin bước vào kỳ thi.

Với những em đang ở mức học khá

Gia sư sẽ kiểm tra, đánh giá sức học hiện tại của các em gần chính xác nhất. Sau đó sẽ tiến hành bổ sung những kiến thức nâng cao.

Tiến tới giải luyện đề các năm trước cho các em làm quen. Từ đó các em sẽ khỏi bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức.

Với những em thi trường chuyên

Gia sư sẽ tiến hành giảng dạy các kiến thức nâng cao theo chuyên đề. Sau đó sẽ hướng dẫn các em giải các dạng bài khó trong đề thi mẫu. Qua đó các em sẽ dễ dàng lấy được số điểm tối đa để đậu vào trường đã đăng ký dự tuyển.

Dịch vụ luyện thi lớp 9 lên lớp 10 của WElearn

Khi con mình bắt đầu lên lớp 9 thì quý phụ huynh đã bắt đầu có những phiền muộn nhất định. Không biết các em có thi đậu tốt nghiệp không? Liệu rồi các em chọn đi tiếp con đường học vấn mở toang cánh cửa đại học hay đi học nghề rồi đi làm.

Nhưng dù là con đường nào thì chắc hẳn quý phụ huynh ai cũng đều mong muốn con mình trở thành một người tốt, biết cống hiến cho xã hội và sống đúng đạo nghĩa làm người có phải không?

Chuẩn bị kiến thức và tâm lý thật tốt là 2 yếu tố quyết định rất lớn đến kết quả thi tuyển sinh . Nếu quý phụ huynh đang lo lắng cho tình hình học tập của con em mình. Và không biết bắt đầu từ đâu thì hãy tìm ngay cho bé gia sư luyện thi lớp 10 ngay từ bây giờ nhé!

Tại trung tâm gia sư uy tín TPHCM – WElearn chúng tôi có đầy đủ đội ngũ gia sư chuyên luyện thi cho quý phụ huynh lựa chọn.

Gia sư là Giáo viên

Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm các trường Đại Học Sư Phạm TPHCM, Đại Học Cần Thơ, Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương 3, Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng,… Hiện đang công tác tại các trường THPT trên địa bàn TPHCM. Có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp học sinh yếu kém thi đậu tốt nghệp THPT.

Gia Sư là Sinh viên

Là sinh viên tại các trường đại học cao đẳng nổi tiếng TPHCM. Đại học Bách Khoa. Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Đại học Y Dược. Đại Học Kinh Tế. Đại Học Ngân Hang. Đại Học Công Nghệ HUTECH. Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại…

Là sinh viên chuyên ngành sư phạm tại trường Đại Học Sư Phạm TPHCM. Có thành tích tốt trong học tập và kinh nghiệm luyện thi tốt nghiệp cho các em học sinh lớp 12.

Giáo viên tự do

Đã tốt nghiệp đại học – cao đẳng chuyên ngành sư phạm. Từng đứng lớp giảng dạy ở trường THCS – THPT và hiện đang giảng dạy tại một số trung tâm dạy thêm, trung tâm luyện thi.

Tìm gia sư luyện thi lớp 10 Toán Văn Anh cấp tốc hiệu quả
Tìm gia sư luyện thi lớp 10 Toán Văn Anh cấp tốc hiệu quả

Tùy theo mục tiêu cũng như tài chính của quý phụ huynh, Gia sư WElearn sẽ tư vấn và báo giá học phí phù hợp để quý phụ huynh tham khảo. Xem thêm bảng giá gia sư luyện thi vào lớp 10 trường chuyên, công lập.

Trung tâm luyện thi vào lớp 10 chuyên

Muốn mở được cánh cửa đại học ngoài sự chăm chỉ, siêng năng các em cần lên kế hoạch thật chi tiết và tỉ mỉ. Để việc ôn luyện từng bước được trôi chảy, tránh việc khủng hoảng tâm lý vì kiến thức quá nhiều.

Tuy nhiên không phải em nào cũng biết tự giác và có thể tự vạch ra lộ trình ôn thi cho chính bản thân mình. Do đó, hãy để gia sư WElearn sẽ cùng các em đồng hành trên con đường bước vào đại học nhé. Đến với WElearn các em sẽ:

  • Được học với những gia sư giỏi hàng đầu tại TPHCM. Gia sư sẽ giúp các em định hướng phát triển bản thân theo con đường phù hợp với chính mình.
  • Nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản nếu mất gốc. Và củng cố những kiến thức hiện đang mơ hồ.
  • Được ôn thi sớm hơn thời gian theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Từ đó các em có nhiều thời gian để luyện giải đề hơn.
  • Làm quen với các đề thi và áp lực thời gian làm bài thông qua các bài test của gia sư.
  • Được gia sư chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi cũng như kinh nghiệm sống. Để các em suy ngẫm và trưởng thành hơn.

Trung tâm Gia sư WELearn nhận giới thiệu Gia sư luyện thi lớp 10 tại nhà

Con đường học vấn là con đường nhanh nhất và ngắn nhất giúp các em học sinh chạm đến cánh cửa thành công trong tương lai. Với việc vượt qua các kỳ thi cam go và bước vào giảng đường đại học là thử thách bước đầu trên con đường thành tài.

Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng. Bởi việc lựa chọn một nơi để các em trao dồi kiến thức và kỹ năng cũng là một vấn đề nan giải đối với cha mẹ. Nơi nào luyện thi tốt? Học phí gia sư như thế nào? Gia sư có uy tín và hiệu quả không?

Với sứ mệnh giúp cho việc học của các em bay cao và bay xa hơn tiến tới ước mơ của bản thân. Trung tâm gia sư WElearn luôn thấu hiểu trách nhiệm của mình với sự nghiệp giáo dục nói chung và dạy kèm tại nhà nói riêng.

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.