Gia Sư Luyện Thi Trần Đại Nghĩa 2024 Cấp Tốc Tỷ Lệ Đậu Cao

3.3/5 - (3 bình chọn)

Luyện thi vào lớp 10 trường chuyên đã không còn xa lạ, tuy nhiên nhiều phụ huynh hiện nay muốn cho con vào trường chuyên bắt đầu từ cấp 2. Từ năm lớp 3 thậm chí lớp 2 nhiều em đã định hướng ôn tập thi lớp 6 trường chuyên. Nếu vậy, các em còn chần chờ gì nữa mà không tìm cho mình một gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa – tại đơn vị cung cấp gia sư luyện thi tốt nhất hiện nay – Trung tâm gia sư WELearn?

Luyện Thi Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa

Luyện Thi Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa

1. Thi lớp 6 vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa có khó không?

Có con học tại ngôi trường chuyên cấp 2 là niềm mong ước của hầu hết quý PHHS. Tuy nhiên điều mà quý phụ huynh quan tâm là luyện thi Trần Đại Nghĩa khó hay dễ? Câu trả lời chắc chắn là khó! Bởi được danh dự học tại trường chuyên là không phải chuyện dễ. Thêm vào đó đây lại là trường chuyên cấp 2 duy nhất của Thành Phố.

Năm 2020 tỷ lệ chọi của Trường là 1 chọi 8. Đây là tỷ lệ khá cao và tăng lên hằng năm. Tuy nhiên, từ năm 2021 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa đã đổi phương thức tuyển sinh từ thi tuyển sang xét tuyển. Do vậy, để được vào trường chuyên các em phải học tốt từ năm lớp 3! Bởi vì theo tiêu chí xét tuyển là tính theo điểm tổng kết cuối năm.

 • Là tổng điểm kiểm tra định kì cuối năm lớp 3, 4, 5 các môn tiếng Việt và toán. Và tổng điểm kiểm tra định kì cuối năm lớp 4, 5 các môn khoa học và lịch sử – địa lý.
 • Trong trường hợp học sinh có điểm xét tuyển bằng nhau và vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh thì xem xét thêm tổng điểm của tiêu chí bổ sung về ngoại ngữ và tin học.
 • Mỗi tiêu chí ngoại ngữ hoặc tin học chỉ lấy điểm cao nhất. Các tiêu chí khác tương đương, Sở GD-ĐT sẽ xem xét cụ thể số điểm tương ứng.

Tiêu chí ngoại ngữ bổ sung xét tuyển lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Tiêu chí Tin Học bổ sung xét tuyển lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Các tiêu chí bổ sung xét tuyển lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa

2. Tìm gia sư luyện thi trường chuyên Trần Đại Nghĩa ở đâu?

Theo khảo sát thực tế các bạn được học tập ở trường chuyên đa số đều đậu các trường đại học nổi tiếng. Một số bạn thì đi du học ngay sau khi tốt nghiệp. Khi quay về nước đều đảm nhiệm vị trí rất cao trong công ty. Thử hỏi, một môi trường đào tạo tốt như vậy thì ba mẹ ai lại không mong con mình vào?

Nếu bé có nguyện vọng thi vào trường chuyên thì ba mẹ hãy đầu tư con ngay từ lớp 3 nhé!. Bởi vì kết quả cuối năm môn toán và tiếng việt chính là một trong những tiêu chí xét tuyển. Chính vì vậy thay vì đợi con học đến lớp 4 hay lớp 5 bạn mới tìm gia sư luyện thi trường chuyên Trần Đại Nghĩa thì bạn nên tìm gia sư lớp 3 dạy kèm con đến lớp 5 để có điểm tổng kết năm cao nhất đồng thời gia sư cũng sẽ dạy kèm luyện thi Tiếng Anh và Tin Học cho bé!

Chính vì sự thay đổi này đã làm cho lộ trình được học tiếp cấp 2 ở trường Chuyên Trần Đại Nghĩa xáo trộn rất nhiều. Nếu quý phụ huynh vẫn còn lo lắng không biết nên thuê gia sư luyện thi cho con như thế nào thì hãy liên hệ trực tiếp với WElearn nhé! Là địa chỉ giới thiệu gia sư luyện thi trường chuyên Trần Đại Nghĩa giỏi, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các em vượt qua kỳ thi xét tuyển dễ dàng.

3. Gia sư luyện thi trường chuyên Trần Đại Nghĩa chia sẻ lộ trình ôn tập xét tuyển bao đậu

3.1. Học giỏi toán – tiếng việt từ năm lớp 3

Trước khi bắt tay vào quá trình ôn luyện thì các em nên tìm hiểu cách thức tuyển sinh lớp 6 mà trường Trần Đại Nghĩa đặt ra. Từ đó có kế hoạch học tập cụ thể để đạt được điểm cao.

Theo tiêu chí tuyển sinh năm 2021 là xét tuyển. Do vậy các em phải học tốt Toán – Tiếng Việt ngay từ năm lớp 2 để có kiến thức nền vững chắc. Sang năm lớp 3 các em sẽ dễ dàng có được điểm tổng kết năm cao.

Luyện thi lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa

Luyện thi lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa

Thay vì thi để lấy điểm cạnh tranh bây giờ các em phải cạnh tranh ngay trong lớp học của chính mình. Có thể thấy cách thức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đòi hỏi các em một quá trình nỗ lực 3 năm lớp 3, lớp 4, lớp 5. Tuy nhiên điều này lại vô hình dung giúp các em trở thành học sinh tiểu học giỏi toàn diện. Đây cũng là cách thức phân loại được học sinh xuất sắc, xứng đáng trúng tuyển trường chuyên.

3.2. Chú trọng các môn khoa học, địa lý, lịch sử từ lớp 4

Một trong những tiêu chí xét tuyển nữa đó là điểm tổng kết cuối năm các môn khoa học, lịch sử, địa lý lớp 4 , lớp 5. Chính vì vậy, ngoài việc giữ vững danh hiệu học sinh giỏi toán – tiếng việt các em cũng phải lấy điểm tuyệt đối 3 môn này.

Do đó gia sư luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa sẽ giúp các em bổ sung các kiến thức khoa học ngoài sách giáo khoa. Giúp các em có thêm nhiều kiến thức về cuộc sống xung quanh. Để các em có thể ghi điểm cộng với giáo viên đứng lớp.

Đối với môn địa lý – lịch sử, gia sư sẽ cung cấp thêm kiến thức địa lý Việt Nam và thế giới, các nền văn hóa, sự kiện lịch sử,…Đồng thời chia sẻ các mẹo học thuộc để ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

3.3. Học tốt Tiếng Anh lớp 5 để có lợi thế xét tuyển hơn

Trong trường hợp học sinh có điểm xét tuyển bằng nhau và vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh thì tiêu chí điểm cộng tiếng anh sẽ giúp các em vượt qua các bạn khác để lấy “vé” đậu vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

Theo quy chế tuyển sinh các em sẽ được cộng 1,5 điểm nếu có điểm kiểm tra định kì cuối năm môn tiếng anh đạt điểm 10.

Do vậy, ngoài toán, tiếng việt, khoa học, lịch sử, địa lý thì tiếng anh cũng là môn rất quan trọng cho việc xét tuyển. Điều này đồng nghĩa với việc các em sẽ phải nỗ lực rất lớn ở năm học lớp 5.

Hiểu được điều đó gia sư luyện thi lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa luôn hỗ trợ các em học từ vựng từ năm lớp 3. Hướng dẫn các em học tiếng anh qua các video ngắn. Đồng thời chủ động luyện giao tiếp hằng ngày với các em. Có như vậy các em sẽ ghi nhớ bài lâu và sâu hơn.

3.4. Thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh, Tin Học để có điểm cộng tối đa

Ngoài điểm tổng kết trên trường nếu các em muốn có lợi thế hơn các bạn khác thì bắt buộc các em phải dành thời gian đầu tư cho tin học và tiếng anh.

Đối với tiếng anh các em phải sở hữu một trong những chứng chỉ sau:

 • IELTS
 • PET, KET
 • FLYERS
 • TOEFL iBT
 • TOEFL Primary STEP 2
 • PTE Person Breakingthouth
 • Hoặc bằng cấp, chứng chỉ trong và ngoài nước có giá trị tương đương khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam (theo thông tư 01/2014/TT-BGDĐT ban hành ngày 24/01/2014 đạt bậc A (A2)

Về phần môn tin học các em cần có trong tay các chứng tin như:

 • IC3 SPARK
 • ICDL DIGITAL EXPLORER
 • Chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản
 • Chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao

Bạn có thể thấy việc thi đậu vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa là không hề đơn giản. Các em phải là học sinh xuất sắc toàn diện tiểu học. Bên cạnh đó các em cần phải có trình độ chuyên môn về ngoại ngữ và tin học nhất định. Do vậy, nếu các em muốn được học tập tại ngôi trường danh giá này các em cần phải có một lộ trình học tập chi tiết, tỉ mỉ. Đặc biệt là với các chứng chỉ tin học, anh văn. Các em sẽ phải bắt đầu luyện thi từ khi nào? Luyện thi như thế nào? Với kiến thức học tại trường liệu có đủ cho các em thi lấy bằng đạt điểm tối đa? Cùng rất nhiều những câu hỏi khác mà bạn nên cùng các em tìm đáp án.

4. Tại sao nên thuê gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa cho con từ năm lớp 3?

Quý phụ huynh sẽ cho các bé luyện thi như thế nào nếu trường Trần Đại Nghĩa tiếp tục giữ tiêu chí xét tuyển trong những năm sắp tới? Có lẽ sự lựa chọn tốt nhất chính là thuê gia sư luyện thi lớp 6 trường chuyên cho bé từ năm lớp 3. Bởi vì:

 • Tiêu chí xét tuyển bắt đầu tính từ kết quả tổng điểm kiểm tra định kì cuối năm lớp 3 của 2 môn: toán 3, tiếng việt 3.
 • Gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa sẽ giúp các em ôn tập kiến thức lớp 2. Cho dù kết quả xét tuyển sau này có ra sao thì chắc chắn một điều rằng các em vẫn là học sinh giỏi nếu có sự kèm cặp từ gia sư phải không?
 • Gia sư sẽ hỗ trợ các em lập kế hoạch học tập cho cả 3 năm học: lớp 3, lớp 4, lớp 5. Để đan xen chương trình tin học, anh văn giúp các em lấy các chứng chỉ dễ dàng mà không ảnh hưởng đến kết quả học tập tại lớp.
 • Gia sư luyện thi cũng chính là gia sư dạy kèm báo bài tại nhà nhưng ở mục tiêu cao hơn. Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu thuê gia sư tại nhà cho bé thì ngại gì mà không đặt tiêu chuẩn lớn hơn?

Thuê gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa dạy kèm tại nhà

Thuê gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa dạy kèm tại nhà

5. Thuê gia sư giỏi luyện thi trường chuyên Trần Đại Nghĩa ở đâu?

Học với gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa có lẽ là phương án tốt nhất theo tiêu chí xét tuyển hiện nay. Nhưng điều quan trọng là bạn cần tìm gia sư luyện thi giỏi ở đâu? Trung tâm luyện thi lớp 6 nào là uy tín nhất hiện nay? Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn trung tâm gia sư nào thì hãy thử tìm hiểu về WElearn nhé! Tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các em cơ hội cao nhất để học tại ngôi trường nổi tiếng này.

Xem thêm danh sách gia sư của trung tâm WElearn TẠI ĐÂY!

6. [Giới thiệu] Gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa theo nhóm của WElearn

Thay vì tăng tốc luyện thi từ lớp 5 như mọi khi, luyện thi trường chuyên Trần Đại Nghĩa bây giờ đòi hỏi cả quá trình rèn luyện, phấn đấu 3 năm liền. Chính vì vậy mà việc luyện thi theo nhóm được rất nhiều quý phụ huynh quan tâm. Bởi học nhóm có tác dụng rất lớn để các em cùng nhau tiến bộ. Đặc biệt là tiết kiệm kha khá tiền học phí của cha, mẹ.

Một nhóm luyện thi thường không quá 4 em là tốt nhất. Điều này tạo động lực cạnh tranh rất lớn. Nếu em nào thấy bạn bè mình học giỏi thì cũng muốn học giỏi như bạn. Các em sẽ học được cách giúp đỡ nhau hoặc cùng nhau hợp tác giải quyết vấn đề. Từ đó các em sẽ tự nâng cao khả năng suy luận của mình.

Bên cạnh đó, với gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa giỏi có nhiều kinh nghiệm thông qua cách làm việc nhóm của các em nhỏ mà nhanh chóng nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của từng em. Đây chính là điểm mấu chốt để giúp các em tiến bộ nhanh chóng bằng cách lấp đầy yếu điểm từng em. Thêm vào đó, gia sư sẽ tìm cách để các em biết hỗ trợ lẫn nhau. Em nào giỏi phần nào sẽ hướng dẫn cho bạn khác yếu phần đó và ngược lại.

Bạn cần tìm gia sư tại nhà luyện thi lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa cho bé thì hãy liên hệ ngay Hotline: 0906782291 để được WElearn tư vấn tìm gia sư miễn phí nhé!

Xem thêm các dịch vụ gia sư khác:

TRUNG TÂM GIA SƯ WELEARN

 • Địa chỉ 1: 38 Đ. Số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 2: 104 Hồ Văn Tư, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0906782291
 • Mail: welearnvietnam@gmail.com
 • Website: https://welearnvn.com/
 • Fanpage: WELearn Gia Sư

2 thoughts on “Gia Sư Luyện Thi Trần Đại Nghĩa 2024 Cấp Tốc Tỷ Lệ Đậu Cao

 1. WElearn Thanh Việt says:

  Dạ Anh Toàn cho em xin số điện thoại để bên em liên hệ tư vấn cho anh ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ Liên hệ