QUY ĐỊNH TRUNG TÂM GIA SƯ WELEARN

LỜI NÓI ĐẦU

WElearn là mạng xã hội thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH WElearn Việt Nam. Hệ thống bao gồm Website, tài khoản Facebook và Youtube, tất cả đều mang tên WElearn, phục vụ cho việc kết nối, chia sẻ các thông tin về giáo dục và hoạt động liên quan đến giáo dục.

Thoả thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội này (hay còn gọi là “Thỏa Thuận”) quy định và kiểm soát chính sách truy cập và sử dụng các nội dung, dịch vụ, trang web, ứng dụng của Mạng xã hội WElearn (hay còn gọi chung là “Dịch Vụ”) giữa Công ty Công ty TNHH WElearn Việt Nam (sau đây gọi chung là “Công Ty”), người sử dụng Dịch Vụ thông qua việc thành viên và người sử dụng Dịch Vụ đồng ý với các điều kiện và quy định tại các điều khoản dưới đây.

Người sử dụng Dịch Vụ cần kiểm tra lại Thỏa Thuận này trong suốt quá trình sử dụng Dịch Vụ bởi vì Công ty TNHH WElearn Việt Nam có quyền cập nhật, chỉnh sửa nội dung các điều khoản khi cần thiết mà không cần báo trước.

MỤC 1 – CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1: Nội dung dịch vụ

 • Công Ty cung cấp cho người sử dụng Dịch Vụ thông tin về các chủ đề liên quan đến giáo dục trên Mạng xã hội WElearn
 • Công Ty cung cấp dịch vụ cho phép người sử dụng có thể trao đổi các thông tin về giáo dục thông qua các công cụ như trang web, ứng dụng di động, công cụ chat bao gồm chat bằng kí tự, hình ảnh.
 • Công Ty cho phép người sử dụng truy cập và sử dụng sản phẩm, bài viết trên website hoặc trên các ứng dụng di động.

Điều 2: Điều khoản sử dụng

 • Để truy cập và sử dụng Dịch Vụ, người sử dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa thuận này và quy định, quy chế mà Công Ty liên kết và tích hợp.
 • Khi truy cập, sử dụng Mạng xã hội WElearn bằng bất cứ phương tiện nào (máy tính, điện thoại, tivi, thiết bị kết nối internet) thì người sử dụng cũng phải tuân theo Thỏa Thuận này.
 • Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng, Công Ty không ngừng hoàn thiện và phát triển, vì vậy các điều khoản quy định tại thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ của Mạng xã hội WElearn có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới người sử dụng. Công Ty sẽ công bố rõ trên website, diễn đàn về những thay đổi, bổ sung đó.

Điều 3: Đăng kí tài khoản, đăng nhập và sử dụng Dịch Vụ

 • Người sử dụng tự chịu trách nhiệm về năng lực hành vi trong việc đăng ký tài khoản và sử dụng Mạng xã hội WElearn. Người sử dụng phải từ trên 18 tuổi trở lên. Trường hợp người sử dụng dưới 18 tuổi mà chưa có hộ chiếu/ thẻ căn cước, người giám hộ hợp pháp quyết định việc đăng ký thông tin cá nhân của mình để thể hiện sự cho phép và chịu trách nhiệm trước Pháp luật về việc đăng ký đó. Trước khi đăng ký tài khoản, người sử dụng xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các quy định trong Thỏa Thuận này. Người sử dụng phải cung cấp thông tin một cách trung thực, đầy đủ và cập nhật các thông tin này khi có sự thay đổi trong thực tế. Các vấn đề thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin vui lòng xem trong mục Chính sách bảo mật thông tin bên dưới.
 • Sau khi người sử dụng đăng nhập vào hệ thống, người sử dụng tên thật của chính mình. Tên thành viên phải tuân theo nội quy đặt tên theo quy định, không vi phạm những điều cấm của Thỏa Thuận này và các quy định có liên quan của Nhà nước.
 • Một số tính năng yêu cầu người sử dụng phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng. Nếu người sử dụng không đăng ký, đăng nhập thì chỉ sử dụng được các tính năng thông thường. Chúng tôi khuyến khích người sử dụng đăng ký tài khoản để sử dụng đầy đủ các tính năng trên hệ thống Mạng xã hội WElearn được tốt nhất. Ngoài việc dùng tài khoản để đăng nhập, người sử dụng có thể sử dụng tài khoản liên kết để đăng nhập vào Mạng xã hội WElearn. Khi sử dụng tính năng đăng nhập tiện ích này, bạn đồng ý chấp nhận tất cả những rủi ro có thể xảy ra.
 • Người sử dụng có thể chấm dứt việc đăng ký nếu không muốn sử dụng Dịch Vụ nữa. Công Ty có thể chấm dứt việc đăng ký của người sử dụng hoặc hạn chế người sử dụng truy cập vào một số phần của Dịch Vụ nếu có căn cứ xác định người sử dụng đã vi phạm các điều khoản trong Thỏa Thuận này hoặc các quy định của Pháp luật.
 • Người sử dụng không truy cập hoặc sử dụng Dịch Vụ bằng các phương thức được tự động hóa (như harvesting bots, robot, gián điệp hoặc scraper) mà không có sự cho phép bằng văn bản của Công Ty.
 • Trên Mạng xã hội WElearn xuất hiện link website, hoặc biểu tượng website khác, những website này không thuộc kiểm soát hoặc sở hữu của Công Ty. Việc truy cập tới các trang khác này hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm rủi ro khi sử dụng website liên kết này. Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kì website hoặc điểm đến nào ngoài trang hệ thống trang web của Công Ty.
 • Thành viên phải thông báo cho bộ phận quản trị Mạng xã hội WElearnGia Sư biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Công Ty không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do thành viên không tuân thủ các quy định tại Thỏa Thuận. Trong suốt quá trình đăng ký, thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Mạng xã hội WElearn. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào không quan tâm.
 • Công Ty có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập Mạng xã hội WElearn sau 60 ngày kể từ ngày đăng ký.
 • Công Ty có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào Mạng xã hội WElearn trong 1 (một) năm tính từ lần sử dụng cuối cùng.

Điều 4: Nội dung cung cấp, trao đổi thông tin trên Mạng xã hội WElearn

 • Nội dung đăng tải ở các kênh phải tương thích, phù hợp với chủ đề mà Công Ty định hướng bao gồm nhưng không giới hạn như: thông tin giáo dục, các khóa học, phòng học, phương pháp giáo dục,vv.
 • Công Ty không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên dịch vụ, và Công Ty sẽ loại bỏ tất cả các nội dung phát hành nếu được thông báo rằng những nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ mà không cần thông báo trước.
 • Mạng xã hội WElearn cho phép người sử dụng đăng tải, cung cấp, trao đổi các thông tin, hình ảnh hoặc các nội dung khác lên trên website trừ những nội dung cấm được quy định trong Thỏa Thuận này và các văn bản Pháp luật liên quan.
 • Người sử dụng là người phát triển, thực hiện được quyền trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu trực tuyến… và/hoặc những nội dung khác phù hợp với các quy định của Mạng xã hội WElearn. Người sử dụng đồng ý rằng người sử dụng sẽ không đăng tải lên Mạng xã hội WElearn các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ trường hợp người sử dụng là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp thuận từ chủ sở hữu.
 • Người sử dụng có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan.
 • Người sử dụng đồng ý để Công Ty tự do kinh doanh, sử dụng, phát tán, trình chiếu, chỉnh sửa, biên soạn bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức khác của người sử dụng mà người sử dụng cung cấp, trao đổi, chia sẻ thông qua việc sử dụng Mạng xã hội WElearn một cách hoàn toàn miễn phí. Người sử dụng đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí hoặc các chi trả khác liên quan đến việc Công Ty kinh doanh, sử dụng, phát tán, trình chiếu, chỉnh sửa, biên soạn bất kỳ hoặc tất cả những thông tin, hình ảnh mà người sử dụng cung cấp, chia sẻ, và trao đổi.
 • Tại các khu vực được phép truyền phát hình ảnh, đăng tải bài viết, người sử dụng có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh được phép dưới các định dạng mà Công Ty mặc định. Người sử dụng đồng ý cam kết thực hiện trách nhiệm đảm bảo sử dụng hợp pháp nội dung thông tin số đưa lên đăng tải trên hệ thống mạng internet và mạng viễn thông.
 • Trong mọi trường hợp, Công Ty được quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và Công Ty có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết, thông tin, hình ảnh của người sử dụng xuất hiện hay tồn tại trên Mạng xã hội WElearn.
 • Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng, khi sử dụng website và phần mềm mạng xã hội này, người sử dụng sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin, hình ảnh được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau. Công Ty không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới những thông tin mà người sử dụng khác đăng tải. Khi sử dụng sản phẩm có thể người sử dụng thấy một vài thông tin, bình luận do người sử dụng đăng tải không đúng sự thật, hoặc gây phản cảm, trong trường hợp này, người sử dụng có thể liên hệ với Công Ty để tiến hành các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.
 • Công Ty quan tâm tới sự an toàn và riêng tư, quyền lợi của tất cả thành viên sử dụng sản phẩm của mình, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người sử dụng, bạn có trách nhiệm xem xét và xác định sản phẩm, nội dung nào của Mạng xã hội WElearn thích hợp cho con em của mình. Tương tự, nếu người sử dụng là trẻ em thì phải hỏi ý kiến cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của mình về việc sản phẩm, nội dung mình sử dụng có phù hợp hay không.
 • Khi người sử dụng truy cập vào sản phẩm khác, ứng dụng hoặc website liên kết với mạng xã hội này, người sử dụng phải hiểu và tuân thủ những quy định về sản phẩm mà người sử dụng đang sử dụng. Có thể có những sản phẩm không thuộc quyền sở hữu của Công Ty, và do vậy người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh khi sử dụng sản phẩm này.
 • Nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Công Ty luôn sáng tạo, nâng cấp sản phẩm được tốt hơn, vì vậy, sản phẩm mạng xã hội này có thể được phát triển trên thiết bị viễn thông hoặc công nghệ khác (nếu có), do vậy có thể những thông tin liên quan cá nhân sẽ được hiển thị bao gồm nhưng không giới hạn như địa điểm nơi người sử dụng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm.
 • Mạng xã hội này có nhiều tính năng, chức năng, tích hợp nhiều ứng dụng, liên kết website vì vậy khi sử dụng sản phẩm này, người sử dụng cần phải đọc kỹ các hướng dẫn, quy định sử dụng sản phẩm.

Điều 5: Các nội dung cấm trao đổi và chia sẻ trên Mạng xã hội WElearn

 • Người sử dụng đồng ý và cam kết không đăng tải, trao đổi, chia sẻ trên Mạng xã hội WElearn các nội dung bị cấm theo quy định Nhà nước CHXHCN Việt Nam (trích khoản 1, điều 5, nghị định 72/2013/NĐ-CP, về quản lý, cung cấp sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng – sau đây gọi chung là “ND72”).
 • Ngoài những nội dung cấm trao đổi, chia sẻ theo qui định của Pháp luật nêu trên, Công Ty áp dụng các điều kiện hạn chế như sau đối với người sử dụng Dịch Vụ:
 • Nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…). Khi giao tiếp với người dùng khác, người sử dụng không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào.
 • Nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người khác trên Mạng xã hội WElearn.
 • Không được gửi lên Mạng xã hội WElearn bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.
 • Nghiêm cấm những nội dung miêu tả tỉ mỉ những hành động dâm ô, bạo lực, giết người rùng rợn; đăng tải, phát các hình ảnh phản cảm, thiếu tính nhân văn; cung cấp nội dung, hình ảnh, tranh khỏa thân có tính chất kích dâm, thiếu thẩm mỹ, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục Việt Nam.
 • Nghiêm cấm tuyên truyền những thông điệp vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người có quyền hợp pháp.
 • Không được gửi hoặc truyền tải bất kỳ thông tin nào không thuộc quyền sở hữu của người sử dụng trừ khi đó là các thông tin được cung cấp miễn phí.
 • Nghiêm cấm việc gửi bất kỳ thông tin nào có chứa các loại virus, trojan, bọ hay các thành phần gây nguy hại đến hệ thống Mạng xã hội WElearn, máy tính, mạng Internet và các thông tin bảo mật của chúng tôi và của các thành viên trên Mạng xã hội WElearn.
 • Không được sử dụng, cung cấp thông tin vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, về giao dịch thương mại điện tử và các quy định khác của Pháp luật hiện hành.
 • Không được xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/hoặc bất kỳ dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép, nghiêm cấm các hành vi lợi dụng lỗi hệ thống để trục lợi cá nhân gây thiệt hại đến nhà cung cấp dịch vụ và các thành viên của Mạng xã hội WElearn.
 • Không được phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một tương tác, đưa ra tuyên bố hoặc đại diện cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà người sử dụng không được uỷ quyền phát ngôn hoặc nhằm mục đích trục lợi cá nhân gây sự nhầm lẫn đối với những thành viên cùng tham gia Mạng xã hội WElearn.
 • Không được tạo ra các thông tin giả mạo cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác; thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức khác.
 • Nghiêm cấm thực hiện các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác, hoặc không bắt nạt, hăm dọa hoặc quấy rối bất kỳ người dùng nào khác sử dụng Mạng xã hội WElearn.
 • Không được truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm vi phạm các quy định của Pháp luật.
 • Không đăng các giao tiếp thương mại trái phép (như spam) trên Mạng xã hội WElearn.
 • Lợi dụng Mạng xã hội WElearn để thu thập thông tin của người sử dụng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của người sử dụng khác.
 • Không được dùng Mạng xã hội WElearn để làm bất kỳ điều gì bất hợp pháp, sai trái, độc hại hoặc phân biệt đối xử.
 • Không làm bất kỳ điều gì có thể làm vô hiệu, quá tải hoặc ảnh hưởng đến hoạt động đúng cách hay diện mạo của Mạng xã hội WElearn, chẳng hạn như tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) hoặc can thiệp vào kết xuất trang hay chức năng khác của Mạng xã hội WElearn.
 • Không tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân; tạo, cài đặt, xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 • Không đăng giấy tờ nhận dạng hoặc thông tin tài chính nhạy cảm của chính bạn hay bất kỳ ai lên Mạng xã hội WElearn mà không được phép của người sở hữu.
 • Không đăng nội dung hoặc thực hiện hành động nào trên Mạng xã hội WElearn xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác hoặc nói cách khác vi phạm Pháp luật.
 • Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
 • Không đặt tên thành viên theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.
 • Không lợi dụng Mạng xã hội WElearn để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các hình thức giao dịch khác bị Pháp luật nghiêm cấm.
 • Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.
 • Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung.
 • Tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung mà không có sự đồng ý của Công Ty. Người sử dụng không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Công Ty. Nội dung được đề cập tại Mạng xã hội WElearn bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, tài liệu âm thanh và video, và ảnh tĩnh. Ngoài ra, Công Ty nghiêm cấm việc tạo ra các sản phẩm phát sinh hoặc vật liệu có nguồn gốc từ hoặc dựa trên bất kì nội dung nào bao gồm dựng phim, làm video tương tự, hình nền, chủ đề máy tính, thiệp chúc mừng, và hàng hóa.
 • Người sử dụng không được hành động gây mất uy tín của Mạng xã hội WElearn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, hoặc thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Mạng xã hội WElearn, hoặc của những cá nhân, tổ chức khác.

Điều 6: Quy tắc quản lí xử phạt vi phạm người sử dụng

Các nguyên tắc xử lý đối với người sử dụng:

 • Người sử dụng vi phạm thỏa thuận cung cấp và sử dụng mạng xã hội thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm sẽ bị xử phạt tương ứng.
 • Trường hợp hành vi vi phạm của người sử dụng chưa được quy định trong Thỏa Thuận này thì tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm Công Ty sẽ đơn phương, toàn quyền quyết định mức xử phạt hợp lý.
 • Hình thức xử phạt bao gồm khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn.

Các hình thức xử phạt:

 • Hình thức xử phạt 1 (Khóa tài khoản 7 ngày): Công kích, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm các thành viên khác; Lôi kéo cộng đồng thành viên tham gia các nội dung có chủ đích bằng các câu view sai phạm, vi phạm văn hóa đạo đức.
 • Hình thức xử phạt 2 (Khóa tài khoản 15 ngày):Chát khiêu dâm ở mức độ nhẹ, spam chat, kích động các thành viên khác đến các kênh khác của Mạng xã hội WElearn để gây rối hoặc tuyên truyền những thông tin vi phạm; Sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý và tiến hành gọi điện quấy nhiễu hoặc khích động người khác quấy nhiễu; Sử dụng hình ảnh, thông tin, âm thanh hoặc video, xúc phạm, đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân; Ăn cắp các nội dung trên các kênh, sao chép hoặc trích dẫn mà không được phép sử dụng bản quyền của người khác.
 • Hình thức xử phạt 3 (Khóa tài khoản 30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn): Người sử dụng có hành vi lợi dụng Mạng xã hội WElearn nhằm chống phá Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo; Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc; bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị; Người sử dụng đăng tải hình ảnh, âm thanh, video khiêu dâm, chat sex hoặc đăng tải thông tin về địa chỉ phòng chát sex trực tiếp, video khiêu dâm, tuyên truyền các có nội dung khiêu dâm; Người sử dụng lợi dụng Mạng xã hội WElearn, người dùng đăng tải nội dung thông tin, hình ảnh, âm thanh, video chứa thông tin để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật; Người sử dụng sử dụng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc video có chứa thông tin không chính xác: giả làm chính thức hoặc các tổ chức, cá nhân; gian lận, tài sản của người khác; Người sử dụng lợi dụng việc sử dụng sản phẩm để xâm nhập vào hệ thống máy chủ nhằm phá hoại sản phẩm hoặc cản trở việc truy cập thông tin. Thành viên sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, vật phẩm hoặc nhằm treo máy, spam chat; Người sử dụng sử dụng chức năng chat để lôi kéo tổ chức hội họp thực tế ở bên ngoài nhằm thực hiện các hành vi vi phạm Pháp luật.

MỤC 2 – QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CÁC BÊN

Điều 7: Quyền của người sử dụng Mạng xã hội WElearn

 • Quyền được tự do tạo lập tài khoản tại Mạng xã hội WElearn để chia sẻ trao đổi thông tin về lĩnh vực giáo dục, cũng như đăng tải những thông tin liên quan về giáo dục và các khóa đào tạo lên Mạng xã hội WElearn để cùng nhau trao đổi, bình luận.
 • Quyền được thay đổi, bổ sung thông tin tài khoản; mật khẩu; bằng cấp; v.v
 • Quyền được Công Ty bảo mật thông tin tài khoản và nhận được các hướng dẫn của hệ thống để bảo đảm sử dụng tài khoản an toàn.
 • Quyền được tự do khai thác thông tin, tự do trao đổi, bình luận miễn phí về các nội dung Mạng xã hội WElearn cung cấp trong phạm vi nội dung quy định tại Thỏa Thuận này.
 • Quyền được yêu cầu Công Ty tiến hành các biện pháp xác minh thông tin để giải quyết các tranh chấp trong quá trình khai thác và sử dụng các thông tin, tiện ích tại Mạng xã hội WElearn.
 • Quyền được thông báo khi Công Ty cung cấp thông tin liên quan đến người sử dụng khi có yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

Điều 8: Trách nhiệm của người sử dụng Mạng xã hội WElearn

 • Tuân thủ quy chế quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội trong Thỏa Thuận này và các văn bản Pháp luật có liên quan.
 • Đăng ký đầy đủ các thông tin trung thực, chính xác. Nếu có sự thay đổi, bổ sung về thông tin, người sử dụng phải cập nhật ngay vào hệ thống. Người sử dụng đảm bảo rằng, thông tin hiện trạng là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác và người sử dụng phải chịu trách nhiệm toàn bộ các thông tin do mình cung cấp.
 • Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do mình lưu trữ, cung cấp, truyền đưa trên Mạng xã hội WElearn, phát tán thông tin qua đường liên kết trực tiếp do mình thiết lập.
 • Người sử dụng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì người sử dụng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. Công Ty sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Người sử dụng đồng ý sẽ thông báo ngay cho Công Ty về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Người sử dụng cũng bảo đảm rằng, bạn luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.
 • Khi phát hiện ra lỗi của Mạng xã hội WElearn, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua hai hệ thống sau: Email liên hệ: welearnvietnam@gmail.com hoặc Hỗ trợ qua đường dây nóng: 0789.88.22.91
 • Người sử dụng có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi bạn sử dụng Mạng xã hội WElearn này.
 • Người sử dụng phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi cấm, các nội dung trao đổi cung cấp thông tin được quy định trong Thỏa Thuận này. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm Công Ty sẽ tiến hành khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố bạn trước Pháp luật nếu cần thiết.
 • Người sử dụng phải tuân thủ các quy định về bảo đảm an toàn thông tin, an ninh thông tin và các quy định khác có liên quan tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP quy định về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.
 • Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định Pháp luật.

Điều 9: Quyền của Công ty TNHH WElearn Việt Nam

 • Công Ty có quyền cung cấp dịch vụ mạng xã hội cho công cộng trừ các dịch vụ bị cấm theo quy định của Pháp luật.
 • Công Ty có quyền áp dụng các quy định về điều khoản sử dụng dịch vụ bổ sung mà không cần phải được người sử dụng đồng ý.
 • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu người sử dụng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Thỏa Thuận này, Công Ty có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của người sử dụng mà không cần sự đồng ý của người sử dụng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người sử dụng.
 • Công Ty có quyền từ chối hỗ trợ, giải quyết đối với những tài khoản đăng ký thông tin không chính xác đầy đủ theo quy định và đối với những tài khoản vi phạm trách nhiệm bảo mật tài khoản được quy định tại Thỏa Thuận này.
 • Đối với mọi vi phạm của chủ tài khoản trong quá trình sử dụng Mạng xã hội WElearn, Công Ty có quyền tước bỏ mọi quyền lợi của chủ tài khoản đối với việc sử dụng sản phẩm cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố người sử dụng trước Pháp luật nếu cần thiết.
 • Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng hacks, truyền bá nội dung cấm hoặc những lỗi khác, Công Ty có quyền sử dụng những thông tin mà người sử dụng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của Pháp luật.
 • Khi phát hiện những vi phạm về nội dung cấm được quy định tại Thỏa Thuận này, Công Ty có quyền dừng truy cập ngay lập tức các nội dung đang được cung cấp bởi người sử dụng và/hoặc cảnh cáo, khóa, tạm dừng các nội dung của người sử dụng vi phạm. Trong trường hợp nhận được tố cáo của người sử dụng khác, Công Ty sẽ tiến hành giám sát kiểm tra và log data cùng những chứng cứ liên quan, nếu phát hiện vi phạm Công Ty có quyền dừng truy cập ngay lập tức các nội dung đang được cung cấp bởi người sử dụng và/hoặc cảnh cáo, khóa, tạm dừng các nội dung của người sử dụng vi phạm. Công Ty có toàn quyền quyết định các hình thức xử lý đối với các trường hợp vi phạm. Tuy vào tính chất sự việc, mức độ ảnh hưởng và nghiêm trọng, Công Ty sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp. Quyết định của Công Ty là quyết định cuối cùng và người sử dụng đồng ý chấp hành.
 • Công Ty có quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia. Theo đó, Công Ty có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của người sử dụng xuất hiện hay tồn tại trên Mạng xã hội WElearn.
 • Công Ty có quyền bảo trì và nâng cấp hệ thống để phục vụ tốt hơn. Quá trình bảo trì hay nâng cấp có thể làm gián đoạn việc sử dụng dịch vụ hoặc chất lượng dịch vụ không đảm bảo trong thời điểm bảo trì hay nâng cấp.
 • Công Ty có thể sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng phù hợp trên Mạng xã hội WElearn. Các chính sách này sẽ được công bố trên Mạng xã hội WElearn tại từng thời điểm theo quyết định của Công Ty.
 • Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng Dịch Vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên đã được cấp, hoặc được công nhận bởi Công Ty trước đó sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Điều 10: Trách nhiệm của Công ty TNHH WElearn Việt Nam

 • Công khai thỏa thuận cung cấp và sử dụng mạng xã hội.
 • Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng sản phẩm của Công Ty.
 • Có trách nhiệm bảo đảm bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người sử dụng, thông báo cho người sử dụng về quyền, trách nhiệm và các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên mạng.
 • Bảo đảm quyền quyết định của người sử dụng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.
 • Không được chủ động cung cấp thông tin công cộng có nội dung vi phạm tại Điều 5 Nghị định 72/2013 NĐ-CP về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.
 • Phối hợp với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để loại bỏ ngăn chặn thông tin có nội dung vi phạm quy định tại Điều 5 Nghị định 72/2013 NĐ-CP về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng khi có yêu cầu.
 • Cung cấp thông tin cá nhân và thông tin riêng của người sử dụng có liên quan đến hoạt động khủng bố, tội phạm, vi phạm Pháp luật khi có yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 • Có ít nhất 01 hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam đáp ứng việc thanh tra, kiểm tra, lưu trữ, cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền và giải quyết khiếu nại của khách hàng đối với việc cung cấp dịch vụ theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.
 • Thực hiện việc đăng ký, lưu trữ và quản lý thông tin cá nhân của người thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân và người cung cấp thông tin khác trên mạng xã hội theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bảo đảm chỉ những người đã cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo quy định mới được thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân hoặc cung cấp thông tin trên mạng xã hội.
 • Báo cáo theo quy định và chịu sự thanh tra, kiểm tra của các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền.
 • Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng Mạng xã hội WElearn, tuy nhiên Công Ty chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.

Điều 11: Giới hạn trách nhiệm và từ chối đảm bảo

 • Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống trong quá trình người sử dụng sử dụng Mạng xã hội WElearn.
 • Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai … người sử dụng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. Công Ty cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh. Tuy nhiên Công Ty sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.
 • Công Ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của người sử dụng với bên thứ 3 trong quá trình sử dụng Mạng xã hội WElearn. Khi người sử dụng sử dụng sản phẩm và/hoặc giao dịch với bên thứ 3, người sử dụng đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.
 • Bài viết, nội dung đăng tải của người sử dụng có thể có những hạn chế, có thể gây phản đối, bất hợp pháp, không chính xác, hoặc không phù hợp. Công Ty không có trách nhiệm đối với bất kỳ bài viết, nội dung đăng tải nào. Nội dung được đăng không phản ánh quan điểm hay chính sách của Công Ty. Công Ty có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, giám sát và hạn chế hoặc loại bỏ các nội dung đăng tải trên trừ khi Công Ty có cơ sở cho rằng, nội dung được đăng tải là vi phạm thỏa thuận này cũng như vi phạm Pháp luật.
 • Trong trường hợp có tranh chấp phát sinh từ hành động, nội dung hoặc thông tin của người sử dụng trên Mạng xã hội WElearn, người sử dụng đồng ý giữ cho Mạng xã hội WElearn và các công ty mẹ, công ty con, các công ty liên kết và các công ty liên quan, các tổ chức liên kết, các viên chức, các đại diện, các đối tác, nhà cung cấp, nhân viên của Mạng xã hội WElearn, được vô hại đối với các yêu cầu bồi thường, bao gồm các khoản phí luật sư hợp lý, của bất kỳ bên thứ ba nào.
 • Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa người sử dụng, hoặc thành viên của Mạng xã hội WElearn và người có chủ quyền liên quan đến nội dung đã đăng tải trên Mạng xã hội WElearn, thì người sử dụng, hoặc thành viên đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại, và phải chịu trách nhiệm chi trả cho bất kỳ thiệt hại phát sinh do bản quyền, thương hiệu, và hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ, để đảm bảo hoạt động kinh doanh của Công Ty không bị ảnh hưởng.

MỤC 3 – CHÍNH SÁCH BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ

Điều 12: Phạm vi thu thập thông tin cá nhân đối với người sử dụng Mạng xã hội WElearn

 • Loại thông tin thu thập:
  • Thông tin cá nhân;
  • Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email
 • Nội dung thông tin thu thập:
  • Họ và tên;
  • Ngày, tháng, năm sinh;
  • Số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp;
  • Số điện thoại, địa chỉ email.
 • Trường hợp người sử dụng internet dưới 18 tuổi và chưa có hộ chiếu, người giám hộ hợp pháp quyết định việc đăng ký thông tin cá nhân của mình để thể hiện sự cho phép và chịu trách nhiệm trước Pháp luật về việc đăng ký đó. Người sử dụng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Công Ty không thể đảm bảo cho người sử dụng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng. Công Ty sẽ yêu cầu người sử dụng cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký làm thành viên của Mạng xã hội WElearn. Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác ngoài mục đích thu thập, khi đó Công Ty sẽ xin phép người sử dụng trước khi sử dụng những thông tin này.

Điều 13: Mục đích sử dụng thông tin của người sử dụng Mạng xã hội WElearn

 • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên
 • Thực hiện quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Mạng xã hội WElearn
 • Thực hiện quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin tới người dùng như gửi các cập nhật mới nhất về dịch vụ diễn đàn và các tính năng mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên
 • Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu hệ thống
 • Cung cấp giải pháp và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt
 • Trong trường hợp có yêu cầu của Pháp luật, Công Ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm Pháp luật nào đó của người sử dụng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người sử dụng trên Mạng xã hội WElearn.

Điều 14: Phương pháp thu thập thông tin cá nhân người sử dụng mạng xã hội

Mạng xã hội WElearn thu thập các thông tin cá nhân của thành viên nêu tại Điều 12 nêu trên thông qua Form đăng ký thành viên được cung cấp công khai tại Mạng xã hội WElearn khi đăng ký tài khoản.

Điều 15: Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Mạng xã hội WElearn.

Điều 16: Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty: Công ty TNHH WElearn Việt Nam

Địa chỉ: 38 Đường số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: welearnvietnam@gmail.com

Điều 17: Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Công Ty hỗ trợ thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Công Ty. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công Ty sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
  • Email liên hệ: welearnvietnam@gmail.com
  • Hỗ trợ qua đường dây nóng: 0906.78.22.91

Điều 18: Chính sách bảo mật thông tin cá nhân thành viên

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên Mạng xã hội WElearn được Công Ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Mạng xã hội WElearn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên nằm ngoài chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Mạng xã hội WElearn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp Pháp luật có quy định khác.
 • Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản Mạng xã hội WElearn.
 • Công Ty không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Công Ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Quy định về quyền riêng tư và bảo mật có thể có những thiếu sót nhất định, do các nguyên nhân khác nhau và Công Ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Người sử dung phải luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.
 • Công Ty sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của Công Ty hoặc những người khác cũng như ngăn ngừa các hoạt động phạm pháp, vi phạm quy định làm ảnh hưởng lớn tới các thành viên khác, hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin. Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực, và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.

MỤC 4 – GIẢI QUYẾT CÁC TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Điều 19: Bản quyền và quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

 • Tại các khu vực được phép đăng tải nội dung, người sử dụng có thể chia sẻ thông tin được phép dưới các định dạng do Công Ty mặc định và người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm đối với các nội dung, thông tin, hình ảnh và bất kỳ sự chia sẻ nào khác cũng như tính hợp pháp, các trách nhiệm pháp lý đối với nội dung, thông tin, chia sẻ của người sử dụng với cá nhân người sử dụng hoặc nhóm người sử dụng, tổ chức sử dụng. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, Công Ty vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và Công Ty có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của người sử dụng xuất hiện hay tồn tại trên diễn đàn hoặc tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.
 • Công Ty có toàn quyền, bao gồm nhưng không giới hạn trong các quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh, nhãn hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác trong sản phẩm của Công Ty. Việc sử dụng quyền và sở hữu của Công Ty cần phải được Công Ty cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc được cấp phép bằng văn bản, Công Ty không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý để người sử dụng thực hiện các quyền trên. Và do vậy, người sử dụng không có quyền sử dụng sản phẩm của Công Ty vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của Công Ty trước đó.
 • Người sử dụng đồng ý để Công Ty tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà người sử dụng cung cấp cho Công Ty thông qua việc sử dụng Mạng xã hội WElearn một cách hoàn toàn miễn phí. Người sử dụng từ bỏ và đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí hoặc các kiểu chi trả khác liên quan đến việc Công Ty sử dụng, tiết lộ, áp dụng, chỉnh sửa bất kỳ hoặc tất cả phản hồi của người sử dụng. Người sử dụng cần lưu ý rằng, các nội dung trên Mạng xã hội WElearn có thể tiếp tục thuộc giao diện nội dung trên Mạng xã hội WElearn ngay cả khi tài khoản của người sử dụng đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.
 • Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền: Nếu người sử dụng tin rằng bất kỳ nội dung, tài liệu, hình ảnh, video hoặc các tài liệu khác của mình được cung cấp thông qua Mạng xã hội WElearn đang bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, vui lòng thông báo cho Công Ty về việc vi phạm bản quyền theo quy trình cụ thể được quy định dưới đây. Công Ty sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà Công Ty nhận được và xử lý theo quy định của Pháp luật sở hữu trí tuệ. Để giúp Công Ty có đủ cơ sở đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng, vui lòng gửi thông báo bằng văn bản với các thông tin sau:
  • Chữ ký thật của người được ủy quyền thay mặt cho chủ sở hữu của một sản phẩm độc quyền;
  • Mô tả tác phẩm có bản quyền mà người sử dụng cho là bị vi phạm;
  • Mô tả về nơi mà các tài liệu người sử dụng cho là vi phạm nằm trên Mạng xã hội WElearn đủ để cho phép Công Ty xác định vị trí tài liệu đó;
  • Thông tin liên hệ của người sử dụng như địa chỉ, số điện thoại, email để Công Ty có thể liên hệ với người sử dụng;
  • Người sử dụng tuyên bố rằng bạn tin tưởng việc sử dụng nội dung đó là không được phép của chủ sở hữu quyền tác giả, đại lý độc quyền hoặc Pháp luật;
  • Người sử dụng tuyên bố rằng các thông tin trong thông báo của bạn là chính xác và bạn chấp nhận hình phạt về tội khai man mà bạn được ủy quyền hành động thay mặt cho chủ sở hữu bản quyền;
  • Nếu tài khoản trên Mạng xã hội WElearn vi phạm về sở hữu trí tuệ thông qua việc người sử dụng gửi thông báo, nếu kết quả cho thấy tài khoản có sự vi phạm thì tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự việc, Công Ty có toàn quyền quyết định xóa tài khoản vi phạm đó.
  • Email liên hệ: welearnvietnam@gmail.com

Điều 20: Những rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên internet

 • Khi chia sẻ thông tin trên các diễn đàn, mạng xã hội, người sử dụng thường cập nhật thông tin trong phần tiểu sử, ảnh, cập nhật trạng thái (những tin người sử dụng chia sẻ với những người trong danh sách bạn bè) và bình luận (những hồi đáp của bạn về phần cập nhật trạng thái của người khác). Những thông tin này có chiều hướng tăng dần và thường xuyên được cập nhật liên tục. Chẳng hạn, người sử dụng có thể để lộ địa chỉ nơi mình sống, thời gian bạn thường có mặt (và vắng mặt) ở nhà, nơi làm việc hoặc trường của mình. Việc chia sẻ này vô tình tạo điều kiện cho những kẻ có mưu đồ bất chính có thông tin để lên kế hoạch thực hiện một vụ án. (trộm cắp, giết người, hiếp dâm …)
 • Nhiều người sử dụng internet dễ dàng để lộ thông tin trong trang cá nhân của mình. Các thông tin có thể bị bộc lộ như địa chỉ hòm thư điện tử, ngày tháng năm sinh hay số điện thoại có thể khiến bạn bị quấy rối, xâm phạm và mạo danh trên mạng.
 • Nhiều người không lường trước được rằng một khi thông tin được chia sẻ trao đổi trên mạng, nó trở thành thông tin công cộng. Ngay cả khi chỉ chia sẻ cập nhật trạng thái với một người hoặc một nhóm người thì người sử dụng cũng không thế kiểm soát được những người này sẽ làm gì với những thông tin ấy. Mặt khác, bất kỳ thông tin nào được chia sẻ trên mạng cũng có thể được xem là thông tin công cộng và từ chỗ là thông tin riêng tư sẽ bị chia sẻ và phổ biến rộng rãi.
 • Trong phạm vi của mình, Công Ty sẽ bảo đảm tối đa thông tin cá nhân thành viên, tuy nhiên trong môi trường Internet dễ bị tấn công và xâm phạm là khó tránh khỏi.
 • Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai v.v. người dùng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. Công Ty cam kết sẽ lỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.
 • Công Ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của người sử dụng với bên thứ ba trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Mạng xã hội WElearn hoặc Công Ty. Khi người sử dụng sử dụng sản phẩm hoặc giao dịch với bên thứ ba, người sử dụng đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.

Điều 21: Cơ chế và quy trình giải quyết khiếu nại, tranh chấp

Thời hạn giải quyết khi có khiếu nại, tranh chấp phát sinh là 2 tuần, theo quy trình cụ thể sau:

Bước 1: Thu thập thông tin, chứng cứ liên quan đến tranh chấp (từ 3 đến 5 ngày)

 • Người gửi khiếu nại tranh chấp cần có trách nhiệm cung cấp các chứng cứ thông tin xác thực liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn;
 • Công ty TNHH WElearn Việt Nam sẽ có trách nhiệm kiểm tra các chứng cứ, thông tin mà bên khiếu nại đưa ra và có phản hồi thông qua hệ thống đã nhận khiếu nại.

Bước 2: Giải quyết tranh chấp (từ 4 tới 6 ngày)

Trong trường hợp tranh chấp phát sinh đã được chứng minh từ lỗi của một thành viên xác định, Công ty TNHH Weleran Việt Nam sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan Pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Công ty TNHH WElearn Việt Nam sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ bài viết, bình luận của thành viên đó trên Mạng xã hội WElearn đồng thời yêu cầu thành viên đó phải công khai xin lỗi bên đã bị xâm phạm;

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh từ trao đổi giữa các bên, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan Pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Bước 3: Nghĩa vụ thông báo (2 ngày)

Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Công Ty. Công ty TNHH WElearn Việt Nam có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ các thành viên của Mạng xã hội WElearn giải quyết các tranh chấp trong phạm vi của Mạng xã hội WElearn. Những thành viên là các nhân tổ chức có thể gửi khiếu nại về hai kênh hỗ trợ sau:

 • Email liên hệ: welearnvietnam@gmail.com
 • Hỗ trợ qua đường dây nóng: 0906.78.22.91

Công ty TNHH WElearn Việt Nam tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của Pháp luật về giải quyết các tranh chấp, khiếu nại của các thành viên tham gia Mạng xã hội WElearn. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng ký hoặc viết bình luận tôn trọng lẫn nhau đồng thời cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nhân thân. Mọi hành vi không đúng, gian lận trong thông tin đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp luật.Hỗ trợ qua đường dây nóng: 0906.78.22.91

MỤC 5 – THÔNG TIN BỔ SUNG

Điều 22: Quảng cáo

Công ty TNHH WElearn Việt Nam giữ quyền đặt quảng cáo, nội dung thương mại và những nội dung được tài trợ bên cạnh những nội dung do người sử dụng và người dùng khác cung cấp. Công Ty không cung cấp nội dung hoặc thông tin cá nhân của người sử dụng cho nhà quảng cáo mà không có sự chấp nhận của người sử dụng.

Điều 23: Kiểm duyệt nội dung

Nội dung đăng tải lên Mạng xã hội WElearn sẽ được kiểm duyệt bởi các quản trị viên trước khi cho công bố và hiển thị. Trong khi kiểm duyệt nội dung các quản trị viên có toàn quyển xử lý các nội dung vi phạm quy định hoặc vi phạm Pháp luật mà không cần thông báo trước.

Điều 24: Hiệu lực của thỏa thuận

 • Các điều khoản quy định tại Thỏa Thuận này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới người sử dụng. Công ty TNHH WElearn Việt Nam sẽ công bố rõ trên Website, Blog – Tin tức về những thay đổi, bổ sung đó.
 • Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản Thỏa Thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ Mạng xã hội WElearn này xung đột với các quy định của luật pháp Việt Nam, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định Pháp luật hiện hành, phần còn lại của Thỏa Thuận vẫn giữ nguyên giá trị.
 • Thỏa Thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội WElearn có giá trị từ ngày 23 tháng 07 năm 2019.

MỤC 6 – QUY ĐỊNH DÀNH CHO PHỤ HUYNH/ HỌC VIÊN

Quyền lợi

 • Được đăng thông tin tìm giáo viên miễn phí và không giới hạn số lần đăng tin.
 • Yêu cầu xuất trình các giấy tờ bằng cấp chứng minh gia sư.

Lưu ý: Với mỗi lớp bạn đăng và đã có gia sư kết nối, nếu bạn hủy ngang thì sẽ mất phụ phí 100.000VND/một lần đăng lớp

Quy định khi đăng yêu cầu tìm giáo viên trên hệ thống WElearn

 • Tuân thủ theo các quy định hoạt động của WElearn.
 • Đảm bảo các thông tin đưa ra là chính xác ví dụ: số điện thoại của bạn, địa chỉ, nhu cầu học,vv.
 • Không lấy bất kỳ khoản phí nào của giáo viên nhận lớp. Không thu giấy tờ cá nhân của giáo viên/gia sư để thế chân. Mọi trách nhiệm xác nhận thông tin giáo viên/gia sư Công ty sẽ xác nhận với giáo viên/gia sư. Phụ huynh chỉ yêu cầu xem giấy giới thiếu hoặc giấy tờ chứng minh rồi gửi lại cho giáo viên/gia sư ngay sau đó.
 • Trả học phí đúng hạn và đúng số tiền mà giáo viên đã đề nghị và đã được chấp nhận.
 • Tạo mọi điều kiện để giáo viên, gia sư thực hiện tốt việc dạy học

MỤC 7 – QUY ĐỊNH DÀNH CHO GIA SƯ/ GIÁO VIÊN

Quyền lợi của tài khoản giáo viên/ gia sư

Giáo viên/ Gia sư KHÔNG PHẢI TRẢ BẤT KỲ PHÍ NÀO cho người đăng lớp và giá bạn nhận được cho mỗi buổi học chính là giá mà phụ huynh yêu cầu. Để tránh các trường hợp gian lận như cố đình đưa thông tin sai hoặc yêu cầu bạn phải trả một số tiền đặt cọc để nhận lớp, hãy ngay lập tức huỷ lớp và gọi điện cho hotline của WElearn để phản ánh tình trạng gian lận.

Học viên có thể sẽ yêu cầu Giáo viên/ Gia sư xuất trình giấy tờ tùy thân (CMT/ CCCD/ Passport) để xác nhận bạn đúng là giáo viên nhận lớp, tuy nhiên bạn tuyệt đối KHÔNG ĐƯA GIẤY TỜ TÙY THÂN cho bất kỳ ai muốn giữ. Học viên chỉ có quyền xem để xác nhận trong buổi học đầu tiên.

Nếu học viên có những hành động không đúng mực hoặc không tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy học của bạn, hãy NGAY LẬP TỨC HUỶ LỚP, và báo cáo vi phạm tới WElearn. Chúng tôi sẽ bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của bạn bằng cách giới thiệu lớp mới và hỗ trợ chuyển phí lớp cũ sang lớp mới.

Quy định dành cho tài khoản giáo viên/ gia sư

Tuân thủ nghiêm túc theo quy định khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên hệ thống WElearn.

Cam kết các thông tin khi đăng ký như: chứng minh thư, bằng cấp, số điện thoại, ảnh đại diện là thật và thuộc sở hữu của cá nhân bạn. Nếu Công ty phát hiện có bất kỳ điều gì gian dối, bạn sẽ bị hủy lớp vô điều kiện và WElearn sẽ không hoàn trả lại chi phí nhận lớp ban đầu.

Không nhận lớp nếu bạn không thể sắp xếp thời gian đi dạy. Nếu WElearn phát hiện bạn nhận lớp và chuyển một người khác đi dạy, bạn sẽ bị xóa tài khoản trên hệ thống.

Phí nhận lớp của bạn sẽ không được chuyển đổi cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu bạn có người quen hoặc người thân đủ điều kiện trở thành gia sư của WElearn, hãy khuyến khích họ tạo tài khoản trên hệ thống.

Kết luận

Trên đây là các quy định của Trung tâm gia sư WElearn. Nếu có bất kỳ phản hồi nào, hãy liên lạc với chúng tôi thông qua các thông tin bên trên nhé.