Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Tổng Hợp Tất Cả Các Sách Luyện Thi IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

  03.04.2022
  WElearn Wind
  Rate this post

  Để có được đề điểm thi IELTS tốt, bắt buộc bạn phải đầu tư thời gian và công sức vào việc học. Vì để có được điểm cao, cần có thời gian chứ không phải là ngày một ngày hai. Do đó, Trung tâm WElearn gia sư đã tổng hợp lại các sách luyện thi ielts cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao để bạn có thể ôn luyện và tập làm quen với đề thi. Cùng theo dõi nhé!

  >>>> Xem thêm: Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

  1. Ngữ pháp

  1.1. English Grammar In Use

  English Grammar in Use là bộ tài liệu được ưa chuộng nhất khi mọi người chọn để luyện thi tiếng Anh. Được phát hành bởi Cambridge và do Raymond Murphy viết, bộ sách nhắm đến việc giúp đỡ những người học IELTS ở từng cấp bậc khác nhau. Nếu bạn có ý định học và thi IELTS một cách nghiêm túc thì cuốn sách này dành cho bạn. 

  English Grammar in Use Elementary

  English Grammar in Use Elementary là cuốn sách chuyên về ngữ pháp, dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách tổng hợp 115 chủ điểm ngữ pháp với cách chia nhỏ từng phần để phân tích cụ thể và chi tiết hơn nội dung học tập.

  English Grammar in Use Intermediate

  English Grammar in Use Intermediate là trợ thủ đắc lực giúp các bạn hoàn thiện kiến thức ngữ pháp của mình. Với 145 chủ đề, sách sẽ mang đến các kiến thức ngữ pháp từ cơ bản cho đến nâng cao giúp bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.

  Tổng Hợp Tất Cả Các Sách Luyện Thi IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

  English Grammar In Use

  English Grammar in Use Advanced

  Cuốn sách này thích hợp với những người học khá tiếng Anh và đã có sẵn một nền tảng kiến thức ngữ pháp chắc chắn. Với English Grammar in Use Advanced bạn sẽ được dung nạp kiến thức nâng cao hơn với hệ thống gồm 60 bài học với nội dung được chia nhỏ từng phần và cụ thể.

  Tải trọn bộ sách English Grammar In Use

  English Grammar in Use – 130 bài ngữ pháp tiếng Anh

  Tương tự như các cuốn khác, cuốn sách bao gồm những kiến thức về từ văn phạm. Sách có đến 140 chủ đề ngữ pháp về danh từ, động từ, tính từ, câu mệnh đề, các thì.. Tất cả những thông tin liên quan tới ngữ pháp tiếng Anh đều có mặt tại đây. Sau mỗi một bài học bạn sẽ có những bài tập để ôn lại kiến thức

  Tải sách English Grammar in Use – 130 bài ngữ pháp tiếng Anh ngay

  1.2. Grammar for IELTS

  Grammar for IELTS cũng nằm trong bộ những quyển sách nên học nhất nếu muốn thi IELTS. Sách tổng hợp đầy đủ những nội dung quan trọng được dùng trong kỳ thi IELTS để giúp bạn có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc hơn.

  Tải ngay sách Grammar for IELTS

  1.3. IELTS Language Practice

  Với 27 bài ngữ pháp và 13 bài practice xen kẽ, cuốn sách này “sinh ra” để giúp những người muốn củng cố tiếng Anh cải thiện khả năng ngữ pháp của mình. Ngoài ra, phần vocabulary còn được chia thành 12 bài theo 12 topic, giúp người đọc dễ hiểu và phân loại từ dễ hơn.

  Tải ngay sách IELTS Language Practice

  2. Từ vựng

  2.1. Trọn bộ Oxford Word Skills Basic

  Oxford Word Skills Basic là quyển sách bao gồm các từ vựng cơ bản theo từng chủ đề khác nhau dành cho người mới bắt đầu. Điều đặc biệt là quyển sách này có cả phần audio và phần bản pdf để luyện nghe listening cả ngày. 

  Tải ngay Trọn bộ Oxford Word Skills Basic

  2.2. Vocabulary for IELTS

  Quyển sách Vocabulary for IELTS là tập hợp những từ vựng được phân loại theo các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, sách còn cung cấp các bài tập tiếng Anh về ngữ pháp và từ vựng theo đúng cấu trúc của bài thi ELTS để giúp bạn có thể tiếp xúc gần với đề thi hơn.

  Tải ngay sách Vocabulary for IELTS

  2.3. Check your vocabulary for IELTS

  Check your vocabulary for IELTS là quyển sách tổng hợp đa dạng các loại từ vựng thường gặp khi thi IELTS. Ngoài ra, sách còn chia từ vựng ra thành nhiều danh mục khác nhau theo từng nhóm chủ đề, giúp người đọc dễ học hơn.

  Tải ngay sách Check your vocabulary for IELTS

  2.4. Trọn bộ English Idiom in Use

  English Idiom in Use cung cấp các thành ngữ thường gặp trong đời sống hằng ngày cùng các ví dụ minh họa trong từng trường hợp cụ thể. Ngoài ram sách còn có các bài tập để giúp các bạn luyện tập và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

  Tải ngay Trọn bộ English Idiom in Use

  2.5. Cambridge Vocabulary for IELTS

  Cambridge Vocabulary for IELTS là cuốn sách chuyên về từ vựng tiếng Anh. Sách đưa ra các lỗi thường gặp và lời khuyên để giúp học từ vựng hiệu quả hơn. Ngoài ra, sau mỗi chủ đề về từ vựng còn có các bài kiểm tra để người học ôn lại kiến thức của mình

  Tải ngay sách Cambridge Vocabulary for IELTS

  Ngoài từ vựng ra, bộ sách này còn có phiên bản về Grammar. Bạn có thể tải nó tại đây

  Tải ngay sách Cambridge Grammar for IELTS

  3. Phát âm

  3.1. English Pronunciation in Use

  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc học phát âm tiếng Anh thì quyển sách này dành cho bạn. English Pronunciation in Use có 2 lộ trình sơ cấp và trung cấp. Bộ sách này chia nội dung học ra thành từng cặp âm riêng để bạn luyện tập theo từng mức độ. Ngoài ra, cuốn sách này còn có bản CD để giúp bạn học và kiểm tra lại về cách đọc của mình.

  Tải ngay sách English Pronunciation in Use

  3.2. American Accent Training

  Sách American Accent Training bao gồm 13 chương. Sách hướng dẫn về các kỹ năng cơ bản về phát âm như ngữ điệu, cách nối âm, trọng âm và những âm đặc biệt trong giọng Anh – Mỹ. 

  Tải ngay sách American Accent Training

  4. Luyện nghe

  4.1. Listen Carefully

  Listen Carefully là bộ sách quen thuộc với những ai đã từng học nghe tiếng Anh. Trong quyển sách này là15 bài học với những chủ đề quen thuộc. Hầu hết, các đoạn hội thoại này đều về cuộc sống hằng ngày. Nên khi luyện nghe bằng quyển sách này, bạn vừa được học tiếng Anh và vừa cải thiện kỹ năng sống của mình.

  Tải ngay sách Listen Carefully

  4.2. Basic IELTS Listening

  Basic IELTS Listening là cuốn sách luyện nghe cơ bản tập trung vào 5 chủ đề liên quan tới xã hội và văn hóa cộng đồng. Điều đặc biệt là với quyển sách này, bạn có thể sử dụng nó để r bài kiểm tra cho học sinh, trong trường hợp bạn là giáo viên tiếng Anh. 

  Tải ngay sách Basic IELTS Listening hoặc Tải bản rar tại đây

  Basic Ielts Listening

  Basic IELTS Listening

  Ngoài ra, bạn có thể tải trọn bộ Basic IELTS với đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bên dưới.

  Tải sách với full kỹ năng

  4.3. Trọn bộ Intensive IELTS –  Intensive IELTS Listening

  Với quyển sách Intensive IELTS Listening, bạn sẽ được hướng dẫn các “mẹo” để giúp giả quyết 5 dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi listening IELTS.

  Ngoài Intensive IELTS Listening, Intensive IELTS còn có các phiên bản Speaking, reading và writing, bạn có thể tải bên dưới

  Tải trọn Trọn bộ Intensive IELTS

  Pass giải nén

  5. Writing

  5.1. IELTS Writing Recent Actual Test – Trọn bộ IELTS Recent Actual Test

  IELTS Writing Recent Actual Test giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn trong một bài thuyết minh và những lỗi thường gặp. Ngoài ra, sách còn có các từ vựng  và ngữ pháp cùng với những kỹ năng viết đạt chuẩn.

  Cùng loại IELTS Writing Recent Actual Test, còn có các sách về listening, reading và speaking. Các bạn có thể tham khảo bên dưới

  5.2. Bộ sách Hackers IELTS

  Hackers IELTS có nội dung được tổng hợp theo các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài kiểm tra và những bí kíp để giúp bạn đạt điểm cao.

  Ngoài phiên bản Writing, sách còn có các phiên bản Listening, Reading và Speaking. Các bạn có thể tải theo link bên dưới

  Tải ngay Bộ sách Hackers IELTS

  6. Speaking

  6.1. High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

  Cuốn sách này được xây dựng với  31 cấu trúc tiếng Anh cùng với các đáp án chi tiết và các kỹ năng giao tiếp giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình

  Tải ngay sách High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions

  6.2. Trọn bộ Collins for IELTS

  Collins For IELTS là cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Sách gồm 4 bộ và chia thành các topic khác nhau theo từng mức độ. Mỗi bài học sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao kèm theo các bài tập thực hành để luyện tập hằng ngày.

  Tải ngay sách Collins for IELTS

  6.3. Trọn bộ Practical IELTS Strategies

  Cuốn sách gồm 5 phần với 5 chủ đề khác nhau. Mỗi phần là 1 chủ đề riêng trong đề thi IELTS. Bộ sách giúp bạn đưa ra các chiến lược để làm bài tốt nhất. Kèm theo đó là những cách để các bạn đối phó và đạt được điểm cao trong kỳ thi của mình.

  Trọn bộ Practical IELTS Strategies

  Trọn bộ Practical IELTS Strategies

  Ngoài speaking ra, bộ sách còn có các phiên bản về Reading, Writing.

  7. Sách luyện đề IELTS 

  7.1. Cambridge Practice Test

  Bộ sách này khá thực tế vì nó do đại học Campus tổng hợp dựa trên những đề thi IELTS đã có thực tế. Bộ sách này giúp người học có cái nhìn thực tế hơn về đề thi, từ đó đưa ra các chiến lược làm bài hợp lý.

  Tải ngay tài liệu học IELTS miễn phí

  7.2. The Official Cambridge Guide to IELTS

  Cuốn sách The Official Cambridge Guide to IELTS bao gồm cả 4 kỹ năng, tổng hợp các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi, giúp bạn được cọ xát thực tế với đề hơn.

  Tải ngay tài liệu học IELTS miễn phí

  7.3. Practical IELTS Strategies: IELTS Test Practice Book

  Đây là cuốn sách thứ 5 trong bộ sách Practical IELTS Strategies đã nói ở trên. Sách tổng hợp tất cả các bài test quen thuộc, thường gặp trong đề thi IELTS.

  Tải ngay tài liệu học IELTS miễn phí

  7.4. IELTS Test builder 1 + 2

  Đây là bộ đề với lời giải chi tiết, giúp bạn giải quyết các khuất mắt trong bài học.

  Tải ngay tài liệu học IELTS miễn phí

  Như vậy, bài viết đã Tổng Hợp Tất Cả Các Sách Luyện Thi IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu có tiếng và chất lượng nhất. Hy vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn tài liệu học tập phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công nhé!

  Xem thêm các bài viết liên quan

   

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.