Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Tổng Hợp Tài Liệu Tự Học Tiếng Pháp Đầy Đủ Nhất

  04.03.2022
  WElearn Wind
  3.7/5 - (3 votes)

  Bạn đang chọn tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ 2 hoặc thứ 3 của mình nhưng không biết đâu là những đầu sách uy tín? Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và học các từ vựng tiếng Pháp? Bạn mong muốn sử dụng những tài liệu dễ hiểu, phù hợp với trình độ của bản thân và có thể tự học, tự trau dồi được? Vậy bài viết này “sinh ra” là dành cho bạn đấy! WElearn sẽ mang đến cho bạn tất tần tật các tài liệu tự học tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng ca, các sách về từ vựng cũng như sách luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

  >>>> Xem thêm: Gia sư tiếng Pháp

  1. Tài liệu tự học tiếng Pháp cơ bản cho người mới bắt đầu

  1.1. Tự Học Tiếng Pháp

  Bộ sách “Tự học tiếng pháp” (trọn bộ) gồm 2 tập do tác giả Trần Sỹ Lang – Hoàng Lê Chính biên soạn giúp các bạn tự học tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao.

  Các chương trình học trong sách được sắp xếp, phân loại thành các phần từ vựng, cách thức phát âm, cấu trúc ngữ pháp để giúp người đọc dễ hệ thống kiến thức hơn.

  Download sách miễn phí ngay

  1.2. Sách học tiếng Pháp dành cho người biết tiếng Anh (Song ngữ)

  Nếu bạn muốn vừa học tiếng Pháp, vừa cải thiện tiếng Anh thì cuốn sách “Easy Friend step by step” này dành cho bạn. Sách cung cấp bài học một cách bài bản và có hệ thống, những chỉ dẫn bằng tiếng Anh khá dễ hiểu, giúp người học nhanh tiếp thu kiến thức hơn.

  Download sách miễn phí ngay

  1.3. Sách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu – LE NOUVEAU TAXI 1,2,3. 

  Đây là bộ sách đối với “giới tiếng Pháp” vì hiệu quả mà nó mang lại khá cao. Nội dung các bài học trong sách xoay quanh những tình huống giao tiếp thông thường, các câu phủ định, ra lệnh, cách dùng các động từ, tính từ,…

  Download sách miễn phí ngay

  2. Tài liệu tự học ngữ pháp tiếng Pháp

  2.1. Sách EXERCICES DE GRAMMAIRE EN CONTEXTE

  Bộ sách này cung cấp những kiến thức về ngữ pháp 1 cách cụ thể theo lộ trình từ dễ đến khó, giúp người học từng bước cải thiện khả năng ngữ pháp của mình. Ngoài ra, sách còn chỉ ra các tình huống cụ thể, giúp người học dễ liên tưởng thực tế hơn.

  Download sách miễn phí ngay

  2.2. Sách GRAMMAIRE PROGRESSIVE DU FRANÇAIS

  Đây là cuốn sách về ngữ pháp cho trình độ A2 – B1. Bộ sách này gồm 3 cuốn với những hình ảnh và ví dụ thực tế.

  GRAMMAIRE PROGRESSIVE DU FRANÇAIS

  GRAMMAIRE PROGRESSIVE DU FRANÇAIS

  Download sách miễn phí ngay

  2.3. Ngữ pháp tiếng Pháp dành cho sinh viên

  Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Pháp cần cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, trong cuốn sách này, các bạn cũng có thể tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn về tiếng Pháp ở khía cạnh học thuật.

  Download sách miễn phí ngay

  2.4. Sách luyện ngữ pháp Nouvelle grammaire du francais

  Nouvelle grammaire du francais đươc5 v1i như cuốn sách đầu giường của “dân học tiếng Pháp” vì nó có đầy đủ các nội dung về ngữ pháp, các trường hợp đặc biệt cũng như những điều đáng lưu ý trong ngữ pháp.

  Download sách miễn phí ngay

  3. Tài liệu tự học nghe tiếng Pháp

  3.1. Bộ sách COMPRÉHENSION ORALE

  Đây là bộ sách được ưu tiên hàng đầu khi bạn muốn “gia nhập” hội tiếng Pháp. Vì n1o có đủ các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học có thể từ từ cải thiện trình độ của mình chứ không vội vàng. Bộ sách luyện nghe gồm 4 cuốn sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó.

  Download sách và audio miễn phí ngay

  3.2. Bộ sách ECOUTER ET COMPRENDRE LA FRANCE AU QUOTIDIEN

  Nội dung nghe của bộ sách này là những đoạn hội thoại ngắn theo từng chủ đề khác nhau, giúp người nghe có thể vận dụng các tình huống trong sách vào thực tế một cách dễ dàng hơn.

  Bộ sách BỘ SÁCH ECOUTER ET COMPRENDRE LA FRANCE AU QUOTIDIEN

  Bộ sách BỘ SÁCH ECOUTER ET COMPRENDRE LA FRANCE AU QUOTIDIEN

  Điểm đặc biệt của cuốn sách này là ở đầu mỗi chương, các tác giả đề cập phần “Découvrir et comprendre” (Khám phá và hiểu), tức là người học sẽ được tiếp cận với các kiến thức văn hóa, lịch sử, xã hội nước Pháp.

  4. Tài liệu tự học từ vựng tiếng Pháp

  4.1. 4000 từ vựng cần phải biết

  Giống như tiếng Anh hay bất kỳ ngoại ngữ nào khác, từ vựng là yếu tố tiên quyết để giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Bộ sách này bao gồm 4000 từ vựng thông dụng nhất của tiếng Pháp, giúp bạn có thể dễ dàng vận dụng vào thực tế hơn.

  Download sách miễn phí ngay

  4.2. Sách VOCABULAIRE PROGRESSIVE DU FRANÇAIS

  Vocabulaire Progressif du Français có thể sẽ nâng cao hơn một chút vì nó có nhiều từ vựng phức tạp hơn nên nó dành cho những ai đã từng có nền tảng về tiếng Pháp. Cuốn sách này có 28 chương gồm các cấu trúc cơ bản, các thì thường gặp và những chủ đề quen thuộc nhất trong đời sống. Đi kèm với sách và bài tập còn có riêng một cuốn bài giải để các bạn có thể tự học tốt hơn.

  VOCABULAIRE PROGRESSIVE DU FRANÇAIS

  VOCABULAIRE PROGRESSIVE DU FRANÇAIS

  Download sách miễn phí ngay

  4.2. Sách EXERCICE DE VOCABULAIRE EN CONTEXTE

  Bộ sách EXERCICE DE VOCABULAIRE EN CONTEXTE bao gồm những bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ram sách còn nhắc lại các cấu trúc cơ bản và các bài tập từ vựng trong ngữ cảnh để giao tiếp nhanh chóng

  Download sách miễn phí ngay

  4.3. Sách VOCABULAIRE ESSENTIEL DU FRANÇAIS

  Đây là cuốn sách chuyên về từ vựng, được xuất bản bởi nhà xuất bản Didier. Các từ vựng trong sách được phân chia thành các chủ đề rõ ràng, khoa học, dễ tiếp cận. Đây cũng là đầu sách được các giảng viên và học viên của Việt Pháp Á  u tin dùng  trong việc ôn tập cũng như tự học từ vựng tiếng Pháp. 

  VOCABULAIRE ESSENTIEL DU FRANÇAIS

  VOCABULAIRE ESSENTIEL DU FRANÇAIS

  Download sách miễn phí ngay

  5. Tài liệu tự học phát âm và nói tiếng Pháp

  5.1. Sách luyện phát âm trình độ A1-A2 (PHONÉTIQUE ESSENTIELLE DU FRANÇAIS)

  Cuốn sách Phonétique essentielle du francais dược “ra lò” để phục vụ cho việc dạy phát âm và có thể dùng cho mọi lứa tuổi, từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm.

  Download sách miễn phí ngay

  5.2. Sách luyện nói COMMUNICATION PROGRESSIVE DU FRANÇAIS

  Bộ sách luyện nói COMMUNICATION PROGRESSIVE DU FRANÇAIS gồm 40 chủ đề giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Sau mỗi đoạn hội thoại của từng chủ đề, tác giả đã tóm tắt lại các mẫu câu quan trọng và thường gặp cùng với các từ vựng tổng hợp, ngữ pháp, kiến thức văn hóa v.v..

  Download sách miễn phí ngay

  6. Từ điển tiếng Pháp

  Dù học ngoại ngữ nào đi nữa thì từ điển là thứ không thể thiếu đối với bạn. Khi sở hữu cuốn từ điển Pháp – Việt này trong tay, bạn sẽ không phải lo lắng về những từ lạ nữa. Ngoài ra, trong cuốn từ điển này, người ta còn chú thích rõ các ngữ cảnh sử dụng để giúp bạn tránh bị nhầm lẫn

  Download sách miễn phí ngay

  7. Tài liệu tự học viết tiếng Pháp – Sách EXPRESSION ÉCRITE

  Bộ sách này  viết về những chủ đề thông dụng trong cuộc sống, sau mỗi chủ đề là một bài tập nhỏ để củng cố cũng nhưng vận dụng những kiến thức đã học để nhớ lâu hơn.

  Download sách miễn phí ngay

  Như vậy, trung tâm WElearn gia sư đã tổng hợp lại Tổng Hợp Tài Liệu Tự Học Tiếng Pháp Đầy Đủ Nhất, bạn có thể tải về và tự học để nâng cao tiếng Pháp của mình. Hy vọng những tài liệu mà chúng mình chia sẻ có thể giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công nhé!

  Xem thêm các bài viết liên quan

   

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.