-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 6 Giúp Con Học Tốt

17.03.2021
WElearn Wind

Lớp 6 là năm học đầu tiên trong chương trình Trung học cơ sở. Năm học này sẽ mở ra phương pháp học mới, sẽ không còn các chương trình cơ bản. Trong đó môn tiếng Anh 6 nâng cao hơn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, các em cần có phương pháp học phù hợp để đạt hiệu quả cao. Vì thế, việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 6 là điều cần thiết.

Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 6 Giúp Con Học Tốt
Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 6 Giúp Con Học Tốt

Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 6 Cho Học Sinh THCS

Tổng quan chương trình môn tiếng Anh lớp 6 gồm 12 bài học. Là những chủ để gần gũi quen thuộc với cuộc sống. Nội dung mỗi bài đều được phân chia rõ ràng. Gồm các phần: từ mới, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phần phát âm.

Để học tốt và đạt hiệu quả như mong muốn, gia sư tiếng Anh lớp 6 của trung tâm Welearn xin giới thiệu với các em các phương pháp sau:

Đối với từ vựng

 • Học thuộc lòng: đây là cách học tốt nhất để ghi nhớ 1 từ mới. Mỗi ngày các em chỉ cần học 5 từ, thì số vốn từ của các em sẽ được tăng lên từng ngày.
 • Viết ra giấy dán khắp phòng, để các em có thể nhìn thấy bất cứ lúc nào. Làm tăng khả năng ghi nhớ.
 • Trong khi luyện nói, luyện viết thì nên sử dụng nhiều từ vừa mới học.
Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 6 Cho Học Sinh THCS
Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 6 Cho Học Sinh THCS

Đối với ngữ pháp

 • Vận dụng cấu trúc ngữ pháp để đặt câu từ đơn giản đến phức tạp.
 • Luyện nhiều bài tập có dạng cấu trúc đó.

Đối với kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Để học tốt phần này, các em cần nhớ và biết được từ vựng cũng như cấu trúc cần thiết. Bên cạnh đó các em đọc câu hỏi trước khi đọc một đoạn văn, gạch chân những từ khóa, sau đó tóm tắt lại đoạn văn đó.

Xem thêm các bài viết:

Gia Sư Lớp 6 WElearn Chia Sẻ Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Để giúp con em tự tin học tốt môn học này, phụ huynh cần có sự quan tâm sát sao việc học của con. Tuy nhiên, muốn kèm con học nhưng bản thân lại không giỏi tiếng Anh là nỗi lòng của rất nhiều bậc cha mẹ. Để giúp phụ huynh san sẻ, Gia sư Tiếng Anh WElearn xin gửi tới những lời khuyên từ chuyên gia của Hội đồng Anh.

 • Đặt niềm tin vào trẻ
  Hãy đặt niềm tin vào con và nói với con thường xuyên, để các em có thêm tự tin.
 • Khơi tạo động lực và nuôi dưỡng đam mê
  Hãy cho các em thấy được tầm quan trọng của ngoại ngữ như học tập tốt hơn. Có thể giao tiếp với người nước ngoài, đi du học… để các em có động lực.
 • Định hướng và xây dựng kế hoạch học tập ngoại ngữ hiệu quả
  Hãy giúp con có một kế hoạch học tập hiệu quả. Đừng tạo áp lực thành tích cho con trong giai đoạn này. Bởi lớp học này các em bắt đầu làm quen với ngữ pháp. Kiến thức rất khô khan và khó bề học giỏi trong thời gian ngắn.
 • Học nghe tiếng anh qua các video, podcast, phim
  Mỗi ngày hãy dành thời gian nhất định để luyện nghe cùng con, giúp con định hình ngôn ngữ, tiếp thu và ghi nhớ từ nhanh hơn.
 • Đừng chỉ học thuộc lòng ngữ pháp
  Giúp con nắm được các cấu trúc cơ bản và thực hành qua các bài tập. Giao tiếp trong nhiều ngữ cảnh linh hoạt để đạt hiệu quả cao.
 • Học trực tuyến
  Hỗ trợ con lựa chọn tài liệu chuẩn để học và luyện nghe mỗi ngày. Bên cạnh đó, học qua báo, nhạc, phim, các chương trình tiếng Anh cũng là cách giúp các con rèn luyện.

Trung Tâm Dạy Thêm – Học Thêm Tiếng Anh Lớp 6 Hiệu Quả Tại TPHCM

Với bài viết này, chúng tôi mong rằng đã mang đến cho quý phụ huynh và các em những chia sẻ hữu ích. Nếu cần một trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM, quý phụ huynh hãy liên hệ với Welearn. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên, giảng viên và sinh viên đang học tập, làm việc tại các trường Đại học uy tín, chất lượng.

Với kinh nghiệm giảng dạy, lòng nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi mang đến phương pháp học tập tốt nhất cho từng em. Như một người bạn, chúng tôi sẽ giúp các em có thêm động lực và niềm đam mê với Anh ngữ.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư uy tín hiệu quả. WElearn cam kết giúp các em từ bỏ ý định chán ghét môn học này. Hỗ trợ các em từ học lực yếu trở thành khá giỏi. Các em học giỏi thì được bổ trợ các chương trình Anh văn quốc tế.

Để giúp các em học viên yên tâm hơn chất lượng giảng dạy của WElearn. Chúng tôi áp dụng chương trình dạy thử trước khi học thiệt, đổi ngay gia sư kém hiệu quả. Thêm vào đó, nếu trong quá trình dạy và học của gia sư và học viên có bất cứ sự cố nào không mong muốn xảy ra. WElearn sẵn sàng hỗ trợ cho cả quý phụ huynh và gia sư nhé!

Hãy liên hệ với WELearn để tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 6 phù hợp nhất cho con em mình

Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0789882291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/welearngiasu

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.