Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi Lớp 5

04.11.2020
Wind
()

Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi Lớp 5 – Dạy Kèm Tại Nhà

Là năm học cuối chính thức kết thúc bậc tiểu học. Lớp 5 là một năm quan trọng, các em sẽ phải trải qua kỳ thi chuyển cấp đầy thử thách. Nhất là các em ở TPHCM có ý định đăng ký dự tuyển vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

Do vậy, các em phải chuẩn bị kiến thức thật tốt để hoàn thành mục tiêu đề ra. Tuy nhiên phần đông các bậc phụ huynh lại quá bận rộn mà không có nhiều thời gian theo dõi sát sao tình hình học tập của bé. Nhưng giai đoạn này bé rất cần sự hỗ trợ của cha, mẹ. Bởi một đứa trẻ chỉ mới hơn 11 tuổi không thể nào tự luyện thi mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai được. Để giảm bớt nỗi lo của quý phụ huynh, Gia sư WElearn đã triển khai rất nhiều dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà cho quý phụ huynh lựa chọn. Đặc biệt, quý phụ huynh cần tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 5 thì hãy liên hệ chúng tôi nhé!

Gia Sư Dạy Toán Lớp 5

Phải thừa nhận rằng chương trình giáo dục lớp 5 hiện nay khá nặng. Và không phải học sinh nào cũng theo kịp chương trình trên lớp huống chi là làm thêm rất nhiều bài tập về nhà. Nhất là với môn Toán. Học sinh cần phải nắm thật kỹ bởi lên cấp 2 các em phải học rất nhiều kiến thức số học – hình học hoàn toàn mới. Do đó việc tìm gia sư toán lớp 5 là điều mà rất nhiều quý phụ huynh cân nhắc. Đặc biệt là với những em:

Học yếu môn toán: nếu các em có học lực trung bình ở lớp 4 có lẽ là…không đến nỗi nào. Nhưng lớp 5 là lớp quan trọng tạo đà cho chuyển cấp 2. Do đó, nếu tình hình học tập của bé không có tiến triển nhiều ở năm học này quý phụ huynh nên tìm cách giúp con từng bước cải thiện. Trọng tâm vẫn là khắc phục những lỗ hỏng kiến thức bé đang gặp phải. Tiếp đến là đi sâu giải quyết các dạng toán trọng tâm cho bé nắm nhuần nhuyễn.

Có nguyện vọng tham gia thi tuyển trường chuyên: để có thể nắm chắc suất học ở trường chuyên chắc chắn kiến thức bé sở hữu phải nằm ở dạng vừa đến khó. Thậm chí là những dạng toán nâng cao hoàn toàn không có trong sách giáo khoa lớp 5. Trong trường hợp này việc thuê gia sư lớp 5 về dạy kèm cho bé là rất cần thiết.

Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi Lớp 5

Hình ảnh minh họa: Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi Lớp 5

Học Thêm Toán Lớp 5

Toán học được xem là môn thể thao rèn luyện IQ rất bổ ích cho trẻ. Môn học này không chỉ rèn luyện khả năng tư duy logic mà còn giúp trẻ luyện tập khả năng ghi nhớ bằng các công thức toán học phức tạp. Do vậy mà việc học toán chưa bao giờ là dễ dàng với rất nhiều em. Càng lên lớp học cao hơn mức độ khó càng nhiều. Nội dung học tập cũng càng rộng hơn. Do vậy, việc các em cần người hướng dẫn chỉ bảo là khó tránh khỏi. Nhất là khi ba mẹ quá bận, thì gia sư chính là người có thể cùng các em luyện giải các bài toán phức tạp.

Theo đó, khi học cùng gia sư tại nhà WElearn các em sẽ:

Dễ dàng nắm vững kiến thức trên lớp một cách nhuần nhuyễn.

Được tiếp xúc với những bài toán nâng cao. Thuận lợi hơn với kì thi tuyển sinh lớp 6 trường chuyên.

Được hướng dẫn và gợi ý phương pháp học tập môn toán hiệu quả.

Nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản nếu bị mất gốc kiến thức toán lớp 4.

Gia Sư Lớp 5 Dạy Kèm Tại Nhà

Phải bước vào kỳ thi quan trọng khi các bé còn quá nhỏ để định hình việc học làm cho các em học sinh tiểu học gặp khá nhiều áp lực. Thêm vào đó các em còn phải chuẩn bị hành trang vào lớp 6. Bởi sự khác biệt về hệ thống giảng dạy giữa tiểu học và trung học. Lớp 5 là quãng thời gian đòi hỏi các em cần tập trung cao độ để bước qua cấp học mới.

WElearn gia sư luôn để cao chất lượng giảng dạy để trở thành sự lựa chọn tốt nhất của quý phụ huynh. Đến với gia sư WElearn, quý phụ huynh có thể yên tâm giao phó việc học của trẻ cho chúng tôi. Bởi mọi vấn đề liên quan đến quá trình học tập với gia sư tại nhà của quý phụ huynh sẽ được WElearn phản hồi nhanh chóng và kịp thời.

Nếu quý phụ huynh cần tìm giáo viên hay gia sư dạy toán giỏi lớp 5 thì hãy liên hệ với WELearn nhé!

Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 1, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0906782291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/WelearnVietNam

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.