Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Trung tâm Gia sư WElearn – Uy tín và chất lượng

WElearn cung cấp hai gói dịch vụ dưới đây

Dịch vụ Gia sư thường

Gói dịch vụ gia sư THƯỜNG

Chỉ vài thao tác đơn giản, Quý Phụ Huynh sẽ tìm được gia sư tại nhà chất lượng với các quyền lợi dưới đây:

 • Miễn phí yêu cầu gia sư
 • Miễn phí tư vấn
 • Miễn phí duyệt hồ sơ
 • Thời gian lọc gia sư tối đa 3 ngày
 • 3 buổi đánh giá chất lượng gia sư
 • Miễn phí đổi gia sư nếu không đạt
Xem thêm
Dịch vụ Gia sư VIP

Gói dịch vụ gia sư VIP (Danh sách)

Được ký Hợp đồng Dạy Học với trung tâm gia sư uy tín TPHCM, đảm bảo chất lượng dạy học và nhiều quyền lợi khác biệt dưới đây:

 • Miễn phí yêu cầu gia sư
 • Miễn phí tư vấn
 • Miễn phí duyệt hồ sơ
 • Thời gian lọc gia sư tối đa 1 ngày
 • 1 tháng đánh giá chất lượng gia sư
 • Miễn phí đổi gia sư nếu không đạt
 • Báo cáo tình hình dạy thường xuyên
 • Chịu trách nhiệm đầu ra
 • Phản ánh trực tiếp 24/7 đến WElearn
 • Hợp đồng dạy học
Xem thêm

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GIA SƯ WELEARN

TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM – WElearn chuyên dịch vụ giới thiệu GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ uy tín TPHCM. TRUNG TÂM GIA SƯ WElearn liên kết với đội ngũ GIÁO VIÊN, Gia Sư nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng SƯ PHẠM cao. Giúp HỌC SINH YẾU học giỏi hơn và HỌC SINH GIỎI giữ vững phong độ. Văn phòng trung tâm gia sư uy tín ở TPHCM – WElearn nằm tại Thủ Đức, liên kết với đội ngũ SINH VIÊN từ các trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia TPHCM, ĐH Kiến Trúc,…Minh bạch hồ sơ, bằng cấp. Học thử miễn phí!

trung tâm gia sư welearn video

QUY TRÌNH GIAO LỚP DẠY KÈM

TƯ VẤN CHỌN GIA SƯ

Tư vấn viên WElearn tiếp nhận yêu cầu tìm gia sư chất lượng cao cho con bao gồm các thông tin như: môn học, lớp học, địa điểm giảng dạy, thời gian học, học lực học viên hiện tại,…và các mục tiêu đề ra cho gia sư.

LÊN KẾ HOẠCH GIẢNG DẠY

Dựa vào thông tin mà quý phụ huynh cung cấp, WElearn lên kế hoạch giảng dạy phù hợp với học lực cũng như tài chính của quý phụ huynh bằng kinh nghiệm của trung tâm gia sư. Giúp học viên từng bước đạt được yêu cầu theo từng thời điểm và hướng tới mục tiêu ban đầu đề ra.

LỌC GIA SƯ PHÙ HỢP

Sau khi ghi nhận thông tin từ quý phụ huynh và có kế hoạch dạy kèm cụ thể. Gia Sư WElearn sẽ chọn ra những hồ sơ gia sư phù hợp. Nếu hồ sơ đạt được những tiêu phí trên WElearn sẽ tổng hợp danh sách gia sư phù hợp. Thời gian lọc gia sư tối đa là 3 ngày kể từ ngày lên yêu cầu.

GỬI HỒ SƠ VÀ DUYỆT

Sau khi có danh sách gia sư phù hợp, WElearn sẽ gửi hồ sơ gia sư với đầy đủ thông tin: hồ sơ lý lịch, bằng cấp, chứng chỉ,… cho quý phụ huynh duyệt đến khi nào được thì thôi. Nếu phụ huynh đồng ý, gia sư sẽ đến nhà dạy kèm thử một buổi để quý phụ huynh trao đổi và quyết định.

GIA SƯ ĐẾN NHẬN LỚP

Sau khi dạy thử quý phụ huynh hài lòng thì gia sư sẽ đến dạy kèm chính thức cho học viên. Bên cạnh đó, gia sư WElearn sẽ hỗ trợ quý phụ huynh và gia sư trong suốt quá trình học tập. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0789882291.

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

updated....
updated....
updated....
updated....
img
img
img
img

PHỤ HUYNH TÌM GIA SƯ CHO CON

Thật đơn giản, Quý Phụ Huynh chỉ cần gửi yêu cầu học, các tư vấn viên WElearn sẽ gọi điện tư vấn và lên lịch trình học phù hợp nhất. Sau đó sẽ lên lịch trình lọc gia sư chất lượng đúng theo yêu cầu

ĐĂNG YÊU CẦU

ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ TẠI NHÀ

Nếu bạn có một khả năng nào đó, hãy đăng ký trở thành gia sư của Trung tâm gia sư WELearn, bạn sẽ được tiếp cận với hàng ngàn học viên và có cơ hội được truyền đạt kiến thức của mình.

TRỞ THÀNH GIA SƯ

TIN TỨC GIA SƯ MỚI NHẤT

Bài Thơ Hóa Trị Các Nguyên Tố Hóa Học Đầy Đủ, Dễ Nhớ

Bài Thơ Hóa Trị Các Nguyên Tố Hóa Học Đầy Đủ, Dễ Nhớ

Khi học môn Hóa Học thì chắc hẳn các em sẽ được biết đến các bài thơ hóa trị, bài ca hóa trị. Các bài thơ hóa trị sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc học tập môn Hóa Học. Dưới đây WElearn đã tổng hợp các ...
Xem Thêm
Công Thức, Thành Phần Hóa Học Của Quặng Boxit

Công Thức Quặng Boxit, Thành Phần Hóa Học Của Quặng Boxit

Trong số các loại đất sét chứa nhôm thì quan trọng nhất là quặng boxit. Vậy quặng boxit là gì? Công thức quặng boxit, thành phần hóa học của quặng boxit là gì? Cùng WElearn tìm hiểu ngay sau đây nhé. Xem thêm: Gia Sư Hóa 1. Quặng Boxit là ...
Xem Thêm
Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp Đầy Đủ Và Chuẩn Nhất

Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp Đầy Đủ Và Chuẩn Nhất

Tiếng Pháp được xem là ngôn ngữ chính thức ở nhiều quốc gia và là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Ngày nay, ở Việt Nam có nhiều người lựa chọn tiếng Pháp là môn ngoại ngữ mới cần học để phát triển bản thân. Để học ...
Xem Thêm