-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Trung Tâm Gia Sư Thủ Dầu Một Bình Dương

09.09.2020
WElearn Wind

Bạn đang cần tìm kiếm một gia sư tiếng Anh tại nhà? Hoặc gia sư theo lớp để cải thiện kết quả học tập của các bé? Hay bạn là sinh viên đang tìm việc làm gia sư tại Bình Dương thêm để có thêm thu nhập? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, trung tâm gia sư Thủ Dầu Một Bình Dương WElearn chính là nơi phù hợp dành cho bạn.

Trung Tâm Gia Sư Thủ Dầu Một Bình Dương
Trung Tâm Gia Sư Thủ Dầu Một Bình Dương

Trung Tâm Gia Sư Thủ Dầu Một Welearn Uy Tín, Chất Lượng

Trung tâm Gia sư WElearn cam kết chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ gia sư được chọn lọc kỹ càng với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó những thông tin và hình ảnh của trung tâm luôn được công khai rõ ràng và minh bạch trên các phương tiện truyền thông.

Tham khảo thêm bài viết Trung tâm gia sư uy tín và cách nhận biết để phòng tránh các trung tâm gia sư kém chất lượng.

Đổi Gia Sư Hoàn Toàn Miễn Phí

Nếu gia sư dạy kèm không hiệu quả, WElearn sẽ giới thiệu gia sư khác hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ gia sư của WElearn bao gồm các sinh viên ưu tú tại các trường ĐH, CĐ: Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương, Đại Học Quốc Tế Miền Đông, Đại học Thủ Dầu Một, Đại Học Việt Đức, Đại Học Bình Dương, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore,…

Trung Tâm Gia Sư Thủ Dầu Một đổi gia sư hoàn toàn miễn phí
Trung Tâm Gia Sư Thủ Dầu Một đổi gia sư hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh đó gia sư sư phạm WElearn là các giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp nên quý phụ huynh có thể tự do lựa chọn.

Thanh Toán Linh Hoạt

Gia sư được quyền đưa ra mức giá đề nghị và phụ huynh hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm gia sư phù hợp với mức giá mình mong muốn. Phụ huynh trả chi phí sau một tháng giảng dạy. Các khoản chi phí sẽ được đăng công khai trên web và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Cụ thể quý phụ huynh có thể xem tại bảng giá gia sư.

Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

Thủ tục tìm kiếm nhanh chóng, đơn giản, đăng yêu cầu dễ dàng. Bất cứ phụ huynh nào cũng làm được. Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại. Ngoài ra cách thức nhận lớp cũng cực kỳ đơn giản, gia sư có thể đăng ký nhận lớp ngay tại nhà mà không cần qua trung tâm. Mọi thứ đơn giản chỉ bằng một cú click chuột.

Chủ Động Về Thời Gian Và Địa Điểm

Gia sư sẽ trực tiếp liên hệ với phụ huynh để nhận lớp và giảng dạy tại nhà, vì thế nên phụ huynh không cần phải di chuyển nhiều. Gia sư chọn lớp có thời gian phù hợp với quỹ thời gian trống của mình. Hoặc có thể thương lượng thời gian giảng dạy phù hợp với lịch học của bé.

Hiệu Quả Bất Ngờ

Cải thiện kết quả học tập rõ rệt chỉ sau một tháng. Trung tâm sẽ theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình dạy và học. Nếu chưa đạt được kết quả mong muốn trung tâm sẽ có phương án điều chỉnh ngay lập tức.

Xem thêm: Tìm Gia Sư Giỏi Dạy Kèm Tại Nhà TpHCM

Dịch Vụ Gia Sư Tại Nhà Thủ Dầu Một

Hiện tại WElearn triển khai rất nhiều gói dịch vụ gia sư tại nhà theo yêu cầu của đông đảo quý phụ huynh Bình dương. Cụ thể:

Gia sư cho học sinh Tiểu học

  • Nhận dạy kèm lớp 1 các môn toán, Tiếng Việt theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
  • Gia sư là người hiểu tâm lý trẻ con. Nhẹ nhàng nhưng nghiêm khắc để giúp bé vào khuôn khổ.
  • Tổ chức lớp học cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1. Khi đó bé sẽ học theo nhóm, quý phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí học thêm mà bé lại có bạn học cùng.
  • Ngoài ra gia sư Tiểu học tại WElearn có nhận lyện thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa cho quý phụ huynh có nhu cầu

Gia sư cho học sinh THCS (lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9)

  • Giúp HS lớp 6 thích ứng việc học theo tiết, phân chia thời gian về nhà theo môn hợp lý.
  • Giúp HS lớp 7, 8 làm quen & học tốt môn Hóa, Lý làm tiền đề cho việc thi vào trường chuyên các lớp chuyên lý, chuyên hóa.
  • Giúp HS lớp 9 định hướng & luyện thi vào lớp 10. Nếu các em có nhu cầu thi vào lớp chọn WElearn gia sư sẽ có chương trình dạy kèm tại nhà riêng.

Gia sư cho học sinh cấp 3 (lớp 10, 11, 12)

  • Thiết kế phương án kèm riêng biệt để khắc phục điểm yếu cho từng học sinh. Đảm bảo thi đậu tốt nghiệp THPT
  • Giúp HS lớp 12 định hướng nghề nghiệp trước khi thi ĐH, CĐ
  • Gia sư WElearn chuyên luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D vào các trường đại học có điểm đầu vào cao như: Đại học Y dược, Đại Học Ngoại thương, Đại Học Cảnh sát Nhân Dân, RMIT Việt Nam

Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Giỏi tại Thủ Dầu Một

Bất cứ khi nào bạn cần nhân viên đều sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Vì thế đừng ngại ngần để lại thông tin để các bạn nhân viên dễ thương của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn hết mình. Còn nếu bạn muốn làm gia sư WElearn, hãy điền vào bảng thông tin trang tuyển dụng gia sư. Chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn ngay!

Với phương châm trở thành nơi nâng đỡ kiến thức cho các em bay cao và bay xa hơn. Chúng tôi cùng với những gia sư tận tâm với nghề. Đã, đang và sẽ lắng nghe, tiếp thu hơn nữa ý kiến của quý phụ huynh để trở thành sự lựa chọn số một. Giúp cho việc học tập của các em dễ dàng hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi.

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho bé tại các trung tâm gia sư Thủ Dầu Một thì đừng ngần ngại liên hệ với WElearn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.