Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Tìm Việc Làm Gia Sư Tại Trung Tâm Uy Tín Cho Sinh Viên

  27.08.2020
  WElearn Thanh Việt
  5/5 - (2 votes)

  Nếu bạn là sinh viên đang cần tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà nhưng không biết trung tâm gia sư uy tín nào dành cho sinh viên? Trung tâm gia sư WElearn chính là nơi dành cho bạn!

  >>>> Đăng ký làm gia sư tại Trung Tâm WElearn: Trở thành gia sư

  >>>> Xem gia sư lớp mới mỗi ngày tại WElearn gia sư: Danh sách lớp cần gia sư

  Tìm việc Gia Sư Uy Tín Cho Sinh Viên
  Tìm việc làm Gia Sư Uy Tín Cho Sinh Viên

  1. Lợi ích của việc làm gia sư

  Gia sư là một nghề nhẹ nhàng thay vì chạy ngược chạy xuôi ở các quán cafe hay phục vụ tại nhà hàng mà lương còn lại cao hơn. Bạn vừa kiếm thêm được thu nhập vừa củng cố kiến thức và trau dồi khả năng sư phạm.

  Đây là lý do mà đông đảo các bạn đưa ra khi được hỏi. Vì sao sinh viên nên chọn gia sư là nghề làm thêm? Vậy có có thêm lý do nào nữa mà nghề gia sư lại “hot” đến như vậy chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn sinh viên nhé!

  Bạn Trang (sinh viên Đại học Y Dược TpHCM)

  Bạn Trang chia sẻ gia sư là nghề an toàn, ít rủi ro nhất nếu bạn tìm được trung tâm gia sư uy tín. Lúc trước mình từng đi làm phục vụ quán ăn. Vì công việc này dễ xin, có thể đi làm ngay. Còn làm gia sư bạn phải đợi có lớp phù hợp. Nhưng nhiều lúc gặp khách say xỉn có lời nói và hành động rất khiếm nhã. Mình lại là nữ nữa nên thôi (cười).

  Bạn Phương (Sinh viên Đại Học Sư Phạm TPHCM)

  Mình học chuyên ngành sư phạm toán tại trường nên muốn đi thực tập trước. Thành công của nghề gõ đầu trẻ chính là giúp các em hiểu bài và tiến bộ. Song song đó là hướng dẫn “tâm lý” các em để các em có sự phát triển toàn diện hơn. Một phần mình rất thích trẻ em, thêm vào đó là tại “yêu nghề”!

  Trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên
  Trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên

  Cô Minh (Giáo Viên tự do) tâm sự

  Thật ra “gia sư” hay “giáo viên” đều là nghề vì thế hệ trẻ cả. Nhưng tôi thì lại chọn làm gia sư vì nó phù hợp với tính cách của bản thân. Đã mang danh là “nhà giáo” thì bằng cách này hay cách khác cũng vì một mục tiêu chung là giúp các em học hành dễ dàng hơn. Giáo viên có ưu điểm hơn gia sư ở chỗ là từng đứng lớp nên sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Nhưng nếu gia sư là sinh viên giúp nhiều em học hành tiến bộ thì cũng được xem là gia sư xuất sắc rồi.

  2. Một số lưu ý khi tìm việc làm gia sư tại nhà TPHCM

  Việc tự tin với kiến thức của mình sau kỳ thi tốt nghiệp hoặc tuyển sinh đại học chỉ là điều kiện cần về kiến thức của gia sư. Để sống được với nghề gia sư các bạn phải trung thực và có trách nhiệm. Nhưng làm sao để tìm được lớp dạy phù hợp với năng lực của bản thân? Làm sao gặp được trung tâm gia sư uy tín? Khi tìm việc làm gia sư tại nhà ở tphcm các em hãy lưu ý.

  2.1. Chỉ hợp tác với trung tâm gia sư uy tín

  Nếu bạn chưa trải nghiệm dịch vụ gia sư ở bất kỳ trung tâm nào thì không nên tin các biển quảng cáo trên đường. Cách tốt nhất là hỏi các anh chị đã từng làm gia sư để được hướng dẫn.

  2.2. Chỉ nhận lớp phù hợp với khả năng của mình

  Nếu bạn muốn làm gia sư toán mà không giỏi lý hoặc hóa thì đừng nên nhận lớp dạy kèm cả 2 môn. Vì như vậy về lâu dài sẽ không giúp các em tiến bộ được. Hình ảnh gia sư uy tín chất lượng trong mắt phụ huynh của bạn sẽ bị giảm đáng kể.

  Thứ 2 là không nên nhận lớp quá xa nơi ở của mình. Vì bạn sẽ không đủ sức và thời gian để duy trì lớp dạy của mình.

  2.3. Kinh nghiệm trước khi nhận lớp cho gia sư

  Khi trao đổi với trung tâm gia sư mà trung tâm lại không hỏi hồ sơ của bạn thì bạn đừng nên đưa bất kì khoản phí nào cả. Với một trung tâm gia sư uy tín họ cần được biết và nắm thông tin về bạn. Để đảm bảo chất lượng bên phía phụ huynh.

  một số lưu ý khi tìm việc gia sư tại nhà tphcm
  Một số lưu ý khi tìm việc làm gia sư tại nhà TPHCM

  Trước khi ký hợp đồng gia sư bạn nên đọc kỹ các điều khoản, nhất là về cách tính lương, thời gian trả lương. Nghĩa vụ của bạn là gì để tránh các trung tâm gia sư không uy tín.

  Không nên thông đồng với trung tâm gia sư hoặc tự khai gian hồ sơ gia sư của mình để “đẹp mặt” với phụ huynh. Vì dù bạn có khai giỏi cỡ nào nhưng không giúp học viên tiến bộ thì điều đó không có ý nghĩa gì cả.

  3. Gia sư cần chuẩn bị gì khi đi dạy

  Phụ huynh bây giờ khá khó tính trong việc tuyển chọn gia sư cho con mình. Do vậy để thể hiện mình là một gia sư có tâm và có trách nhiệm bạn nên chứng minh bằng hành động cụ thể:

  3.1. Không được đi dạy trễ

  Đi dạy trễ là điều gia sư không được phép làm. Nếu như tác phong bạn không nghiêm túc thì sao nói chuyện để học viên nghe theo được? Và liệu trong đánh giá của phụ huynh bạn còn là người có trách nhiệm.

  Thứ hai là nếu bạn bận việc phải báo trước cho phụ huynh sắp xếp, không nên báo quá trễ. Tốt nhất là trước 1 ngày hoặc 2 ngày. Việc cho học viên nghỉ học vì bạn bận việc là không sai nhưng bạn không nên nghỉ dạy liên tục. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tiếp thu bài của các em.

  3.2. Chuẩn bị nội dung kiến thức môn học mình sẽ dạy

  Đầu tiên, bạn nên đọc sơ qua để nắm toàn bộ kiến thức mà các em sẽ học. Xác định kiến thức nào là trọng tâm để phân chia thời gian giảng dạy hợp lý.

  Ban đầu bạn sẽ chưa có thông tin chính xác tình hình học tập của các em. Vì thế gia sư nên cho học viên làm bài kiểm tra để xem xét trình độ của học viên đang ở đâu. Từ đó thiết kế lộ trình bù đắp kiến thức hay bồi dưỡng nâng cao phù hợp.

  3.3. Đưa ra lộ trình và phương pháp học tập cho học viên

  Với mỗi em, trình độ, cách học, cách ghi nhớ,…là khác nhau. Cho nên khi đã tìm hiểu và nắm rõ ưu khuyết điểm của học viên gia sư nên thiết kế phương pháp học tập riêng cho từng em.

  Nếu bạn yêu thích công việc gia sư thì hãy đăng ký trở thành gia sư tại WElearn ngay nhé!

  4. Thế nào là một trung tâm gia sư uy tín?

  Gia sư dạy kèm tại nhà là một hình thức hỗ trợ tri thức hiệu quả dành cho các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian kèm cập việc học cho các bé. Tuy nhiên việc tìm kiếm một gia sư phù hợp là không hề dễ dàng.

  Hầu hết các bậc phụ huynh đều mong mỏi tìm được trung tâm gia sư uy tín để có một môi trường giáo dục tốt hơn, nhất là ở TPHCM. Bởi lẽ việc thay đổi quá nhiều gia sư trong quá trình học sẽ rất mất thời gian. Bên cạnh đó việc này sẽ vô tình làm ảnh hưởng tâm lý đến các bé.

  Khi cầu tăng cao thì cung cũng từ đó mà phát triển. Thế nên những năm gần đây ta thấy trung tâm gia sư, trung tâm dạy kèm, dạy thêm mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên làm sao để tìm được một trung tâm uy tín để quý phụ huynh có thể yên tâm với việc học của con? Sau đây sẽ là một số kinh nghiệm hữu ích giúp quý phụ huynh và các bạn gia sư có được sự lựa chọn đúng đắn.

  4.1. Công khai minh bạch học phí gia sư giúp phụ huynh có sự lựa chọn hợp lý nhất

  Là đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục thì việc minh bạch về giá dịch vụ gia sư luôn là yếu tố hàng đầu để xây dựng niềm tin cho phụ huynh. Thường các trung tâm gia sư sẽ công khai các mức học phí cơ bản theo từng lớp học, từ lớp 1 đến lớp 12. Và theo từng đối tượng gia sư dạy kèm là giáo viên hay sinh viên. Ngoài ra sẽ có các bảng giá gia sư theo yêu cầu đặc biệt của quý phụ huynh như: bảng giá gia sư luyện thi, bảng giá gia sư dạy kèm theo nhóm,…

  Tuy nhiên, nếu một trung tâm gia sư tận tâm. Tư vấn viên sẽ gợi ý gói dịch vụ dạy kèm phù hợp cho phụ huynh theo tình hình học tập của bé. Giúp phụ huynh tiết kiệm được học phí học thêm hằng tháng cho con.

  4.2. Trung tâm gia sư uy tín sẽ không thu tiền quý phụ huynh

  Một dấu hiệu đặc trưng của trung tâm gia sư uy tín đó là trung tâm sẽ không thu tiền quý phụ huynh cho dù có bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Phụ huynh chỉ trả học phí cho gia sư hoặc trung tâm theo cách tính (buổi hoặc tháng) như hợp đồng gia sư ban đầu.

  Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư uy tín sẽ cam kết dạy thử trước khi học cho quý phụ huynh đánh giá năng lực gia sư. Và khi gia sư không còn đáp ứng đúng yêu cầu của quý phụ huynh đưa ra hoặc vi phạm hợp đồng thì trung tâm sẽ đổi gia sư cho quý phụ huynh nhanh chóng và MIỄN PHÍ.

  4.3. Làm việc đúng giờ và đúng cam kết

  Trung tâm gia sư uy tín phải đảm bảo việc cung cấp hồ sơ gia sư cho phụ huynh đạt yêu cầu tối thiểu cơ bản. Trước khi hẹn dạy thử để phụ huynh đưa ra quyết định sau cùng. Trung tâm gia sư phải gửi đầy đủ thông tin cá nhân, trình độ học vấn, địa chỉ công tác cũng như kinh nghiệm giảng dạy để quý phụ huynh xem xét.

  Ngoài ra, trung tâm gia sư phải tuyển chọn gia sư thật kỹ. Để đảm bảo những thông tin đến tay phụ huynh là chính xác. Tránh việc gia sư gian dối để được đi dạy nhưng chưa đảm bảo được năng lực thực sự như cam kết.

  4.4. Trung tâm gia sư là một pháp nhân kinh doanh dịch vụ giáo dục

  Khi tìm đến trung tâm gia sư để tìm người dạy kèm cho con chắc hẳn quý phụ huynh đều nắm rõ trung tâm gia sư là gì phải không nào?

  Để tranh việc gian lận thương mại cũng như các hình thức kinh doanh không tốt. Bắt buộc mỗi đơn vị kinh doanh phải thành lập dựa trên một chỉnh thể tổ chức và có pháp nhân rõ ràng. Một trung tâm gia sư cũng vậy. Phải có giấy phép kinh doanh, có địa chỉ văn phòng rõ ràng. Có hệ thống website công bố địa chỉ, sản phẩm dịch vụ,. Có cam kết chất lượng sản phẩm và các chính sách điều khoản cụ thể. Nếu quý phụ huynh thấy văn phòng công ty mà sơ sài đến nỗi có thể chuyển đi bất cứ lúc nào thì quý phụ huynh nên thận trọng với những đơn vị như vậy.

  4.5. Có chính sách hậu mãi và không chối bỏ trách nhiệm với gia sư và phụ huynh

  Một trung tâm gia sư uy tín sẽ luôn là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh. Dù nó có tốt đẹp hay chưa được tốt đẹp. Nếu đơn vị cung cấp dịch vụ có TÂM sẽ không chỉ dừng lại giới thiệu gia sư giỏi cho phụ huynh. Việc “chăm sóc” quá trình sử dụng dịch vụ cũng là yếu tố rất quan trọng.

  Đơn vị gia sư uy tín sẽ theo sát việc dạy của gia sư. Từ lúc nhận lớp đến quá trình dạy học viên như thế nào để kịp thời nắm bắt và giải quyết nhanh chóng các vấn đề mới phát sinh. Tránh tình trạng sự việc đi quá giới hạn cần thiết. Gây ảnh hưởng đến phụ huynh, gia sư và cả uy tín của trung tâm.

  6. Địa chỉ trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên và phụ huynh

  Đúng như tên gọi WElearn. WElearn – chúng ta học cùng nhau. Bởi kiến thức là để sẻ chia, hỗ trợ và cùng nhau tiến bước trên hành trình trở thành người tri thức có ích cho gia đình, đất nước, xã hội. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của thế hệ trẻ chính là sứ mệnh của WELearn. Vì chỉ có không ngừng học tập, rèn luyện kể cả trường học hay trường đời chính là chìa khóa thành công của mỗi người.

  Nhưng để làm sao kết nối sự phù hợp cho từng đối tượng cụ thể? Làm sao để cuộc gặp gỡ được dài lâu và tốt đẹp? WElearn chính là nơi để tạo ra nhịp cầu để các bậc phụ huynh và các bạn gia sư trao đổi. Cùng nhau giúp các em nhỏ hiểu rõ tầm quan trọng của việc học. Từ đó giúp các em có một cái nhìn tích cực hơn. Để cố gắng hoàn thiện bản thân trên con đường học vấn.

  Tầm nhìn – WElearn gia sư

  Bằng khát vọng tiên phong cùng ý nguyện phát triển bền vững giá trị nhân văn cho loại hình dịch vụ giáo dục. WElearn Gia Sư phấn đấu trở thành trung tâm gia sư uy tín TPHCM được nhiều người tin tưởng. Là trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên. Là trung tâm gia sư tiên phong trong việc tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện hiệu quả cho quý phụ huynh.

  Sứ mệnh – WElearn gia sư

  • Đối với ngành giáo dục: trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục an toàn – hiệu quả – chất lượng.
  • Đối với phụ huynh: Trung thực – minh bạch – rõ ràng đề cao tinh thần hợp tác, cầu thị.
  • Đối với gia sư: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn. Tạo điều kiện cơ hội nghề nghiệp. Cũng như môi trường học tập trao đổi kinh nghiệm cho tất cả gia sư.
  • Đối với xã hội: hài hòa lợi ích kinh doanh với lợi ích xã hội. Tích cực đóng góp các hoạt động hướng về cộng đồng.

  Giá trị cốt lõi – WElearn gia sư

  Chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà. Đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu chung. Đề cao chữ TÂM trong từng hoạt động. Nâng cao uy tín và tinh thần học hỏi vươn lên.

  Phương pháp giáo dục dạy kèm tại nhà hiệu quả

  • Theo sát chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
  • Hướng dẫn các em có học lực trung bình – yếu lấy lại kiến thức căn bản.
  • Ôn tập kiến thức tại trường cho các em nắm vững. Sau đó tiến hành bổ trợ kiến thức nâng cao.
  • Kết hợp lý thuyết – thực hành song song. Để các em nắm bắt kiến thức sâu sắc nhất.
  • Trao đổi hướng dẫn các em một số kỹ năng mềm trong học tập cũng như cuộc sống.
  • Thường xuyên trao đổi với phụ huynh tình hình học tập của bé. Từ đó có những giải pháp điều chỉnh phù hợp.

  Với sứ mệnh trở thành trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên và quý phụ huynh. WElearn gia sư TPHCM tự tin là nơi đề cao chất lượng giảng dạy. Luôn trung thực với gia sư, có trách nhiệm với phụ huynh. Chúng tôi sẽ luôn trao đổi rõ ràng các vấn đề vướng mắt trước khi ký hợp đồng với gia sư. Song song đó là thực hiện nghĩa vụ cho sự tiến bộ của học viên. Đồng thời cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên khó khăn có nhu cầu tìm việc gia sư dạy kèm tại nhà đảm bảo việc học không gián đoạn vì thiếu học phí.

  Tuy nhiên trong quá trình học tập và giảng dạy sẽ phát sinh một số tình huống không mong muốn. Nếu các bạn sinh viên có khó khăn gì trong công tác dạy kèm tại nhà hoặc cần tìm việc làm gia sư. Hay Quý phụ huynh có những trao đổi nào mới cho các em thì hãy liên hệ trực tiếp WElearn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất.

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.