Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM

09.01.2021
Wind
()

Gia sư dạy kèm tại nhà là một hình thức hỗ trợ tri thức hiệu quả dành cho các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian kèm cập việc học cho các bé. Tuy nhiên việc tìm kiếm một gia sư phù hợp là không hề dễ dàng. Và hầu hết các bậc phụ huynh đều mong mỏi tìm được trung tâm gia sư uy tín để có một môi trường giáo dục tốt hơn, nhất là ở TPHCM. Bởi lẽ việc thay đổi quá nhiều gia sư trong quá trình học sẽ rất mất thời gian. Bên cạnh đó việc này sẽ vô tình làm ảnh hưởng tâm lý đến các bé.

Hiểu được điều đó và để tránh các trung tâm gia sư lừa đảo WElearn gia sư đã ra đời. Với quyết tâm: sự hài lòng của phụ huynh và sự tiến bộ của học viên là thành công của chúng tôi. WElearn đã và đang từng bước hoàn thiện để trở thành một trong những trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM. Được nhiều quý phụ huynh lựa chọn và tin yêu.

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Để nâng cao cũng như củng cố học lực của các em theo từng bộ môn cụ thể. Nhiều phụ huynh không ngại “mời” gia sư về tận nhà cho các em. Bởi thế hệ đi trước thấu hiểu tầm quan trọng của việc học nên rất mong mỏi thế hệ đi sau đỡ vất vả hơn nhờ con đường học vấn.

Đúng như tên gọi WElearn. WElearn – chúng ta học cùng nhau. Bởi kiến thức là để sẻ chia, hỗ trợ và cùng nhau tiến bước trên hành trình trở thành người tri thức có ích cho gia đình, đất nước, xã hội. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của thế hệ trẻ chính là sứ mệnh của WELearn. Vì chỉ có không ngừng học tập, rèn luyện kể cả trường học hay trường đời chính là chìa khóa thành công của mỗi người.

Nhưng để làm sao kết nối sự phù hợp cho từng đối tượng cụ thể? Làm sao để cuộc gặp gỡ được dài lâu và tốt đẹp? WElearn chính là nơi để tạo ra nhịp cầu để các bậc phụ huynh và các bạn gia sư trao đổi cùng nhau giúp các em nhỏ hiểu rõ tầm quan trọng của việc học. Từ đó giúp các em có một cái nhìn tích cực hơn để cố gắng hoàn thiện bản thân trên con đường học vấn.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM

Hình ảnh minh họa: Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM

Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Trên đà công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước như hiện nay việc mưu sinh và dạy dỗ con trẻ trở nên khó khăn với nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, việc học của các em với các bậc phụ huynh mà nói là vô cùng quan trọng. Dù có bao nhiêu mệt mỏi nơi công sở chỉ cần thành tích học tập của các em tốt thì ba mẹ nào cũng vui mừng.

Phần lớn bậc phụ huynh gặp phải các vấn đề sau:

Phần lớn thời gian cho công việc nên gặp khó khăn theo sát việc học của trẻ.

Nhận thấy con mình ít quan tâm đến việc học, kết quả sa sút.

Trẻ lười học, khả năng ghi nhớ chưa tốt, còn chậm tiếp thu kiến thức.

Cháu bị hỏng kiến thức khi kỳ thi sắp đến gần.

Mong muốn con mình được bồi dưỡng kiến thức nâng cao để thi vào các lớp chọn, trường chuyên, đại học danh tiếng.

Muốn trẻ học thêm môn năng khiếu để thư giản sau giờ học ở trường.

Phụ đạo kiến thức ngoại ngữ, tin học giúp trẻ có căn bản từ sớm. Từ đó có thể lấy các chứng chỉ quốc tế phục vụ cho công việc sau này.

Công ty TNHH WElearn gọi tắt là Trung tâm gia sư WElearn thấu hiểu được những trăn trở cũng như khó khăn của quý phụ huynh. Chúng tôi đã thành lập trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM để quý phụ huynh có thể tin tưởng giao phó việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho WElearn. Để việc tìm kiếm những gia sư, giáo viên tận tâm, nhiệt tình, trung thực có chuyên môn giỏi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh việc trao dồi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao gia sư WElearn còn chia sẻ kinh nghiệm giảng đường cho các em. Giúp các em tư vấn tâm lý học đường. Cũng như sẽ là trở thành những người hướng dẫn cho các em có lối tư duy tích cực hơn trong cuộc sống.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà tại trung tâm gia sư uy tín TPHCM? WElearn kính mời quý phụ huynh tham khảo các dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi:

Nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn khối tự nhiên, xã hội, năng khiếu, ngoại ngữ từ lớp lá đến lớp 12: toán – lý – hóa – sinh, văn, anh văn, tin học,…

Nhận tìm gia sư báo bài tại nhà TPHCM từ lớp 1 đến lớp 9.

Luyện thi đại học chất lượng các khối A, B, C, D1, và các khối thi năng khiếu.

Luyện thi lớp 6, lớp 10 vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai,…

Luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, SAT, hay chương trình anh văn cho trẻ em như flyer, starter, movers.

Giới thiệu gia sư ngoại ngữ dạy giao tiếp tiếng anh, hoa, hàn, pháp, trung, nhật. Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài.

Thuê Gia Sư Dạy Tại Nhà

Với nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu về ngành giáo dục chúng tôi nhận thấy rất nhiều điểm ưu việt và tiện lợi của việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Đây là một trong những giải pháp giúp học sinh yếu kém nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản. Và tạo đà nền tảng cho học sinh giỏi có cơ hội được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp.

Trung tâm gia sư WELearn hiện đang hợp tác với rất nhiều gia sư, giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

Gia sư là giáo viên

Hiện đang đứng lớp giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên đại bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Giáo viên tự do tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm Đại học Sư Phạm TPHCM.

Gia sư là sinh viên

Sinh viên còn đang đi học tại các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng chất lượng tại TPHCM.

Sinh viên có thành tích tốt trong kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng (trung bình trên 8đ).

Gia sư là sinh viên đang được đào tạo chuyên ngành sư phạm. Siêng năng và có trách nhiệm với công việc gia sư.

Sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư dạy kèm tại nhà. Mong muốn đem lại giá trị tốt nhất cho lĩnh vực dạy kèm tại nhà.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín WElearn Tại TPHCM

Trung tâm gia sư là gì?

Trung tâm gia sư là đơn vị đào tạo, cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho quý phụ huynh có nhu cầu.

Trung tâm gia sư là nơi để các bạn sinh viên, giáo viên có mong muốn kiếm thêm thu nhập ứng tuyển để nhận lớp dạy kèm tại nhà.

Trung tâm gia sư là nơi để trao gửi niềm tin cả quý phụ huynh để tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà hiệu quả, chất lượng.

Như chúng ta thấy có rất nhiều cách hiểu về trung tâm gia sư – loại hình kinh doanh dịch vụ giáo dục. Tuy nhiên có thể hiểu ngắn gọn như sau: Trung tâm gia sư là nơi gặp gỡ, trao đổi dịch vụ dạy kèm tại nhà giữa quý phụ huynh và gia sư thông qua sự cam kết của người đại diện của trung tâm gia sư.

Tầm nhìn – Trung tâm gia sư WElearn

Bằng khát vọng tiên phong cùng ý nguyện phát triển bền vững giá trị nhân văn cho loại hình dịch vụ giáo dục. Trung Tâm Gia Sư WElearn phấn đấu trở thành trung tâm gia sư uy tín nhất TPHCM. Là trung tâm gia sư uy tín cho sinh viên. Là trung tâm gia sư tiên phong trong việc tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện hiệu quả cho quý phụ huynh.

Sứ mệnh – Trung tâm gia sư WElearn

Đối với ngành giáo dục: trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục an toàn – hiệu quả – chất lượng.

Đối với phụ huynh: Trung thực – minh bạch – rõ ràng đề cao tinh thần hợp tác, cầu thị.

Đối với gia sư: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn. Tạo điều kiện cơ hội nghề nghiệp. Cũng như môi trường học tập trao đổi kinh nghiệm cho tất cả gia sư.

Đối với xã hội: hài hòa lợi ích kinh doanh với lợi ích xã hội. Tích cực đóng góp các hoạt động hướng về cộng đồng.

Giá trị cốt lõi – Trung tâm gia sư WElearn

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà. Đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu chung. Đề cao chữ TÂM trong từng hoạt động. Nâng cao uy tín và tinh thần học hỏi vươn lên.

Phương pháp giáo dục dạy kèm tại nhà hiệu quả

Theo sát chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Hướng dẫn các em có học lực trung bình – yếu lấy lại kiến thức căn bản.

Ôn tập kiến thức tại trường cho các em nắm vững. Sau đó tiến hành bổ trợ kiến thức nâng cao.

Kết hợp lý thuyết – thực hành song song để các em nắm bắt kiến thức sâu sắc nhất.

Trao đổi hướng dẫn các em một số kỹ năng mềm trong học tập cũng như cuộc sống.

Thường xuyên trao đổi với phụ huynh tình hình học tập của bé. Từ đó có những giải pháp điều chỉnh phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho các em nhỏ trên bước đường học vấn. Đúng với sứ mệnh trở thành trung tâm gia sư uy tín TPHCM như mục tiêu đề ra. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con hãy liên hệ với chúng tôi:

Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0789882291
Mail: welearnvietnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/WelearnVietNam

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.