Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Vấn đề cấp thiết của việc cần gia sư dạy kèm tại nhà

07.09.2019
WElearn Thanh Việt
()

Với sự phát triền vượt bậc của nền kinh tế tri thức như hiện nay. Vấn đề học thêm hay phụ đạo tại nhà để tăng cường, bổ trợ kiến thức thật tốt cho các em học sinh rất được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm và chú trọng. Đó là lý do cấp thiết cho sự ra đời của trung tâm gia sư tại nhà ở các thành phố lớn trên cả nước. Nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài lý do trên thì còn có những lý do tiềm ẩn nào khác nữa? Hãy cùng Welearn tìm hiểu nhé!

Tiết kiệm thời gian đưa đón mà vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học

Khi học gia sư tại nhà, phụ huynh và con em không phải mất thời gian di chuyển đến các trung tâm gia sư dạy kèm. Đồng thời việc học của các em bị gián đoạn, đảm bảo chất lượng dạy và học.

có phương pháp tối ưu

Hình minh họa: Chất lượng dạy và học vẫn đảm bảo mà vẫn tiết kiệm thời gian đưa đón.

Giờ học linh hoạt, tùy chọn môn học bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu.

Nếu các em bận có thể sắp xếp lại giờ học với gia sư sư phạm và yêu cầu bổ trợ những kiến thức chưa theo kịp tại trường. Chuẩn bị cho các em có một nền tảng kiến thức vững chắc trước các kỳ thi. Không phải một lần ôn lại để nhớ rất nhiều kiến thức trong một thời gian giới hạn cho phép. Đặc biệt với các môn ngoại ngữ, gia sư tiếng anh có thể tăng cường phần thực hành cho các em nhiều hơn, điều mà luôn bị trở ngại tại các lớp học đại trà.

Giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.

Với việc học một kèm một, gia sư sẽ kịp thời giải đáp những thắc mắc của các em. Đồng thời cũng sẽ diễn đạt một cách chi tiết và cặn kẽ hơn đến khi nào các em hiểu và nắm vững kiến thức. Điều mà giáo viên không đủ thời gian để có thể làm tốt. Trong một số trường hợp con bạn còn nhút nhát trong việc đặt câu hỏi trên lớp học thì giờ đây có thể thoải mái bày tỏ quan niệm cá nhân của mình. Dần dần giúp trẻ có được khả năng tư duy phản biện, tự tin hơn trong việc trao đổi với bạn bè, Thầy Cô.

phương pháp một thầy một trò

Hình minh họa: Việc học với gia sư theo hình thức kèm cặp 1&1 giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp.

Tăng cường khả năng tập trung và trao đổi của học viên.

Học viên không mất thời gian phải di chuyển nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Gia sư toán, lý hay văn,…sẽ giúp học viên ở nhà học để có sự tập trung cao hơn. Các em có thể tự do trình bày những thắc mắc của bản thân trong quá trình học. Cũng như thoải mái chia sẻ chuyện trường, chuyện lớp. Vì gia sư dạy kèm vừa có thể là người anh, người chị cũng là có thể là người bạn của các em. Gia sư có thể hỗ trợ phụ huynh trong việc định hướng tương lai con em chúng ta. Việc mà các Thầy Cô trên trường không thể “quán xuyến” hết được.

dễ mất tập trung khi học

Hình minh họa: Rèn luyện được khả năng tập trung và biết khước từ những thứ gây xao nhãng.

Phương pháp học tập tối ưu phù hợp với từng đối tượng học viên.

Mỗi cá nhân là một thực thể riêng biệt và có những nét đặc trưng riêng không ai giống ai. Vì thế, bản thân từng em sẽ có những cách tiếp thu kiến thức cho riêng mình khác nhau. Nếu như các em tiếp xúc với phương pháp học tập phù hợp với mình thì càng dễ dàng ghi nhớ và tiến bộ nhanh chóng. Hơn là cách cứ chạy theo cách học của số đông.

phương pháp học tập tối ưu

Hệ thống hóa và tổng hợp kiến thức logic.

Khi ở trên lớp, lớp học đông nên giáo viên chỉ giảng một hai lần lý thuyết. Nên đôi khi các em chưa thực sự nắm vững lý thuyết. Hoặc chỉ có thể “tạm” ghi nhớ và sẽ nhanh chóng quên đi. Với gia sư dạy kèm tại nhà, các em có thời gian để nhớ lại kiến thức một lần nữa. Cùng với đó là sự hỗ trợ tận tâm của các anh chị.

Phụ huynh có thể học cùng con.

Phụ huynh có thể biết được gia sư đang dạy gì cho con mình. Phụ huynh cũng nắm được chương trình học của con chi tiết hơn. Nếu không có gia sư bên cạnh Phụ huynh cũng kịp thời hỗ trợ được. Biết được điểm mạnh – yếu của con từ đó trở thành một “chuyên gia tư vấn” tốt nhất cho con.

        ♦♦♦ Với phương châm trở thành nơi nâng đỡ kiến thức cho các em bay cao và bay xa hơn. Chúng tôi cùng với những gia sư tận tâm với nghề. Đã, đang và sẽ lắng nghe, tiếp thu hơn nữa ý kiến của quý phụ huynh để trở thành sự lựa chọn số một. Giúp cho việc học tập của các em dễ dàng hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi. Nếu quý phụ huynh cần tìm gia sư cho con hãy liên hệ trung tâm gia sư uy tín WElearn bằng cách:

〉〉〉 Đăng ký tư vấn miễn phí NGAY TẠI ĐÂY Hoặc gọi ngay hotline 0906.782.291.

〉〉〉 Đừng bỏ lỡ các tin tức cập nhật tại fanpage của chúng tôi: Tại đây

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.