Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Trung Tâm Gia Sư Quận 8 Đáng Tin Cậy Tại TPHCM

  09.07.2021
  WElearn Thanh Việt
  5/5 - (2 votes)

  Con học kém vì cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể nào tập trung dẫn đến điểm thấp. Ngoài thời gian học trên lớp, con bắt buộc phải củng cố thêm kiến thức bị hỏng. Dẫn đến bạn phải tốn rất nhiều công sức để tìm Gia sư. Mời bạn ghé thăm gia sư dạy kèm WElearn để tìm Gia sư Quận 8 cho con. Đến với WElearn, bạn sẽ nhận được Gia sư nhanh chóng đến khó tin cùng với chất lượng tuyệt vời.

  Gia Sư Quận 8
  Gia Sư Quận 8

  >>> Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

  1. Chi phí tìm Gia sư Quận 8 tại WElearn là 0 đồng

  Bạn không nghe nhầm đâu, WElearn hoàn toàn không thu một đồng phí giới thiệu Gia sư. Bạn sẽ nhận được Gia sư HCM chất lượng với con số 0 đồng tròn trĩnh. Bạn chỉ trả tiền cho Gia sư theo số lượng buổi mà Gia sư dạy.

  2. +1000 Gia sư Quận 8 đang đợi bạn mời dạy

  Bạn được thoải mái lựa chọn Gia sư mà bạn thấy phù hợp nhất cho con mình. Mỗi hồ sơ Gia sư, bạn được cung cấp các thông tin cơ bản, kinh nghiệm và bằng cấp Gia sư một cách công khai và chi tiết nhất.

  Gia sư đa dạng về loại hình và kinh nghiệm dạy chỉ có duy nhất trên website của WElearn.

  3. Gia sư Quận 8 được kết nối nhanh chóng

  Thời gian bạn nhận được hồ sơ Gia sư không quá 24h từ khi yêu cầu. Việc của bạn lên yêu cầu về Gia sư, WElearn sẽ giúp bạn miễn phí các công đoạn khác cho đến khi Gia sư đến nhà dạy.

  4. Bạn được tiếp cận với nhiều Gia sư Quận 8 được phân loại rõ ràng

  Với việc cung cấp dịch vụ gia sư cho đa số các yêu cầu thường xuyên của các em học sinh. Đến với WElearn Gia sư bạn có thể yên tâm lựa chọn cho con mình gia sư dạy kèm phù hợp.

  • Gia sư theo môn học: gia sư môn Toán, gia sư môn Hóa, gia sư môn tiếng Anh, gia sư môn Lý, gia sư môn Văn, gia sư môn Sinh học… cho các em học sinh từ Tiểu học đến Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.
  • Bên cạnh đó trung tâm còn cung cấp các Gia sư Ngoại ngữ: Gia sư tiếng Anh, Gia sư tiếng Hàn, Gia sư tiếng Nhật, Gia sư tiếng Trung, Gia sư tiếng Pháp…
  • Gia sư các môn năng kiếu như đàn, nhạc, vẽ, tin học…theo yêu cầu riêng của bạn và con bạn.

  5. Bạn được giải quyết các vấn đề đến trọn khoá học

  WElearn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề liên quan về lớp. Bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết và khắc phục các khó khăn.

  Trung tâm gia sư tại Quận 8 của WElearn không những tìm Gia sư cho bạn nhanh chóng, mà còn đồng hành cùng con bạn trong suốt quá trình học.

  6. Điểm số của con bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện

  Với các em học sinh học lực còn yếu, mất đi kiến thức nền tảng dẫn tới việc chán học hay ghét học Gia sư sẽ hỗ trợ tâm lý bước đầu cho các em. Giúp các em sống có trách nhiệm hơn thông qua việc học.

  Thậm chí lấy lại niềm đam mê học tập cho các em. Song song đó gia sư dần dần xây dựng kiến thức cho các em từ cơ bản đến nâng cao. Con bạn sẽ nhanh chóng đạt điểm cao trong các kỳ thi sắp tới.

  7. Gia sư Quận 8 giúp con bạn đạt mục tiêu thi cử

  Với những em có ước mơ tuyệt vời như thi đỗ trường chuyên. Hoặc được học tập ở các trường Đại học chất lượng. Hoặc thậm chí xin học bổng Du học. WElearn Gia sư sẽ giới thiệu cho bạn Gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm luyện thi.

  Các anh chị Gia sư Sinh viên hay Thầy Cô đứng lớp có nhiều kinh nghiệm sẽ chia sẻ các bài học cho các em học hỏi. Đồng thời đưa ra lộ trình giảng dạy phù hợp giúp các em đạt được mục tiêu đề ra.

  8. Học phí Gia sư Quận 8 xứng đáng với kết quả con bạn đạt được.

  Dưới đây là bảng giá Gia sư Quận 8 của WElearn

  Lớp họcGia sư là Sinh viên
  (tiền/buổi/120′)
  Gia sư là Giáo viên
  (tiền/buổi/90′)
  Lớp 1-3120,000200,000
  Lớp 4-5130,000200,000
  Lớp 6-8150,000220,000
  Lớp 9160,000240,000
  Lớp 10-11170,000250,000
  Lớp 12200,000300,000
  Luyện thi Đại học250,000350,000

  Lưu ý: Đây là bảng giá cơ bản, giá thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của từng Lớp.

  9. Kết luận

  Đội ngũ Gia sư quận 8 của WElearn đươc tuyển chọn kỹ lưỡng, không làm bạn thất vọng. Bạn hãy nhanh chóng để lại thông tin tư vấn trực tiếp bên dưới hoặc gọi cho WElearn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp con bạn học tốt lên từng ngày.

  Xem thêm bài viết:

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.