Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM (Học Phí Mới Nhất 2021)

Kính mời quý phụ huynh tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà của Trung Tâm Gia sư WElearn TPHCM. Chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu gia sư giỏi, trung thực, chất lượng và nhanh nhất theo đúng yều cầu của quý phụ huynh.

WElearn gia sư TPHCM
WElearn gia sư TPHCM

1. Giới thiệu trung tâm gia sư WELearn

Lời đầu tiên WElearn gia sư xin gửi lời chào trân trọng nhất đến tất cả quý Phụ Huynh!

Với nhiều năm công tác trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi nhận ra rằng dạy kèm tại nhà là phương pháp tối ưu nhất để giúp các em có học lực yếu nhanh lấy lại kiến thức căn bản. Riêng các em học sinh khá giỏi sẽ sớm tiếp cận chương trình nâng cao, tạo nền tảng tốt cho các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

WElearn gia sư được thành lập vào năm 2019, tuy chỉ là một công ty gia sư non trẻ nhưng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đề cao “UY TÍN – TRÁCH NHIỆM” với các dịch vụ giáo dục tại nhà.


Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà – WElearn được thành lập để giúp phụ huynh bớt gian nan trong việc tìm gia sư giỏi, chất lượng về dạy kèm tại nhà cho bé. Chính vì thế chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cung cấp cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư chuyên nghiệp – tâm huyết – trách nhiệm. Bởi chúng tôi hiểu rằng nghề giáo là nghề rất cao quý trong xã hội hiện đại.

Với phương châm “sự tiến bộ của học viên chính là thành công của WElearn“, chúng tôi luôn tuyển chọn những gia sư dạy kèm tốt nhất, tạo môi trường học tập An toàn – Hiệu quả – Chất lượng cho thế hệ tương lai của đất nước. Cũng như san sẻ phần nào nỗi lo lắng của quý phụ huynh về việc học của các em.

2. Đội Ngũ Gia Sư Dạy Kèm Chuyên Nghiệp

Đến với Trung tâm gia sư WElearn chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư của công ty chúng tôi. Công tác tuyển gia sư dạy kèm tại nhà là hết sức quan trọng. WElearn hội tụ các gia sư giỏi TPHCM, được tuyển chọn và sàng lọc kĩ càng, có kiến thức, nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ gia sư tại WELearn là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt và tác phong sư phạm tốt, hiện đang học tập và công tác trên địa bàn TPHCM sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư chất lượng cao tại nhà cho mọi trình độ, mọi môn học và mọi nơi cho học viên.

2.1. Gia Sư Sư Phạm

Gia sư là giáo viên dạy kèm tại nhà các môn, được WElearn tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

✅ Là giáo viên đang công tác tại các tỉnh, được cử đi học Cao học tại các trường Đại Học về khối Sư phạm như: ĐHSP, ĐH Quốc Gia, ĐH Sài Gòn, ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật, …

✅ Hiện đang đứng lớp giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

✅Giáo viên trẻ mới tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSP, ĐH Quốc Gia, ĐH Sài Gòn, ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật,… và các tỉnh lân cận.

2.2. Gia Sư Sinh Viên

WElearn lựa chọn từ đội ngũ sinh viên từ các trường ĐH hàng đầu tại TPHCM. Sinh viên có học lực tốt và có kỹ năng truyền đạt rất tốt (đã được tuyển chọn rất kỹ từ vòng phỏng vấn).

 • Sinh viên còn đang đi học tại các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng chất lượng tại TPHCM.
 • Sinh viên có thành tích tốt trong kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng (trung bình trên 8đ).
 • Gia sư là sinh viên đang được đào tạo chuyên ngành Sư phạm. Siêng năng và có trách nhiệm với công việc gia sư.
 • Sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư dạy kèm tại nhà. Mong muốn đem lại giá trị tốt nhất cho lĩnh vực dạy kèm tại nhà.
Hình ảnh gia sư WElearn TPHCM
Hình ảnh gia sư WElearn TPHCM

Tất cả sinh viên đều đang theo học tại các trường Đại Học nổi tiếng chất lượng tại TPHCM: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia TP.HCM, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế TPHCM… Gia sư sinh viên có ưu điểm là năng động, nhiệt tình và yêu nghề dạy học.

3. Những lợi ích của việc thuê gia sư tại nhà:

Thuê gia sư dạy kèm tại nhà để tăng cường, bổ trợ kiến thức thật tốt cho các em học sinh rất được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm và chú trọng. Đó là lý do cấp thiết cho sự ra đời của trung tâm gia sư tại nhà ở các thành phố lớn trên cả nước. Nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Hầu hết các gia đình hiện nay, cả bố mẹ đều bận rộn với công việc, gần như không có thời gian dạy cho con học tại nhà, vì thế rất cần gia sư dạy kèm tại nhà cho con. Bên cạnh đó cũng là một người bầu bạn với con nếu như bố mẹ bận rộn cả ngày với công việc bên ngoài, học với gia sư các bé sẽ tự tin hơn, học nhanh hiểu hơn.

3.1. Tiết kiệm thời gian đưa đón mà vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học

Khi học gia sư tại nhà, phụ huynh và con em không phải mất thời gian di chuyển đến các trung tâm gia sư dạy kèm. Đồng thời việc học của các em cũng không bị gián đoạn, luôn đảm bảo chất lượng dạy và học.

3.2. Giờ học linh hoạt, tùy chọn môn học bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu

Nếu các em bận có thể sắp xếp lại giờ học với gia sư sư phạm và yêu cầu bổ trợ những kiến thức chưa theo kịp tại trường. Chuẩn bị cho các em có một nền tảng kiến thức vững chắc trước các kỳ thi.

3.3. Giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp

Hình thức học một kèm một, gia sư sẽ kịp thời giải đáp những thắc mắc của các em. Đồng thời cũng sẽ diễn đạt một cách chi tiết và cặn kẽ hơn đến khi nào các em hiểu và nắm vững kiến thức. Điều mà giáo viên không đủ thời gian để có thể làm tốt.

3.4. Tăng cường khả năng tập trung và trao đổi của học viên

Học viên không mất thời gian phải di chuyển nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Gia sư Toán, Lý hay Văn,… sẽ giúp học viên ở nhà học để có sự tập trung cao hơn. Các em có thể tự do trình bày những thắc mắc của bản thân trong quá trình học. Cũng như thoải mái chia sẻ chuyện trường, chuyện lớp.

Gia sư có thể hỗ trợ phụ huynh trong việc định hướng tương lai con em chúng ta. Việc mà các Thầy Cô trên trường không thể “quán xuyến” hết được.

3.5. Phương pháp học tập tối ưu phù hợp với từng đối tượng học viên

Mỗi cá nhân là một thực thể riêng biệt và có những nét đặc trưng riêng không ai giống ai. Vì thế, bản thân từng em sẽ có những cách tiếp thu kiến thức cho riêng mình khác nhau. Nếu như các em tiếp xúc với phương pháp học tập phù hợp với mình thì càng dễ dàng ghi nhớ và tiến bộ nhanh chóng. Hơn là cách cứ chạy theo cách học của số đông.

3.6. Hệ thống hóa và tổng hợp kiến thức logic

Khi ở trên lớp, lớp học đông nên giáo viên chỉ giảng một hai lần lý thuyết. Nên đôi khi các em chưa thực sự nắm vững lý thuyết. Hoặc chỉ có thể “tạm” ghi nhớ và sẽ nhanh chóng quên đi. Phụ huynh nên tìm gia sư dạy thêm tại nhà cho con để hệ thống hóa và tổng hợp kiến thức logic. Với gia sư dạy kèm tại nhà, các em có thời gian để nhớ lại kiến thức một lần nữa. Cùng với đó là sự hỗ trợ tận tâm của các anh chị.

3.7. Phụ huynh có thể học cùng con

Việc thuê người dạy học tại nhà giúp phụ huynh có thể biết được con mình đang được học những gì, gia sư đang dạy gì cho con mình. Phụ huynh cũng nắm được chương trình học của con chi tiết hơn. Nếu không có gia sư bên cạnh Phụ huynh cũng kịp thời hỗ trợ được. Biết được điểm mạnh – yếu của con từ đó trở thành một “chuyên gia tư vấn” tốt nhất cho con.

4. Các Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm TPHCM Tại WElearn Gia Sư

Quý phụ huynh cần tìm cho con gia sư dạy kèm Toán tại nhà, gia sư dạy Anh văn tại nhà hay gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà? Hoặc nếu các bạn sinh viên hay giáo viên muốn tìm việc dạy kèm tại nhà TPHCM. Hãy đến với trung tâm gia sư uy tín TPHCM. WElearn kính mời quý phụ huynh, các bạn sinh viên/ giáo viên tham khảo các dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi.

4.1. Gói dịch vụ gia sư thường

✅ WElearn sẽ giới thiệu Gia Sư tới dạy, Phụ huynh sẽ thanh toán phí cho Gia Sư.

✅ Ngoài học phí này, Quý Phụ Huynh không phải trả thêm bất kì chi phí tài liệu hoặc phí tìm gia sư nào.

✅ Thời gian lọc hồ sơ gia sư tối đa 3 ngày. WElearn sẽ gửi hồ sơ gia sư cho quý phụ huynh duyệt.

✅ Gia sư sẽ sắp xếp dạy thử trước khi dạy chính thức để phụ huynh đánh giá và đưa ra quyết định sau cùng.

✅ Nếu gia sư dạy kèm tại nhà không đạt chất lượng, WElearn sẽ tiến hành đổi gia sư miễn phí nhanh chóng.

4.2. Gói dịch vụ gia sư VIP

✅ WElearn sẽ chịu trách nhiệm về mục tiêu đề ra và hoàn trả phí 50% nếu không đạt cam kết.

✅ Ngoài học phí này, Quý Phụ Huynh không phải trả thêm bất kì chi phí tài liệu hoặc phí tìm gia sư nào.

✅ Thời gian lọc hồ sơ gia sư tối đa 1 ngày. WElearn sẽ gửi hồ sơ gia sư cho quý phụ huynh duyệt.

✅ WElearn thực hiện ký kết hợp đồng giảng dạy và báo cáo tình hình học tập của học sinh cho quý phụ huynh thường xuyên.

✅ Nếu trong thời gian 1 tháng chất lượng gia sư tại nhà không được đảm bảo. Quý phụ huynh vui lòng phản ánh trực tiếp đến WElearn. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi gia sư khác miễn phí.

5. Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Khi thuê gia sư dạy kèm tại nhà chon con, ngoài chất lượng giảng dạy thì phụ huynh cũng quan tâm đến giá thuê gia sư 1 tháng bao nhiêu tiền. WElearn gia sư luôn minh bạch về giá cả ngay từ đầu, quý phụ huynh có thể tham khảo ngay dưới đây.

5.1. Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà TPHCM Lớp Thường

Thời gian dạy: 1h30/buổi. Quý Phụ Huynh thanh toán cho Gia Sư vào cuối tháng theo công thức:

Số tiền trả một tháng = Số buổi dạy trong tháng  x  Số tiền một buổi

Bảng giá dạy kèm tại nhà - Gia sư WElearn
Bảng giá dạy kèm tại nhà – Gia sư WElearn

Học phí này có thể tăng giảm tùy theo yêu cầu đặc biệt của Phụ Huynh/ Học Viên, số lượng học viên, số buổi học,…

Dưới đây là bảng giá gia sư TPHCM để phụ huynh tham khảo.

Học Phí dạy Kèm Tại Nhà Cấp 1,2,3

Lớp – Môn họcSinh viên giỏiGiáo viên
Toán, Tiếng Việt, Báo Bài Lớp 1-3120k/buổi200k/buổi
Toán, Tiếng Việt, Báo Bài Lớp 4,5130k/buổi200k/buổi
Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Báo Bài Lớp 6-8150k/buổi200k/buổi
Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Báo Bài Lớp 9160k/buổi220k/buổi
Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Báo Bài Lớp 10,11170k/buổi250k/buổi
Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Báo Bài Lớp 12200k/buổi300k/buổi
Luyện thi lớp 6 Trần Đại NghĩaLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
Luyện Thi Lớp 10 Toán, Văn, AnhLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
LTĐH các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Tiếng anh250k/buổi350k/buổi

Học Phí Gia Sư Tại Nhà Tiếng Anh, Nhật, Hoa, Hàn, Pháp

Lớp họcSinh viên giỏiGiáo viên
Tiếng Anh thiếu nhi120k/buổi200k/buổi
Tiếng Anh 1-4130k/buổi200k/buổi
Tiếng Anh 5-9140k/buổi200k/buổi
Tiếng Anh lên 10160k/buổi200k/buổi
Tiếng Anh 10-12180k/buổi250k/buổi
Luyện thi chứng chỉ Starter, Mover, Flyer, Ket, PetLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
Luyện thi chứng chỉ TOEIC TOEFL, IELTSLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
Luyện thi chứng chỉ Tiếng Trung: HSK 1, 2, 3, 4, 5, 6Liên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
Luyện thi chứng chỉ Tiếng Nhật: N5, N4, N3, N2, N1Liên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
Luyện thi chứng chỉ Tiếng Hàn: TOPIK 1, 2, 3, 4, 5, 6Liên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
Luyện thi chứng chỉ Tiếng Pháp: A1, A2, B1, B2Liên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.

Bảng giá gia sư dạy Đàn Piano, Guitar, Organ, Vẽ, Tin học (Liên hệ tư vấn)

Bảng giá gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà (Liên hệ tư vấn)

Bảng giá gia sư dạy kèm Anh văn giao tiếp tại nhà (Liên hệ tư vấn)

5.2. Bảng Giá Gia Sư Tại Nhà TPHCM Lớp VIP

Thời gian dạy: 1h30/buổi. Quý Phụ Huynh thanh toán cho WElearn vào cuối tháng theo công thức:

Số tiền trả một tháng = Số buổi dạy trong tháng  x  Số tiền một buổi

Học phí này có thể tăng giảm tùy theo yêu cầu đặc biệt của Phụ Huynh/ Học Viên, số lượng học viên, số buổi học,…

Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Cấp 1,2,3 (Lớp Chất Lượng)

Lớp – Môn họcSinh viên giỏiGiáo viên
Toán, Tiếng Việt, Báo Bài Lớp 1-3240k/buổi360k/buổi
Toán, Tiếng Việt, Báo Bài Lớp 4,5260k/buổi400k/buổi
Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Báo Bài Lớp 6-8300k/buổi400k/buổi
Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Báo Bài Lớp 9320k/buổi440k/buổi
Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Lớp 10,11340k/buổi500k/buổi
Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…Lớp 12400k/buổi600k/buổi
Luyện thi lớp 6 Trần Đại NghĩaLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
Luyện Thi Lớp 10 Toán, Văn, AnhLiên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.
LTĐH500k/buổi700k/buổi

Học phí Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà (Lớp Chất Lượng)

Lớp họcSinh viên giỏiGiáo viên
Tiếng Anh thiếu nhi240k/buổi300k/buổi
Tiếng Anh 1-4260k/buổi360k/buổi
Tiếng Anh 5-9280k/buổi400k/buổi
Tiếng Anh lên 10320k/buổi400k/buổi
Tiếng Anh 10-12360k/buổi500k/buổi

6. Những Điều Quý Phụ Huynh Cần Lưu Ý Khi Tìm Gia Sư Cho Con

Có rất nhiều lý do để phụ huynh tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho bé. Nhưng phổ biến nhất là 3 lý do sau:

 • Thứ nhất, học lực của con quá tệ so với bạn bè và gần như không theo kịp bài thầy cô giảng.
 • Thứ 2, cha mẹ mong muốn con tập trung vào việc học nhiều hơn, nếu đang giỏi thì cần phải giỏi hơn nữa.
 • Thứ 3, tìm gia sư để có người giải đáp những thắc mắc cho trẻ, kèm cập trẻ học vì phụ huynh không có thời gian để hướng dẫn việc học cho trẻ.

Dù là lý do gì đi chăng nữa thì mong mỏi của quý phụ huynh cũng đều là muốn con mình có một tương lai tươi đẹp hơn. Tuy nhiên việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà không phải lúc nào cũng như mong đợi. Gia sư tốt hiển nhiên các em học sinh sẽ có một kết quả học tập tốt. Nhưng cũng không ít những gia đình thuê gia sư dạy kèm nhưng lại rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi thuê nhầm gia sư kém chất lượng.

Chính vì vậy trước khi tìm gia sư sinh viên hay giáo viên dạy tại nhà cho bé quý phụ huynh nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn gia sư phù hợp bằng cách tự vấn qua những gợi ý của WElearn nhé!

Khi tìm gia sư cho con phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

 • Gia sư là người như thế nào, ở đâu, hiện đang đi học hay đã đi làm. Tính tình gia sư đó có phù hợp với bé hay không. Đặc biệt gia sư đã có kinh ngiệm và kỹ năng sư phạm chưa?
 • Gia sư đã từng nhận lớp dạy kèm và đã mang lại cho học viên thành tích như thế nào?. Gia sư có thực sự giỏi về môn học mà mình dạy kèm hay không?
 • Kế hoạch dạy kèm của gia sư như thế nào? Bao lâu gia sư sẽ cho phụ huynh thấy được sự tiến bộ của bé?
 • Nếu học viên có những thắc mắc nhưng không nằm trong buổi học thì phải liên hệ với gia sư như thế nào? Gia sư sẽ đưa ra lời giải đáp cho bé trong bao lâu?
 • Khi gia sư có việc đột xuất phải nghỉ thì phải làm sao?
 • Với cương vị là phụ huynh, tôi có thể giúp gì cho gia sư để việc học của bé được hỗ trợ tốt nhất?

7. Dịch Vụ Dạy Kèm Tại Nhà WElearn Gia Sư TPHCM

Đúng như tên gọi WElearn – chúng ta học cùng nhau. Bởi kiến thức là để sẻ chia, hỗ trợ và cùng nhau tiến bước trên hành trình trở thành người tri thức có ích cho xã hội. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của thế hệ trẻ chính là sứ mệnh lớn nhất. Chỉ có không ngừng học tập, rèn luyện mới chính là chìa khóa thành công của mỗi người.

Nếu bạn đang tìm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM thì WElearn Gia sư là lựa chọn sáng suốt đấy!

WElearn Gia Sư chuyên:

 • Nhận dạy kèm tại nhà các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh tại tất cả các quận, huyện TPHCM.
 • Gia sư theo lớp nhận dạy kèm các môn theo lớp, ví dụ: gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, gia sư lớp 3 tại nhà,…
 • Luyện thi chuyển cấp (lớp 6, lớp 10) vào các trường chuyên khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dạy kèm ôn thi tốt nghiệp – đại học các khối A, B, C, D, A1,… và các khối năng khiếu.
 • Gia sư dạy vẽ tại nhà, dạy đàn piano, organ,…
 • Rèn chữ đẹp cho học sinh lớp lá đến lớp 5, dạy Toán – Tiếng việt – Tập đọc – Tập viết.
 • Nhận dạy kèm giao tiếp tại nhà các ngoại ngữ: Anh Văn, Tiếng Hoa, Tiếng Nhật…
 • Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà luyện thi các chứng chỉ Quốc tế: IELTS, TOEIC, …
 • Nhận bồi dưỡng các môn nghệ thuật: hội họa, đàn, nhạc, cờ vua, cờ tướng…
 • Dạy kèm Tin học A, B, tin học văn phòng căn bản.
 • Nhận dạy học viên đã thay đổi nhiều gia sư nhưng chưa đạt hiệu quả.
 • Dạy kèm tại nhà theo yêu cầu riêng của quý phụ huynh.
 • Gia sư online tại nhà (Vì tình hình dịch bênh phức tạp nên gia sư chuyển sang dạy online hoặc theo yêu cầu của phụ huynh). Qúy phụ huynh tham khảo học phí dạy kèm online của gia sư online TPHCM – WElearn nhé.

Với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tại WElearn. Chúng tôi sẽ cùng quý phụ huynh theo sát việc học của trẻ. Bên cạnh đó, khi tìm gia sư tại nhà ở WElearn quý phụ huynh có thể yên tâm:

7.1. Không tốn bất cứ khoản phí nào cho việc tìm gia sư

Quý phụ huynh sẽ được tư vấn tận tình miễn phí. Ngoài ra, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với giải pháp gia sư tại nhà của WElearn. Tùy theo tình hình học tập cũng như tính cách của bé, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tìm gia sư phù hợp nhất với chi phí rẻ nhất theo yêu cầu của quý phụ huynh.

7.2. Được lựa chọn gia sư thông qua các buổi dạy thử miễn phí

Trước khi nhận dạy kèm chính thức, mỗi gia sư được quý phụ huynh lựa chọn sẽ dạy thử để phụ huynh đánh giá xem có phù hợp với cách học của bé hay không. Nếu quý phụ huynh chưa yên tâm với gia sư. Hãy gọi ngay cho WElearn để được thay đổi gia sư đến khi nào quý phụ huynh hài lòng thì thôi.

8. Các dịch vụ dạy kèm tại nhà theo yêu cầu tại WELearn Gia sư

8.1. Dạy kèm tại nhà theo yêu cầu cho nhóm học sinh

Một xu hướng dạy kèm hiện nay rất được quý phụ huynh lựa chọn đó là dạy kèm theo nhóm. Đây là một hình thức dạy kèm tại nhà giúp phụ huynh tiết kiệm rất nhiều chi phí. Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức dạy kèm này quý phụ huynh nên cân nhắc một số lưu ý bên dưới nhé!

Dạy kèm tại nhà theo nhóm học sinh
Dạy kèm tại nhà theo nhóm học sinh
 • Số lượng học viên không nên quá 4 em
  Nhóm 4 học viên là vừa đủ cho Gia sư hướng dẫn cặn kẽ trong khoảng 1.5h đến 2h dạy kèm cho một buổi học.
 • Trình độ nhóm học sinh phải ngang nhau
  Để có được kết quả tốt, các em phải có học lực xấp xỉ nhau. Có như vậy Gia sư không phải mất thời gian cho những em học yếu. Các em có lực học giỏi cũng không phải mất thời gian khi Gia sư phải dừng lại giảng cho bạn yếu hơn.
 • Nhà các em không nên cách nhau quá xa
  Để dạy kèm tại nhà theo nhóm đạt chất lượng. Nhà các em không nên xa nhau quá. Việc này giúp các em đỡ tốn thời gian khi di chuyển, dẫn đến chủ động hơn trong việc sử dụng phương tiện đi học.

Hiện nay các lớp dạy kèm cần gia sư tại TPHCM như trên rất nhiều, một nhóm khoảng 2-4 em học sinh, như thế vừa tiết kiệm tiền cho phụ huynh, vừa tiết kiệm thời gian cho gia sư, các em học sinh có bạn cùng học sẽ hứng thú hơn.

8.2. Dạy kèm tại nhà theo yêu cầu cho các môn ngoại ngữ

Nhu cầu học ngoại ngữ hiện nay của các bạn học viên là rất lớn. Từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Bởi với thị trường lao động hiện nay bắt buộc mỗi cá nhân phải giỏi ít nhất một ngoại ngữ. Có như thế con đường đi đến thành công sẽ dễ dàng và được rút ngắn rất nhiều.

Tuy nhiên, việc học ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ dàng. Có rất nhiều nguyên nhân khách quan làm cho việc học ngoại ngữ dậm chân tại chỗ. Vì vậy mà nhu cầu cho việc tuyển gia sư tại nhà dạy ngoại ngữ cũng khác nhau. Đặc biệt nhu cầu về gia sư dạy Anh văn nhiều hơn so với các ngoại ngữ khác.

Dịch vụ dạy kèm tại nhà theo nhu cầu cho các môn ngoại ngữ bao gồm:

 • Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà chương trình sách giáo khoa.
 • Dạy kèm tiếng Anh để ôn thi học kỳ, ôn thi lớp 10, tốt nghiệp THPT, luyện thi đại học.
 • Dạy kèm tiếng Anh để thi lấy bằng củng cố hồ sơ tăng lương, phỏng vấn xin việc.
 • Dạy kèm giao tiếp tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nhật.
 • Dạy kèm IELTS tại nhà TPHCM, dạy luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh khác như TOEIC, TOEFL,…
 • Dạy kèm luyện thi các chứng chỉ quốc tế Tiếng Trung HSK 1,2,3,4,5,6. Tiếng Nhật N1,2,3,4,5. Tiếng Hàn TOPIK, KLPT, KLAT.
 • Dạy kèm ngoại ngữ dịch thuật để làm phiên dịch viên hoặc dịch các sách, tài liệu, ấn phẩm nước ngoài.
 • Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 dạy giao tiếp cho học sinh.

Ngoại ngữ là một môn học quan trọng trên bước đường thành công của mỗi người, đặc biệt là tiếng Anh. Hơn hết, để học tốt tiếng Anh hay các ngoại ngữ thông dụng khác đòi hỏi học viên cần có ý thức học tập đúng đắn và tính kiên trì rất lớn.

Nếu bạn cần tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà thì hãy liện với WElearn nhé. Chúng tôi có đầy đủ các gói dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn tham khảo bảng giá dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở mục 5 nhé.

8.3. Lợi ích của việc thuê dạy kèm tại nhà theo yêu cầu:

Tiết kiệm thời gian công sức đưa rước của quý phụ huynh

Đây là điều chắc chắc mà quý phụ huynh và các em học sinh cảm thấy rất “thích thú”. Bởi các em chỉ cần ở nhà chuẩn bị những câu hỏi thắc mắc, Gia sư sẽ đến tận nhà giải thích cặn kẽ cho các em được hiểu.

Hỏng kiến thức chỗ nào lắp đầy chỗ đấy

Để có được sự tiến bộ nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Bởi biết mình biết ta trăm trận trăm thắng. Gia Sư WElearn sẽ giúp các em xác định rõ ràng trình độ hiện tại.

Chỉ khi hiểu rõ vị trí của mình đang ở đâu và mục tiêu đặt ra là gì, thì Gia sư mới có thể giúp các em tìm ra lộ trình và chiến lược học tập tối ưu nhất

Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của bé

Khi thuê Gia sư về dạy kèm tại nhà, quý phụ huynh sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình cũng như thái độ học tập của bé. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp quý phụ huynh hiểu con mình hơn. Từ đó tránh việc trẻ tụ tập bạn bè mà dối gạt người lớn đi chơi.

9. WElearn Gia Sư Cam Kết Hỗ Trợ Dài Lâu

Với tư duy đổi mới và phương pháp dạy linh hoạt, phù hợp với từng học sinh. Gia sư còn kết hợp với các thủ thuật về nắm bắt tâm lý, hành vi theo lứa tuổi, chúng tôi tự tin giúp các em nâng cao tinh thần học hỏi cũng như tính tự giác, sáng tạo và đam mê trong học tập.

Như một lời khẳng định chất lượng. Gia sư WElearn đảm bảo giờ học đúng lịch đối với phụ huynh. Đồng thời giúp các em học sinh tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

 • WElearn gia sư cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.
 • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập của học viên cho phụ huynh.
 • Hủy ngay những hợp đồng gia sư tại nhà không mang lại hiệu quả.
 • 100% đội ngũ gia sư của trung tâm đều được tập huấn và đào tạo kỹ năng sư phạm.
 • Hỗ trợ 24/7, học viên có bất cứ thắc gì liên quan đến học tập hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0789 88 22 91
 • Tư vấn tận tình, minh bạch. Miễn phí giới thiệu và thay đổi gia sư sao cho phù hợp trong quá trình học.

10. Một Số Phản Hồi Của Quý Phụ Huynh Về Gia Sư Tại WElearn

Ý kiến phụ huynh về gia sư dạy kèm tại nhà WElearn
Ý kiến phụ huynh về gia sư dạy kèm tại nhà WElearn
Phản hồi của quý phụ huynh về gia sư WElearn
Phản hồi của quý phụ huynh về gia sư WElearn

Để có một WElearn Uy Tín – Chất Lượng như ngày hôm nay chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh đã lựa chọn WElearn gia sư trong suốt thời gian qua.

Vì một thế hệ tương lai của đất nước, hãy để Trung tâm gia sư uy tín TPHCM – WElearn đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục ước mơ quý phụ huynh nhé!

Quý phụ huynh muốn tìm gia sư cho con hãy đăng yêu cầu tìm gia sư.

Hoặc để lại thông tin WElearn sẽ tư vấn tận tình.

11. Quy Trình Giao Lớp Gia Sư Tại Nhà Của WElearn

Quy trình giao lớp
Quy trình giao lớp

Quý phụ huynh đang thắc mắc cách thức tìm gia sư cho con? Đang lo ngại về chất lượng giảng dạy của gia sư khi lần đầu đến với WElearn? Trên đây là quy trình tìm gia sư cho quý PHHS tham khảo, hy vọng sẽ giúp Anh/ Chị yên tâm hơn khi giao phó việc học của bé cho chúng tôi.

12. Tìm Việc Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Bạn đang là sinh viên gặp nhiều khó khăn về tài chính? Bạn mong muốn có một công việc mang lại thu nhập nhưng không tốn quá nhiều thời gian? Hay bạn đang là giảng viên có nhiều thời gian rảnh và mong muốn có thể cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người? Hay nói chính xác hơn bạn đang cần tìm việc dạy kèm tại nhà TPHCM?

Gia sư là việc mà nhiều bạn sinh viên lựa chọn để làm thêm, bởi so với những việc làm thêm sinh viên khác thì thù lao gia sư cao hơn nhiều. Tuy nhiên, việc làm gia sư 1 tháng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào môn học mà bạn dạy, số buổi dạy, thời gian dạy một buổi và tùy vào phụ huynh sẽ thưởng thêm hay không. Chẳng hạn, làm gia sư dạy lớp 1 tại nhà thì mức giá chắc chắn sẽ khác với khi làm gia sư dạy tại nhà lớp 10

Việc tìm sinh viên dạy kèm tại nhà TPHCM được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Bởi giá thuê gia sư sinh viên rẻ hơn so với thuê gia sư giáo viên. Một phần nữa cũng để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trang trải cuộc sống.

WElearn Gia sư hiện đang tuyển gia sư TPHCM, là sinh viên hoặc giáo viên. Hãy đến với trung tâm Gia sư uy tín cho sinh viên WElearn. Chúng tôi rất sẵn lòng trở thành nơi kết nối trực tiếp gia sư và học viên. Nơi mà gia sư dạy học tại nhà TPHCM đặt uy tín và chất lượng lên trên hết.

12.1. Đăng Ký Làm Gia Sư Lớp Thường

Để trở thành gia sư cho lớp thường tại WElearn, các bạn phải đăng ký tài khoản trên Website cho loại tài khoản giáo viên. Tuy nhiên tài khoản sẽ chỉ được duyệt để giữ lớp khi các bạn điền đầy đủ thông tin. Sau đó trung tâm sẽ liên hệ với bạn để hoàn tất thủ tục thu phí và nhận lớp.

Tìm Việc Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM
Tìm Việc Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM

Sau khi đăng ký dạy kèm tại nhà, gia sư chỉ cần đóng phí một lần duy nhất, sẽ không có hợp đồng cho gia sư lớp thường. WElearn sẽ gửi các bạn phiếu giới thiệu của trung tâm. Các bạn sẽ phải trực tiếp liên hệ với học viên để nhận lớp và trao đổi giờ dạy trực tiếp với phụ huynh.

12.2. Trở Thành Gia Sư Lớp VIP tại WElearn

 • Đối với gia sư lớp VIP, các bạn sẽ trở thành thành viên chính thức của WElearn. Bạn không mất phí nhận lớp, và sẽ có hợp đồng rõ ràng.
 • Giống như lớp thường, các bạn vẫn phải đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin vào form mẫu theo link phía trên. Sau đó WElearn sẽ trực tiếp liên hệ các bạn để phỏng vấn và ký hợp đồng.
 • Các bạn sẽ nhận lương tháng từ trung tâm. Khi có vấn đề phát sinh giữa gia sư và phụ huynh, gia sư sẽ được trung tâm hỗ trợ chuyển lớp.
 • Được tặng 01 cái áo thun in hình WElearn trong suốt thời gian giảng dạy.
 • Song song với những ưu đãi nêu trên, các bạn phải có nghĩa vụ đảm bảo chất lượng giảng dạy cho học viên theo yêu cầu của trung tâm.

Trung tâm gia sư uy tín TPHCM – WElearn chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.