-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Lớp 9 – Luyện Thi Cấp Tốc Môn Toán, Văn, Anh Tại Nhà

08.07.2021
WElearn Thanh Việt

Ngoài kỳ thi tốt nghiệp THCS  các em học sinh lớp 9 còn phải trải qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đầy cam go. Do đó từ hè lớp 9 thậm chí là từ lúc còn là học sinh lớp 7 phụ huynh đã tìm Gia sư tại nhà để bắt đầu luyện thi cho các em. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ đủ điều kiện để “đầu tư sớm” cho trẻ. Nếu các em cần sự hỗ trợ của Gia sư lớp 9 thì đừng ngần ngại gọi cho WElearn nhé. Trung tâm gia sư WElearn sẽ giúp các em ôn luyện Toán – Văn – Anh để có kết quả tuyển sinh như mong muốn.

Gia Sư Lớp 9
Gia Sư Lớp 9

Đội ngũ Gia sư – Giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Gia sư WElearn là sinh viên giỏi học tập tại các trường đại học nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh: Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, Trường Đại học Luật TP.HCM, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM,  Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn,…

Gia sư WElearn có chuyên môn giỏi, lý lịch rõ ràng: là sinh viên Trường Đại học Sư phạm, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM, Trường Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn,…

Đội ngũ Gia sư lớp 9
Đội ngũ Gia sư lớp 9

Đội ngũ Gia sư là Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề: là cử nhân sư phạm trường Đại học Cần Thơ, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Trường Đại học Phú Yên, là giảng viên Trường THCS – THPT Hoa Sen, Trường THCS Thông Tây Hội, Trường THPT Quang Trung Nguyễn Huệ, Trường anh ngữ quốc tế và BDVH Olympia,…

Gia sư WElearn giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng

WElearn Gia sư giúp các em học tập tiến bộ hơn bằng các phương pháp sau:

 • Phương pháp dạy một kèm một kịp thời phát hiện và giải đáp những vướng mắc của trẻ.
 • Thực hiện giảng dạy kết hợp thực hành giúp học sinh nhanh tiến bộ.
 • Gia sư WElearn dạy kèm theo sát chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
 • WElearn thường xuyên cập nhật kết quả học tập của các em để phụ huynh yên tâm hơn.
 • Thường xuyên hướng dẫn giải đề thi tuyển sinh Toán – Văn – Anh để các em làm quen với không khí phòng thi.

Trong quá trình giảng dạy nếu quý phụ huynh có bất cứ vấn đề gì xin vui lòng đóng góp ý kiến cho WElearn. Chúng tôi sẽ luôn tiếp thu để điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo kết quả học tập cho bé.

Xem thêm các dịch vụ Gia sư lớp khác:

Gia sư Toán lớp 9

Phần Đại Số: Các em cần ôn tập kỹ và nắm chắc kiến thức 3 chủ đề trọng tâm căn bậc hai – bậc ba, hàm số bậc nhất và hệ phương trình.

Phần Hình Học: Trọng tâm của toán học lớp 9 là Hệ thức lượng trong tam giác vuông, Đường Tròn và Góc với Đường Tròn. Bên cạnh đó các các em muốn đạt được điểm cao nên chú ý phần hình học không gian (Hình trụ – Hình nón – Hình cầu) nhé!

Kiến thức Toán lớp 9
Kiến thức Toán lớp 9

Là môn học bắt buộc trong kỳ thi chuyển cấp. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà có một số bé sẽ không thể tự luyện thi được. Dấu mốc này được xem là khởi điểm cho việc gỡ nút thắt cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Nếu như các em thì đậu vào trường THPT chất lượng cao thì có phải sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho các em sau này phải không nào?

Gia sư Toán lớp 9 của WElearn sẽ giúp các em cải thiện kiến thức, tự tin trong kì thi vào lớp 10 quan trọng.

Gia sư Ngữ văn lớp 9

Khả năng cảm thụ văn học của mỗi em sẽ tuỳ thuộc vào năng khiếu khá nhiều. Tuy nhiên, ngoài việc có một giọng văn mặt mà thì cũng sẽ có một số mẹo để lấy điểm môn này. Gia sư môn văn sẽ hướng dẫn các em đạt được điều đó:

 • Hướng dẫn các em cách ghi nhớ hoàn cảnh sáng tác, nội dung trọng tâm và ý nghĩa của tác phẩm văn học.
 • Giúp các em phân biệt rõ các tác giả văn học, nhân vật văn học.
 • Cùng các em xây dựng bố cục, luận điểm, luận cứ cho từng thể loại bài văn hay từng tác phẩm văn học.
 • Giúp các em phân chia thời gian làm bài thi hợp lý

Gia sư Lý lớp 9

Tuy không nằm trong danh sách các môn thi tuyển sinh lớp 10. Nhưng không vì vậy mà các em lơ là môn lý đâu nhé. Kiến thức cấp hai là nền tảng để các em hoàn thành tốt chương trình THPT.

Ở chương Điện học và Điện từ học: Đây là kiến thức trực tiếp liên đới tới phần Dòng Điện Xoay Chiều lớp 12, kiến thức nâng cao sâu hơn từ chương 1 đến chương 5 trong môn Vật lý lớp 11.

Kiến thức Vật lý lớp 9
Kiến thức Vật lý lớp 9

Xem thêm: Gia sư môn Vật Lý

Phần Quang học: đây là kiến thức cực kỳ quan trọng. Vì có rất nhiều câu hỏi trong đề thi tốt nghiệp cũng như tuyển sinh Đại học liên quan đến chủ đề này.

Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng: Các em sẽ được tìm hiểu về năng lượng và sự chuyển hóa, định luật bảo toàn năng lượng, điện năng, điện gió, điện mặt trời, điện hạt nhân.

Là một bộ môn tự nhiên khô khan, nhưng nếu các em tìm được đúng phương pháp thì sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Để làm được điều đó, các em cần nắm vững lý thuyết, chuẩn bị bài trước khi đến lớp. Từ đó các em dễ dàng nắm được nội dung trọng điểm khi thầy cô giảng.

Gia sư Hóa lớp 9

Tương tự như môn vật lý, Môn hoá cũng không kém phần quan trọng. Đây là môn xuất hiện cả trong khối A và B của kỳ thi tuyển sinh Đại học.

Với lượng kiến thức khổng lồ cả về lý thuyết và dạng bài tập, Hoá học được xem là môn gây nhiều ám ảnh cho lứa tuổi học sinh nhiều nhất. Vừa khó nhớ vừa khó học, các em còn ngại ngùng gì mà không đến Welearn? Gia sư Hoá lớp 9 sẽ giúp các em “giải quyết” môn học này.

Gia sư Anh văn lớp 9

Là môn thi thứ 3 bắt buộc trong kỳ thi tuyển vào lớp 10. Tại TPHCM, nội dung đề thi lớp 10 năm 2020 được chia làm 2 phần: phần trắc nghiệm (30 câu làm trên phiếu) và phần tự luận (6 câu làm trên đề thi).

Trong thời gian 60 phút làm bài, làm thế nào để các em hoàn thành tốt bài thi? Hãy đến với WElearn, Gia sư tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp các em ghi chú lại những điểm quan trọng để các em chinh phục môn thi này nhé!

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 tại nhà TPHCM sẽ giúp các em:

 • Có lộ trình và phương pháp học tập hiệu quả cho những em mất gốc căn bẳn từ lớp dưới trong thời gian ngắn nhất. Từ đó các em có thể kịp theo bài trên lớp. Tiến tới chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT quốc gia.
 • Tiếp cận với những kiến thức anh văn nâng cao, chứng chỉ anh ngữ quốc tế cho các em khá giỏi muốn thi vào trường chuyên Anh.

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh tại TPHCM

Dạy kèm lớp 9 tại nhà bao nhiêu tiền?

LỚPGia sư là Sinh viênGia sư là Giáo viên
9160,000/buổi220,000/buổi

Thời gian dạy:
– 1h30phút/buổi.
CHỈ VỚI 105K/GIỜ – Các bạn đã có ngay Gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia Sư được kiểm duyệt kỹ càng.
DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

Xem thêm: Bảng giá Gia sư dạy kèm tại nhà mới nhất

WElearn Gia sư – Trung tâm gia sư uy tín chất lượng

Với sứ mệnh tạo ra cầu nối gặp gỡ đáng tin cậy giữa phụ huynh và Gia sư. WElearn hiện đã và đang từng bước cải thiện để quá trình kết nối diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Quý phụ huynh cần tìm Gia sư lớp 9 cho con? Hãy liên hệ với WElearn bằng cách:

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.