Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Lớp 9 – Dạy Kèm Toán Lý Hóa Văn Anh Lớp 9 Tại Nhà

  08.03.2022
  WElearn Thanh Việt
  4.7/5 - (3 votes)

  Lớp 9 là năm cuối cấp nên áp lực học tập thường nặng nề hơn so với các lớp trước. Do đó từ hè lớp 9 thậm chí là từ lúc còn là học sinh lớp 7 phụ huynh đã tìm Gia sư kèm tại nhà để giúp cho các em nắm vững kiến thức. Làm nền tảng thật tốt cho 3 năm THPT. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ đủ điều kiện để “đầu tư sớm” cho trẻ. Nếu các em cần sự hỗ trợ của Gia sư lớp 9 thì đừng ngần ngại gọi cho WElearn nhé. Trung tâm gia sư WElearn sẽ giúp các em ôn luyện Toán – Văn – Anh để có kết quả như mong muốn.

  Gia Sư Lớp 9
  Gia Sư Lớp 9 – Dạy kèm lớp 9 tại nhà

  >>> Xem thêm: Bảng giá gia sư tại nhà

  1. Đội ngũ Gia sư lớp 9 – Giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

  Gia sư dạy lớp 9 WElearn là sinh viên giỏi học tập tại các trường đại học nổi tiếng: Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, Trường Đại học Luật TP.HCM, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM,  Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn,…

  Gia sư tại nhà lớp 9 WElearn có chuyên môn giỏi, lý lịch rõ ràng: là sinh viên Trường Đại học Sư phạm, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM, Trường Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn,…

  Đội ngũ Gia sư lớp 9
  Đội ngũ Gia sư lớp 9

  Gia sư các lớp là Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề: là cử nhân sư phạm trường Đại học Cần Thơ, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Trường Đại học Phú Yên, là giảng viên Trường THCS – THPT Hoa Sen, Trường THCS Thông Tây Hội, Trường THPT Quang Trung Nguyễn Huệ, Trường anh ngữ quốc tế và BDVH Olympia,…

  2. Gia sư lớp 9 tại WElearn giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng

  WElearn Gia sư giúp các em học tập tiến bộ hơn bằng các phương pháp sau:

  • Phương pháp dạy một kèm một kịp thời phát hiện và giải đáp những vướng mắc của trẻ.
  • Thực hiện giảng dạy kết hợp thực hành giúp học sinh nhanh tiến bộ.
  • Gia sư WElearn dạy kèm theo sát chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
  • WElearn thường xuyên cập nhật kết quả học tập của các em để phụ huynh yên tâm hơn.
  • Thường xuyên hướng dẫn ôn luyện 3 môn Toán – Văn – Anh để các em vững tin với kiến thức của mình.

  Trong quá trình giảng dạy nếu quý phụ huynh có bất cứ vấn đề gì xin vui lòng đóng góp ý kiến cho WElearn. Chúng tôi sẽ luôn tiếp thu để điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo kết quả học tập cho bé.

  3. Gia sư dạy Toán lớp 9 tại nhà

  Phần Đại Số: Các em cần ôn tập kỹ và nắm chắc kiến thức 3 chủ đề trọng tâm căn bậc hai – bậc ba, hàm số bậc nhất và hệ phương trình.

  Phần Hình Học: Trọng tâm của toán học lớp 9 là Hệ thức lượng trong tam giác vuông, Đường Tròn và Góc với Đường Tròn. Bên cạnh đó các các em muốn đạt được điểm cao nên chú ý phần hình học không gian (Hình trụ – Hình nón – Hình cầu) nhé!

  gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà
  Gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà

  Là môn học quan trọng nhất của quãng đời học sinh. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà có một số bé sẽ không thể tự học được. Chính vì vậy mà để tiết kiệm thời gian cũng như giải tỏa áp lực khi một mình mò mẫm tự học thì thuê gia sư Toán lớp 9 về dạy kèm cho con là lựa chọn đúng đắn nhất. Gia sư môn Toán lớp 9 của WElearn sẽ giúp các em cải thiện điểm số môn học này nhanh chóng và đáng kể.

  4. Gia sư lớp 9 dạy Ngữ văn

  Khả năng cảm thụ văn học của mỗi em sẽ tuỳ thuộc vào năng khiếu khá nhiều. Tuy nhiên, ngoài việc có một giọng văn mặt mà thì cũng sẽ có một số mẹo để lấy điểm môn này. Gia sư văn lớp 9 sẽ hướng dẫn các em đạt được điều đó:

  • Hướng dẫn các em cách ghi nhớ hoàn cảnh sáng tác, nội dung trọng tâm và ý nghĩa của tác phẩm văn học.
  • Giúp các em phân biệt rõ các tác giả văn học, nhân vật văn học.
  • Cùng các em xây dựng bố cục, luận điểm, luận cứ cho từng thể loại bài văn hay từng tác phẩm văn học.
  • Giúp các em phân chia thời gian hoàn thành bài tập làm văn hợp lý.

  5. Dạy kèm lớp 9 môn Lý

  Kiến thức cấp hai là nền tảng để các em hoàn thành tốt chương trình THPT. Và đây là một trong 3 môn tự nhiên quan trọng. Do vậy các em không được lơ là môn Vật Lý đâu nhé! Học giỏi lý sẽ mở ra rất nhiều lựa chọn cho con đường tương lai của các em.

  Ở chương Điện học và Điện từ học: Đây là kiến thức trực tiếp liên đới tới phần Dòng Điện Xoay Chiều lớp 12, kiến thức nâng cao sâu hơn từ chương 1 đến chương 5 trong môn Vật lý lớp 11.

  Kiến thức Vật lý lớp 9
  Kiến thức Vật lý lớp 9

  Phần Quang học: đây là kiến thức cực kỳ quan trọng. Bắt buộc các em phải thông thạo kiến thức nội dung của học phần này.

  Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng: Các em sẽ được tìm hiểu về năng lượng và sự chuyển hóa, định luật bảo toàn năng lượng, điện năng, điện gió, điện mặt trời, điện hạt nhân.

  Là một bộ môn tự nhiên khô khan, nhưng nếu các em tìm được đúng phương pháp thì sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Để làm được điều đó, các em cần nắm vững lý thuyết, chuẩn bị bài trước khi đến lớp. Từ đó các em dễ dàng nắm được nội dung trọng điểm khi thầy cô giảng. Nếu các em còn lo lắng với môn học này thì có thể “nhờ” sự trợ giúp của gia sư dạy lý lớp 9 tại WElearn nhé!

  6. Gia sư lớp 9 môn Hóa

  Tương tự như môn vật lý, Môn hoá cũng không kém phần quan trọng. Với lượng kiến thức khổng lồ cả về lý thuyết và dạng bài tập, Hoá học được xem là môn gây nhiều ám ảnh cho lứa tuổi học sinh nhiều nhất. Vừa khó nhớ vừa khó học, các em còn ngại ngùng gì mà không đến WElearn? Gia sư Hoá lớp 9 sẽ giúp các em “giải quyết” môn học này.

  7. Dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 

  Là môn học khó nhằn nhất đối với học sinh THCS nhất là lớp 9. Bởi ở độ tuổi này đa số các em còn đnag loay hoay trong việc tìm ra phương pháp học tập phù hợp với một ngoại ngữ mới. Và sự thật là không hề dễ dàng nếu các em tự bơi với môn học này mà không có ai để hướng dẫn. Thế nên hãy đến với WElearn, Gia sư tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp các em ghi chú lại những điểm quan trọng về từ vựng, ngữ pháp để các em chinh phục môn học này nhé!

  Gia sư dạy kèm Anh Văn lớp 9 tại nhà sẽ giúp các em:

  • Có lộ trình và phương pháp học tập hiệu quả cho những em mất gốc căn bẳn từ lớp dưới trong thời gian ngắn nhất. Từ đó các em có thể kịp theo bài trên lớp. 
  • Tiếp cận với những kiến thức anh văn nâng cao, chứng chỉ anh ngữ quốc tế cho các em khá giỏi muốn học trường chuyên Anh.

  8. Gia sư lớp 9 dạy kèm tại nhà bao nhiêu tiền?

   Gia sư là Sinh viênGia sư là Giáo viên
  Gia sư dạy kèm toán 9160,000/buổi220,000/buổi
  Gia sư dạy kèm hóa 9160,000/buổi220,000/buổi
  Gia sư dạy kèm Lý 9160,000/buổi220,000/buổi
  Gia sư dạy kèm Văn 9160,000/buổi220,000/buổi
  Gia sư dạy kèm Tiếng Anh 9160,000/buổi220,000/buổi
  Gia sư dạy kèm toán lý hoá 9Liên hệ để được tư vấn.Liên hệ để được tư vấn.

  Thời gian dạy:
  – 90 phút/buổi đối với Giáo viên và 120 phút/buổi đối với Sinh viên
  CHỈ VỚI 105K/GIỜ – Các bạn đã có ngay Gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia Sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

  8. WElearn Gia sư – Địa chỉ cung cấp gia sư lớp 9 chất lượng

  Với sứ mệnh tạo ra cầu nối gặp gỡ đáng tin cậy giữa phụ huynh và Gia sư. WElearn hiện đã và đang từng bước cải thiện để quá trình kết nối diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Quý phụ huynh cần tìm Gia sư lớp 9 cho con? Hãy liên hệ với WElearn bằng cách:

  • Gọi tới hotline: 0789.88.22.91
  • Hoặc điền thông tin vào đây

   Xem thêm các dịch vụ Gia sư lớp khác:

   ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
   ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
   ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.