Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Lớp 11 – Dạy Kèm Tại Nhà Theo Yêu Cầu

08.06.2020
Wind
()

Lớp 11 được xem ví như phần thi “Tăng tốc” của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Là thời điểm tổng dồn lực chuẩn bị cho thi tốt nghiệp và Đại học. Trung tâm gia sư WElearn kiến nghị phụ huynh nên tìm gia sư lớp 11 cho con ngay từ bây giờ. Để không phải đợi tới lớp 12 mới ôn thi nước rút. Lúc đó các em sẽ dễ bị “bội thực” kiến thức.

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA HỌC SINH LỚP 11

Vô vàn điều cần suy nghĩ và đưa ra quyết định trong khi lượng kiến thức các môn đều khó.  Nhất là lớp 11, áp lực càng đè nặng các em không chỉ về học tập mà còn cả về tâm lý. Do vậy, phụ huynh cần nên hiểu biết hơn về tâm lý của các em. Từ đó kịp thời hỗ trợ và điều chỉnh:

Khó khăn về học tập: lịch học dày đặc, chương trình học quá nặng và quá nhiều kỳ thi các em phải trải qua,… Đây là tình trạng chung của các em THPT. Tuy mức độ nặng nhẹ khác nhau nhưng ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý của các em không nhỏ.

Khó khăn về định hướng ngành nghề: Thời gian đưa ra quyết định càng rút ngắn. Tâm lý các em càng hoang mang hơn. Nhất là có một số em không biết mình thích gì? Mình phù hợp với nghề nào?

định hướng ngành nghề 1

Hình ảnh minh họa: khó khăn về định hướng ngành nghề của học sinh cấp 3

Rào cản tâm lý của học sinh cấp ba: giáo dục phát triển, kèm theo đó là nền kinh tế, xã hội cũng đi lên. Theo đó các tệ nạn xã hội cũng ngày càng nhiều. Nhiều em vì quá căng thẳng, hoang mang trên lớp mà chọn cách thư giản bằng lối sống buông thả. Do vậy, ngoài việc đầu tư một môi trường giáo dục tiên tiến. Quý phụ huynh nên chú ý sự phát triển tâm lý của trẻ giai đoạn này nhé!

NHỮNG LỢI ÍCH KHI TÌM GIA SƯ TẠI NHÀ CHO CON

Giúp trẻ vững tâm lý hơn khi bắt đầu một cấp học mới.

Truyền tải kinh nghiệm thi tốt nghiệp THPT cho các em.

Giúp các em lọc ra kiến thức trọng tâm và cần thiết cho kỳ thi tuyển sinh Đại học.

Giúp các em định hướng ngành nghề tương lai cho bản thân.

Đội ngũ gia sư là sinh viên, giáo viên sẽ là một kênh tư vấn những vấn đề thắc mắc của các em ngoài việc học.

Gia sư sư phạm của trung tâm giúp các em nhận ra năng khiếu bản thân từ đó cùng với gia đình giúp cho các em phát triển bản thân hơn.

GIA SƯ DẠY TOÁN LỚP 11

Lớp 11 lượng kiến thức cực kỳ khó, và không phải phụ huynh nào cũng còn ”nhớ” để kèm các em. Vì vậy, việc thuê gia sư dạy kèm toán lớp 11 là điều mà nhiều phụ huynh lựa chọn. Chương trình Toán lớp 11 được chia làm hai phần: Đại số – Giải Tích và Hình học.

Phần Đại số gồm 5 nội dung chính: Hàm Số Lượng Giác Và Phương Trình Lượng Giác; Tổ Hợp – Xác Suất; Dãy Số, Cấp Số Cộng Và Cấp Số Nhân; Giới Hạn; Đạo Hàm.

gia sư dạy toán lớp 11

Hình ảnh minh họa: Gia sư dạy toán lớp 11

Phần Hình học có phần nhẹ hơn gồm 3 Chương: Chương 1: Phép Dời Hình Và Phép Đồng Dạng Trong Mặt Phẳng, Chương 2: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song, Chương 3: Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc trong không gian.

GIA SƯ MÔN HOÁ LỚP 11

Qua quá trình khảo sát nhu cầu tìm gia sư môn Hóa lớp 11 thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Trung tâm gia sư WElearn có cung cấp các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 11cho quý phụ huynh:

🌵 Dịch vụ dạy kèm môn hóa tại nhà giúp học sinh ôn tập kiến thức căn bản
🌵 Luyện thi Đại học khối A, B
🌵 Gia sư dạy kèm môn Hóa – Lý – Toán
🌵 Cung cấp gia sư cho mọi trình độ học sinh, học phí rẻ
🌵 Nâng cao, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá giỏi

DẠY KÈM TIẾNG ANH LỚP 11

Hiện tại có hai hình thức nâng cao trình độ anh văn cho lứa tuổi học sinh được nhiều quý phụ huynh lựa chọn:

Một là cho con đi học trung tâm anh ngữ: Hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh, phụ huynh đăng ký cho con học ngoại ngữ ở các trung tâm từ lúc còn rất nhỏ. Tuy nhiên, giảng viên ở trung tâm sẽ dạy theo trình độ của lớp học. Cho nên sẽ rất khó tiến bộ nếu như cách học của các em không phù hợp với giáo viên.

Hai là thuê gia sư tiếng anh tại nhà cho con: Một số phụ huynh có điều kiện họ sẵn sàng thuê gia sư riêng tại nhà cho con. Đây là hình thức đảm bảo sự tiến bộ khá nhanh cho học sinh. Tuy nhiên, giá học phí hình thức dạy kèm này khá cao.

Việc lựa chọn hình thức học cho trẻ ảnh hưởng rất lớn đến sự tiến bộ của chúng. Vì vậy phụ huynh hãy cân nhắc thật kỹ và sáng suốt lựa chọn giải pháp phù hợp cho trẻ nhé!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ LỚP 11

BẢNG GIÁ DẠY KÈM LỚP 11 (đvt là Buổi)
LỚP SV Giỏi GV VIP-SV VIP-GV
11 170,000 340,000 250,000 500,000

Thời gian dạy:
– 90phút/buổi.
CHỈ VỚI 115K/GIỜ – Các bạn đã có ngay gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia Sư được kiểm duyệt kỹ càng.
DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

ĐỊA CHỈ DẠY KÈM LỚP 11 UY TÍN TẠI TPHCM – TRUNG TÂM GIA SƯ WELEARN

Trung tâm gia sư WELearn là nơi giới thiệu gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài gia sư lớp 11, WElearn còn cung cấp các dịch vụ gia sư lớp 12, gia sư luyện thi Đại học tại nhà cho các em.

Nếu trong quá trình học nếu phụ huynh có bất kỳ vấn đề nào chưa hài lòng về gia sư hãy thông báo cho chúng tôi để WElearn kịp thời điều chỉnh, đảm bảo tiến độ học tập của các em. Trân trọng.

〉〉〉 Đăng ký tìm gia sư NGAY TẠI ĐÂY Hoặc gọi ngay hotline 0906.782.291.

〉〉〉 Đừng bỏ lỡ các tin tức cập nhật tại fanpage của chúng tôi: TẠI ĐÂY.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.