Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Lớp 6 – Lấy Lại Kiến Thức Căn Bản Cho Trẻ

03.06.2020
Wind
()

Khi dạy học tại nhà không còn là nỗi lo, giờ đây quý phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn gia sư lớp 6 cho con mình chỉ cần gọi đến WElearn. Chúng tôi luôn có rất nhiều giải pháp theo từng yêu cầu cụ thể của quý phụ huynh:

Lấy lại kiến thức căn bản nhanh chóng cho học sinh mất gốc.
Ôn tập lại kiến thức ở trường khi trẻ chưa có đủ thời gian để ghi nhớ sâu.
Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.
Gia sư lớp 6 rèn luyện kiến thức môn năng khiếu cho các em ở tất cả các lớp khu vực Quận, Huyện thành phố Hồ Chí Minh như: đàn guitar, Piano, luyện vẽ, tập hát…
Bên cạnh đó WElearn còn cung cấp gia sư dạy kèm từng môn theo nhu cầu của quý phụ huynh và khả năng học tập của trẻ: Gia sư ngữ văn lớp 6, Gia sư môn toán lớp 6, Gia sư lý lớp 6, Gia sư tiếng anh lớp 6,…

ĐỘI NGŨ GIA SƯ WELEARN TẬN TÂM, HẾT LÒNG

Gia sư WElearn là sinh viên giỏi học tập tại các trường đại học nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh: Trường Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Đại học Kinh tế,  Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật,…

Gia sư WElearn có chuyên môn giỏi, lý lịch rõ ràng: là sinh viên Trường Đại học Sư phạm, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM, Trường Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn,…

gia sư lớp 6

Hình ảnh minh hoạ: Gia sư lớp 6

Gia sư WElearn là giáo viên, gia sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề: là cử nhân sư phạm trường Đại học Cần Thơ, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Trường Đại học Quy Nhơn, là giảng viên Trường trung học thực hành TP HCM, Trường THCS- THPT Đại Việt TP.HCM, Trường THPT Quang Trung Nguyễn Huệ, Trường anh ngữ quốc tế và BDVH Olympia,…

TIẾN BỘ CÙNG GIA SƯ WELEARN

📝 Phương pháp dạy một kèm một kịp thời phát hiện và giải đáp những vướng mắc của trẻ.

📝 Thực hiện giảng dạy kết hợp thực hành giúp học sinh nhanh tiến bộ.

📝 Gia sư WElearn dạy kèm theo sát chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

📝 WElearn thường xuyên cập nhật kết quả học tập cho phụ huynh.

Trong quá trình giảng dạy nếu quý phụ huynh có bất cứ vấn đề gì xin vui lòng đóng góp ý kiến cho WElearn. Chúng tôi sẽ luôn tiếp thu để điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo kết quả học tập cho bé.

GIA SƯ TOÁN LỚP 6

Toán lớp 6 mang tính từu trượng khá cao vì là lớp khởi đầu của năm cấp hai. Hàng loạt khái niệm mới về hình học: tia, góc, đường tròn,…cũng như số học: phần tử, tập hợp, luỹ thừa, số nguyên tố,…đòi hỏi các em phải có tư duy logic cũng như óc suy luận, sáng tạo nhạy bén. Vừa chuyển cấp phải tiếp thu quá nhiều kiến thức mới nên sẽ có rất nhiều em bỡ ngỡ và không theo kịp chương trình. Tuy nhiên, để học tốt môn này các em cần lưu ý những nội dung gia sư toán lớp 6 WElearn liệt kê bên dưới:

Kiến thức toán là liên tục và ngày càng nâng cao trên nền kiến thức căn bản. Vì vậy các em hỏng kiến thức chỗ nào thì nhanh chóng bù đắp ngay.

Các em nên hiểu các định nghĩa cũng như vì sao phải áp dụng một công thức, nguyên tắc nào đó để giải bài toán. Nếu vận dụng cách giải theo bài mẫu rồi khi gặp một bài toán tương tự mà lại có sự “đánh đố” các em sẽ khó nhận ra đáp án.

Làm bài từ dễ đến khó, luyện tập nhiều dạng toán từ đơn giản đến nâng cao. Thông minh chỉ đóng một vai trò rất nhỏ trong quá trình tiến đến GIỎI của trẻ. Học toán đòi hỏi các em phải luyện tập để tạo phản xạ, phát triển tư duy.

kiến thức toán 6

Hình ảnh minh hoạ: Tổng hợp kiến thức Toán 6 bằng imindmap

GIA SƯ LÝ LỚP 6

Vật lý là môn học hoàn toàn mới đối với các em tốt nghiệp tiểu học. Chương trình lớp 6 các em sẽ làm quen với những khái niệm cơ bản về CƠ HỌCNHIỆT HỌC. Đây là một môn học rất hay về các hiện tượng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày dưới góc nhìn của khoa học. Đây là môn học khá khó của học sinh, để tự tin trước môn này các em nên ghi nhớ:

Nắm rõ các định luật, công thức như lòng bàn tay. Vì tất cả các dạng bài tập đều bắt nguồn từ định luật, và muốn giải được bài toán thì chắc chắn các em phải ghi nhớ công thức phải không nào?

Các nguyên lý là bất di bất dịch. Vì vậy khi giải bài tập các em hãy làm đúng các bước theo thứ tự, tránh bỏ bước để dễ dàng kiểm tra sai sót và sửa lỗi.

kien thuc vat ly lop 6

Hình ảnh minh hoạ: Tổng hợp kiến thức môn Vật Lý lớp 6

GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 6

Chương trình tiểu học trẻ làm quen với các từ vựng và một số cấu trúc ngữ pháp căn bản. Bắt đầu với lớp 6 các em phải học nhiều từ vựng với nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Vậy làm sao cùng một lúc các em có thể nhớ hết nội dung bài giảng? Các em hãy sử dụng một số thủ thuật này nhé:

Hãy xem học tiếng anh giống như học tiếng việt: bắt đầu từ học nghe, không nên học nói hay viết trước.

Luyện nói cùng với bạn hay người hướng dẫn để tập khả năng phản xạ.

Xem các chương trình online để hiểu ngữ cảnh dùng từ cho phù hợp.

Đừng quá chú trọng ngữ pháp. Bằng chứng là rất nhiều học sinh tốt nghiệp phổ thông nhưng không thể giao tiếp với người nước ngoài.

GIA SƯ LỚP 6 DẠY KÈM TẠI NHÀ BAO NHIÊU TIỀN?

BẢNG GIÁ DẠY KÈM LỚP 6 (đvt là Buổi)
LỚP SV Giỏi GV VIP-SV VIP-GV
6 150,000 200,000 300,000 400,000

Thời gian dạy:
– 90phút/buổi.
CHỈ VỚI 100K/GIỜ – Các bạn đã có ngay gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia Sư được kiểm duyệt kỹ càng.
DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

GIA SƯ WELEARN TPHCM– NƠI ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY

Với sứ mệnh tạo ra cầu nối gặp gỡ đáng tin cậy giữa phụ huynhgia sư để đồng hành cùng các em trên con đường học vấn. WElearn hiện đã và đang từng bước cải thiện để quá trình kết nối diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Quý phụ huynh cần tìm gia sư lớp 6 cho con? Hãy:

Gọi tới hotline: 090.678.2291.
Đăng yêu cầu tìm gia sư
Hoặc điền thông tin vào đây.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

No votes so far! Be the first to rate this post.

Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin, vui lòng gửi vào: welearnvietnam@gmail.com.