Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

  Gia Sư Lớp 6 – Dạy Kèm Tại Nhà Từ Căn Bản đến Nâng Cao

  07.04.2022
  WElearn Wind
  5/5 - (2 votes)
  Quý phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn Gia sư lớp 6 cho con mình chỉ cần gọi đến Trung tâm gia sư WElearn. Chúng tôi luôn có rất nhiều giải pháp theo từng yêu cầu cụ thể của quý phụ huynh:
  • Lấy lại kiến thức căn bản nhanh chóng cho học sinh mất gốc.
  • Ôn tập lại kiến thức ở trường khi trẻ chưa có đủ thời gian để ghi nhớ sâu.
  • Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.
  • Gia sư lớp 6 rèn luyện kiến thức môn năng khiếu cho các em ở tất cả các lớp khu vực Quận, Huyện thành phố Hồ Chí Minh như: đàn guitar, Piano, luyện vẽ, tập hát…
  • Bên cạnh đó WElearn còn cung cấp gia sư dạy kèm từng môn theo nhu cầu của quý phụ huynh và khả năng học tập của trẻ: Gia sư ngữ Văn lớp 6, Gia sư Toán lớp 6, Gia sư Lý lớp 6, Gia sư tiếng Anh lớp 6,…
  Gia sư lớp 6
  Gia sư Lớp 6 – Dạy kèm Lớp 6 tại nhà

  >>> Xem thêm: Bảng giá gia sư tại nhà

  1. Đội ngũ Gia sư lớp 6 tại WElearn tận tâm hết lòng

  Gia sư WElearn là sinh viên giỏi học tập tại các trường đại học nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh: Trường Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Đại học Kinh tế,  Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật,…
  Gia sư WElearn có chuyên môn giỏi, lý lịch rõ ràng: là sinh viên Trường Đại học Sư phạm, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM, Trường Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn,…
  Gia sư các lớp tại WElearn là giáo viên, gia sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề: là cử nhân sư phạm trường Đại học Cần Thơ, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Trường Đại học Quy Nhơn, là giảng viên Trường trung học thực hành TP.HCM, Trường THCS- THPT Đại Việt TP.HCM, Trường THPT Quang Trung Nguyễn Huệ, Trường Anh ngữ quốc tế và BDVH Olympia,…

  2. Tiến bộ cùng Gia sư lớp 6 tại WElern

  Phương pháp giảng dạy của WElearn Gia Sư:
  • Phương pháp dạy một kèm một kịp thời phát hiện và giải đáp những vướng mắc của trẻ.
  • Thực hiện giảng dạy kết hợp thực hành giúp học sinh nhanh tiến bộ.
  • Gia sư WElearn dạy kèm theo sát chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
  • WElearn thường xuyên cập nhật kết quả học tập cho phụ huynh.
  Trong quá trình giảng dạy nếu quý phụ huynh có bất cứ vấn đề gì xin vui lòng đóng góp ý kiến cho WElearn. Chúng tôi sẽ luôn tiếp thu để điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo kết quả học tập cho bé.

  3. Gia sư lớp 6 dạy Toán

  Toán lớp 6 mang tính từu trượng khá cao vì là lớp khởi đầu của năm cấp hai. Hàng loạt khái niệm mới về hình học: tia, góc, đường tròn,…cũng như số học: phần tử, tập hợp, luỹ thừa, số nguyên tố,…đòi hỏi các em phải có tư duy logic cũng như óc suy luận, sáng tạo nhạy bén.
  Học không chỉ là học kiến thức sách vở mà nó còn là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường các quan hệ, giao tiếp xã hội. Nhưng quan trọng các phụ huynh có chọn đúng thầy cô giáo cho con mình hay không mà thôi.
  Kiến thức toán 6
  Kiến thức toán 6

  Do đó quý phụ huynh có thể lựa chọn hình thức thuê gia sư tại nhà cho bé. Để không mất thời gian đưa đón đến trung tâm. Vừa có thể theo dõi việc học của bé dễ dàng hơn. Đây là một giải pháp rất hữu hiệu.

  Lợi ích của việc thuê gia sư lớp 6 tại nhà:
  • Gia sư dạy 1 kèm 1 sẽ có thời gian đánh giá, theo dõi, và hướng dẫn tận tình cho các em.
  • Nếu các em có bất cứ thắc mắc hay không hiểu chỗ nào gia sư dạy lớp 6 môn toán sẽ nhanh chóng tìm câu trẻ lời cho bé.
  • Quý phụ huynh có thể kết hợp những phụ huynh khác để lập ra nhóm học tập cho bé. Khi đó chi phí học thêm có thể tiết kiệm hơn. Còn bé lại có bạn học cùng, cùng nhau tiến bộ. Nhưng vẫn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy.
  Vừa chuyển cấp phải tiếp thu quá nhiều kiến thức mới nên sẽ có rất nhiều em bỡ ngỡ và không theo kịp chương trình. Tuy nhiên, để học tốt môn này các em cần lưu ý những nội dung gia sư dạy Toán lớp 6 WElearn liệt kê bên dưới:
  • Kiến thức toán là liên tục và ngày càng nâng cao trên nền kiến thức căn bản. Vì vậy các em hỏng kiến thức chỗ nào thì nhanh chóng bù đắp ngay.
  • Các em nên hiểu các định nghĩa cũng như vì sao phải áp dụng một công thức, nguyên tắc nào đó để giải bài toán. Nếu vận dụng cách giải theo bài mẫu rồi khi gặp một bài toán tương tự mà lại có sự “đánh đố” các em sẽ khó nhận ra đáp án.
  • Làm bài từ dễ đến khó, luyện tập nhiều dạng toán từ đơn giản đến nâng cao. Thông minh chỉ đóng một vai trò rất nhỏ trong quá trình tiến đến GIỎI của trẻ. Học toán đòi hỏi các em phải luyện tập để tạo phản xạ, phát triển tư duy.

  4. Gia sư lớp 6 dạy Lý

  Vật lý là môn học hoàn toàn mới đối với các em tốt nghiệp tiểu học. Chương trình lớp 6 các em sẽ làm quen với những khái niệm cơ bản về CƠ HỌC và NHIỆT HỌC. Đây là một môn học rất hay về các hiện tượng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày dưới góc nhìn của khoa học.

   

  Tổng hợp kiến thức Vật lý lớp 6

  4.1. Bí quyết học giỏi môn Vật lý dành cho học sinh lớp 6

  • Nắm rõ các định luật, công thức như lòng bàn tay. Vì tất cả các dạng bài tập đều bắt nguồn từ định luật, và muốn giải được bài toán thì chắc chắn các em phải ghi nhớ công thức phải không nào?
  • Các nguyên lý là bất di bất dịch. Vì vậy khi giải bài tập các em hãy làm đúng các bước theo thứ tự, tránh bỏ bước để dễ dàng kiểm tra sai sót và sửa lỗi.

  4.2. Nội dung môn Vật lý lớp 6 có hai phần cơ bản, là Cơ học và Nhiệt học:

  • Trong chương cơ học, các em sẽ được học về các loại lực, trọng lực, khối lượng, thể tích, cách đo độ dài – khối lượng – thể tích, những loại máy cơ đơn giản và công dụng trong đời sống. Song song đó là các dạng bài tập liên quan đến lý thuyết đã học.
  • Nội dung chương nhiệt học xoay quanh các bài về sự nở về nhiệt của chất rắn – lỏng – khí, sự nóng chảy – đông đặc, sự bay hơi – ngưng tụ, sự sôi. Bên cạnh đó là các bài tập ứng dụng để các em hiểu rõ hơn về chương trình học.
  Những kiến thức trong Vật lý 6 rất phổ biến quanh chúng ta hằng ngày. Các em hãy tìm tòi, học hỏi từ thực tiễn để tạo hứng thú cho bản thân, giúp học tập tốt hơn nhé. Ngoài ra, các em nên làm hết các bài tập có trong sách giáo khoa, sách bài tập. Hoặc tìm hiểu thêm trên Internet để trau dồi kỹ năng làm bài.
  Trung tâm gia sư Welearn với đội ngũ gia sư Toán, Vật Lý, lớp 6 dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm được nhiều phụ huynh lựa chọn. Là các thầy cô, các bạn sinh viên đang làm việc, học tập tại những trường đại học, trung học có danh tiếng.

  5. Gia sư lớp 6 dạy Tiếng anh

  Chương trình tiểu học trẻ làm quen với các từ vựng và một số cấu trúc ngữ pháp căn bản. Bắt đầu với lớp 6 các em phải học nhiều từ vựng với nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp.

  Gia sư tiếng Anh lớp 6
  Gia sư tiếng Anh lớp 6
  Vậy làm sao cùng một lúc các em có thể nhớ hết nội dung bài giảng? Các em hãy sử dụng một số thủ thuật này nhé:
  • Hãy xem học tiếng Anh giống như học tiếng Việt: bắt đầu từ học nghe, không nên học nói hay viết trước.
  • Luyện nói cùng với bạn hay người hướng dẫn để tập khả năng phản xạ.
  • Xem các chương trình online để hiểu ngữ cảnh dùng từ cho phù hợp.
  • Đừng quá chú trọng ngữ pháp. Bằng chứng là rất nhiều học sinh tốt nghiệp phổ thông nhưng không thể giao tiếp với người nước ngoài.
  Để học tốt và đạt hiệu quả như mong muốn, gia sư dạy tiếng Anh lớp 6 của trung tâm Welearn xin giới thiệu với các em các phương pháp sau:

  5.1. Đối với từ vựng

  • Học thuộc lòng: đây là cách học tốt nhất để ghi nhớ 1 từ mới. Mỗi ngày các em chỉ cần học 5 từ, thì số vốn từ của các em sẽ được tăng lên từng ngày.
  • Viết ra giấy dán khắp phòng, để các em có thể nhìn thấy bất cứ lúc nào. Làm tăng khả năng ghi nhớ.
  • Trong khi luyện nói, luyện viết thì nên sử dụng nhiều từ vừa mới học.

  5.2. Đối với ngữ pháp

  • Vận dụng cấu trúc ngữ pháp để đặt câu từ đơn giản đến phức tạp.
  • Luyện nhiều bài tập có dạng cấu trúc đó.

  5.3. Đối với kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

  Để học tốt phần này, các em cần nhớ và biết được từ vựng cũng như cấu trúc cần thiết. Bên cạnh đó các em đọc câu hỏi trước khi đọc một đoạn văn, gạch chân những từ khóa, sau đó tóm tắt lại đoạn văn đó.

  6. Gia sư lớp 6 dạy ngữ Văn

  Bước vào lớp 6, môn tiếng Việt được thay đổi bằng môn Ngữ văn. Kiến thức Ngữ văn lớp 6 bao gồm kiến thức tiếng Việt, kiến thức Văn và Tập làm Văn

  6.1. Phần tiếng Việt

  Tiếng Việt gồm kiến thức về câu và từ:

  • Từ: Phân loại từ, nghĩa của từ, từ loại, và các biện pháp tu từ
  • Câu: Các thành phần chính của câu, câu trần thuật đơn, dấu câu, chủ ngữ và vị ngữ.

  6.2. Phần Văn

  Phần văn gồm nhiều kiến thức sau:

  • Truyện Dân gian: gồm 5 thể loại: Truyền thuyết, cổ tích, ngụ ngôn, truyện cười.
  • Truyện Trung đại: Truyện văn bản được viết vào thời kỳ phong kiến
  • Truyện Hiện đại.
  • Thơ (thơ nhưng giàu tính chất kể chuyện).
  • Ký.
  • Văn bản nhật dụng

  6.3. Tập làm Văn

  • Văn tự sự: kể lại chuyện đã được nghe, đã được đọc.
  • Văn miêu tả: tả cảnh, tả người, tả sáng tạo.

  7. Gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà bao nhiêu tiền?

  LỚPGia sư là Sinh viênGia sư là Giáo viên
  6150,000/buổi200,000/buổi

  Thời gian dạy:
  – 90 phút/ buổi đối với Giáo viên và 120 phút/buổi đối với Sinh viên.
  CHỈ VỚI 100K/GIỜ – Các bạn đã có ngay gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

  8. Gia sư WElearn – Địa chỉ giới thiệu Gia sư lớp 6 chất lượng

  Với sứ mệnh tạo ra cầu nối gặp gỡ đáng tin cậy giữa phụ huynh và gia sư để đồng hành cùng các em trên con đường học vấn. WElearn hiện đã và đang từng bước cải thiện để quá trình kết nối diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  Quý phụ huynh cần tìm gia sư lớp 6 cho con? Hãy gọi tới hotline: 0789.88.22.91
  Với sự tận tâm, nhiệt huyết của mình, Trung tâm Gia sư lớp 6 WElearn luôn mong muốn góp một chút công sức để bồi dưỡng cho thế hệ tương lai, giúp các em nhỏ học tốt hơn để quý phụ huynh an tâm.

  Xem thêm các dịch vụ Gia sư theo lớp khác:

  ? Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
  ? Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
  ? Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.