-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Môn Văn Tại TPHCM – Dạy Kèm Ngữ Văn Tại Nhà

12.07.2021
WElearn Wind

Trung tâm Gia sư WElearn là một trong những đơn vị cung cấp gia sư môn Văn uy tín hàng đầu của TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Với đội ngũ gia sư là sinh viên chuyên sư phạm Văn, Giáo viên đến từ các Trường THCS – THPT nhận dạy kèm môn Ngữ Văn từ lớp 6 đến lớp 12, Luyện Thi Đại Học, Ôn Thi Tuyển Sinh Lớp 10, ôn thi tốt nghiệp lớp 12.

Chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng các em trên bước đường học vấn này. Gọi ngay hotline 0789882291 để nhận tư vấn tìm gia sư dạy kèm tại nhà môn Văn miễn phí!

Gia Sư Môn Văn Tại TPHCM - Dạy Kèm Ngữ Văn Tại Nhà
Gia Sư Môn Văn Tại TPHCM – Dạy Kèm Ngữ Văn Tại Nhà

Tầm quan trọng của Văn học trong xã hội hiện đại

Phần lớn phụ huynh và các em học sinh các cấp hiện nay đều dành thời gian đầu tư vào các môn tự nhiên Toán, Lý, Hóa, Sinh và Anh Văn. Hầu như rất ít quan tâm đến các môn xã hội điển hình như môn Ngữ văn.

Tuy nhiên, đây lại là một môn học quan trọng xuyên suốt từ lớp 6 đến lớp 12 của các em. Thêm vào đó đây là một trong hai môn thi bắt buộc của tuyển sinh lớp 10, Tốt nghiệp THPT. Và trong kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng khối C, D.

Học để thi có điểm cao là một lẽ dĩ nhiên. Nhưng nếu chú trọng quá nhiều vào các môn tự nhiên mà bỏ qua đi Văn học thì liệu tâm hồn trẻ thơ còn có thể bay bổng? Bởi trong cuộc sống và sinh hoạt, sự góp mặt của Văn học sẽ giúp con người ta giao tiếp trở nên tình cảm, dễ chịu và thân thiết hơn bao giờ hết.

Văn học có rất nhiều vai trò trong đời sống:

 • Từ Văn học chúng ta được trang bị thêm kiến thức về các nền Văn hóa khác nhau. Từ đó chúng ta có thể khám phá ra một thế giới đa chiều và đầy đủ hơn.
 • Văn học làm cho cuộc sống của con nguời trở nên nhân văn hơn. Chúng ta có thể thấy, khi giao tiếp không có văn chương ắc hẳn sẽ rất khô khan và cọc cằn. Nhờ các tác phẩm Văn học chúng ta được nghe hằng ngày từ từ đi sâu vào lối hành xử, đối đáp. Con người trở nên mềm mỏng và giàu cảm xúc hơn.
 • Văn học chính là cội nguồn dân tộc. Bằng những giá trị của Văn học để lại trong nhiều lĩnh vực: ẩm thực, lịch sử, kịch bản, tiểu thuyết, truyện,…Văn học đã giúp con người cất giấu và lưu giữ những giá trị nguyên bản của con rồng cháu tiên.

Gia sư môn Văn tại TPHCM

Ngữ văn là một môn học không khó. Nó không đòi hỏi sự tư duy, suy luận như toán lý hóa thay vào đó là khả năng cảm thụ ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết. Đặc biệt nó sẽ khó so với những em bị mất định hướng học tốt môn Văn.

Nếu các em không biết mình học môn Văn bắt đầu từ đâu, học như thế nào. Làm sao để xác định được ý chính của một bài văn. Làm sao để nhìn ra được ý nghĩa của một tác phẩm Văn học thì cứ việc hỏi gia sư Ngữ văn tại trung tâm WElearn nhé!

Dạy kèm môn Văn WElearn
Dạy kèm môn Văn WElearn

Với đội ngũ gia sư Văn giỏi, từng đạt thành tích cao trong các kỳ thi giỏi Văn Thành phố. Gia sư dạy kèm tại nhà môn Văn của WElearn sẽ giúp các em:

 • Xây dựng dàn bài để viết một bài văn hoàn chỉnh có luận chứng, luận cứ rõ ràng.
 • Biết cách sử dụng các từ ngữ trao chuốt để có một bài văn hay.
 • Lên ý tưởng để viết văn khi đột nhiên mất cảm hứng.
 • Ôn tập những kiến thức Tập làm văn tại trường mà thầy cô truyền tải các em chưa tiếp thu.
 • Biết cách lập luận để bảo vệ quan điểm hay ý kiến của mình một cách chặt chẽ.

Tìm Gia sư môn Văn Tại Nhà

Văn học là môn học đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành lối sống cho các em nhỏ. Tuy nhiên theo khảo sát hiện nay thì phần lớn các em đều chán ghét môn học này.

Thêm vào đó, kiến thức môn học này khá rộng lớn. Liệu với thời gian ít ỏi ở nhà các em có kịp hệ thống hóa kiến thức cần nhớ cho mình? Vậy khi nào các em cần tìm gia sư dạy Văn?

Các nguyên nhân mà gia sư WElearn nhận được từ học viên của trung tâm:

 • Kết quả tổng kết môn Văn dưới 6.5đ làm cho các em bị mất danh hiệu học sinh giỏi.
 • Chán ghét môn học này, chỉ muốn học cho qua môn, lên lớp.
 • Không có cảm hứng để viết văn, chỉ có đam mê với các môn học tự nhiên.
 • Bị mất phương hướng, không biết ôn tập từ đâu khi kỳ thi quan trọng sắp đến gần.
 • Mong muốn cải thiện kết quả học tập môn Văn để không bị khống chế khi tổng kết điểm cuối năm.
 • Muốn được bồi dưỡng chuyên sâu môn học này để phục vụ cho công việc tương lai.

Học văn không phải như các môn khoa học tự nhiên. Chỉ cần đáp án đúng. Muốn học giỏi Văn cần có cảm hứng và đam mê pha chút mơ mộng hảo huyền.

Do đó, khi tìm gia sư Ngữ văn quý phụ huynh nên chọn gia sư sư phạm chuyên Văn hoặc Giáo viên đứng lớp môn Văn sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng.

Trung tâm Gia sư môn Văn TPHCM

Như đã đề cập ở trên, học văn không chỉ thông minh là đủ mà còn có sự nhạy cảm. Bởi cảm thụ văn học không phải là điều dễ dàng cho các em chưa có năng khiếu.

Hiểu được điều đó, hiện nay Trung tâm gia sư WElearn rất chú trọng quá trình tuyển chọn các bạn gia sư Văn giỏi chuyên môn, rành nghiệp vụ. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn học viên. Tại trung tâm, hiện chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Văn như sau:

 • Gia sư dạy kèm báo bài môn Văn theo chương trình sách giáo khoa.
 • Gia sư báo bài tiếng việt cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.
 • Gia sư dạy kèm Văn từ lớp 6 đến lớp 12.
 • Gia sư luyện thi môn Văn lên lớp 10, thi tốt nghiệp THPT, và đại học khối C, D.

Kết luận

Với sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh. WElearn đã và đang làm tốt hơn thế nữa để trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ giáo dục tốt nhất cho các em. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư môn Văn hoặc các môn học khác nhé! Sự hài lòng của các bạn chính là động lực để WElearn phát triển.

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.