-->
Lấy lại mật khẩu
x
Góp ý cho Welearn
x

Gia Sư Lớp 1 Tại Nhà TPHCM – Dạy Kèm Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

03.07.2020
WElearn Thanh Việt

WElearn xin chào Quý phụ huynh. Lời đầu tiên WElearn xin chúc các bạn một ngày mới vui vẻ, tràn đầy năng lượng để học tập và làm việc. Có phải bạn đang tìm Gia sư lớp 1 dạy kèm Toán –  tiếng Việt – tiếng Anh và Báo bài các môn cho bé?. Trung tâm gia sư WELearn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn dù là khó khăn nhất.

1. Lời nói đầu

Giáo dục tiền Tiểu học luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều phụ huynh. Bởi các em còn quá nhỏ với những cảm xúc bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1. Đây là thời điểm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của trẻ. Nhất là ngày đầu tiên đi học, các bậc phụ huynh phải túc trực ở cổng trường vì trẻ liên tục khóc đòi về và không chịu ngồi yên nghe giáo viên giảng.

Lạ lẫm ở ngày đầu tiên đi học
Lạ lẫm ở ngày đầu tiên đi học

Thêm vào đó có quá nhiều bạn nhỏ xung quanh mà các em chưa kịp làm quen. Khiến cho các bé càng thêm lạ lẫm và sợ hãi. Đây là những cảm xúc thường thấy của hầu hết các bé khi bước chân vào lớp 1.

Xem thêm: Chuẩn bị cho con vào lớp 1

Do đó để chuẩn bị tốt nhất cho con, ba mẹ nên cho trẻ làm quen với kiến thức lớp 1 ngay từ bây giờ.

2. Lý do cần tìm Gia sư ngay giai đoạn bé chuẩn bị vào lớp 1

Đây là lý do vì sao mà quý phụ huynh nên tìm Gia sư dạy lớp 1 tại nhà cho bé!

Khi tới tuổi vào lớp 1, bé sẽ bước vào giai đoạn “HỌC TẬP“. Không những học tập ở thầy cô, bạn bè mà còn học theo cha mẹ, học theo chính bạn. Tuy nhiên bạn lại tất bật không có thời gian rèn luyện cho con. Thậm chí nếu có thời gian rảnh nhưng lại không có kỹ năng để dạy trẻ.

Lý do cần gia sư lớp 1
Lý do cần gia sư lớp 1

Nếu vậy, WElearn khuyên bạn nên thuê Gia sư cho bé lớp 1. Giúp bé có một khởi đầu tốt hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Có thể nói lớp 1 là dấu mốc rất đặc biệt với trẻ. Tuy chương trình lớp một không quá nặng về lượng kiến thức. Nhưng so với “vui chơi” ở các bậc học Mầm non thì lại khác xa . Trẻ bắt đầu làm quen với các con số Toán học hay các bảng chữ cái trong chương trình tiếng Việt tiểu học. Hay việc ghi chép đúng chính tả là vô cùng khó khăn.

Gia sư lớp 1
Gia sư lớp 1

Nhiều phụ huynh cho rằng các em còn quá nhỏ để phải học thêm ở nhà. Tuy nhiên, với WElearn học thêm không phải là bắt ép trẻ học thật nhiều mà là định hướng việc học cho trẻ theo đúng phương pháp, đúng con đường. Do đó việc tìm Gia sư lớp 1 dạy kèm cho bé là điều cần thiết. Chính vì trẻ còn quá nhỏ để có thể tự học và hơn hết các bậc phụ huynh không thể nào yên tâm để trẻ học một mình mà không có sự hướng dẫn của người lớn.

3. Dịch vụ Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà của WElearn

3.1. Gia sư dạy kèm lớp 1 sẽ giúp cho con bạn những gì?

Nếu như gia đình không có nhiều thời gian kèm cặp việc học cho bé thì việc tìm gia sư lớp 1 là giải pháp tối ưu nhất. Bằng những kinh nghiệm của gia sư Tiểu học. Đội ngũ Gia sư lớp 1 của WElearn sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm ra phương pháp dạy bé chuẩn bị vào lớp 1 hiệu quả mà nhẹ nhàng. Giúp các em học như chơi mà chơi lại như học.

Theo đó, Gia sư tại nhà lớp 1 sẽ giúp quý phụ huynh:

 • Rảnh rỗi thời gian buổi tối để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 • Bạn thảnh thơi để nghỉ ngơi một chút sau khi đã làm việc nhà và mất cả ngày để chăm con.
 • Giúp bạn có thời gian cho chính mình nhiều hơn, thoải mái hơn.
 • Theo dõi được quá trình học tập và phát triển của con. Đồng thời nắm bắt được tâm lý của con thông qua Gia sư.
 • Hiểu con sâu sắc và phát hiện được nhiều khía cạnh trong tính cách của con.

Kinh nghiệm dạy của Gia sư lớp 1 sẽ giúp trẻ những gì?

Theo chương trình cải cách mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì nội dung kiến thức lớp 1 trẻ cần ghi nhớ đã khác rất nhiều so với giáo án lớp 1 trước kia. Bên cạnh việc chuẩn bị kiến thức quý phụ huynh còn phải chuẩn bị tâm lý cho trẻ lớp 1. Nhất là khoảng thời gian trẻ vừa kết thúc bậc học Mầm non.

Gia sư lớp 1 sẽ giúp trẻ những gì
Gia sư lớp 1 sẽ giúp trẻ những gì

Bằng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, Gia sư Tiểu học sẽ giúp các em nhỏ làm quen với việc học nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bằng cách giúp trẻ:

 • Hòa đồng hơn.
 • Giao tiếp tốt hơn.
 • Thường xuyên tạo thói quen tốt: chủ động học bài, ngồi vào bàn học nghiêm túc,…
 • Trẻ hoạt bát hơn thông qua việc thường xuyên trao đổi với Gia sư.
 • Trẻ biết tôn trọng Cô Giáo và thấy điều đó là đúng đắn.

Xem thêm: Những ích lợi của việc cần gia sư dạy kèm tại nhà

3.2. Gia sư dạy kèm cho trẻ vào lớp 1 như thế nào?

Hiểu được tầm quan trọng của việc tìm Gia sư lớp 1 cho các em khi mới bước chân vào cấp Tiểu học. Hiện tại WElearn đã triển khai rất nhiều lớp rèn chữ, luyện đọclàm toán tại nhà cho các em. Phụ huynh đều phản hồi tích cực về các lớp này.

WElearn luôn lên tư vấn rất kỹ về lớp, thông qua đó để chọn Gia sư phù hợp nhất. Gia sư không những đạt chất lượng theo yêu cầu mà còn phải gần nhà để quá trình dạy được lâu dài. Qua đó không làm suy giảm đi chất lượng học của trẻ.

Hồ sơ gia sư
Hồ sơ gia sư

Bên cạnh đó, WElearn rất chú trọng công tác tuyển dụng gia sư, nhất là quy trình tuyển gia sư lớp 1 như sau:

 • Hồ sơ gia sư được kiểm tra rõ ràng, thông tin minh bạch.
 • Gia sư được phỏng vấn trực tiếp và thuyết trình rõ năng lực và kinh nghiệm giảng dạy
 • Thời gian dạy luôn được đảm bảo đúng giờ, đúng lịch và luôn có tinh thần hỗ trợ học viên ngoài giờ.
 • Giúp các em nhỏ cải thiện thái độ và tinh thần học tập sau một tháng giảng dạy.

Để là Trung tâm gia sư lớp 1 tại TPHCM uy tín và trách nhiệm nhất, WElearn luôn chú trọng công tác cung cấp dịch vụ gia sư. Đồng thời luôn cầu thị tiếp thu mọi ý kiến của quý phụ huynh cũng như các anh/chị gia sư hiện đang cộng tác với WElearn. Vươn lên trở thành Trung tâm gia sư được sự tín nhiệm cao nhất của quý phụ huynh và Gia sư.

3.3. Bảng giá Gia Sư lớp 1 tại TPHCM

Nếu quý phụ huynh đang cần tìm gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà cho bé nhưng chưa biết mức học phí là bao nhiêu tiền. Thì hãy tham khảo bảng giá Gia sư lớp 1 của WElearn bên dưới!

Tuy nhiên đây chỉ là bảng giá có tính chất tham khảo. Học phí sẽ tăng giảm tùy theo từng yêu cầu dạy kèm của quý phụ huynh. Chính vì vậy, để biết được học phí Gia sư lớp 1 chính xác nhất quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với WElearn để được tư vấn.

Môn họcGia sư Sinh viên giỏiGia sư Giáo viên
Toán lớp 1120,000/buổi200,000/buổi
Tiếng Việt lớp 1120,000/buổi200,000/buổi
Tiếng Anh lớp 1120,000/buổi200,000/buổi
Toán – Tiếng Việt lớp 1120,000/buổi200,000/buổi
Toán – Tiếng Anh lớp 1120,000/buổi200,000/buổi
Báo bài lớp 1 120,000/buổi200,000/buổi

Thời gian dạy: 90phút/buổi.
CHỈ VỚI 80K/GIỜ – Các bạn đã có ngay gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia Sư được kiểm duyệt kỹ càng.
DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

3.4. Cam kết của đội ngũ Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà

Do đặc thù công việc cũng như sự phát triển của xã hội hiện nay. Học tại nhà với gia sư là giải pháp học tập hiệu quả được nhiều quý phụ huynh lựa chọn.

Tuy nhiên để tìm được gia sư phù hợp với cách học của bé là điều không hề dễ dàng. Hơn thế nữa việc đặt niềm tin vào một Trung tâm gia sư mà không biết đơn vị đó có uy tín hay không là điều mà khiến nhiều bậc phụ huynh trăn trở.

Khi đến với Gia Sư WElearn quý phụ huynh hãy yên tâm! WElearn cam kết các nội dung sau:

 • Tư vấn, lên kế hoạch tỷ mỷ, chi tiết cho quý phụ huynh lựa chọn gia sư cũng như đạt được yêu cầu đề ra.
 • Quý phụ huynh sẽ duyệt hồ sơ gia sư đến khi nào được thì thôi.
 • Quý phụ huynh được đổi gia sư miễn phí nếu gia sư dạy thử không đạt yêu cầu.
 • Học viên được học thử miễn phí buổi đầu tiên.
 • WElearn cam kết đầu ra với gói dịch vụ gia sư VIP.

3.5. Đăng Ký Tư Vấn Tìm Gia Sư Lớp 1 Miễn Phí

Để đăng ký tìm Gia sư miễn phí, quý phụ huynh vui lòng làm theo các cách sau.

Cách 1:

Đăng ký vào mẫu dưới đây

Cách 2:

Gọi tới hotline của WElearn Gia sư : 0789 88 22 91

Cách 3:

Đăng ký theo link này: Đăng yêu cầu tìm gia sư

4. Đội ngũ Gia sư dạy kèm môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh lớp 1

4.1. Gia sư dạy Toán lớp 1

Toán lớp 1 Sách Giáo Khoa theo Bộ Giáo Dục gồm có 4 chương lớn. Mục tiêu là giúp các em biết và làm phép cộng, phép trừ trong phạm vi 100. Trẻ sẽ nhận biết và liên hệ thức tế đến các hình học cơ bản: vuông, tròn, tam giác.

Trẻ sẽ biết về đo độ dài cơ bản và đo thời gian như thế nào. Gia sư Toán lớp 1 giúp cho các bé hiểu rõ tất cả những khái niệm trên. Đồng thời phương pháp giản dạy sinh động kết hợp với video sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng hơn.

Với môn toán, môn học xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12 thì hẳn quý phụ huynh sẽ thắc mắc gia sư lớp 1 cần dạy những gì với một đứa trẻ mới lớn phải không?

Gia sư sẽ giúp các em thích học Toán hơn
Gia sư sẽ giúp các em thích học Toán hơn

Tại WElearn, Gia sư dạy kèm toán lớp 1 sẽ từ từ dạy và nói chuyện với các em, trong thời gian dạy luôn luôn có nghỉ giải lao. Gia sư cố gắng làm sao kiến thức đến với các em tự nhiên nhất. Như thế các em sẽ thích thú học mà không bị gượng ép.

4.2. Gia sư tiếng Việt lớp 1

Lớp 1 là lớp các em bắt đầu học tiếng Việt một cách cơ bản nhất. Các em sẽ tập viết đẹp lại từng chữ cái. Gia sư dạy chữ lớp 1 không những viết đẹp mà còn phải hướng dẫn cho các em viết đẹp.

Bên cạnh việc luyện đọc cho các em các bảng chữ cái thật kỹ, nếu có sai thì sửa trước khi đọc vần. Gia sư phải nói tròn chữ, rõ ràng để bé học theo.

Đồng thời rèn chữ cho các em phải tỉ mỉ, kiên nhẫn, phải cầm tay để chỉ cho các em. Khi các em đã đọc vần tốt rồi thì mới tập các em đọc truyện. Gia Sư phải rèn từng bước, vì đây là giai đoạn quan trọng nhất của trẻ.

4.3. Gia sư tiếng Anh lớp 1

Nhiều quan điểm cho rằng việc học thêm Tiếng Anh lớp 1 sẽ không tốt cho trẻ lúc còn nhỏ. Tuy nhiên, WElearn lại nghĩ ngược lại, giai đoạn này là gia đoạn tư duy ngôn ngữ của trẻ phát triển mạnh mẽ nhất. Quan trọng là phương pháp của mình như thế nào thôi.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ lớp 1 của WElearn sẽ hướng dẫn các em học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ngôn ngữ nào cũng vậy, tiếp thu theo phản xạ tự nhiên vẫn là tốt nhất.

Tuy nhiên không nên nhồi nhét quá nhiều, hạn chế trẻ tiếp xúc tiếng Anh quá nhiều qua video. Gia sư nên sử dụng song ngữ để cho bé hiểu, tránh trường hợp học tiếng Anh quá nhiều, dẫn đến bé lười học tiếng Việt.

Tìm Gia sư tiếng Anh lớp 1 phải tìm các bạn năng nổ, giao tiếp tốt và hoạt bác, phát âm chuẩn. Như thế thì trẻ mới thích học và giao tiếp mới tốt lên được.

Xem thêm dịch vụ Gia sư các lớp khác:

5. Kết luận

Lớp 1 là lớp nền tảng cho sự phát triển học tập của bé sau này. WElearn Gia sư chúc các bạn tìm được Gia sư tốt đồng hành cùng bé trong lương lai.

👉 Trung tâm gia sư WElearn chuyên giới thiệu, cung cấp và quản lý Gia sư.
👉 Đội ngũ Gia sư với hơn 1000 Gia sư được kiểm duyệt kỹ càng.
👉 Tiêu chí của chúng tôi là NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. NHANH CHÓNG có Gia sư và HIỆU QUẢ trong giảng dạy.