Gia Sư Lớp 1 Tại Nhà – Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Gia sư lớp 1
5/5 - (3 bình chọn)

WElearn xin chào Quý phụ huynh. Lời đầu tiên WElearn xin chúc các bạn một ngày mới vui vẻ, tràn đầy năng lượng để học tập và làm việc. Có phải bạn đang tìm Gia sư Lớp 1 dạy kèm Toán –  tiếng Việt – tiếng Anh và Báo bài các môn cho bé?. Trung tâm gia sư WELearn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn dù là khó khăn nhất.

>>>> Xem thêm: Bảng giá gia sư TPHCM

1. Đôi điều về Gia sư Lớp 1 dạy kèm tại nhà

Giáo dục tiền Tiểu học luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều phụ huynh. Bởi các em còn quá nhỏ với những cảm xúc bỡ ngỡ khi bước vào Lớp 1. Đây là thời điểm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của trẻ. Nhất là ngày đầu tiên đi học, các bậc phụ huynh phải túc trực ở cổng trường vì trẻ liên tục khóc đòi về và không chịu ngồi yên nghe giáo viên giảng.

Lạ lẫm ở ngày đầu tiên đi học
Lạ lẫm ở ngày đầu tiên đi học

Thêm vào đó có quá nhiều bạn nhỏ xung quanh mà các em chưa kịp làm quen. Khiến cho các bé càng thêm lạ lẫm và sợ hãi. Đây là những cảm xúc thường thấy của hầu hết các bé khi bước chân vào Lớp 1.

Do đó để chuẩn bị tốt nhất cho con, ba mẹ nên cho trẻ làm quen với kiến thức Lớp 1 ngay từ bây giờ.

WElearn Gia sư cùng với đội ngũ gia sư các lớp sẽ giúp các em lấy làm quen với Lớp 1 từ sớm, để không phải thua bạn thua bè.

2. Lý do cần tìm Gia sư Lớp 1 từ sớm

Đây là lý do vì sao mà quý phụ huynh nên tìm Gia sư dạy Lớp 1 tại nhà cho bé!

Khi tới tuổi vào Lớp 1, bé sẽ bước vào giai đoạn “HỌC TẬP”. Không những học tập ở thầy cô, bạn bè mà còn học theo cha mẹ, học theo chính bạn. Tuy nhiên bạn lại tất bật không có thời gian rèn luyện cho con. Thậm chí nếu có thời gian rảnh nhưng lại không có kỹ năng để dạy trẻ.

Lý do cần gia sư lớp 1
Lý do cần gia sư Lớp 1

Nếu vậy, WElearn khuyên bạn nên thuê Gia sư dạy Lớp 1 cho bé . Giúp bé có một khởi đầu tốt hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Có thể nói Lớp 1 là dấu mốc rất đặc biệt với trẻ. Tuy chương trình lớp một không quá nặng về lượng kiến thức. Nhưng so với “vui chơi” ở các bậc học Mầm non thì lại khác xa. Trẻ bắt đầu làm quen với các con số Toán học hay các bảng chữ cái trong chương trình tiếng Việt tiểu học. Hay việc ghi chép đúng chính tả là vô cùng khó khăn.

Gia sư lớp 1
Gia sư Lớp 1 – Dạy kèm lớp 1 WElearn

Nhiều phụ huynh cho rằng các em còn quá nhỏ để phải học thêm ở nhà. Tuy nhiên, với WElearn học thêm không phải là bắt ép trẻ học thật nhiều mà là định hướng việc học cho trẻ theo đúng phương pháp, đúng con đường. Do đó việc tìm Gia sư Lớp 1 dạy kèm cho bé là điều cần thiết. Chính vì trẻ còn quá nhỏ để có thể tự học và hơn hết các bậc phụ huynh không thể nào yên tâm để trẻ học một mình mà không có sự hướng dẫn của người lớn.

3. Giá Gia Sư dạy kèm Lớp 1 tại WElearn

Nếu quý phụ huynh đang cần tìm gia sư Lớp 1 dạy kèm tại nhà cho bé nhưng chưa biết mức học phí là bao nhiêu tiền. Thì hãy tham khảo bảng giá Gia sư Lớp 1 của WElearn bên dưới!

Tuy nhiên đây chỉ là bảng giá dạy kèm Lớp 1 tại nhà có tính chất tham khảo. Học phí sẽ tăng giảm tùy theo từng yêu cầu dạy kèm của quý phụ huynh. Chính vì vậy, để biết được học phí chính xác nhất quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với WElearn gia sư để được tư vấn.

  Gia sư Sinh viên giỏi Gia sư Giáo viên
Toán Lớp 1 120,000/buổi 200,000/buổi
Tiếng Việt Lớp 1 120,000/buổi 200,000/buổi
Tiếng Anh Lớp 1 120,000/buổi 200,000/buổi
Dạy kèm Toán – Tiếng Việt Lớp 1 120,000/buổi 200,000/buổi
Dạy kèm Toán – Tiếng Anh Lớp 1 120,000/buổi 200,000/buổi
Dạy kèm báo bài Lớp 1 120,000/buổi 200,000/buổi

Thời gian dạy: 90phút/buổi đối với Giáo viên và 120 phút/buổi đối với Sinh viên.
CHỈ VỚI 80K/GIỜ – Các bạn đã có ngay gia sư tại nhà thỏa yêu cầu và chất lượng Gia Sư được kiểm duyệt kỹ càng.
DUYỆT HỒ SƠ TỚI KHI NÀO ĐƯỢC THÌ THÔI!

4. Đăng ký tư vấn tìm gia sư Lớp 1 miễn phí

Để đăng ký tìm Gia sư miễn phí, quý phụ huynh vui lòng làm theo các cách sau.

Cách 1:

Đăng ký vào mẫu dưới đây

Error: Contact form not found.

Cách 2:

Gọi tới hotline của WElearn Gia sư : 0789 88 22 91

5. WElearn nhận dạy kèm Lớp 1 tại nhà

5.1. Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Khi bước vào lớp 1 trẻ phải làm quen với nề nếp cũng như kỷ luật của trường tiểu học. Không còn là những lúc tập hát hay tham gia những trò chơi khi hồi còn mẫu giáo. Thay vào đó là việc ngồi yên một chỗ lắng nghe Thầy Cô giảng bài và ghi nhớ những lời Thầy Cô dặn.

Ngoài ra, khi muốn phát biểu ý kiến thì các em phải giơ tay và được giáo viên gọi mới đứng lên trả lời. Nên việc chuẩn bị cho bé một hành trang về tâm lý cũng như kiến thức trước khi chính thức bước vào lớp 1 là một việc rất cần thiết.

Thường thì nhiều PHHS giải quyết vấn đề này bằng cách thuê gia sư dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1. Gia sư sẽ tập dần cho bé những thói quen cần thiết trước khi bước vào lớp 1. Để khi học chính thức bé sẽ không còn thấy lạ lẫm và áp lực.

5.2. Gia sư Toán Lớp 1

Toán Lớp 1 Sách Giáo Khoa theo Bộ Giáo Dục gồm có 4 chương lớn. Mục tiêu là giúp các em biết và làm phép cộng, phép trừ trong phạm vi 100. Trẻ sẽ nhận biết và liên hệ thức tế đến các hình học cơ bản: vuông, tròn, tam giác.

Trẻ sẽ biết về đo độ dài cơ bản và đo thời gian như thế nào. Gia sư Toán Lớp 1 giúp cho các bé hiểu rõ tất cả những khái niệm trên. Đồng thời phương pháp giản dạy sinh động kết hợp với video sẽ giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng hơn.

Với môn toán, môn học xuyên suốt từ Lớp 1 đến Lớp 12 thì hẳn quý phụ huynh sẽ thắc mắc gia sư Lớp 1 cần dạy những gì với một đứa trẻ mới lớn phải không?

Gia sư sẽ giúp các em thích học Toán hơn
Gia sư sẽ giúp các em thích học Toán hơn

Tại WElearn, Gia sư kèm toán tại nhà sẽ từ từ dạy và nói chuyện với các em, trong thời gian dạy luôn luôn có nghỉ giải lao. Gia sư cố gắng làm sao kiến thức đến với các em tự nhiên nhất. Như thế các em sẽ thích thú học mà không bị gượng ép.

5.3. Gia sư tiếng Việt Lớp 1

Lớp 1 là lớp các em bắt đầu học tiếng Việt một cách cơ bản nhất. Các em sẽ tập viết đẹp lại từng chữ cái. Gia sư dạy chữ Lớp 1 không những viết đẹp mà còn phải hướng dẫn cho các em viết đẹp.

Bên cạnh việc luyện đọc cho các em các bảng chữ cái thật kỹ, nếu có sai thì sửa trước khi đọc vần. Gia sư phải nói tròn chữ, rõ ràng để bé học theo.

 

Đồng thời rèn chữ – luyện chữ cho các em phải tỉ mỉ, kiên nhẫn, phải cầm tay để chỉ cho các em. Khi các em đã đọc vần tốt rồi thì mới tập các em đọc truyện. Gia Sư phải rèn từng bước, vì đây là giai đoạn quan trọng nhất của trẻ.

5.4. Gia sư tiếng Anh Lớp 1

Nhiều quan điểm cho rằng việc học thêm Tiếng Anh Lớp 1 sẽ không tốt cho trẻ lúc còn nhỏ. Tuy nhiên, WElearn lại nghĩ ngược lại, giai đoạn này là gia đoạn tư duy ngôn ngữ của trẻ phát triển mạnh mẽ nhất. Quan trọng là phương pháp của mình như thế nào thôi.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ Lớp 1 của WElearn sẽ hướng dẫn các em học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ngôn ngữ nào cũng vậy, tiếp thu theo phản xạ tự nhiên vẫn là tốt nhất.

Tuy nhiên không nên nhồi nhét quá nhiều, hạn chế trẻ tiếp xúc tiếng Anh quá nhiều qua video. Gia sư nên sử dụng song ngữ để cho bé hiểu, tránh trường hợp học tiếng Anh quá nhiều, dẫn đến bé lười học tiếng Việt.

Gia sư tiếng Anh tiểu học phải tìm các bạn năng nổ, giao tiếp tốt và hoạt bác, phát âm chuẩn. Như thế thì trẻ mới thích học và giao tiếp mới tốt lên được.

6. Kết luận

Lớp 1 là lớp nền tảng cho sự phát triển học tập của bé sau này. WElearn Gia sư chúc các bạn tìm được Gia sư Lớp 1 tốt đồng hành cùng bé trong lương lai.

Xem thêm dịch vụ Gia sư các lớp khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ Liên hệ